รีวิวเซรั่มแบบซอง Gluta Collagen White Serum  เพื่อผิวขาวอมชมพูในราคาประหยัด

รีวิวเซรั่มแบบซอง Gluta Collagen White Serum เพื่อผิวขาวอมชมพูในราคาประหยัด

มีผิวสวยใสอมชมพูสุขภาพดีได้ง่าย ๆ แค่ซองเดียว ในราคาสบายกระเป๋า

21 December 2018
Minnie.Mew
21 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ


นาน ๆ จะมาเจอกัน วันนี้มิ้วก็มีไอเทมน่าสนใจซึ่งเพิ่งจะได้ลองใช้ไม่นาน มารีวิวให้ได้ชมกัน โดยเฉพาะใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส อมชมพูแบบมีเลือดฝาด งานนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาดจ้า ที่สำคัญยังช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนด้วย ( คนที่ติดตามมิ้วมานาน หรือเห็นหน้าค่าตามิ้วบ่อย ๆ จะรู้ว่าเรื่องรูขุมขนบริเวณจมูกคือปัญหาที่ใหญ่มากของมิ้ว ) เอาเป็นว่าขอพาเพื่อน ๆ ไปแนะนำให้รู้จักสิ่งนี้อย่างเป็นทางการกันเลยดีกว่าค่ะ :)


Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

นี่คือหน้าตาของเซรั่มที่เราได้กล่าวถึงในตอนต้นค่ะ มาเป็นซองสีชมพู+ขาว พร้อมจุกเปิดให้ใช้ได้ง่ายและสะดวกขึ้น ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเจ้าตัวนี้กันเลยว่าเขามีคุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้าง

image_826514


เริ่มจากการพลิกไปที่หลังซองเลย

image_826515

ด้านหลังซองตัวหนังสือค่อนข้างเล็ก เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เอาเป็นว่ามิ้วจะขอบอกแบบคร่าว ๆ ให้เข้าใจง่าย ๆ กันนะคะ


Gluta Collagen White Serum เป็นเซรั่มแบบ 2 in 1 มีสารสกัดเข้มข้นจากกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพู พร้อมมอบความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และริ้วรอยตื้นขึ้น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา

วิธีการใช้

สำหรับวิธีการใช้ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษค่ะ เหมือนกับเวลาที่เราใช้สกินแคร์โดยทั่วไปเลย คือใช้ทาบำรุงผิวหน้าทุกวันในตอนเช้า และก่อนนอน เนื้อเซรั่มจะออกเป็นสีขาวมุก พอปาดแล้วจะออกเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ค่ะ


บีบเนื้อเซรั่มออกมา ลักษณะจะคล้าย ๆ เจล ไม่เหลวเกินไปค่ะ ทำให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้ง่าย


image_826517


เมื่อปาดลงบนผิวหน้าก็พบว่าสีมันจะออกชมพูอ่อนนิด ๆ ( ไม่รู้ว่าเห็นกันมั้ย? ) เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมากค่ะ นิดเดียวก็เกลี่ยได้เกือบจะทั่วทั้งหน้าแล้ว

image_826519


เมื่อทาลงบนผิวเสร็จ รู้สึกได้ว่าผิวจะมีความโกลว์เผยออกมาเล็กน้อย ซึ่งความโกลว์ตรงนี้แหละช่วยให้รู้สึกว่าผิวดูตื่นขึ้น มีความฟู อิ่มน้ำ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ

image_826521

 

สรุปผลการใช้

ขอโชว์หน้าสดแบบเต็ม ๆ ให้ดูก่อน ก็จะเห็นว่าผิวดูโกลว์ขึ้นจริง ๆ นี่คือแค่ทาเซรั่มแค่อย่างเดียว ยังไม่ได้ทำการเมคอัพใด ๆ เลยค่ะ ^^
  

image_826523


หลังจากที่ได้ลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์กว่า ๆ ก็รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีขึ้น เรื่องความขาวอาจจะไม่ได้เห็นผลมาก เพราะจริง ๆ มิ้วเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่สังเกตได้ว่ารูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย ทั้งนี้เนื่องจากว่ามิ้วเป็นคนผิวผสม โดยช่วงทีโซนจะมันมาก อาจจะเลี่ยงการขับน้ำมันในส่วนนี้ไม่ได้มากนัก ขอแค่กระชับเล็กลง อย่ากว้างขึ้นก็พอแล้วค่ะ ><

image_826530


แต่สิ่งที่ปลื้มที่สุดจากการใช้เซรั่มตัวนี้คือ มันทำให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นจริง ๆ ชอบมากเวลาที่ทาออกมาแล้วผิวหน้าเราดูโกลว์ มีความเฮลท์ตี้ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญมันส่งผลให้การแต่งหน้าของมิ้วง่ายขึ้นด้วยค่ะ


image_826534


รีวิวกันมาจนจบแล้ว สรุปง่าย ๆ สั้น ๆ เลยว่าเซรั่มตัวนี้เป็นไอเทม #ถูกและดี ที่มิ้วอยากมาแนะนำกันค่ะ ซองนึงแค่หลักสิบบาท จัดว่าเป็นราคาที่ประหยัดสุด ๆ หาซื้อก็ง่าย ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป สุดท้ายนี้ก็อยากบอกไว้ว่านี่เป็นรีวิวที่มาจากความคิดเห็นของมิ้วคนเดียวนะคะ สำหรับคนอื่น ๆ อาจจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกันก็ได้ ก่่อนจากกันไปต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ชมรีวิวกันจนจบนะคะ คราวหน้าจะมีอะไรมาให้ชมกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันน้า :)


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @