Curator
curator
SistaCafe Editor
35 followers
summary intro: 60571

เตรียมก่อนพร้อมก่อน! แชร์ประสบการณ์เรียนต่อจาก Peachii พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์! [ GoUni Workshop 2018 ]

แม้จะเข้าสู่ปี 2019 แล้ว แต่เราขอนำกิจกรรมดีๆ ที่เกิดขึ้นในปี 2018 มาให้เพื่อนๆ ได้รู้กันดีกว่า กับเวิร์คช็อปที่รวมเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศไว้ในที่เดียวกับกูรูผู้รู้จริง Peachii พิชญา ชัยชนะ บล็อกเกอร์ชื่อดังที่น่ารักของเรานั่นเอง!

04 January 2019
curator_SistaCafe Editor SistaCafe Editor
04 January 2019


ถ้าพูดถึงบล็อกเกอร์ชื่อดังที่มาแรงแซงทุกโค้ง ณ วินาทีนี้สำหรับสาวๆ Cafe บอกเลยว่าคงหนีไม่พ้น หรือ พีชชี่ พิชญา ชัยชนะ หรือที่ทุกคนคงจะคุ้นหูใน YouTube Channel ชะนีพีชชี่ & สตีเฟ่นโอปป้า นั่นเอง เธอเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ทลายความน่ากลัวของภาษาอังกฤษไปโดยสิ้นเชิง แถมยังทำให้ภาษาอังกฤษกลายเป็นเรื่องสนุกสุดๆ ผ่านการเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตที่ประเทศอังกฤษกับสามีชาวอังกฤษของเธอ สตีเฟ่นโอปป้านั่นเอง (วี้ดดดดด~)

SistaCafe เองได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์พีชชี่แบบ Exclusive สุดๆ ด้วยนะ ไปลองฟังกันดูเลย!


นอกจากจะเป็นบล็อกเกอร์สุดฮอตการันตีด้วยยอดวิวกว่า 1 ล้าน subscribers แล้ว แน่นอนว่าอีกหนึ่งบทบาทของเธอก็คือหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง GoUni เอเจนซี่ที่ให้บริการด้านการศึกษาและให้คำแนะนำสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง (เสียงพีชชี่ 'ขายของงงง' ท้ายคลิปแว่วมาเลยจ้า) 

ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง GoUni ได้จัดกิจกรรม GoUni Workshop 2018 ที่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ พร้อมพี่ๆ ศิษย์เก่าเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ ในการเรียนต่อต่างประเทศด้วยล่ะ งานนี้จะฟินแค่ไหน ไปดูภาพบรรยากาศพร้อมๆ กันเลย!

image_833063

Peachii ตัวจริง บินตรงจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาเพื่อแชร์ประสบการณ์และให้ความรู้กับน้องๆ ด้วยตัวเองเลย ทั้งการติว IELTS, เทคนิคการเขียน SOP หรือการค้นหาสาขาที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ

image_833062

แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์!! พี่ลูกกอล์ฟ จาก Angkriz Academy นั่นเอง!

image_833080

งานนี้อิจฉาน้องๆ ที่ได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปมากเวอร์! ได้เจอทั้งพีชชี่และพี่ลูกกอล์ฟ แถมรับความรู้ไปเต็มๆ ฟินแค่ไหนดูในรูปก็รู้!!

image_833094

นอกจากพี่ลูกแล้วก็มีแขกรับเชิญซึ่งเป็นรุ่นพี่ศิษย์เก่าทั้งหลายก็มาร่วมแชร์ประสบการณ์ให้กับน้องๆ ด้วยค่ะ

image_833091

ฟังเวิร์คช็อปเสร็จแล้วก็มีโอกาสได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับพี่พีชชี่ด้วย! อิจแรงงง!! (ถึงตัวจะไกล แต่สแตนดี้สตีเฟ่นโอปป้าก็มานะเธอ)

image_833093

ได้เจอพี่พีชชี่ทั้งที จะขาดท่าเปิดรายการไปไม่ได้ (ฮัลโหลลล~)

image_833092

และแน่นอนว่าสาวพีชชี่ก็ไม่พลาดเก็บบรรยากาศภายในงานเวิร์คช็อปไปอวดทุกคนใน Vlog ของเธอด้วยล่ะค่ะ


ฟินแค่ไหนถามใจเธอดู! งานนี้ทาง GoUni เค้าจัดหนักให้น้องๆ ได้รับความรู้และร่วมแชร์ประสบการณ์กับเหล่าพี่ๆ ไปแบบเต็มๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่สนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็ต้องหูตาไว ตามติดข้อมูลดีๆ ทั้งเวิร์คช็อปต่างๆ และข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อที่ GoUni Fanpage ได้เลยนะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน ไว้มีเรื่องราวดีๆ แล้วเราจะแวะมาแชร์สาวซิสกันใหม่จ้ะ บ๊ายบาย


#GoUni #GoUniWorkshop2018 #MoreThanJustAgency

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @