How To สวยยังไงให้มงลงบ้าง แบบ 'ฉบับคนธรรมดา' #เบๆ ก็มงลงได้นะ

How To สวยยังไงให้มงลงบ้าง แบบ 'ฉบับคนธรรมดา' #เบๆ ก็มงลงได้นะ

ใครอยากสวยมงลง เหมือนนางงามจักรวาล แต่ไม่ต้องลำบากมาก เพราะเราเป็นคนธรรมดา~ มาส่องกันค่ะ

19 December 2018
Anemone
19 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวซิสทุกคน

วันนี้เราขอเอาใจและบวกกับเกาะติดเทรนด์มิสยูนิเวิร์ส ( Miss Universe ) สวยระดับจักรวาลกันบ้างค่ะ คงมีใช่ไหมล่ะ คนที่ดูการประกวดมิสยูนิเวิร์สแล้วก็แอบอินบ้างอะไรบ้าง ขอบอกว่าเราเองก็สามารถเพอร์เฟกต์ หุ่นเป๊ะ สุขภาพดี ฉลาดรอบรู้ เตรียมมงลงได้นะคะ เป็นคนธรรมดาก็มงลงได้ ว่าแต่ว่าจะทำอย่างไรนะเนี่ย พร้อมแล้วมาส่องกันค่ะ    

 

1. ออกกำลังกายเป็นประจำ

image_823466
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากให้ตัวเองดูดี เราต้องหมั่นออกกำลังกายค่ะ สาวๆ ที่กำลังคิดว่าอยากสวยแบบมงลงแล้วล่ะก็ เริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายจะดีที่สุด จะบอดี้เวทหรือคาร์ดิโอก็ได้ค่ะ โดยเราอาจจะเลือกแบบที่ใช่สำหรับเราที่สุด ยกตัวอย่างเช่นการเลือกบอดี้เวททุกวัน วันละ 15 นาที แล้วคาร์ดิโอแบบสัปดาห์ละ 2-3 วันเท่านี้ก็ทำให้หุ่นของเราสวยแซ่บได้แบบไม่ยากแล้วนะคะ

2. เลือกกินแต่อาหารดีๆ มีประโยชน์

image_823467
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ออกกำลังกายแล้วต้องควบคุมอาหารกันด้วยนะคะสาวๆ สำหรับซิสคนไหนที่อยากให้การออกกำลังกายของเราได้ผลมากถึงมากที่สุด แนะนำว่าต้องควบคุมเรื่องการกินด้วยค่ะ โดยคุณควรเลือกกินอาหารที่ไม่มีไขมัน หรืองดอาหารฟาสต์ฟู้ด ขนมหวาน เบเกอรี่ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ที่มีน้ำตาลผสมมากๆ  บางคนอาจจะคิดว่ากินวันละครั้งไม่เป็นไรนะคะ แต่จริงๆ แล้วเราต้องกลับมาคิดใหม่ได้แล้วค่ะ เพราะอาหารเหล่านี้ กินเข้าไปก็ไปสะสมในร่างกายมากเลยทีเดียว

3. ลงเรียนภาษาต่างๆ

image_823468
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงที่พูดได้หลายๆ ภาษาคือผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากเลยนะคะ สาวๆ บางคนอาจจะมองข้ามว่าการพูดได้หลายภาษาเป็นเรื่องไกลตัว แต่หากทำได้ ก็เปรียบเสมือนการเพิ่มโอกาสในชีวิตให้กับตัวเองได้เลยนะเนี่ย เราขอแนะนำให้สาวๆ นั้นลองลงเรียนภาษาต่างๆ เอาที่ตัวเองสนใจเป็นพิเศษนะคะ ยกตัวอย่างเช่นใครชอบ K-POP อยู่แล้วก็ให้เลือกลงเรียนภาษาเกาหลี หรือหากว่าใครหลงรักประเทศญี่ปุ่นก็ลงเรียนภาษาญี่ปุ่น รับรองเลยว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจแน่นอนค่ะ

4. เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา

image_823469
- ที่มารูป: media.karousell.com

อีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ลองทำดู หากว่าทำได้ รับรองเลยนะคะว่าสวยเป๊ะ มงลงอย่างแน่นอนก็คือการที่เรานั้นลองเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เช่นไปช่วยสอนหนังสือเด็กที่ขาดโอกาส ร่วมทำความสะอาดชุมชน ศาสนสถาน หรือแม้แต่การไปช่วยเพื่อนทำกิจกรรม ตามงานจิตอาสาของมหาวิทยาลัยก็น่าสนใจไม่น้อยเลยเชียวค่ะ

บางครั้งการที่เรามัวแต่ทำกิจกรรมเดิมๆ ก็อาจจะส่งผลให้เรานั้นเบื่อ และคิดว่าตัวเองไม่มีคุณค่าด้วย
แต่หากว่าเราไปร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราจะรู้สึกว่าชีวิตของเรามีคุณค่ามากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลย

5. นำทักษะที่ตัวเองมีมาใช้ให้เกิดประโยชน์

image_823470
- ที่มารูป: data.whicdn.com

บางคนมีทักษะที่เป็นประโยชน์อยู่แล้ว แต่คุณมักไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง แต่เชื่อไหมคะว่าสาวๆ ทุกคนนั้นมีทักษะบางชนิดที่เราลืมไปแล้ว แต่หากเรานำเอามาใช้ ใครจะรู้ล่ะว่าเรามีความสามารถพิเศษ ขอยกตัวอย่างง่าย ๆ เลยก็คือ บางคนวาดรูปเก่ง ก็อาจจะนำเอาทักษะวาดรูปของเรามาช่วยงานบริษัท

เมื่อเวลาที่เราทำอะไรได้ เราก็จะมีออร่าเปล่งประกายมากกว่าเดิมเลยนะคะ เชื่อได้เลยค่ะว่าสาวๆ จะมีเสน่ห์ เป๊ะมงลงอย่างแน่นอน

 

------------------------------------
เอาล่ะค่ะ นี่ก็คือเรื่องของการเสริมสร้างความสวยของเราให้เป๊ะแบบมงลงได้ แต่เชื่อเถอะนะคะว่าหากสาวๆ ทำตามเคล็ดลับที่เราแนะนำมาให้จนหมดแล้ว เราจะสวย มีเสน่ห์มากกว่าเดิมแน่นอน เราอาจจะไม่ต้องสวย ไม่ต้องไปศัลยกรรม หรือแต่งหน้ามากมายอะไร แต่เราก็ดูดีในแบบของเราได้เลยเชียวค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่ะ
------------------------------------

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @