มาแรงแซงทางโค้ง อัปเดต 5 เทรนด์เล็บปี 2019 เพื่อให้เล็บสวยเป๊ะทุกอณู!

มาแรงแซงทางโค้ง อัปเดต 5 เทรนด์เล็บปี 2019 เพื่อให้เล็บสวยเป๊ะทุกอณู!

แอบส่องเทรนด์เล็บมาแรงปี 2019 ทาก่อนตกเทรนด์

03 January 2019
wawareview
03 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สำหรับผู้หญิงที่รักการทาเล็บแล้ว นอกจากลวดลายตามหน้าเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาส ปีใหม่ บลาๆ ส่วนใหญ่แล้วเรามักเลือกที่จะจะทาสีซอฟต์ๆ ลวดลายพื้นๆ เพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าและการแต่งกายของเราใช่ไหมคะ แต่เชื่อเถอะว่าการทำแบบนั้นมันตกเทรนด์ไปแล้ว เพราะปีนี้ ปี 2019 นั้นลวดลายของเล็บจะเน้นที่ความเยอะ และดีเทลที่มากขึ้นกว่าเดิม

ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ ไม่พลาด 5 เทรนด์เล็บสุดเก๋ของปีนี้ เรามีรีบเอาข้อมูลดีๆ มาฝากสาวๆ กัน ซึ่งรับรองได้เลยว่าพวกเธอจะรัก และสนุกสนานกับการทาเล็บมากขึ้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีลวดลายอะไรให้ไปทำตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_831317
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Negative-Space Ribbons


ลวดลายแรกที่เราจะมาแนะนำให้สาวๆ ไปทำตาม นั่นก็คือ Negative-Space Manicures  โดยลวดลายการเว้นพื้นที่บางจุดของเล็บแบบนี้ได้รับความนิยยมมาหลายซีซั่นในปีที่ผ่านมา แต่ปี 2019 มันก็ต้องการการอัปเกรด พัฒนาเทรนด์ไปสู่ความยิ่งใหญ่อลังการที่มากกว่าเดิม โดยปีนี้จะเน้นที่ลวดลาย โดยเล่นกับตำแหน่งและขนาดของลายนั้น อาจจะเป็นเส้นทแยงมุมหนาข้ามเล็บแต่ละอัน หรือเป็นลายขวางก็เป็นได้ ดังนั้นใครที่ชอบทาสีพื้นๆ ก็ลองหาลายเก๋ๆ ที่ถูกใจ และเว้นบางจุดไว้บ้างก็ได้นะคะ

 

#2 '90s Glitter


อย่างที่เราทุกคนรู้กันดี ว่าแฟชั่นนั้นหมุนเวียน เปลี่ยนไปเสมอ แป๊บๆ เทรนด์แฟชั่นๆ เก่าๆ ก็หวนกลับมาให้เราได้ใส่กันอีกแล้ว ซึ่งแฟชั่นเล็บเองก็เป็นแบบนั้น ดังนั้นถ้าหากเธอเป็นสาวที่รักความเก่า มัวเมากับทุกสิ่งทุกอย่างในยุค '90s ซึ่งถือว่าเป็นยุคที่แฟชั่นนั้น hot สุดๆ ลองหาลายเล็บที่มีกลิตเตอร์มาทาดูนะคะ ยิ่งมีความกากเพชร และแวววาวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งโดนใจมากเท่านั้น ลองคิดถึงภาพ Britney Spears ในเพลง  Toxic แค่นี้ก็รู้แล้วใช่ไหมคะว่าต้องทาแบบไหน และเชื่อเถอะว่าเธอจะเห็นแฟชั่นแบบนี้ไปทั่ว IG

 

#3 Animal Prints


ถึงแม้ว่าในปี 2019 เทรนด์แฟชั่น " Animal Prints " นั้นกำลังค่อยๆ หายไป คนใส่กันน้องลง แต่เป็นในทางตรงกันข้ามกับลวดลายแฟชั่นเล็บ เพราะเทรนด์ลายปรินท์สัตว์ต่างๆ กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ซึ่งหนีไม่พ้นลายงู ลายเสือที่มีความร้อนแรง โดยแฟชั่นนี้ค่อยๆ แฝงตัวกลายเป็นลายเล็บสุดฮิตที่เธอไม่ควรพลาด แต่ถ้าใครยังไม่กล้า ไม่ใช่สาวเปรี้ยว ก็ลองหาลายสุนัขดัลเมเชี่ยน ลายเสือชีต้าลาย หรือทางม้าลายดูนะคะ รับรองว่ามันจะทำให้ลุคของเธอสนุกมากขึ้นแน่นอนค่ะ

 

#4 Cheeky Accents


สำหรับในปีหน้า อีกเทรนด์ที่นับว่ามาแรงก็คือความเป็นยูนีค สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบลวดลายที่ไม่เหมือนใคร เรียกว่าออกแบบตกแต่งเล็บเองก็คงไม่ผิดนัก ดังนั้นเทรนด์ปีหน้าที่มาแรงสุดๆ ก็หนีไม่พ้นการนำเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นจี้ พลอย หรือกากเพชรชิ้นเล็กๆ มาตกแต่งที่เล็บเอง ถือว่าเป็นการเพิ่มชีวิต เพิ่มความสนุกสนานให้กับเล็บที่เรียบง่าย ใครก็สามารถทำได้ ดังนั้นใครที่ว่างๆ ก็ลองไปหาอุปกรณ์มาทำกันดูนะคะ รับรองว่าสนุกขึ้นแน่นอนค่ะ

 

#5 Mixed Medium


อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า เทรนด์ปีนี้เน้นดีเทลที่เยอะขึ้น ดังนั้นหากเธอกำลังคิดที่จะทาสีแบบเรียบๆ แล้วล่ะก็ให้หยุดก่อนนะคะ แต่หากเธอกลัวว่าจะไม่เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าที่เธอใส่ เธอก็อาจจะเลือกผสมผสาน texture หรือสิ่งต่าง ๆ อาจจะเป็นการสลับเฉดสี ลวดลาย บนเล็บแต่ละอัน ขอแค่ยึดสีพื้นให้เป็นสีโทนเดียวกัน แค้นี้ก็สวย เข้าได้กับทุกชุดแล้วค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 เทรนด์เล็บที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็ลองเอาไปทำตามดูกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เล็บเธอจะโดดเด่นที่สุดในแก๊งเพื่อนตลอดปี 2019 แน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @