Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ มาทำความรู้จักกับ BT21 กัน +++
  • +++ Reebok classic x BT21 +++
  • + BT21 INSTAPUMP FURY

น่าเปย์อะ! รองเท้าผ้าใบคาแรคเตอร์ BT21 จาก Reebok Classic 📍ABC Mart

เอาแล้วไง! เธอได้หาเรื่องเสียตังอีกแน่ โดยเฉพาะคนที่ปลื้มตัวตัวละคร BT21 กันอยู่อะ เพราะในตอนนี้ก็ได้ไปอยู่บนรองเท้าของแบรนด์ Reebok Classic แล้วล่ะ!!! ส่วนจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ต้องลองส่องเองจ้า

21 December 2018
curator_นู๋กบ นู๋กบ
21 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อะไรนะ! BT21 กลายมาเป็นรองเท้าแล้วเหรอ!!! "

พอได้ยินข่าวนี้ปุ๊บ ความอยากได้รองเท้าคู่ใหม่ก็ต้องมาล่ะงานนี้ เพราะตัวละครจาก BT21 ที่เป็นหนึ่งในของ LINE Friends เองก็น่ารักไม่แพ้เหล่าตัวละครหลักๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีเลยนะเธอว์ แล้วถ้าบางคนได้ตามข่าวกันสักนิด ก็น่าจะรู้เนอะ ว่า BT21 เกิดมาจากใครอะ! ตายจริง พานอกเรื่องไปหน่อย เดี๋ยวค่อยหยิบเรื่องนี้มาเม้าท์มอยต่อ ตอนนี้เข้าเรื่องก่อนนะ

ปลายเดือนธันวาคมนี้เตรียมเฮเลยจ้า เพราะทาง Reebok classic เตรียมวางขายรองเท้าธีม BT21 แบบใหม่กันแล้วล่ะ แล้วยิ่งใครอยู่เกาหลีช่วงนี้นะ เตรียมไปลุยที่ ABC Mart ร้าน Reebok กันได้เลยจ้า เอาล่ะ ก่อนพาไปส่องรองเท้า มาโม้เรื่อง BT21 กันต่อก่อน

+++ มาทำความรู้จักกับ BT21 กัน +++

 

image_826553
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


" ถ้าพูดถึงคาแรคเตอร์จาก LINE Friends เธอนึกถึงใครกันบ้าง? "

หมีบราวน์ กระต่ายโคนี่ แซลลี่ ฯลฯ ไม่ว่าจะตอบใครมาก็นับว่าถูกต้องกันหมดนั่นแหละค่ะ แต่รู้อะไรไหม ว่าตัวละครที่เรียกกันรวมๆ ว่า BT21 เอง ก็นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของ LINE Friends เช่นเดียวกันนะ เพราะคาแรคเตอร์เหล่านี้ได้ถือกำหนดขึ้นมาจากโครงการ " FRIEND CREATORS " โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนุ่มๆ BTS ล่ะ

image_826560
- ที่มารูป: brandinside.asia


หนุ่มหล่อจาก BTS พอได้กลายมาเป็นคาแรคเตอร์ BT21 กันแล้ว มองเผินๆ ภายนอกก็ไม่มีส่วนไหนใกล้เคียงกับหน้าตาจากต้นแบบเลยแม้แต่น้อย แล้วความเหมือนมันอยู่ที่ไหนกันละ? ง่ายมากค่ะ ตัวคาแรคเตอร์เองไง ใครมีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ตรงไหน ก็นำมาใส่ไว้ในตัวละครจนได้ครบมาออกทั้ง 7 ตัวละครเลยล่ะ 

ส่วนตัวละคร BT21 ที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากหนุ่มๆ จะมีชื่อและหน้าตาเป็นอย่างไร เราไปดูกันต่อเลยเถะ

image_826564
- ที่มารูป: pm1.narvii.com


แนะนำตัวละคร
RJ : อัลปาก้าตัวสูงๆ ที่พันด้วยผ้าพันคอสีแดงสดใส
Shooky : ตัวเล็กสุดในกลุ่มเลย เพราะมีหน้าตาเป็นขนมคุกกี้ล่ะ
Maga : ตัวฟ้าๆ ที่ใส่หน้ากากม้าไว้บนหัว
Koya : หมีโคล่าแสนน่ารักที่มีหน้าใบง่วงตลอดเวลา
Chimmy : น้องหมาตัวขาวๆ ใส่ชุดสีเหลืองสดใส
Tata : ใบหน้าเป็นรูปหัวใจสีแดงเด่นมากแต่ไกลเลยล่ะ
Cooky : มาในรูปลักษณ์ของต่ายสีชมพูที่ดูร่าเริง

รู้จักหน้าตากับตัวละครจาก BT21 กันไปเรียบร้อยแล้ว มันก็ถึงเวลาไปรับชมรองเท้าผ้าใบจาก Reebok classic กันต่อล่ะ ว่ามันจะมีหน้าตาออกมาน่าเปย์ขนาดไหนกันนะ

+++ Reebok classic x BT21 +++

 


" เอกลักษณ์เด่นของเหล่า BT21 ได้มาอยู่บนรองเท้าแล้ว! "

ตัวรองเท้าผ้าใบจะเน้นเป็นโทนสีขาวกันเป็นหลักค่ะ แล้วทำการเล่นสีสันโดยยึดเอาเหล่าคาแรคเตอร์กันเป็นหลัก อย่างคู่ที่เอาจุดเด่นของ Tata ก็จะเน้นลวดลายเป็นโทนสีฟ้ากับแดงให้เด่น แน่นอนว่าด้านข้างรองเท้าต้องมีลายตัวละครนี้นิดอยู่ด้วยนะ ถัดไปก็เป็นรองเท้าที่เอาจุดเด่นของ Maga มาเล่น รองเท้าก็จะเน้นเป็นโทนสีม่วงตามสีตัวละครเลยค่ะ ที่พูดๆ มานี้ก็แค่ยกตัวอย่างเท่านั้นนะ เพราะแบบของรองเท้าเขามีให้เลือกกันจริงๆ ถึง 5 สีเลยล่ะ!

image_826573
- ที่มารูป: pm1.narvii.com


นอกเหนือไปจากรองเท้าตีม BT21 ที่กำลังจะวางขายในวันที่ 21 ธันวาคมนี้แล้ว จริงๆ แล้วทาง Reebok classic ก็ได้มีวางจำหน่ายรองเท้าตีมคาแรคเตอร์เหล่านี้มาก่อนแล้วล่ะ เพียงแต่ดีไซน์จะต่างกันออกไปอย่างเห็นได้ชัดเจนลยนะ ที่กำลังวางขายเน้นสีขาวดูน่ารัก ส่วนที่วางขายไปแล้วเน้นโทนสีสดใสทั้งหมดเลย!

แล้วเพื่อให้เห็นความต่างกันชัดๆ เราพาทุกคนไปรับชมภาพ BT21 INSTAPUMP FURY ที่ได้วางจำหน่ายกันไปก่อนหน้านี้แล้วด้วยดีกว่าเนอะ!

+ BT21 INSTAPUMP FURY
image_826578

เปิดตัวกันด้วย Tata ก่อนเลยก็แล้วกัน ตัวรองเท้ามาเป็นโทนสีน้ำเงินทั้งหมดเลย อย่างเท่อะ

- ที่มารูป: pm1.narvii.com
image_826579

ถัดมาก็เป็น RJ กันล่ะ สมแล้วที่เป็นธีมอัลปาก้า รองเท้าสีขาวสะอาดตา แถมยังมีส่วนที่ดูนุ่มด้วย

- ที่มารูป: pm1.narvii.com
image_826581

เหลืองดำกันมาขนาดนี้ นึกออกตัวเดียวเท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือ Chimmy หรือหมาสีขาวในชุดเหลืองนั่นเอง ออกแบบรองเท้ามาได้สมกับคาแรคเตอร์มากอะ

- ที่มารูป: pm1.narvii.com
image_826583

เอาใจสายหวานกันหน่อยด้วยรองเท้าสีชมพูเด่นมาแต่ไกลเลย แล้วตัวละครเดียวที่มีสีชมพูทั้งหมด มันก็ต้องนึกถึง Cooky เป็นอันดับแรกเนอะ

- ที่มารูป: pm1.narvii.com
image_826584

Maga มีทั้งสีฟ้าและม่วงอยู่ในตัวล่ะ พอกลายมาเป็นแบบให้กับรองเท้า สีสันทั้งสองนี้ถึงได้หยิบมาแต่งให้ดูชวนฝัน!

- ที่มารูป: pm1.narvii.com
image_826587

Shooky เป็นคาแรคเตอร์ที่เป็นคุกกี้ใช่ไหมคะ สีรองเท้าก็เลยออกมาเป็นโทนน้ำตาลด้วยเลย แล้วเพราะอยากให้ดูเหมือนกับคุกกี้มากขึ้นหรือเปล่านะ ช่วงล่างจึงมีลายสีดำนิดนึงให้ดูคล้ายกับช็อกโกแลตชิพ

- ที่มารูป: pm1.narvii.com
image_826589

ชวนหลับกันตั้งแต่เป็นโทนสีรองเท้าออกฟ้าๆ กันเลยทีเดียว ฟิลล์แบบนี้... เชื่อว่าใบหน้าของ Koya ต้องลอยเข้ามาในหัวเธอเป็นอันดับแรกแน่!

- ที่มารูป: pm1.narvii.com


รองเท้าลายคาแรคเตอร์ BT21 แบบที่วางขายกันไปก่อนหน้านี้ ก็ดูสวยดีเหมือนกันเนอะ ส่วนที่กำลังจะวางขายก็ดูสวยแบบเรียบง่ายดีอะ แหม... ตัวเลือกเยอะงี้ น่าลำบากใจจัง แต่มันใกล้สิ้นปีแล้ว หาซื้อรองเท้าใหม่ให้ตัวเองใส่ก็ดีเหมือนกันนะ แล้วใครที่ระบุเปกไว้ว่าต้องเป็นรองเท้าผ้าใบแบบน่ารัก... ลาย BT21 จากแบรนด์ Reebok Classic นี่แหละ เข้าตา ดูน่าสอยมาก!

เอาเป็นว่าวันนี้แยกย้ายกันไปตัดสินใจก่อนดีกว่าเนอะ เพราะในตอนนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com