มาคืนสมดุลผิว แล้วบอกลาปัญหาผิวแห้ง มัน ผด รูขุมขนกว้างกันเถอะ

มาคืนสมดุลผิว แล้วบอกลาปัญหาผิวแห้ง มัน ผด รูขุมขนกว้างกันเถอะ

เผย Step แรก แห่งการบำรุง คืนสมดุลผิว ปราบปัญหาแห้ง ผิวมันเกิน บอกลาปัญหาผิวผด รูขุมขนกว้าง ด้วย Hada Labo Hydrating Lotion (สูตรใหม่)

27 December 2018
Mummim_Chompunuch
27 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลมหนาวค่อย ๆ พัดผ่านเข้ามาแล้ว ประเทศไทยจะเข้าสู่หน้าหนาวอีกครั้งหลังจากที่ร้อนมานาน แต่ถึงเราจะชอบหน้าหนาวแค่ไหน ปัญหาที่มักจะตามมาด้วยเสมอคือ ปัญหาผิวแห้งกวนใจ 
ที่เกิดมาจากผิวขาดความชุ่มชื่นอย่างพอเหมาะ จนต้องผลิตน้ำมันออกมามาก จากสาวผิวแห้ง กลายเป็นผิวมันซะงั้น


แม้ว่าช่วงอากาศหนาวสาว ๆ จะมีปัญหาผิวแห้งเยอะที่สุด แต่ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ตามมาหลอกหลอนเราแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้นค่ะ ไม่ว่าฤดูไหนก็เจอปัญหาผิวได้เช่นกัน ซึ่งสาเหตุหลักของผิวแห้งเสีย แพ้ง่าย เกิดจาก "ผิวเสียสมดุล"
นั่นเองค่ะ
 

image_824679

ผิวเสียสมดุลเกิดได้จากหลายสาเหตุประกอบกัน ทั้งอายุที่มากขึ้นทำให้ฮอร์โมนและต่อมไขมันต่าง ๆ ทำงานน้อยลง สภาพอากาศที่เย็นเกินไป หรือร้อนเกินไป การที่สาว ๆ ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้ง ฝุ่น ควัน รังสี UV หรือแม้แต่พฤติกรรมการดูแลผิวที่ไม่ถูกต้อง ก็ส่งผลให้ผิวเสียสมดุลได้ ทำให้เกิดภาวะผิวแห้ง ผิวมัน ผดขึ้นเต็มบริเวณหน้าผาก หรือเกิดปัญหารูขุมขนกว้างขึ้น

ซึ่งวิธีง่าย ๆ ในการรักษาสมดุลผิวคือ ต้องคืนความสมดุลด้วยการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ตั้งแต่ "ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว" ด้วย Hada Labo Hydrating Lotion (ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น) สูตรใหม่


1st Step Rebalancing สเต็ปแรกคืนสมดุลผิว
image_824996

Hada Labo Hydrating Lotion สูตรใหม่ล่าสุดตัวนี้เป็นโลชั่นคืนสมดุลผิวสำหรับใช้เป็น Step แรกของการบำรุงผิวค่ะ สูตรใหม่นี้ เพิ่มปริมาณ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูโรนิค แอซิด) มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้แทรกซึมเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ผิวของเราก็จะสดใสขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น นุ่มเนียนละเอียด คืนสมดุลผิว ก่อนการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ทำให้เซรั่มและครีมที่ใช้ต่อ ซึมซาบได้ดียิ่งขึ้น


image_824702

เนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบได้เร็ว ให้สัมผัสที่นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว

เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะเจ้าตัวนี้ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมันแร่ น้ำหอม และ สี ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอนค่ะ


How to Use
image_824756

ใช้เป็น Step แรกของการบำรุงผิว เพื่อช่วยให้การบำรุงในขั้นตอนต่อไปสามารถซึมซาบได้ดียิ่งขึ้นค่ะ เพียงแค่เทเนื้อโลชั่นลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่าเหรียญ 5 จากนั้นค่อย ๆ ตบเบา ๆ บริเวณผิวหน้า แล้วตามด้วยครีมหรือเซรั่มที่ใช้เป็นประจำ

เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ผิวก็จะกลับมาสมดุล ปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน เป็นผด รูขุมขนกว้างก็จะหายไปค่ะ


Hada Labo Tips

 

Weekly Tip
image_824837

นอกจากจะใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวแล้ว เจ้า Hada Labo Hydrating Lotion ยังสามารถใช้บำรุงผิวในวิธีอื่น ๆ ได้อีก เช่น ใช้ DIY เป็นแผ่นมาส์กหน้า โดยการนำไปแช่กับแคปซูลมาส์กหน้า หรือแผ่นสำลี แล้วนำมาแปะทิ้งไว้บนใบหน้า 15 - 20 นาที สามารถใช้มาส์กหน้าได้ทุกสัปดาห์ เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว

นอกจากนี้ยังสามารถ
นำจุ่มสำลีแล้วไปแช่ในตู้เย็น แล้วนำมามาส์กบริเวณใต้ตาได้อีกด้วยค่ะ


Daily Tip
image_824957

สาว ๆ สามารถนำ Hada Labo Hydrating Lotion มาบำรุงผิวในทุก ๆ วันได้ด้วยการนำมา DIY เป็นสเปรย์น้ำแร่ โดยการนำ Hada Labo Hydrating Lotion มาผสมกับน้ำแร่ที่ใช้ดื่มเป็นประจำ ผสมเทลงในขวดสเปรย์อย่างละครึ่ง

สามารถใช้ฉีดได้ทุกวัน หรือทุกครั้งที่ต้องการ เพื่อมอบความสดชื่น และความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างวันค่ะ

image_825011

" เมื่อผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ผิวก็จะกลับมาสมดุล ปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน เป็นผด รูขุมขนกว้างก็จะหายไป "

บอกลาปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวแห้ง ผิวมัน ไปได้เลย ด้วย Hada Labo Hydrating Lotion (สูตรใหม่) สาว ๆ สามารถเป็นเจ้าของไอเทมนี้ได้แล้ว ที่ร้านสุขภาพและความงามทั่วไป และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศขนาด 170 มล. ราคา 520 บาท

image_825023
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @