7 เหตุผลที่สาวซิสควร "ออกกำลังกายที่บ้าน" ผอมได้แม้อยู่บ้าน!!

7 เหตุผลที่สาวซิสควร "ออกกำลังกายที่บ้าน" ผอมได้แม้อยู่บ้าน!!

ใครชอบออกกำลังกายที่บ้าน ส่องด่วนเลยค่ะ

21 December 2018
Anemone
21 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ค่ะสาวๆ ทุกคน 

วันนี้เราก็อยากจะขอเอาใจสาวซิสที่ชอบออกกำลังกายกันค่ะ ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเอ่ยถึงการเล่นเวท สาวๆ หลายคนก็มักจะคิดถึงการไปยิมหรือเข้าฟิตเนสกันใช่ไหมคะ แต่วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ ที่สาวซิสควรออกกำลังกายที่บ้านแล้วล่ะค่ะ เอ แล้วเพราะอะไรนะ ที่เราควรออกกำลังกายที่บ้าน พร้อมแล้วมาส่องกันเลย

1. ประหยัดเงิน

image_825763
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เหตุผลแรกที่เราอยากจะชูมือสนับสนุนเป็นอย่างยิ่งก็คือ การออกกำลังกายที่บ้านสุดแสนจะประหยัดเลยค่ะ คิดดูสิคะ เราแค่ลงทุนเสื่อโยคะหนึ่งผืน จากนั้นก็ออกกำลังกายประเภทต่างๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินค่าเข้าฟิตเนสกันเลยนะเนี่ย เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากออกกำลังกาย แบบไม่ต้องลงทุนมากเกินไป ก็เราวัยรุ่นวัยเรียนอ่ะเนอะ จะให้เข้าฟิตเนสเสียเงินหมื่นก็ยังไงอยู่นะ

2. ประหยัดเวลา

image_825765
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากจะประหยัดเงินแล้ว การออกกำลังกายที่บ้านยังประหยัดเวลาอีกด้วยค่ะ คิดดูสิคะ กว่าเราจะขับรถ ขี่มอเตอร์ไซค์ หรือบางคนก็อยู่ในกรุงเทพฯ ที่ฟิตเนสห่างจากบ้านไปอีก 5 กิโลเมตร แต่เมื่อต้องเผชิญกับรถติดแล้วก็ยิ่งทำให้เราเปลืองเวลามากไปอีก บางทีออกกำลังกายที่ฟิตเนสแค่ 1 ชั่วโมง แต่เสียเวลารถติดอยู่ตั้ง 2 ชั่วโมง แย่มากเลยนะคะเนี่ย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ขนตางอนสวยด้วย Sivanna Colors Bright Eye Curly Mascara
ตา
8
3
6.1K
รีวิวคลีนซิ่งใช้ดี Faith in Face ทั้งสูตรใหม่ และสูตรเดิม ตัวไหนเหมาะกับใครบ้าง!
ผิวหน้า
2
0
25.5K
สีกุหลาบตุ่นละมุนละไม🥀Rouge dior matte 772
ปาก
8
7
6.4K

3. ใส่อะไรก็ได้

image_825766
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราออกกำลังกายที่บ้าน จะใส่อะไรก็ได้ จริงไหมคะ เพราะว่าไม่มีใครมาดูเราหรอก ในขณะเดียวกันหากว่าเราออกกำลังกายที่ฟิตเนสหรือว่าไปยิม ก็จะทำให้เรานั้นต้องรักษาลุคของเราให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ชุดออกกำลังกายจะใส่เสื้อย้วยๆ กับกางเกงขาสั้นก็ไม่ได้ หรือว่าบางทีจะใส่กางเกงคนละสี คนละยี่ห้อกับสปอร์ตบราก็ไม่ผิดแต่ประการใด แต่หากไปฟิตเนส ชุดจะต้องเป๊ะตลอด

4. โฟกัสกับการออกกำลังกายได้เต็มที่

image_825767
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อดีของการออกกำลังกายที่บ้านก็คือเราสามารถโฟกัสกับการออกกำลังกายได้เต็มที่ หรือยิ่งบางคนอยู่หอพักคนเดียว สามารถออกกำลังกายแบบไม่มีใครมารบกวนได้เลยค่ะ โดยสาวๆ แค่ปิดห้อง ล็อกประตูเท่านั้น ก็ออกกำลังกายแบบชิลล์ได้แล้ว ในขณะที่ในฟิตเนส บางทีเราก็เจอคนรู้จัก ต้องทักทาย พูดคุยกันมากกว่า แทนที่จะได้ออกกำลังกายแบบมีประสิทธิภาพ

5. ออกเวลาไหนก็ได้

image_825768
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในขณะที่เรานั้นออกกำลังกายที่ฟิตเนส เราจะต้องรีบออกจากที่ทำงานหรือที่เรียนเพื่อไปให้ถึงฟิตเนส แต่หากว่าเราออกกำลังกายที่บ้าน เราสามารออกตอนไหนก็ได้ จะทำการบ้าน ทำรายงาน ดูซีรีส์ เม้าท์มอยกับเพื่อน กับคุณแม่ คุณพ่อก่อนก็ได้ เพราะว่าฟิตเนสคือบ้านของเราเอง เห็นไหมคะว่าไม่ต้องกังวลเรื่องของเวลาเลย

6. ฟังเพลงดังแค่ไหนก็ได้

image_825769
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงในขณะที่ออกกำลังกาย อาจจะพอรู้ว่าเวลาไปฟิตเนสเราจะต้องใส่หูฟัง แถมหูฟังก็ต้องเลือกคุณภาพดีๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ แต่หากว่าเราออกกำลังกายที่บ้านได้ เราสามารถเปิดเพลงจากโทรศัพท์มือถือใส่ลำโพงได้แบบไม่ต้องเกรงใจใครเลยเชียวค่ เห็นไหมคะ ว่าการออกกำลังกายที่บ้านดีขนาดไหน รู้แล้วต้องลองเลยนะเนี่ย

7. ไม่ต้องเผชิญกับเชื้อโรค

image_825771
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่ไหนก็ตามที่มีคนรวมตัวกันเยอะๆ เราก็รู้อยู่แล้วนะคะว่าอาจจะมีเชื้อโรคกระจายอยู่ในอากาศได้นั่นเองค่ะ ดังนั้นเราเลยอยากจะสนับสนุนให้สาวๆ ที่ไม่อยากติดโรคอะไรจากฟิตเนส ให้หันมาออกกำลังกายที่บ้านกันดีกว่า เพราะการออกกำลังกายที่บ้านไม่ต้องเสี่ยงกับเชื้อโรคอะไรนั่นเอง ข้อดีมีอยู่มากมายจริงๆ เลยสำหรับการออกกำลังกายที่บ้านนะคะสาวๆ ทุกคน

ต้องบอกเลยนะคะว่าการออกกำลังกายที่บ้านมีข้อดีหลายประการ ที่สำคัญยังทำให้เราอ้างกับตัวเองไม่ได้ด้วยว่า ไม่สะดวกออกกำลังกาย เพราะว่าไม่มีเวลาเดินทางไปฟิตเนส เหมาะสมกับสาวซิสที่ภารกิจการงานเยอะ ไม่สามารถหาเวลาออกกำลังกายได้ แค่เปิดคลิปใน Youtube ดูก็จะเห็นเลยค่ะว่าเรานั้นออกกำลังกายได้แม้มีเวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ