3 หนังรักน่าดู ที่คุณอาจจะพลาด เพราะคิดว่ามันไม่น่าสนใจ #รีวิวหนัง

3 หนังรักน่าดู ที่คุณอาจจะพลาด เพราะคิดว่ามันไม่น่าสนใจ #รีวิวหนัง

สายรอมคอม ห้ามพลาด3 หนังรักน่าดูที่คุณอาจจะพลาด
อย่าให้ตัวอย่างหนังมาหลอกตา เพราะเราบอกเลยว่ามันสนุกกว่าที่คิด #รีวิวหนัง

20 December 2018
wawareview
20 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สำหรับคนโรแมนติกที่ชอบดูหนังรอมคอมนั้นกิจกรรมยามว่างของเราก็คงหนีไม่พ้นการดูหนังน่ารักๆ สักเรื่องเพื่อจะได้นอนฟิน จิกหมอน มโนว่าตัวเองเป็นนางเอกใช่ไหมคะ โดยสิ่งแรกที่จะทำให้เราตัดสินใจดูหนังเรื่องเหล่านั้นก็คือ " ตัวอย่างหนัง " หรือที่เราเรียกกันคิดปากว่า " Trailer " นั้นล่ะ ซึ่งบอกเลยว่ามันคือตัวชี้ชะตาที่ทำให้เราตัดสินใจดูหรือไม่ดูหนังใช่ไหมคะ แต่ก็มีบางหนังเช่นเดียวกันที่ถึงแม้ Trailer จะไม่ได้น่าดูอย่างที่คิด แต่พอดูแล้วก็เลิฟ ติดตามแบบรัวๆ

ดังนั้นวันนี้เรามีมาให้ดูกันถึง 3 เรื่องเลยทีเดียว ซึ่งรับรองและรับประกันได้เลยว่าสุดแสนประทับใจ ทั้งขำ ทั้งหวานไปพร้อมๆ กัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีหนังอะไรที่หลุดรอดสายตาของพวกเราไปบ้าง ไปดูกันเลย

image_823121

 

#1 CRAZY RICH ASIANS


เรื่องแรกที่เราจะมาชวนสาวๆ ไปหาดู ( เพราะมันออกจากโรงไปแล้ว ) ก็คือ CRAZY RICH ASIANS โดยเป็นเรื่องราวของสาวนิวยอร์กอย่าง " ราเชล ชู " ที่เธอต้องเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนสนิทของแฟนหนุ่ม ซึ่งเธอแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลย ซึ่งความจริงแล้วนอกจากที่นิคแฟนหนุ่ทของเธอนั้นจะเป็นทายาทของครอบครัวที่รวยที่สุดแล้ว เขายังเป็นหนุ่มที่ถูกหมายปองมากที่สุดอีกด้วย โดยหนังเรื่องนี้สร้างจากนิยายชื่อดัง ผลงานเขียนของ Kevin Kwan เมื่อปี 2013 ที่มีหนังสือภาคต่ออย่าง China Rich Girlfriend ในปี 2015 และ Rich People Problems ในปี 2017


image_823105
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าให้ดูจากตัวอย่างหนังและเรื่องย่อมันคงจะไม่น่าดูเท่าไหร่นักหรอกใช่ไหมคะ เพราะจากที่เห็นก็คงรู้แล้วว่ามันเป็นเรื่องราวของ " แม่ผัว ลูกสะใภ้ " คนไทยอย่างเราๆ หลายคนจึงมองว่ามันไม่น่าดูสุดๆ ไม่คุ้มกับการเสียเงินเข้าไปดูในโรงเลย เพราะกลัวว่าจะน้ำเน่าเหมือนละครไทยบ้านเรา ซึ่งมีให้ดูอยู่เต็มไปหมด

แต่เมื่อเราได้ดูก็บอกเลยว่าเพลินค่ะ นอกจากความหล่อของพระเอกแล้ว ฉาก สีสัน ก็จัดเต็ม 
และถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจากซ้ำสักหน่อยแต่ก็มีความแปลกใหม่ป็นหนังที่เรียกรอยยิ้มและให้อารมณ์สดชื่น ดูไปก็ยิ้มเพลินๆ ดังนั้นสำหรับสาวที่ไม่ได้ชอบปมปัญหาแน่นๆ เครียดก็คือว่าเป็นอีกหนังที่เราแนะนำเลยค่ะ

 

#2 THE KISSING BOOTH


เอีกเรื่องที่เราจะมาแนะนำก็คือเรื่อง The Kissing Booth ซึ่งอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกันโดย Beth Reekles ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปล่อยให้ชมแล้วทาง Netflix ดังนั้นแปลว่าเรายังหาดูกันได้อยู่นะคะ โดยเป็นเรื่องราวของเพื่อนซี้ชายหญิง ‘ แอล ’ และ ‘ ลี ’ โดยพวกเขาเกิดวัน เดือน ปี เวลาเดียวกันเป๊ะ ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจกันหมดทุกอย่าง แต่ก็มีกฏของการเป็นเพื่อน ซึ่งกฏข้อสำคัญก็คือห้ามรักคนในครอบครัวของอีกฝ่าย กฏข้อนี้แหละที่ทำให้มิตรภาพของทั้งคู่สั่นคลอน!!! เพราะแอลนั้นแอบหลงรัก ‘ โนอาห์ ’ พี่ชายของลีนั้นเอง

image_823119
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com


ต้องยอมรับว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่โดน Trailer ของหนังหลอก เพราะสำหรับเราเมื่อดูจากการตัดและเนื้อเรื่องแล้วความคิดแรกก็คือไม่สนุก อาจจะเป็นเพราะใน Trailer นั้นเน้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับเพื่อนมากไปสักหน่อย สายมุ้งมิ้งแบบเราก็เลยมองข้าม แต่โชคดีที่เผลอกดเข้าไปดู ( ประมาณว่าไม่มีอะไรทำ ดูก็ได้ ฮ่าๆ ) บอกเลยว่าเรื่องไปเป็นอย่างที่คิด เพราะนอกจากพระเอกของเราจะหล่อมากแล้ว นางเอกในเรื่องก็ดูน่ารัก มีฉากฟินๆ ให้คนดูมโนตามได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ส่วนปมก็ไม่ได้แน่นมาก ดูไปก็ฟินไป เขินๆ ดังนั้นใครยังไม่ได้ดู หรือถูกตัวอย่างหนังหลอกเหมือนเรารีบไปดูนะคะ
  

 

#3 DESTINATION WEDDING


เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่กระแสหนังค่อนข้างเงียบๆ ทำให้เรามองข้ามไปเลย โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟรงค์และลินซี่ที่บังเอิญต้องร่วมทางไปงานแต่งของคนๆ เดียวกัน ทั้งที่ไม่ชอบหน้ากัน แฟรงค์เป็นผู้ชายที่มองโลกในแง่ร้าย การเดินทางทำให้ค่อยๆ มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่ข้อสำคัญคือทั้ง 2 คนไม่เชื่อเรื่องของความรัก ดังนั้นมันจะเป็นยังไงกันล่ะทีนี้ 

image_823120
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


สำหรับเรื่องนี้ความโรแมนติกฉากสวีทหวานนั้นไม่ได้เยอะมาก อย่างที่สาวสุดมุ้งมิ้งอย่างเราชอบ แต่จะเน้นไปที่การพูดคุยของคนสองคน และความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ เขยิบขึ้นมาจากไม่ถูกชะตากัน เริ่มเป็นมิตรมากขึ้น เรียกว่าเป็นความรักแบบผู้ใหญ่มากๆ ซึ่งเมื่อผสมกับความขำ ความฮาของนักแสดงทั้ง 2 คนแล้วเราก็บอกได้เลยว่าต้องไปดูค่ะ

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ หนังทั้ง 3 เรื่องที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยังไม่เคยดูทั้ง 3 เรื่องนี้ก็รีบไปตามดูนะคะ รับรองว่าฟิน แน่นอนเอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @