แจก! เพลย์ลิสต์ 'เพลงเกาหลีอกหัก' สำหรับ 'สายมั่น' ( อกหักแค่นี้ ไม่ถึงตาย! )

แจก! เพลย์ลิสต์ 'เพลงเกาหลีอกหัก' สำหรับ 'สายมั่น' ( อกหักแค่นี้ ไม่ถึงตาย! )

ตอนนี้ใครเพิ่งจะแยกทางกับความรักแล้วหันมาฉายเดี่ยวแบบเฉิดฉาย มาฟังเพลย์เพลงเกาหลีอกหักแบบสายแดนซ์กันหน่อยเป็นไง!

25 December 2018
chollychon
25 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


YO! DJ Superaim in da house!

image_820960
- ที่มารูป: media.giphy.com


อันยองค่าแฟนคลับทุกคนนน

DJ สายเกาหลีกลับมาพบกับมิตรรักแฟนเพลงกันอีกครั้งแล้วว และครั้งนี้ไม่ได้กลับมาแบบธรรมดานะค้า เพราะว่าเราจะมาแจกเพลย์ลิสต์เพลงเกาหลีให้ชาวเราเหล่าแฟนคลับได้เก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ของตัวเองกัน! และขอบอกก่อนเลยว่าเพลย์ลิสต์ที่เราจะมาแนะนำแฟนคลับสายเกาในวันนี้เป็นโมเมนต์ที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยประสบพบเจอกับปัญหาหัวใจเรื่องมาบ้างเหมือนกัน

นั่นก็คือโมเมนต์โดนหักอกหรืออาการอกหักนั่นเองค่ะ อะ ๆ อย่าเพิ่งตกใจว่าเปิดมาเราก็จะดึงดราม่าเลยหรอ ไม่จ้า! เพราะเพลงอกหักไม่ได้มีแค่เพลงเศร้านะเธอรู้ยัง วันนี้เราเลยจะมาแจกเพลย์ลิสต์สำหรับคนมั่น ๆ อกหักแค่นี้ไม่ถึงตาย! เอ้า ว่าแล้วก็ทิ้งความเศร้าแล้วมาโยกกกย้ายแบบมัน ๆ ไปด้วยกันดีกว่า

Fake Love - BTS

image_819625
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ใครมีโมเมนต์นี้บ้างคะ แบบว่าอยากประคองความรักไว้ให้ดี เลยยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เขารักและสนใจ แต่เรากลับรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองซะอย่างงั้น สำหรับใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับโมเมนต์แบบนี้อยู่เราขอแนะนำเพลงนี้เลยค่ะ Fake Love เพลงแดนซ์สไตล์ BTS ที่จะชวนคนช้ำรักทิ้งความเศร้าแล้วมาโยกให้กับความรักที่มัน it's so mad มาค่ะแฟนเพลงสายเกาโยนความรักแบบเฟค ๆ ทิ้งไปแล้วมาโยกย้ายแบบมัน ๆ ด้วยกันในเพลง Fake Love ดีกว่า

   


Solo - Jennie Blackpink

image_819589
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ชวนไปแดนซ์ให้กับความรักเฟค ๆ ในเพลงของหนุ่ม ๆ BTS มาแล้ว สำหรับเพลงนี้ก็พูดถึงโมเมนต์ของยอมเสียความเป็นตัวเองเพราะความรักด้วยเหมือนกัน แต่การแบบนั้นมันดูไม่ชิคเลยถูกมั้ยคะ เพลงนี้ก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน ก็ว่าพวกเราน่ะ 'บิชชี่ นานึน SOLO'  เราเลยอยากชวนทุกคน going solo lo lo lo lo lo แบบเฉิดฉายไปด้วยกันในเพลง Solo ของสาวเจนนี่ Blackpink กันค่า ใครอยากสาวมั่นเริ่ด ๆ เชิด ๆ ไม่แคร์ผู้ชายก็ต้องไปตำเพลงนี้เลย

  


Hann - G-IDLE

image_819600
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เอ้า! โยกต่อไม่รอแล้วน้า มาเพิ่มความมั่นเข้าไปอีกหนึ่งสเต็ปกับเพลง Hann ( Alone ) ของสาว ๆ G-IDLE ด้วยกันเลย แค่ชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่า Alone จ้า ในเพลงเขาบอกมาว่า  I don't care อยู่คนเดียวก็ได้ไม่เห็นตาย แถมยังบอกผู้ชายว่าตอนเจอกันก็ทำเหมือนเป็นคนแปลกหน้าไปแล้วกัน เพราะชั้นจะลืมเธอไปให้หมด เอ้อ แซ่บ ๆ มั้ยล่ะแม่!! ใครอยากเป็นคนมั่น ๆ อยู่คนเดียวก็ได้สบายใจก็ต้องไปฟังเพลงนี้

  


Killing Me - iKON

image_819551
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ถ้าเกิดว่าใครที่ได้ฟัง Killing me ของหนุ่ม ๆ iKON ครั้งแรกแบบไม่ได้อ่านคำแปลก็คงจะคิดว่าเพลงบีทส์หนัก ๆ แบบนี้ มันต้องเป็นเพลงแดนซ์มัน ๆ ที่บอกให้เราออกไปใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงอยู่แน่นอน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยจ้า เพลงนี้มันเพลงของคนอกหักอาการช้ำรักอย่างรุนแรงต่างหาก หรือหนุ่ม ๆ iKON เขาต้องการจะบอกกับเราว่าอย่าเศร้านานออกไปแดนซ์กันดีกว่า เอ้า! ใครอยากไปแดนซ์ ( ในเพลงอกหัก ) กับ iKON ก็ต้องไปฟังเพลงนี้เลยค่า

  


I'm so sick - Apink

image_821466
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
อะ ๆ ไหนใครมีสถานะรัก ๆ เลิก ๆ ขนาดเลิกกันแล้วคนรักเก่ายังคอยมาตามตื้อไม่เลิกจนเราแสนจะเบื่อบ้างคะ ถ้าเกิดว่าใครเจอสถารการณ์แบบนี้อยู่เปิดเพลง I'm so sick ของสาว ๆ Apink วนไปเลยค่า เพราะเนื้อหาในเพลงนี้สาว ๆ เขาก็เบื่อหน่ายกับคนรักเก่าที่ตามตอแยไม่เลิกเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้รีเทิร์นกลับไปคบน่ะหรอบอกเลยว่า bye bye bye จ้า อะ ๆ ใครที่อยากบอกลารักครั้งเก่าโนรีเทิร์นก็เปิดเพลงนี้วนไปเลย

  


Gashina - Sunmi

image_819643
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
เพลย์ลิสต์สำหรับคนมั่น ๆ ไม่แคร์ความรักจะขาดเพลงนี้ได้ยังไงคะ มาเร็วลูกสาว! แม่มาแล้วค่า!! ใครที่โดนคนรักเก่าเมินแล้วเกิดรู้สึกเสียเซลฟ์เปิด Gashina ของขุ่นแม่ซอนมีด่วน ๆ เลยค่า เพราะแม่ซอนมีเขาสปอยพวกเราว่าเราน่ะเป็นดอกไม้ที่สวยงามน่าดอมดมน่าขนาดนี้ แต่เธอน่ะมันบ้าสิ้นดีที่ไม่ยอมสนใจดอกไม้แสนสวยแบบชั้น หูยยยย แซ่บ ๆ เลยจ้าแม่ ใครที่เสียเซลฟ์แล้วอยากสร้างความมั่นใจก็เปิด Gashina แดนซ์แซ่บ ๆ แบบซอนมีไปเลยยย

  


Congratulations - Day6

image_820813
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ส่งท้ายด้วยเพลงนี้เลยจ้าไหน ๆ เขาก็มีความรักใหม่ไปแล้ว เราก็ยินดีให้เขาเลยแล้วกัน ( แต่ยินดีแบบจริงใจรึเปล่านั้นค่อยว่ากันอีกที ) ด้วยเพลง Congratulations ร็อคจังหวะหนัก ๆ ของหนุ่ม ๆ Day6 และถึงแม้ว่าเพลงนี้จะปล่อยออกมานานแล้ว แต่ขอบอกเลยว่าเนื้อหาในเพลงน่ะไม่มีเอาท์แน่นอน เพราะมันเป็นอารมณ์ตัดพ้อแกมประชดประชันคนรักเก่าที่ไปมีรักใหม่เนี่ยยุคสมัยใหม่ไหนมันก็ยังมีอยู่ทั้งนั้น ใครมีอาการนี้อยู่ไปปลดปล่อยในเพลงนี้ได้เลยค่า

   

image_820877
- ที่มารูป: media.giphy.com


เป็นยังไงบ้างคะทุกคน แดนซ์กันยับเลยมั้ยคะ? เราว่าเรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลาทำใจเนอะ ให้ปุบปับเลิกเศร้าเลยก็อาจจะเกินคนไปสักหน่อย เราเชื่อว่าถ้าเกิดว่าเรารักและภูมิใจตัวเองมากพอ สิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามาหาเราเองค่ะ ชีวิตแค่โดนทำร้ายแต่ที่สุดมันต้องไม่โดนทำลายนะคะ เอาเป็นว่าเศร้าได้แต่อย่าเศร้านานเลยนะคะ ส่วนครั้งหน้าเราจะมาแนะนำเพลย์ลิสต์แบบไหนอีกอย่าลืมติดตามกันด้วยน้า วันนี้ขอลาไปก่อนแล้ว บายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @