เคล็ดลับเปลี่ยนลุค สไตล์ #งบน้อยก็สวยได้ ด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty Doll

เคล็ดลับเปลี่ยนลุค สไตล์ #งบน้อยก็สวยได้ ด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty Doll

แค่เลนส์เปลี่ยนลุคก็เปลี่ยน! ไปแมตช์คอนแทคเลนส์ Pretty Doll ให้เข้ากับลุคต่างๆ แล้วจะรู้ว่าถึงงบไม่มาก แต่ก็สวยแพงได้ไม่ยากนะจ๊ะ

15 January 2019
Jacky_Jackkwirin
15 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เลนส์ เปลี่ยนปุ๊บ ลุค ก็เปลี่ยนปั๊บ .. ที่สำคัญเงินในกระเป๋าสตางค์ยังอยู่เพียบ!

เลนส์ที่ว่าก็คือ " คอนแทคเลนส์ Pretty Doll " นั่นเองค่ะ แจ๊คกี้เห็นสาวๆ หลายคนเวลาอยากจะเปลี่ยนลุคทีไร ก็นึกไม่ออกบอกไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ไม่รู้จะปรับลุคไปในทางไหนดี เมื่อก่อนนี่ก็เป็นนะ

แต่เดี๋ยวนี้ลองผิดลองถูก หา How To เปลี่ยนลุคด้วยไอเทมต่างๆ จนสุดท้ายก็ได้เคล็ดลับประจำตัวมาครอง! เราพบแล้วว่า วิธีเปลี่ยนลุคในสไตล์ของตัวเอง คือเน้นสร้างลุคสวยแพงได้แบบไม่ต้องจ่ายเยอะ ซึ่งก็ทำได้ง้ายง่ายเพียงแค่เปลี่ยนคอนแทคเลนส์ให้เข้ากับสไตล์ต่างๆ ของตัวเอง รวมถึงแมตช์ให้เหมาะสมกับโอกาสและสถานการณ์ที่เราต้องพบเจอ แค่นั้นเองอะ!  

คอนแทคเลนส์ pretty doll

นี่เลยโฉมหน้าของคอนแทคเลนส์ pretty doll เลนส์ที่จะมาช่วยเปลี่ยนลุคให้เราสวยแพงได้ในราคาไม่กี่บาท!!

ที่ชอบ คอนแทคเลนส์ของ Pretty Doll เพราะของเค้าเป็นคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่มีสีและลายสวย ใส่แล้วยังดูรู้แหละว่าเป็นคอนแทคเลนส์แต่ก็ยังมีความธรรมชาติ ไม่หลอกตามากเกินไป ที่สำคัญคุณภาพก็วางใจได้เพราะตั้งแต่ลองมาก็รู้สึกว่าใส่สบาย แล้วก็ปลอดภัยในราคาไม่แพงด้วย ทีนี้ก็เลยติดใจ ใช้เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันได้ไม่เบื่อเลยค่ะ

เอาล่ะๆ สาวๆ คนไหน ที่อยากลองเปลี่ยนลุคให้ตัวเองง่ายๆ จ่ายไม่เยอะ อย่ามัวมาทำหูผึ่งตาโตกันเลย หยิบคอนแทคเลนส์ Pretty Doll แล้วตามเรามาเปลี่ยนลุคด้วยกัน ณ บัดนี้ .. รู้ช้า ก็สวยช้านะเออ!

รีวิว 4 ลุคสวยด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty Doll #งบหลักร้อยสวยเกินล้าน !


ปกติแล้วสาวๆ อย่างพวกเราก็มักจะมีกิจกรรมที่จะต้องไปทำนู่นทำนี่ เยอะแยะมากมายในแต่ละวันใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าลองหยิบคอนแทคเลนส์ Pretty Doll มาแมตช์กับลุคต่างๆ และกิจกรรมในแต่ละวันดู รับรองว่าสาวๆ จะได้ลุคแฟชั่นสวยๆ ไม่ซ้ำ แถมสนุกมากขึ้นเป็นกอง ก่อนอื่นต้องไปเลือกแมตช์รุ่นและสีของคอนแทคเลนส์ให้เข้ากับโอกาสต่างๆ หรือกิจกรรมที่เราจะต้องไปทำกันก่อนเลยค่ะ!

คอนแทคเลนส์ pretty doll

4 รุ่นสุดฮอตของ Pretty Doll ที่เลือกมาเปลี่ยนลุคครั้งนี้จะเน้นที่สีเทาและสีน้ำตาลเพราะเลือกใส่ได้หลายสถานการณ์ แถมลายของแต่ละรุ่นก็เข้ม-อ่อน แตกต่างไปตามรุ่น ทำให้ครีเอทได้หลายลุคเลยล่ะ ;)

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

คอนแทคเลนส์ Pretty Doll ที่เลือกมาใช้ครั้งนี้ได้แก่ รุ่น Memory, รุ่น Follow Me, รุ่น Molly, และรุ่น So Hot โดยมีให้เลือกทั้งสีเทาและสีน้ำตาลค่ะ และแล้วก็ได้เวลามาแมตช์คอนแทคเลนส์ให้เข้ากับลุคต่างๆ กันแล้ว มาเริ่มที่ลุคแรกกันเล้ยยย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

1. ลุคสาย ฝ. ขอออกเดท x คอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น Memory สีเทา

คอนแทคเลนส์ pretty doll

แจ๊คกี้เองมีลุคที่มาทางสายฝ.อยู่แล้ว แต่ดวงตาจริงๆ จะเป็นสีน้ำตาลเข้มค่ะ พอดีว่าช่วงนี้มีนัดเดท ก็เลยขอจัดลุคสายฝ.แบบแซ่บๆ เซ็กซี่ เย้ายวนด้วยเลนส์สีเทา เอาให้ผู้ตะลึงไปเลย

ลุคแรกของวันนี้ แบบว่าจะมีเดทนิดนึงอะค่ะ >///< เลยจัด ลุคสายฝ.ขอออกเดทแบบสวยๆ ให้ดวงตาตราตรึงใจหนุ่มกันไปเลย ลุคนี้ก็เลยใช้คอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น Memory ซึ่งรุ่นนี้มีสองสีคือสีน้ำตาล (brown) และสีเทา (gray) แต่เราเลือกใส่สีเทาเพราะจุดเด่นของรุ่นนี้คือเป็นสีเทาที่ตัดขอบคอนแทคเลนส์บางๆ มีประกายฟุ้งๆ ในดวงตา และมีสีตานวลๆ แอบดูอมฟ้านิดๆ ชวนให้ดูเป็นสีตาฝรั่งแบบธรรมชาติ ดูอินเตอร์ในอินเตอร์ไปอี๊ก

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

2. ลุคสายเกา สาวออฟฟิศ x คอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น Follow Me สีเทา

คอนแทคเลนส์ pretty doll

ความโชคดีคือถึงหน้าจะมาทางสายฝ. แถมยังมีสีตาเดิมเป็นสีน้ำตาลเข้มอีก แต่พออยากเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวออฟฟิศสายเกาสไตล์เลขาคิมก็ทำได้ไม่ยากนะจ๊ะ แค่เลือกรุ่นและสีเลนส์ให้แมตช์กันก็ได้แล้ว!

ลุคถัดมาอยากได้ลุคสายเกาเวลาเข้าออฟฟิศบ้าง แต่ก็ไม่อยากให้ดวงตาดูธรรมดาไป อยากให้ดวงตาสวยเด่นน่ามองมากขึ้น เลยเลือกใช้คอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น Follow Me มีให้เลือกทั้งสีน้ำตาลและสีเทา ซึ่งเราก็เลือกใช้สีเทาอีกเช่นเคย เพราะเทรนด์การแต่งหน้าเกาหลีสไตล์ฝรั่งเค้ายังฮิตและชิคอยู่นี่นา แถมลายคอนแทคเลนส์รุ่นนี้ก็ยังดูเป็นประกายลึกลับ ดูแซ่บไปอีก พอมาผสมกับสีตาเดิมก็ได้เป็นสีเทาอ่อนๆ อมน้ำตาล ดูเด่นได้ใจ ไปทำงานกันแบบมั่นๆ เลยทีเดียวค่ะซิส
 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

3. ลุคธรรมชาติ กึ่งทางการ x คอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น Molly สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์ pretty doll

ดูดีๆ จะเห็นดวงตาสีน้ำตาลที่คมขึ้น ดูมุ่งมั่น ตั้งใจ จริงใจขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอกรี๊ดให้กับสีธรรมชาติโทนเข้มของรุ่นนี้สีนี้เลยอ้ะ

บางทีมีนัดสำคัญ ไปสัมภาษณ์งาน หรือต้องการเพิ่มความมั่นใจให้ลุคในวันนั้น เราก็เลยหาลุคที่เป็นสีดวงตาตามพื้นสีเดิม แต่มีความคมชัด เข้มขึ้นอีกนิด เพื่อสร้างความรู้สึกที่ดูจริงจัง ตั้งใจ เชื่อถือได้มากขึ้นอย่างคอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น Molly สีน้ำตาลไปเลยค่ะ ความดีงามคือรุ่นนี้ให้ลุคธรรมชาติ มีตัดขอบให้ดูเด่นชัดขึ้นเล็กๆ และมีลายประกายในดวงตาเบาๆ สายตาปกติก็ใส่ได้ ใช้ได้ทั้งงานทางการ ไม่ทางการ และกึ่งทางการ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นแฟชั่นด้วย แบบนี้เลยมีพกไว้ทั้งสีเทาและสีน้ำตาลเลยล่ะค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

4. ลุคใสๆ เนียนๆ เรียนหนังสือ x คอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น So Hot สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์ pretty doll

ลุคสุดท้าย เวลาที่อยากได้ความใสๆ หวานๆ เติมความมีชีวิตชีวาให้ตัวเองบ้าง ขอบอกว่ารุ่นนี้สีนี้มันตอบโจทย์ดีมากค่ะ!

บางทีชีวิตก็โหยหาสีสันและความมีชีวิตชีวาของวัยเรียน หรือบางทีนึกถึงเวลาไปรวมกับแก๊งเพื่อน หรือต้องไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัย เราก็จะหยิบคอนแทคเลนส์ Pretty Doll รุ่น So Hot สีน้ำตาลธรรมชาติมาใส่เนียนๆ เกรียนๆ เหมือนไปเรียนหนังสือซะเลย รุ่นนี้จะมีความเก๋ที่ตัดขอบคอนแทคเลนส์ไม่เข้มมาก และมีลายของคอนแทคเลนส์เป็นโทนสีที่อ่อนกว่าอยู่ด้านใน ทำให้ได้ลุคนักศึกษาใสๆ แต่แอบแซ่บด้วยแววตาที่สวยฮอตปรอทแตกน่ะสิคะ และขอบอกว่าถึงจะเป็นคอนแทคเลนส์แฟชั่นแต่ก็ใส่เนียนไปมหาวิทยาลัยได้ทั้งสีเทาและสีน้ำตาลเลยล่ะ

คอนแทคเลนส์ pretty doll

นี่ยังไงล่ะ 4 ลุคที่เปลี่ยนไป เพราะแค่เปลี่ยนเลนส์ แบบนี้ใครเห็นก็ต้องตื่นเต้นกับลุคสวยแพงที่ไม่ซ้ำกันของเราแน่นอน ขนาดเราเองยังเปลี่ยนเลนส์เปลี่ยนลุคสนุกไม่เบื่อเลยอ้ะ

อ้ะครบแล้วค่ะ 4 ลุคที่ได้ แค่เปลี่ยนมาใส่คอนแทคเลนส์ของ Pretty Doll รุ่นต่างๆ แล้วจับแมตช์สีและลายสวยๆ ให้เข้ากับแต่ละโอกาส ก็แปลงร่างเป็นสาวสวยโดดเด่น แถมไม่ผิดกาลเทศะได้ตั้งหลายลุคแน่ะ ที่สำคัญยังดีงามตรงที่เป็นวิธีการเปลี่ยนลุคสวยแพงได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องจ่ายเยอะ อันนี้โดนใจสุดๆ

คอนแทคเลนส์ pretty doll

ทวนซ้ำอีกที เคล็ดลับเปลี่ยนลุคของแจ๊คกี้ก็มีแค่นี้ล่ะค่ะ คอนแทคเลนส์ Pretty Doll คู่ละ 150.- เท่านั้น !!

เอาเป็นว่าถ้าปรับลุคมาจนสนุกขนาดนี้แล้วสาวๆ ยังไม่เชื่อ ไม่เห็นภาพ หรือยังรู้สึกว่าสวยแพงไม่พอ ขอให้สาวๆ ไปลองมาหามาใส่ให้เข้ากับลุคของตัวเองกันเลยละกัน บางทีใครที่ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนลุคด้วยคอนแทคเลนส์ อาจจะใส่สวย ได้แฟชั่น และเหมาะสมกับโอกาสได้มากกว่าที่แจ๊คกี้รีวิวให้ดูก็ได้นะ

และถ้าสนใจก็ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่นี่เลยจ้า หรือจะลองไปส่องที่ Instagram @prettylens ของเค้าได้เลย จะได้ไปเลือกใช้ของที่ดี มีราคาย่อมเยาจริงๆ และพอสาวๆ มีของแล้วก็ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจว่า #อยากเปลี่ยนลุคก็แค่เปลี่ยนเลนส์ แค่นี้ เดี๋ยวก็สวย แพง เผ็ชแบบไม่ซ้ำใครแน่นอนล่ะ ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @