อัปเดต! '5 เทรนด์สีผมมาแรงปี 2019' ทำสีไหนแล้วเกิด เป๊ะ ปังสุด!!

อัปเดต! '5 เทรนด์สีผมมาแรงปี 2019' ทำสีไหนแล้วเกิด เป๊ะ ปังสุด!!

ปีใหม่ทั้งทีก็ถึงเวลาทำสีผมใหม่ แต่ก็ทำต้องห้ามพลาดอัปเดตเทรนด์สีก่อนใคร
5 สีผมมาแรงปี 2019 ทำสีแล้วเกิด เป๊ะ ปังสุด!!

03 January 2019
wawareview
03 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่ติดตามเรา จะรู้ว่าเราได้อัปเดตเทรนด์ของปีหน้าไปหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น สีเสื้อผ้า ลวดลายเล็บ เครื่องประดับ บลาๆ เรียกว่ายกรันเวย์มาป่าวประกาศบอกทุกคนก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้เราก็มาอัปเดตให้สาวๆ ได้รู้เกี่ยวกับเทรนด์ในปีหน้าอีกเช่นเคย โดยสิ่งที่เราจะบอกในวันนี้ก็คือ " เทรนด์สีผม " นั่นเอง

ถ้าเธอกำลังรออย่างใจจดใจจ่อ เตรียมตัวทำสีผมใหม่เพื่อตอนรับปี 2019 สิ้นสุดการรอคอยสักที เพราะวันนี้เราเอามาบอกแล้ว โดยสีผมปีนี้ก็มีหลากหลายเฉด มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_831311
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Chestnut Brown and Gold


โดยสีแรกเป็นสีที่เราชอบมากๆๆๆๆ นั้นคือสี " สี chestnut hues " หรือสีน้ำตาลอมแดงคล้ายๆ สีของลูกเกาลัด โดยสีนี้เป็นสีสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าปีไหนก็ได้รับความนิยม เพราะไม่ว่าเธอจะมีผิวสีไหนก็ชอบขับให้หน้าเธอขาวขึ้นได้ โดยปีนี้สี chestnut hues ก็ถูกอัปเกรดให้มีดีเทลที่สวยขึ้น ด้วยการทำไฮไลท์ด้านหน้าเป็นสีน้ำตาลอ่อน อย่างที่นางเอกสาว Miranda Kerr ทำก็สวยเริ่ด โดยเธอเพิ่มมิติให้กับผมสีน้ำตาลแดง ด้วยไฮไลท์สีทองล้อมกรอบหน้า คุณพระ!! สวยแซ่บ เห็นแล้วอยากทำตามรัวๆ เลยค่ะ 

 

#2 Inky Black


อันดับต่อมาก็คือสีดำ ซึ่งสาวๆ หลายคนที่สีผมดำสนิทนั้นคงส่ายหน้าเพราะเบื่อและรู้สึกซ้ำซาก แต่ในความเป็นจริงแล้วสีผมสีดำสนิทนั้นเป็นสีที่สวยมากๆ เพราะจะมีความเงางาม เรียกว่าดึงดูดสายตา และทำให้หน้าของเราดูเด็กลงได้แบบสุดๆ ดังนั้นถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่ผมผมสีดำสลวยอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงิน ย้อมผมให้แสบหัวฟรีๆ นะคะ เพียงแค่ดูแลรักษาให้ผมของเธอเงางาม  ยิ่งมันวาวยิ่งดี เพียงแค่นี้ก็อินเทรนด์แบบสุดๆ แล้วค่ะ

 

 

#3 Ash Gray


ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่รักในการทำสีผม ก็จะรู้เลยว่าสีผมปีที่แล้วที่มาแรงมากๆ ก็หนีไม่พ้นสี สี Ash Gray โดยเป็นสีที่ดาราเซเลบทำกันเยอะมาก เพราะมันมีความแฟชั่นแบบสุดๆ แต่ทั้งนี้ในปีหน้าสีนี้ก็ถูกอัปเกรดขั้นไปอีกระดับ มีการผสมผสานการทำไฮไลท์ โดยเรียกแฟชั่นแบบนี้ว่า " ombre hair " นั้นก็คือจะกัดสีที่ปลายผม และย้อมให้เป็นสีเทาอ่อนๆ โดยปล่อยรากผมเป็นสีดำสนิท หรือเทาเข้ม เพียงแค่นี้หน้าของเธอก็จะดูมีมิติมากขึ้น แฟชั่นมากขึ้นแล้วค่ะ

 

#4 Chocolate Brown and Copper


สีต่อมาก็คือสีน้ำตาลช็อกโกแลต โดยหลังจากปีที่แล้วเราก็จะเห็นว่าสีผมของสาวๆ ดาราเซเลบนั้น ส่วนใหญ่จะมีเฉดสีที่เข้มและร้อนแรงมากขึ้น ดังนั้นสีนี้จึงเป็นอีกสีหนึ่งที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นสีคลาสสิก แต่ก็มีการเพิ่มความโดดเด่น และลูกเล่นให้กับผม ด้วยการทำไฮไลท์ทองแดงทั้งหัวนั้นเอง เรียกว่าแม้จะเป็นสีดั้งเดิม สีพื้นฐานทั่วไป แต่ก็ยังไม่ละทิ้งความแฟชั่นนะคะ

 

#5 Strawberry Honey


สำหรับสีสุดท้ายนี้ จะให้เรียกว่าเป็นสีใหม่มาแรงก็คงไม่ผิดนัก แต่ทั้งนี้สำหรับเรา เราคิดว่าสีนี้อยู่กลางๆ ระหว่างสีบลอนด์ทองและสีทองแดง โดยสีนี้จะทำให้หน้าของเธอดูมีชีวิตชีวา และดูเด็กลง เรียกได้ว่าเป็นอีกเฉดสีผมที่มีความน่าสนใจแลมาแรงมากๆ ในปีนี้นะคะ ใครที่อยากโดดเด่นและแตกต่างก็ลองไปย้อมตามกันดูนะคะ


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 สีผมที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่เตรียมจะย้อมผมก็ลองเอาไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @