รีวิวสกินแคร์แบบสาวเกาหลี! 3 ไอเทมที่เราอยากให้เธอลอง รับรองว่าไม่มีพลาด

รีวิวสกินแคร์แบบสาวเกาหลี! 3 ไอเทมที่เราอยากให้เธอลอง รับรองว่าไม่มีพลาด

เปิดกรุสกินแคร์แบบจัดเต็ม 3 สกินแคร์ห้ามพลาดสำหรับสาวสายเกา

09 January 2019
wawareview
09 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่พวกเธอรู้กันดีว่า สกินแคร์ของประเทศเกาหลีนั้นมีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ เพราะส่วนใหญ่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาจับต้องได้ ที่สำคัญส่วนใหญ่ยังทำมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ดังน้นจึงไม่แปลกใจที่สาวเกาหลีส่วนใหญ่จะมีผิวพรรณที่ดี ใสปิ๊งราวกับแก้ว ดังนั้นถ้าเธออยากมีผิวดี ก็ต้องเริ่มต้นจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ดีๆ

วันนี้เราจึงคัดเอา 3 ไอเทมสกินแคร์เด็ดที่สาวๆ ห้ามพลาดมาฝากกัน โดยแอบซิบว่าสามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้วทั่วไป รับรองใช้แล้วคุณภาพเริ่ด หน้าใสแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่าคะว่าจะมีอะไรให้ไปตำกันบ้าง ไปดูกันเลย
 

image_833913
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Glow recipe watermelon glow sleeping mask


อย่างที่เรารู้กันดีว่า สาวเกาหลีนั้นนิยมมาส์กหน้าสุดๆ เรียกว่าทำทุกวันก็ว่าได้ โดยแบรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ก็หนีไม่พ้น K-Beauty Made by Glow Recipe โดยแบรนด์นี้ก็มีไอเทมน่าสนใจอยู่หลายตัวด้วยกันแต่เริ่ดและโด่งดังที่สุดก็เห็นจะเป็น " Watermelon Glow Sleeping Mask " ซึ่งมาในบรรจุภัณฑ์สุดคิ้ว ที่แสนน่ารักโดยมันมีส่วนผสมหลักที่สกัดมาจากธรรมชาติอย่างแตงโม โดยเธอทาเพียงเล็กน้อยในเวลากลางคืน ในช่วงก่อนนอน รับรองได้ว่าตื่นมาผิวใส นุ่มชุ่มชื้นแน่นอน

image_833912
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

#2 Secret key rose water based toner


ตัวต่อมาที่เราจะมาบอกกันวันนี้ก็คือ โทนเนอร์ อย่างที่รู้ว่าโทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวก่อนการบำรุง ดังนั้นจึงเป็นไอเทมที่สำคัญมาก ตัวนี้คือ Secret Key Rose Water Based Toner โดยเป็นสูตรอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว มีสารสกัดจากจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ทั้งดอกกุหลาบ แพนธีนอล กลีเซอรีน โซเดียม ไฮยาลูโรเนต และว่านหางจระเข้ สาวคนไหนผิวบอบบางก็ใช้ได้

ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ และมีค่า pH 5.5 ที่ตรงกับผิว ซึ่งเป็นค่า ph ที่เหมาะสมที่สุด 
ดังนั้นสาวๆ มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำร้ายผิวของเราแน่นอน


image_833914
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

#3 Blossom jeju camellia soombi moisturise


เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน เพราะค่อนข้างนอกสายตา แต่สาวๆ ในเกาหลีเขาฮิตมาก! โดยแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง โดย Blossom Blossom Jeju นี้มีต้นกำเนิดมาจากเกาะเชจู ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี ด้วยระบบนิเวศที่อุดมสมบูรณ์ของเกาะนี้จึงทำให้มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ทางแบรนด์ก็เคลมว่ามีการผสมผสานเคล็ดลับความงามแบบตะวันออกเข้าไปด้วย โดยตัวที่เราชอบมากที่สุดของแบรนด์นี้ก็คือ " blossom jeju camellia soombi moisturiser " นั่นเองค่ะ

image_833915
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นโลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อเบาแต่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิว โดยเราชอบใช้สิ่งนี้หลังจากลงเอสเซนส์แล้ว เพื่อลดน้ำมันส่วนเกินบนหน้า และทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนะหนะ ข้อดีอีกอย่างของตัวนี้คือ กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นของดอกไม้สายน้ำผึ้ง ดังนั้นเรียกว่าทาไปก็หอมผ่อนคลายไปด้วยเลยค่ะ

image_833916
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 3 สกินแคร์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ ก็อย่าลืมไปซื้อมาใช้กันดู รับรองว่าเธอจะมีผิวสวยขึ้นแน่นอน  เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

 

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @