Curator
curator
belfry
1341 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • Clinda M
 • Vitara Anti Acne Gel
 • TOMEI Clindai Gel
 • Smooth E – Acne Hydrogel Plus
 • Benzac AC Water Base Gel
 • Differin 0.1%
 • Vichy Normaderm Heal Spot
 • BK Mask Tea Tree Oil
 • Pair Acne Cream W
 • Cybele akneles
 • Himalaya Acne-n-Pimple Cream
 • Acnoc Acneser Spot Gel

พร้อมสวยข้ามปี เพราะสิวหายในข้ามวัน! 'รวมไอเทมครีมแต้มสิวตัวเด็ด' ดูดสิวหายไม่เหลือซาก

สิว คำจำกัดความสั้น แต่พอได้เห็น มันช่างทรมาน งานนี้จะต้องไม่เกิด ก่อนจะข้ามปี มากำจัดสิวให้หาย ด้วยไอเทมครีมแต้มสิวตัวเด็ดทั้งหมดนี้กันเถอะ

10 December 2018
curator_belfry belfry
10 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_815133
- ที่มารูป: kenh14cdn.com


งานสิว ปล่อยผ่านไม่ได้เด็ดขาด สิวมา ชีวิตพัง สาวๆ อย่างเรา ทนไม่ได้ แบบนี้มันต้องจัดการ ปล่อยผ่านไป ใจจะวายนะจ๊ะ นี่ก็จะข้ามปีแล้วด้วย มันต้องสวยให้ทัน ในเมื่อน้องสิวมาแบบนี้ งั้นพี่ต้องกำจัดจุดอ่อน เอาน้องสิวออกไปให้หมด!

พร้อมสวยข้ามปี เพราะสิวหายในข้ามวัน! " รวมไอเทมครีมแต้มสิวตัวเด็ด " ดูดสิวหายไม่เหลือซาก ดูซิว่าจะมีครีมตัวไหน ที่โดนใจสาวๆ กันบ้าง รวมมาให้ดูแบบเยอะมากเวอร์ เคยใช้กันรึยัง แต่ถ้าไม่เคย ก็ไม่เป็นไรค่ะ จดลิสต์ไว้ แล้วไปซื้อตาม ตัวไหนปัง เราหยิบมาแชร์แล้ว พูดเลยว่า มากมายที่สุด จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามไปดูทั้งหมดพร้อมๆ กันเลยจ้า

Clinda M
image_815163
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


มาเริ่มกันเลยดีกว่า ตัวแรก เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะรู้จักกันดี Clinda-M แต้มปุ๊บ ยุบปั๊บ จัดว่าเขาเป็นที่สุดของที่สุดเลย ตัวนี้จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ ใช้รักษาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว ทำให้สิวแห้ง และยุบเร็ว หายซื้อง่ายนะ ตามร้านขายยาทั่วไป เวลาใช้ให้แต้มลงไปเฉพาะจุดได้เลย เช้า - เย็น ส่วนเรื่องกลิ่นของเขา อาจจะฉุนเกินไปสักนิดนึง แต่ก็พอทนได้ และจะบอกว่าตัวนี้ดีมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ขอแนะนำให้ไปลอง แล้วคุณจะประทับใจ

Vitara Anti Acne Gel
image_815171
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


ตัวที่สอง ตัวนี้ก็ดีเหมือนกัน เราเคยได้ลองใช้แล้ว Vitara Anti Acne Gel เจลแต้มสิว เนื้อใสๆ ที่เขาบอกว่า สามารถรักษาสิวได้ ภายใน 7 วัน ออกฤทธิ์เร็ว เห็นผลไว ใช้ได้ทุกประเภทสิว อู้หู! แล้วก็หายจริงๆ นอกจากเขาจะช่วยในเรื่องของสิวแล้ว ยังไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวอุดตัน นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยในการลดการเกิดรอยแผลเป็นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหลอดเดียว รักษาทั้งสิว แถมไม่ทิ้งรอยไว้ เริ่ดมากเวอร์ ราคาน่ารัก แถมดีขนาดนี้ พลาดแล้ว จะเสียใจนะจ๊ะ

TOMEI Clindai Gel
image_815174
- ที่มารูป: www.supergibzz.com


ถัดมาที่ครีมแต้มสิวตัวดัง พูดเลยว่ายี่ห้อนี้ หลายๆ คนน่าจะชอบ TOMEI Clindai Gel ซึ่งตัวนี้ เขาจะมาในรูปแบบเนื้อเจลนะ ใช้รักษาอาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว รักษาสิวที่มีอาการติดเชื้อร่วมด้วย เหมาะกับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวบวมแดง วิธีใช้ก็ง่ายมาก ใช้ทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ วันละ 2 ครั้ง หลังทำความสะอาดผิวหน้า ตัวนี้รีวิวเยอะมาก ยังไงก็ลองไปหาๆ กันดู จะได้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเนอะ

Smooth E – Acne Hydrogel Plus
image_815178
- ที่มารูป: www.earthpynn.com


ยี่ห้อดังเลยนะเนี่ย Smooth E Acne Hydrogel Plus ตัวนี้ก็เด็ดเหมือนกันนะคุณ ด้วยคำนิยามที่ว่า " สิวดับ...ก่อนเกิด พกไว้ "  แล้วคุณสมบัติของเขาจะเป็นยังไง มารู้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า เจลแต้มสิวตัวนี้ เขาบอกว่าสามารถออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วินาที ช่วยจัดการสิวที่เพิ่งเกิดให้ยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยต่อต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบ ปวด บวม แดง และการระคายเคืองผิวด้วย เริ่ด! พูดเลยว่า ตัวนี้ปังเวอร์ ถ้าไม่ได้ลอง ถือว่าพลาดจริง ไม่ได้โม้

Benzac AC Water Base Gel
image_815181
- ที่มารูป: www.earthpynn.com


เจลแต้มสิวสีขาว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวโดยเฉพาะ Benzac AC Water Base Gel ตัวนี้ พอเราแต้มไป เขาจะช่วยให้หัวสิวหลุดออกจากตุ่มสิว ยังไม่พอค่ะสาวๆ เขายังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย แถมยังช่วยลดทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง และสิวอุดตัน ด้วยความที่ตัวยาตัวนี้ มีความเข้มข้นสูง เวลาใช้ ควรใช้แบบน้อยๆ ไม่งั้นอาจจะเกิดการระคายเคืองได้นะจ๊ะ

Differin 0.1%
image_815199
- ที่มารูป: g.lnwfile.com


ตัวถัดมา เป็นยารักษาสิวอุดตันที่คนใช้มากที่สุดตัวหนึ่ง Differin gel 0.1% เขาว่ากันว่า ยาแต้มสิวตัวนี้ สามารถปราบสิวได้อยู่หมัดเลยนะ ซึ่งตัวยาสำคัญของเขาคือ Adapalene 0.1% สรรพคุณในการรักษาสิวอุดตัน ช่วยลดการอุดตันของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถช่วยลดรอยสิวได้ด้วย ข้อดีมีมาก แต่ข้อเสียของครีมตัวนี้ก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ คือ อยากแนะนำให้ทาก่อนนอนมากกว่า เพราะเขามีอนุพันธ์ของกรดวิตามินเอ อาจจะทำให้ผิวบาง และไวต่อแสงได้ง่ายนั่นเองค่ะ

Vichy Normaderm Heal Spot
image_815209
- ที่มารูป: media.karousell.com


ถัดมาที่ตัวนี้เลยค่ะสาวๆ Vichy Normaderm Heal Spot อาจจะไม่ค่อยคุ้นตากันมากนัก แต่อยากให้เธอได้รู้จักจริงๆ เจลแต้มสิวประสิทธิภาพสูง ลดปัญหาการเกิดสิวได้ตรงจุด ตัวนี้เขาจะช่วยในเรื่องของสิว สามารถทำให้รอยแดงของสิวลดลงได้ภายใน 1 วัน โอ้โห! ซึ่งตัวนี้เขาจะมีเทคโนโลยี แอนติ แบคทีเรีย สร้างแผ่นฟิล์มใสเคลือบสิว เป็นเหมือนเกราะป้องกันแบคทีเรีย ไม่ให้เกิดสิวได้ด้วย ล้ำมากเวอร์ ด้วยความดีงามของเขา มาพร้อมราคาที่สูงพอสมควร แต่ถ้ามันดีจริง ยอมจ่าย เพื่อกำจัดสิว ก็ถือว่าคุ้มนะ

BK Mask Tea Tree Oil
image_815213
- ที่มารูป: dk.lnwfile.com


ตัวนี้ไม่ใช่ครีมแต้มสิว แต่คือมาส์กจ้า BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil จะปัญหาสิว หรือผิวมัน ก็เอาอยู่! มอบการบำรุงอย่างตรงจุดด้วยมาสก์เพื่อผิวเนียนใส เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว แถมยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดรอยแดง รอยดำ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้นะจ๊ะ เห็นมั้ยว่า ไม่ต้องแต้ม แค่มาส์ก ก็แก้ปัญหาได้ เริ่ดจริง ไม่ได้โม้

Pair Acne Cream W
image_815226
- ที่มารูป: myphamxachtayhcm.com


ตัวนี้ อยากจะบอกว่า หลายๆ คนแนะนำมาเยอะมาก เป็นครีมแต้มสิวสัญชาติญี่ปุ่นตัวเด็ด ที่ต้องได้ลอง Pair Acne Cream W เป็นครีมรักษาสิวที่ช่วยขจัดสารพิษจากผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการคัน สิว ผดผื่น และอาการอักเสบบวมแดงของผิว คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว แถมตัวนี้ เขาช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ทั้งยังทำหน้าที่สลายเชื้อโรค และฆ่าเชื้อสิวบนใบหน้าให้หมดไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ตรงจุดอย่างอ่อนโยน และได้ผล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่สาวๆ หลายๆ คนแนะนำเรามา สงสัยต้องไปลองสักหน่อย

Cybele akneles
image_815238
- ที่มารูป: acnedefend.in.th


 เจลแต้มสิวสารสกัดจากเปลือกมังคุด Cybele akneles เป็นอีกหนึ่งตัวที่เขาว่ากันว่าดีมากๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดไขมันอุดตัน ปลอดภัย และไม่ระคายเคือง ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ลองไปใช้ตัวนี้ดู ราคาน่ารัก แถมคุณภาพก็ยังดีมากๆ ด้วย ถ้ายังไม่เคยลอง ต้องไปลองให้รู้นะคะ

Himalaya Acne-n-Pimple Cream
image_815251
- ที่มารูป: i2.wp.com


ไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ หลายๆ คนบอกว่า ครีมแต้มสิวตัวนี้ เป็นครีมแต้มสิวขั้นเทพ Himalaya Acne-N-Pimple Cream ซึ่งในตัวครีม มีส่วนผสมของสมุนไพร 100 % จะช่วยในเรื่องของลดการอักเสบของสิว สมานแผล และฆ่าเชื่อ ทั้งยังต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และทำให้ผิวเรียบเนียน ที่สำคัญคือ ทาลงไปแล้ว ไม่ทำให้หน้าแห้ง แต่ผิวจะชุ่มชื่นขึ้น และหัวสิวที่กำลังจะปะทุก็จะนุ่มขึ้นด้วย เพราะเขาเป็นสมุนไพรไง ใช้ไปเรื่อยๆ แล้ว สิวจะค่อยๆ ยุบใน 2 - 3 วัน โดยม่ทิ้งรอยแผลเป็น หรือจุดด่างดำไว้

Acnoc Acneser Spot Gel
image_815260
- ที่มารูป: mir-no.ru


มาที่ครีมแต้มสิวตัวสุดท้ายของวันนี้ Acnoc Acneser Spot Gel ใครที่มีปัญหาสิว ตัวนี้ซิ คือคำตอบของคุณ ตัวช่วยดีๆ ที่คุณตามหา เป็นเจลแต้มสิวสารสกัดเข้มข้นอันทรงคุณค่าจากผิวเปลือกมังคุด และสารสกัดประสิทธิภาพสูงที่เรียกว่า Quercetin จากเปลือกหัวหอมใหญ่ประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้การอักเสบของสิวลดลง และลดการเกิดสิวใหม่อย่างได้ผล เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว  ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย จุดด่างดำ และช่วยบรรเทารอยแผลเป็นจากสิวด้วย โอ้โห ปังขนาดนี้ เคยลองกันแล้วรึยังจ๊ะ

image_815265
- ที่มารูป: kenh14cdn.com


มาแบบกรุบๆ ก่อนโนะ ไว้รวบรวมได้เยอะกว่านี้ เราจะนำมาแชร์ต่ออีกนะจ๊ะ ทั้งหมดนี้ เอาใจเพื่อนๆ ที่มีปัญหาสิวเลยค่ะ ใครที่สิวขึ้น อยากกำจัดมันออกไป ลองไปหาซื้อตัวช่วยดีๆ เหล่านี้มาใช้กันดูเนอะ แต่เรื่องบางเรื่อง จะมาคาดหวังว่า ทาปุ๊บ ยุบปั๊บเลยก็ไม่ใช่ป่ะ ของแบบนี้มันต้องอาศัยเวลา ขยันแต้มไปบ่อยๆ เดี๋ยวมันก็หายไปเองแหละ ที่สำคัญคือล้างหน้าให้สะอาด สิวจะได้ไม่ถามหา

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked