Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers

Happy Family ❤ กับ 20 ไอเดียถ่ายภาพ สไตล์ 'ครอบครัว' #แบบไม่เหมือนใคร จาก IG : kweilz

ช่วง ' เดือนธันวาคม ' เทศกาล ' คริสต์มาส ' ก็ใกล้เข้ามาเยือน ได้เวลา Happy Family แล้ว ❤ กับ 20 ไอเดียถ่ายภาพ สไตล์ ' ครอบครัว ' #แบบไม่เหมือนใคร จาก IG : kweilz

20 December 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
20 December 2018


ฮายยยค่ะซิส

มาถ่ายรูปกันเถอะจ้า ! เพราะไอเดียในการถ่ายรูป และเทคนิค มีมากมายเป็นร้อยๆ แบบ แต่ภาพถ่ายที่ทำให้เราอิ่มเอมใจมากที่สุด เห็นทีคงจะเป็นภาพถ่าย ' ครอบครัว ' ที่มองกี่ทีก็ชวนให้เราคิดถึง ถึงความสัมพันธ์ และความทรงจำต่างๆ นาๆ ซึ่งถ้าสาวๆ อยากให้ภาพถ่าย เป็นมากกว่าภาพที่บอกเล่าเหตุการณ์ ซิสแนะนำว่าเราอาจจะต้องมีตัวช่วย ที่จะทำให้แตกต่าง #แบบไม่เหมือนใคร กับบทความนี้ >>>

Happy Family ❤ กับ 20 ไอเดียถ่ายภาพ สไตล์ ' ครอบครัว ' #แบบไม่เหมือนใคร จาก IG : kweilz

ครอบครัวนี้วางแผนเป็นองค์กรของซานต้า ใช้พร็อพอย่างบอร์ดเข้ามาประกอบฉาก ลูกๆ ทั้ง 3 นั่งฟัง และเสื้อผ้าของพวกเขา ' ชุดสูทลายสก็อตสีแดง ' ก็เข้ากับช่วงเทศกาลอย่าง ' วันคริสต์มาส ' มากๆ เลย

ไอเดียถ่ายภาพสไตล์ ' ครอบครัว ' ช่วงเทศกาล ' วันคริสต์มาส ' มาในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ ' Home Alone ' ที่พ่อแม่เป็นโจร และมีแสบจิ๋วเป็นโดดเดี่ยวที่คอยจัดการ ( หน้าน้องแสบเอาเรื่องนะเนี่ย อิ_อิ )

ใช้เทคนิคการตัดต่อ ซ้อนภาพ สำหรับไอเดียภาพนี้ เป็นการนำเอาคุ้กกี้ ' วันคริสต์มาส ' มาแทนเสื้อผ้าของทุกๆ คน

เอาหน่อยๆ ! คุณพ่อ และคุณแม่ ขอแอบลูกๆ มาเซ็กซี่เบาๆ ยังคงใช้เทคนิค ไอเดียเดิมมาสร้างสรรค์ ให้เข้ากับช่วงเทศกาล ด้วยการนำเอาของตกแต่ง มาทำเป็นชุด ปกปิดร่างกาย วร้ายยย >.< เห็นแล้วเขิน

ช็อกโกแลตสามารถทำอะไรได้บ้าง ? ครอบครัวนี้เขาสร้างสรรค์นะ ก็นำเอามาทำเป็นเสื้อผ้า เป็นกางเกง เป็นกระโปรง เห็นแล้วก็แอบน่ารัก ปนความน่ากินดีเหมือนกัน (ʃƪ˘ڡ˘)

มาทางคอสเพลย์กันบ้างดีกว่า ! กับไอเดียถ่ายภาพ สไตล์ ' ครอบครัว ' คอสตูมปังๆ เห็นปั๊บก็รู้เลย ในธีมของซีรีส์ ' Game Of Thrones ' แม่มังกร จอห์น สโนว์ และเหล่าลูกๆ มังกรที่น่ารัก 

บรึ๋ยยย Ϛ(°▿˚)Ϟ ไอเดียถ่ายภาพแบบแนวๆ ที่จัดองค์ประกอบ การนั่งเรียงลำดับของแม่ และลูกสาว ให้เสื้อผ้าเหมือนกัน ท่าทาง อินเนอร์ไปในทิศเดียวกัน และเพิ่มสมาชิกอย่าง ' เจ้าตุ๊กตา ' เข้ามาร่วมด้วย

ขนมหวาน ลูกอม และท๊อฟฟี่ทั้งหลาย ก็สามารถนำเอามาเป็นชุด เป็นเสื้อผ้า กางเกง และแพมเพิสได้ เพราะว่าเปลือกขนมเหล่านี้ มากมายไปด้วยสีสันที่สดใส และน่ารัก (ʃƪ˘ﻬ˘)

~ ฉันจะพาเธอลอย ล่องไปในอวกาศ ~ ไอเดียถ่ายภาพเจ๋งๆ ที่น่าลองทำตาม นอนบนพื้นห้อง กับเหล่าเบบี๋ และหลังจากนั้นก็เอาภาพมาวาดตกแต่ง ให้เหมือนลอยอยู่ในอวกาศ 

มาร์ชแมลโลว์เอย แคร็กเกอร์เอย ช็อกโกแลตแท่งเอย จงกลายมาเป็นชุดให้กับครอบครัวนี้ (◦'ںˉ◦) ปิ๊งงง !!! ไอเดียบรรเจิด เริ่ดมากๆ ดูท่าทางเจ้าตัวเล็กจะฟินกว่าเพื่อนเลย ฮ่าๆๆๆ

กรี๊ดดดดด !!! อินเนอร์เหมือนเปียกจริงๆ ต้องให้ 10 / 10 เลยนะคะเนี่ย 

เปลือกหอย สาหร่าย มีหลายชนิด มีหลายขนาด ลองจับมาทำเป็นชุด เสื้อผ้าหน่อยละกัน (❀◦◡◦) ก็จะได้เป็นไอเดียภาพถ่าย สไตล์ ' ครอบครัว ' คอนเซ็ปต์ทะเล

น่ากินจังเลยจ้า ( ื▿ ืʃƪ) นี่ซิสโฟกัสแต่ขนมจริงๆ นะ ดูซิๆ ! มีตั้งหลายอย่าง ทั้งไอศกรีมโคน ไอศกรีมถ้วย และก็ไอศกรีมแบบแซนวิช 

หรือจะเป็นครอบครัวทีมสตาร์บัคส์ดี เอ๊ะๆ ! แอบเห็นมีเมล็ดกาแฟเม็ดน้อยๆ ด้วยนะเนี่ย ✿◠‿◠ น่าย้ากกกก 

เมนูอาหารเช้าก็มา ◕‿◕ ออมเล็ตชิ้นเล็กๆ น่ารัก แล้วไหนจะเบคอนกรอบๆ ที่แสนจะน่ากิน คุณพ่อ - คุณแม่บ้านนี้ เขาครีเอทดีจริงๆ เลยนะ

และสำหรับไอเดียภาพถ่าย สไตล์ ' ครอบครัว ' ที่ใช้เทคนิคในการนำเอาของกินมาซ้อน ซิสยกให้ภาพนี้ ที่มีซูชิมาปกปิดร่างกาย เป็น The Best ไปเลยจ้า ! สวยมากๆ น่ากินที่สุด

จับเบบี๋มาใส่ชุดมาสคอต เป็น ' กุ้งล็อบสเตอร์ ' ขนาดใหญ่ ใครเห็นก็อยากจะเข้าไปฟัด อยากเข้าไปกอด ดูสายตาน้องซิคะซิส แบ๊วเวอร์ ❣◕ ‿ ◕❣

Like Father , Like Son ความละม้ายคล้ายคลึง ของ 3 หนุ่มบ้านนี้ ละลายใจซิสแบบไม่ไหวแล้ว ξ◕◡◕ξ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ พ่อก็หล่อ ลูกชายก็น่ารัก 

มาดูฝั่งสาวๆ กันบ้างดีกว่า > กำลังเมคอัพ ทำสวย ประมาณว่าพี่สาว น้องสาว ช่วยกันทำผม แต่แหม ! เจ้าตุ๊กตาเนี่ย ดูเหมือนชีจะมาทุกรอบเลยนะจ๊ะ

แล้วถ้าครอบครัวไหนกำลังวางแผน จะหาไอเดียถ่ายภาพดีๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำ #แบบไม่เหมือนใคร ก็ลองติดตามได้จากใน IG : Kweilz เพราะยังมีเทคนิคคูลๆ เจ๋งๆ ออกมาให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ เลยจ้า


ถือว่าเป็นไอเดียเก๋ๆ ที่สาวๆ สามารถชวนคนใน ' ครอบครัว ' มาลองถ่ายภาพตาม IG : kweilz นี้ได้ เพราะเป็นอะไรที่สร้างสรรค์ ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และได้ครีเอทภาพแห่งความทรงจำของครอบครัว ให้เกิดเป็นสไตล์ที่แตกต่าง #แบบไม่เหมือนใคร ที่สำคัญไอเดียบางไอเดีย เราสามารถพลิกแพลง และต่อยอดได้ น่าจะเป็นอะไรที่ทำให้แฮปปี้ และสนุกน่าดู  

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com