Curator
curator
นู๋กบ
160 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ ชุดนอนลายชินจัง +++
  • + ชุดนอนลายเจ้าขาว
  • + ชุดนอนลายชินจัง

ปาร์ตี้ชุดนอนกับผู้กันค่ะซิส! อัปเดต! ชุดนอนลายชินจังหลากสีจาก SPAO ซน แสบ ใส

การ์ตูนเรื่องชินจัง เชื่อว่าถึงไม่ได้ดูแต่ก็ต้องเคยได้ยินชื่อกันมาไม่น้อยเลย ถึงความแสบปนน่ารักของน้องชิน แล้วในตอนนี้มีแบบชุดนอน มาให้เธอเลือกเปย์กันแล้วนะ!

18 December 2018
curator_นู๋กบ นู๋กบ
18 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ปาร์ตี้ชุดนอนครั้งนี้ แต่งแบบไหนไปดีนะ! "

ปกติเวลาเธอจะเข้านอนแล้ว คงไม่ค่อยมีใครสนใจกันเท่าไร ว่าตัวเองจะอยู่ในชุดแบบไหน ขอแค่มันใส่แล้วนอนสบายตัวก็เกินพอละ แต่ถ้าไปปาร์ตี้ชุดนอนกับเพื่อน โดยเฉพาะกับผู้... ไม่ได้! ต้องดูดี 24 ชั่วโมงจ้าา งานนี้คงมีหลายคนตามหาชุดนอนสวยๆ กันให้วุ่น #กลัวผู้มองเหยียดว่าชุดโทรม #โหยหาความรักความเมตตา งั้นลองมาดูชุดนอนจาก SPAO สิคะ ออกลายการ์ตูนน่ารักๆ อย่างชินจังมาวางขายด้วยนะ เขาอัปเดตชุดใหม่แล้วด้วยนะตอนนี้!

หูย... การ์ตูนสมัยเด็ก ฟังแล้วน่าคิดถึงมาก แล้วพอทำเป็นชุดนอนจะดูน่ารักขนาดไหนนะ อย่ามั่วแต่เดา ไปส่องกันเลยค่ะ!

+++ ชุดนอนลายชินจัง +++

 

image_819751
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


" ตัวแสบชินจัง มาในรูปแบบของชุดนอนแล้ว! "

พูดประโยคนี้จบปุ๊บ หลายคนคงเลื่อนกลับขึ้นไปด้านบนเพื่อส่องหาใบหน้าของชินจังกันเป็นการใหญ่แน่ว่าเอ๋... อยู่ไหนกันนะ หน้ากลมๆ ของเด็กวัย 5 ขวบจอมซนคนนั้น ไม่เห็นมีอยู่ในภาพข้างบนเลย เห็นแค่น้องหมาตัวหนึ่งเท่านั้นเอง นั่นแหละค่ะ น้องหมาที่เห็นเป็นตัวละครจากเรื่อง " ชินจังจอมแก่น " เช่นกันนะ โดยเจ้าหมาตัวนี้ชื่อ " เจ้าขาว " ล่ะ

image_819758
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

เอาภาพมาให้ทุกคนได้ส่องกันชัดๆ ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครในเรื่อง " ชินจังจอมแก่น " จริงนะ ไม่ใช่น้องหมาจากไหนก็ไม่รู้... อุย เหมือนพูดนอกเรื่อง โอเค กลับมาเรื่องชุดนอนกันต่อค่ะ สำหรับสินค้าใหม่ของ SPAO คราวนี้ก็ได้หยิบเจ้าขาวขึ้นมาเป็นชุดเด่นกันบ้างล่ะ หลังจากที่เคยเอาชุดนอนในเรื่องชินจังมาวางขายไปแล้วครั้งหนึ่ง โดยสีที่มีมาให้เลือกเปย์ครั้งนี้ มีถึงสามสีด้วยกันเลย ฟ้า ขาว ชมพู ส่วนลายเป็นน้องหมาตัวขาวๆ กับจุดทั้งตัวค่ะ

+ ชุดนอนลายเจ้าขาว

 

image_819770

ชุดนอนลายเจ้าขาวแสนน่ารัก เอามาใส่เป็นคู่กับแฟนก็ดูดี เอาไปใส่คู่กับเพื่อนก็ดูเป็นคู่หูคู่ลุยสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_819776

ฝ่ายหญิงดูอ่อนหวานในชุดนอนเจ้าชิโร่โทนสีชมพูดีนะ ส่วนฝ่ายชายแต่งชุดโทนขาว-ฟ้า เหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กกันอีกครั้งเลย!

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_819784

ชุดนอนอย่างเดียวว่าน่ารักแล้วนะ พอใส่เสื้อฮู้ดน้องหมาชิโร่หูยาวๆ เข้าไป หูย... เข้าคู่อะ เหมาะเปย์กันแบบยกเซ็ตมาก

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_819798

เห็นแต่ผู้ชายใส่ชุดนอนสีขาวแล้วดูขึ้นจังเลย มาดูฝั่งผู้หญิงใส่ชุดขาวกันบ้าง ออกมาดูน่ารักไม่แพ้กัน ให้ความรู้สึกใสๆ เหมาะกับวัยมากเลย

- ที่มารูป: www.elandrs.com

 

+ ชุดนอนลายชินจัง

 

image_819799
- ที่มารูป: www.elandrs.com


ไหนๆ ก็พูดประเด็นเรื่องชุดนอนจากเรื่อง " ชินจังจอมแก่น " กันขึ้นมาแล้ว สำหรับคนที่พลาดไป เราได้นำภาพชุดนอนของชินจังที่ผู้ใหญ่แบบเราๆ นี่แหละ แต่งขึ้นมาแล้วดูน่ารักไม่แพ้กับจอมซนมาให้รับชมกันอีกครั้งด้วยนะคะ! 

image_819801

ชุดนอนของชินจังตามแบบที่เห็นในการ์ตูนเลยอะ แต่ไม่ได้มีไว้ให้เด็กใส่อย่างเดียวแล้วนะ วัยใสแบบเราหยิบมาแต่งก็ดูคิ้วท์ได้ล่ะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_819802

เห็นแบบด้านหน้ากันชัดๆ ไปเลยว่าเป็นอย่างไร เราลองมาส่องด้านหลังกันดูบ้างค่ะ ลายเรคาคณิตกระจายไปทั่วตัวเหมือนกับข้างหน้าเลยเนอะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_819804

ชุดนอนของชินจังไม่ได้มีแค่สีเขียวเท่านั้น แบบสีขาวเองก็มีมาให้เธอได้เลือกเปย์กันเช่นกัน!

- ที่มารูป: www.elandrs.com


น่ารักอะ!

ชุดนอนลายเจ้าขาวนี่ดูเผินๆ แล้วแทบไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ามาจากการ์ตูนเรื่องชินจังจอมแก่น แถมมีให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน หญิงแต่งก็งาม ชายแต่งก็ดูดีอะ เปย์ชุดแนวนี้ไปแต่งคู่กับแฟนก้ยังได้เลยนะคะเนี่ย ไม่จำเป็นต้องใส่เฉพาะตอนจัดปาร์ตี้ชุดนอนกับเพื่อนอย่างเดียวหรอก! หรืออยากให้ดูมีความเป็นชินจังมากกว่านั้น ชุดนอนแบบชินจังตรงเป๊ะมีให้เลือกสองสีคือเขียวกับขาวเอง นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะเช่นกันค่ะ

โอ๊ย! ของใหม่ก็น่ารัก ของเก่าก็น่าโดนไม่แพ้กัน เราขอตัวไปส่องอีกรอบก่อนนะคะ จะได้ตัดสินใจเลือกถูกว่าจะเอาแบบไหนไปงานปาร์ตี้ชุดนอนครั้งหน้าดีนะ แล้วเจอกันใหม่ บัยบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา