ฟังไป เต้นไป เพลินจริงๆ ♫ กับ 6 อัลบั้ม 'เพลงสากล' ใน #วันคริสต์มาส สร้างบรรยากาศให้แฮปปี้

ฟังไป เต้นไป เพลินจริงๆ ♫ กับ 6 อัลบั้ม 'เพลงสากล' ใน #วันคริสต์มาส สร้างบรรยากาศให้แฮปปี้

ฟังไป เต้นไป ก็ยังได้ ♫ กับ 6 อัลบั้ม ' เพลงสากล ' ส่งตรงจากนักร้องเสียงคุณภาพ เอาไว้เปิดฟังในคืน #วันคริสต์มาส สร้างบรรยากาศให้รู้สึกแฮปปี้

25 December 2018
KAI-DAO [SUK]
25 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Merry Christmas

ขอต้อนรับสาวๆ เข้าสู่เทศกาลที่แสนจะวิเศษ กับเทศกาล #วันคริสต์มาส ที่เราจะได้พบปะสังสรรค์กับญาติ พี่น้อง และครอบครัวอย่างอิ่มหนำสำราญ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ดังนั้นเพื่อเพิ่มอรรถรส สีสันให้ดูสนุกสนาน สดใส วันนี้ซิสจึงจะขอนำเสนอ ' บทเพลงสร้างบรรยากาศ ' เพื่อสร้างอินเนอร์ให้เบิกบานหัวใจ กับบทความนี้ >>>

ฟังไป เต้นไป เพลินจริงๆ ♫ กับ 6 อัลบั้ม ' เพลงสากล' ใน #วันคริสต์มาส สร้างบรรยากาศให้รู้สึกแฮปปี้

1. THIS CHRISTMAS DAY : JESSIE J

image_828832
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' THIS CHRISTMAS DAY ' อัลบั้มสดๆ ร้อนๆ ปี 2018 โดยนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง ' Jessie J ' ที่ได้นำเอาเพลงใน #วันคริสต์มาส ที่เราคุ้นเคยกันไปอย่างดี อาทิ Santa Claus Is Comin’ to Town , Jingle Bell Rock หรือ Let It Snow มาปัดฝุ่น และใส่ความเป็นตัวตนของเธอลงไป ผสมผสานกับจังหวะ Jazz ที่ยิ่งทำให้ทั้ง 11 เพลงในอัลบั้มนี้ เต็มไปด้วยกลิ่นไอแห่งความสุข สนุกสนาน ไม่ว่าจะเปิดฟังสักกี่ครั้ง ก็อยากจะโยกตัว เต้นตามทุกที

มาลองฟังเพลงฮิตอย่าง ' Santa Claus Is Comin' to Town ' จากอัลบั้มนี้กันเถอะ !

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

2. EVERYDAY IS CHRISTMAS : SIA

image_828829
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต้องยกให้เป็นอัลบั้มเพลงใน #วันคริสต์มาส ที่ ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ กับอัลบั้ม ' EVERYDAY IS CHRISTMAS ' ผลงานชิ้นโบว์แดง ของศิลปินสาวปริศนา ที่มีน้ำเสียง และสไตล์เพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง ' Sia ' สำหรับอัลบั้มนี้มีทั้งหมด 10 เพลงด้วยกัน ซึ่งเป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน ฟังแล้วรู้สึกอิ่มเอมใจ หรือจะเป็นจังหวะช้าๆ สโลว์ๆ ก็มีความหมายที่สื่อถึงเทศกาลวันคริสต์มาส ได้เป็นอย่างดี

มาลองฟังเพลงฮิตอย่าง ' Santa's Coming For Us ' จากอัลบั้มนี้กันเถอะ !- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

3. YOU MAKE IT FEEL LIKE CHRISTMAS : GWEN STEFANI

image_829013
- ที่มารูป: img.cache.vevo.com

ถ้าพูดถึงความงดงามตลอดกาลของช่วงเทศกาล #วันคริสต์มาส ก็คงเช่นเดียวกันกับความสวยไม่สร่าง ของนักร้องสาวเสียงดีคนนี้ ' Gwen Stefani ' กับอัลบั้มเพลงคริสต์มาส ที่มีชื่อว่า ' YOU MAKE IT FEEL LIKE CHRISTMAS ' และได้ Ft. กับ ' Blake Shelton ' สุดที่รักของเธอนั่นเอง ซึ่งในอัลบั้มนี้ก็ได้อัดแน่นไปด้วยเพลงคริสต์มาส จำนวนทั้งสิ้น 16 เพลง เยอะแยะขนาดนี้ฟังวนทั้งวัน ~ แฮปปี้มาก

มาลองฟังเพลงฮิตอย่าง ' You Make It Feel Like Christmas ' จากอัลบั้มนี้กันเถอะ !- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

4. A LEGENDARY CHRISTMAS : JOHN LEGEND

image_829024
- ที่มารูป: static.tumblr.com

มาฝั่งของชายหนุ่มกันบ้าง ! กับบทเพลงเพราะๆ เสียงนุ่มๆ หวานๆ อัลบั้มเพลง #วันคริสต์มาส ที่มีชื่อว่า ' A LEGENDARY CHRISTMAS ' โดย ' John Legend ' นั่นเอง ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้ปล่อย Music Video ออกมาแล้วถึง 3 ตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Have Yourself a Merry Little Christmas สไตล์เพลงคลาสสิคฟังสบายๆ หรือ Bring Me Love และ What Christmas Means to Me ที่มีคุณภรรยาคนสวยอย่าง ' Chrissy ' มาร่วมแสดงคู่กันอีกด้วย

มาลองฟังเพลงฮิตอย่าง ' What Christmas Means to Me ' จากอัลบั้มนี้กันเถอะ !- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

5. WRAPPED IN RED : KELLY CLARKSON

image_828988
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยังคงทุ้มอยู่ในใจตลอดกาล กับบทเพลง #วันคริสต์มาส โดยศิลปินสาวเสียงดี ' Kelly Clarkson ' กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า ' WRAPPED IN RED ' ในปี 2013 ที่ประกอบไปด้วยจำนวนบทเพลงทั้งสิ้น 16 บทเพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงจังหวะช้าๆ ที่มีความหมายดีๆ และทรงพลังอย่าง ' Wrapped in Red ' หรือเพลงจังหวะมันส์ๆ ชวนให้แดนซ์กระจายอย่าง ' Underneath the Tree ' เป็นต้น

มาลองฟังเพลงฮิตอย่าง ' Underneath the Tree ' จากอัลบั้มนี้กันเถอะ !


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

6. I'LL BE HOME FOR CHRISTMAS : VARIOUS ARTIST

image_829029
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และสำหรับอัลบั้มส่งท้าย ! อัลบั้มที่มีชื่อว่า ' I'LL BE HOME FOR CHRISTMAS ' เป็นการรวมบทเพลง #วันคริสต์มาส จำนวนทั้งสิ้น 7 บทเพลง จาก 5 นักร้อง ( ศิลปินเดี่ยว ) และอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปหญิง ' Fifth Harmony ' ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับอัลบั้มนี้ ด้วยบทเพลง ' All I Want for Christmas Is You ' รวมไปถึง ' Noche de Paz ' นอกจากนี้ก็ยังมีเพลงหลักอย่าง ' I'll Be Home ' ที่ขับร้องโดย ' Meghan Trainor ' เพลงจังหวะช้าๆ ซึ้งๆ ที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจ

มาลองฟังเพลงฮิตอย่าง ' All I Want for Christmas Is You ' จากอัลบั้มนี้กันเถอะ !


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ทุกๆ บทเพลงในแต่ละอัลบั้ม อัดแน่นไปด้วยความสุข ความสนุก และความอิ่มเอมใจ ที่เหล่าศิลปินได้มอบให้แก่ผู้ฟัง ซิสก็หวังว่าสาวๆ คงจะชื่นชอบกันนะคะ เพราะซิสก็คัดมาด้วยหัวใจ และด้วยความปรารถนาดี ที่อยากจะให้สาวๆ และครอบครัว ได้มีช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ไปพร้อมๆ กับการนั่งฟังบทเพลง จากนักร้อง และศิลปินที่มากด้วยคุณภาพ กับ 6 อัลบั้ม #วันคริสต์มาส < ขอให้ทุกคน Have Fun และก็แฮปปี้ๆ >

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ Merry X'Mas XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @