"ผิวคล้ำ" จะเลือกลิปสีอะไรให้รอด! รวม '5 สีลิป' ไม่ว่าผิวจะแทนแค่ไหน ก็ยังสวยเป๊ะ!!

"ผิวคล้ำ" จะเลือกลิปสีอะไรให้รอด! รวม '5 สีลิป' ไม่ว่าผิวจะแทนแค่ไหน ก็ยังสวยเป๊ะ!!

ปัญหาสุดกลุ้มของสาวผิวคล้ำ 5 สีปากที่ทาแล้วรอด
สวยได้แค่เลือกเฉดที่ใช่ ไม่ว่าดำแค่ไหนก็รอด #สวยเป๊ะทุกอณู

31 December 2018
wawareview
31 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เป็นความจริงที่ว่า บ้านเรานิยมผู้หญิงผิวขาว ซึ่งเราก็ไม่ได้บอกว่ามันผิด แต่ในทางตรงกันข้ามผู้หญิงที่มีผิวแทน หรือผิวน้ำผึ้งก็สวยได้เช่นเดียวกัน เผลอๆ ยังถือว่าเป็นแรร์ไอเทมสำหรับสาวไทยอีกต่างหาก แต่ถ้าอยากให้สวยมากขึ้น เป๊ะทุกองศา สิ่งที่ต้องทำก็คือเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง โดยเฉพาะการแต่งหน้า เฉดสีลิปสติก โดยสีที่ถูกต้อง สามารถเพิ่มความสวยให้กับเธอได้

ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 5 สีลิปสติกสีที่เหมาะสำหรับสาวผิวคล้ำมาฝากกัน ซึ่งแอบกระซิบว่าสีเอิร์ธโทนนั้นเป็นสีลิปที่ดีที่สุด แต่สีอื่น ๆ ก็สามารถแมทช์เข้ากับสีผิวของเธอได้ ไม่ต้องกังวลไป เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_828183
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 สีน้ำตาลอมแดง ( Copper Brown )


โดยอย่างที่เราเกริ่นไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า สีผิวน้ำผึ้งนั้นสีลิปที่ถือว่าเฉดไหนก็รอดคือสีเอิร์ธโทน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สีน้ำตาลที่อมแดงนิดๆ นั้นจะช่วยดึงดูด ทำให้เธอดูเซ็กซี่ น่าค้นหาขึ้น เคล็ดลับคือพยายามเลือกสีที่เข้มกว่าสีผิวของเธอสักหน่อย แค่นี้ก็ช่วยขับผิวแทนๆ ของเธอให้สวยขึ้นได้แล้ว โดยเฉดสีนี้ใช้ได้กับชุดและกิจกรรมทุกประเภททด้วย เรียกว่าใช้ได้แบบ everyday look เลยค่ะ
 

image_828138
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ลิปสติกสีแดงสุดร้อนแรง


สีแดงเป็นสีสากลที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีพกติดตัวไว้ โดยเฉพาะผู้หญิงผิวเข้ม หรือผู้หญิงที่มีผิวสีน้ำผึ้งนั้นจะช่วยเพิ่มความร้อนแรง เสน่ห์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี เทคนิคที่สำคัญก็คือใช้ลิปไลเนอร์เขียนขอบปากก่อนที่จะทาปากสีแดงทุกครั้ง และพยายามทาลิปสติกให้เต็มรีมฝีปาก ที่สำคัญอย่าลืมเพิ่มความแวววาวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ปากด้านบน แค่นี้สาวๆ ก็สวยมั่นใจ พร้อมลุยแล้วค่ะ 

image_828144
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 สีชมพูกุหลาบ


ถ้าพูดถึงสีชมพู สาวๆ ผิวแทนหลายคนคงส่ายหน้า และคิดว่าไม่รอดใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงสีชมพูเฉดที่เหมาะสม โดยเฉพาะสีชมพูกุหลาบนั้นเป็นสีที่สดใส เป็นเฉดสีพิเศษที่เหมาะกับสำหรับผิวของคุณ

คำแนะนำในการเลือกสีชมพูก็คือเลือกที่มีชมพูบางๆ ออกนู้ดหน่อยๆ ด้วยเฉดสีที่อ่อนกว่านี้จะทำให้คุณดูสวยหวาน และน่าทะนุถนอมมากขึ้นนะคะ แต่ทั้งนี้ก่อนสาวก็ควรเลือกเฉดที่เหมาะกับตัวเอง เช่นเดียวกับการเลือกลิปสีแดงนะคะ อย่าว่าแต่คนที่มีผิวแทนเลย ผู้หญิงผิวขาวก็ไม่ได้แครี่สีลิปทุกสีได้นะคะ

image_828171
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 สีม่วงอมชมพู ( Magenta )


สีนี้อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน และไม่ใช่สาวทุกคนที่จะชอบ เพราะเป็นสีที่ค่อนข้างแฟชั่น ถ้าไม่มั่นจริงทาไม่ได้ แต่ในความเป็นจริงสีม่วงอมชมพูนั้นเหมาะกับสีผิวของเธอมาก ดังนั้นถ้ามีโอกาสเราอยากแนะนำให้เธอไปลองเล่น ลองทาดู  โดยเฉพาะสาวที่มีผิวที่เข้มมากๆ ที่มักจะมีปัญหาหาสีลิปที่เข้ากับตัวเองไม่ได้ เพราะเฉดสีนี้เข้ากันได้กับทั้งสาวเอเชียผิวสีน้ำผึ้ง และผิวเข้มแบบแอฟริกาเลยทีเดียว ดังนั้นรับรองว่าสวยเกิดแน่นอนค่ะ

image_828176
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 สีพีช


ถือว่าเป็นอีกสีที่เหมาะกับสาวผิวเข้ม เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าสีชมพูนั้นอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับพวกเธอเท่าไหร่นัก เพราะมันจะยิ่งทำให้เธอดูคล้ำมากขึ้นน่ะสิ ดังนั้นถ้าอยากสวยหวาน แต่รอดแน่นอนเราแนะนำให้ทาสีพีช สีชมพูอมส้มนิดๆ นี้เป็นเฉดเดียวที่พวกเธอใช้ได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่ามันเฉดสีลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงผิวคล้ำ!

image_828181
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 5 เฉดสีที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ยังกำลังมองหาลิปเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองก็ลองเอาไปเป็น 1 ในตัวเลือกนะคะ รับรองว่าสวย เริ่ด

เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @