1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

หุ่นเป๊ะ ไม่เปรี๊ยะ! ส่องทริคเลือกทรง ‘กางเกงยีนส์’ ให้เข้ากับหุ่น เสริมความเพรียว

สายแฟชั่นห้ามพลาด ! ตามมาส่องทริคเลือกทรง ‘กางเกงยีนส์’ ให้เข้ากับหุ่น เสริมความเพรียว บอกเลยว่างานนี้ใส่แล้วหุ่นเป๊ะ ไม่เปรี๊ยะแน่นอน


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ หุ่นทรงนาฬิกาทราย ’

  • 2. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ หุ่นทรงลูกแพร์ ’

  • 3. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ อวบ เจ้าเนื้อ ’

  • 4. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ หุ่นผอมสูง ’

  • 5. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ ตัวเล็ก ไซส์มินิ ’

     
  Hi Girls ~ ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยนะค้าาา (*^▽^)/

  ขอถามสาวซิสสายแฟชั่นกันสักนิดดีกว่า ว่ามีใครที่อินเลิฟกับ ‘ แฟชั่นยีนส์ ’ กันบ้างรึเปล่าคะ ? แหม ๆ ยกมือกันพรึ่บพรั่บเชียวนะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่หรอกนะคะ ที่สาว ๆ หลายคนจะตกหลุมรักไอเทมยีนส์กันเยอะขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่า ไม่ว่าจะหยิบมาใส่ตัวเดียวเดี่ยว ๆ หรือเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ก็ช่วยเสริมลุคให้เท่ เพิ่มความชิคได้ทั้งนั้นเลยนี่นา


  ซึ่งหนึ่งในไอเทม Jeans Fashion ที่สาวทุกคนต้องมีติดตู้ ก็ต้องเป็น ‘ กางเกงยีนส์ ’ เท่านั้นเลย แต่ !!! ก็คงมีซิสหลายคนที่ซื้อกางเกงยีนส์ราคาแพงมา แต่ใส่แล้วไม่เก็บทรง ขาดูสั้น ทำให้ตัวตันมากกว่าเดิม นั่นอาจเป็นเพราะว่ากางเกงยีนส์ที่กำลังใส่อยู่ตอนนี้ ไม่ใช่ไอเทมชิ้นที่ใช่ ที่เหมาะกับหุ่นของคุณสาว ๆ ก็ได้นะ

  วันนี้เราเลยจะขออาสาพาสาวซิสไปเก็ท หุ่นเป๊ะ ไม่เปรี๊ยะ ! ส่องทริคเลือกทรง ‘ กางเกงยีนส์ ’ ให้เข้ากับหุ่น เสริมความเพรียว กัน เอาล่ะ ! ถ้าอยากรู้ว่าหุ่นของตัวเอง เหมาะกับกางเกงยีนส์แบบไหน ก็ตามมาดูเฉลยกันได้เลยจ้าาา

     

  1. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ หุ่นทรงนาฬิกาทราย ’

  มาเริ่มต้นกันที่สาวซิสหุ่นทรงแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับสาว ๆ หุ่นทรงนาฬิกาทราย ที่เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของสาว ๆ ส่วนใหญ่เลยทีเดียว ก็เพราะว่า พวกเธอมีรูปร่างที่ได้สัดส่วนเป๊ะปังเหมือนกับนาฬิกาทราย โดยมีหน้าอกและสะโพกที่ใหญ่ แต่มีขนาดรอบเอวเล็กนั่นเองค่ะ

  ✓ DO : กางเกงยีนส์ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีหุ่นแบบนี้ ก็คือ ‘ กางเกงยีนส์ทรง Bootcut ’ หรือ ‘ กางเกงยีนส์ขาม้า ’ เพราะว่า กางเกงยีนส์ที่ปลายขาบานออกเล็กน้อยแบบนี้ จะช่วยพรางตาให้บั้นท้ายบึ่บบั่บของคุณสาว ๆ ดูสมส่วนมากขึ้น แล้วอย่าลืมเลือกทรงกางเกงยีนส์ขาม้าที่ไม่รัดแน่นตรงบริเวณสะโพกเกินไปด้วยล่ะ ไม่งั้นอาจเน้นทำให้บั้นท้ายของเราดูใหญ่มหึมาเกินไปได้นะ


  ✗ Don’t :
  กางเกงยีนส์ที่สาวหุ่นทรงนาฬิกาทรายควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาดเลยก็คือ ‘ กางเกงยีนส์สกินนี่ ’ สุดฟิตแน่นเปรี๊ยะยังไงล่ะคะ เพราะว่า นอกจากจะเพิ่มความเด่นให้คนไปโฟกัสแต่บริเวณสะโพกของสาว ๆ แล้ว ยังทำให้รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่อีกด้วย

     

  2. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ หุ่นทรงลูกแพร์ ’

  มาต่อกันที่สาวซิสรูปร่างไทป์ต่อไปได้เลยค่ะ กับสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงลูกแพร์ ซึ่งถ้ามองแบบผิวเผินแล้วเนี่ย สาวที่มีหุ่นแบบนี้อาจดูคล้ายสาวหุ่นทรงนาฬิกาทรายก็จริง แต่แตกต่างตรงที่สำหรับสาวหุ่นลูกแพร์จะมีหน้าอกและเอวที่เล็ก แต่บริเวณสะโพกและต้นขาใหญ่ยังไงล่ะคะ

  ✓ DO : กางเกงยีนส์ที่จะเป็นเนื้อคู่ตัวที่ใช่สำหรับสาวหุ่นลูกแพร์ ก็คือ ‘ กางเกงเอวสูง ’ ที่ฮอตเวอร์มาแรงแซงทุกซีซั่นนั่นเองค่ะ เพราะว่า กางเกงยีนส์เอวสูงแบบนี้จะช่วยกระชับสะโพกให้ดูฟิตขึ้น แถมยังเน้นให้เห็นความเว้าบริเวณช่วงเอว ให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วยล่ะ แล้วถ้ายิ่งเลือกกางเกงยีนส์เอวสูงทรงตรง หรือกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ก็จะยิ่งช่วยทำให้รูปร่างของสาวหุ่นทรงนี้ดูสมส่วนมากขึ้นด้วยนะ


  ✗ DON’T :
  กางเกงยีนส์ที่สาวหุ่นทรงลูกแพร์ไม่ควรเผลอตัวเผลอใจซื้อมาลองใส่เด็ดขาดเลยก็คือ ‘ กางเกงยีนส์สีซีด ’ นั่นเองค่ะ เพราะว่า กางเกงยีนส์สีอ่อน ๆ แบบนี้จะยิ่งทำให้ช่วงล่างของสาวซิสดูเด่นและใหญ่ขึ้นกว่าเดิมไปอีก

    

  3. ยีนส์ตัวที่ใช่ของสาว ‘ อวบ เจ้าเนื้อ ’

  คราวนี้ก็ได้เวลาของสาว ๆ ที่มีหุ่นดูเจ้าเนื้อนิด ๆ กันแล้วนะคะ ซึ่ง สาวซิสที่มีรูปร่างแบบนี้ ก็จะมีความก้ำกึ่งอยู่หน่อย ๆ เวลาส่องกระจกมองดูหุ่นทีไร จะว่าอ้วนก็ไม่ใช่ แต่จะว่าผอมก็ไม่เชิง เพราะฉะนั้นก็ขอจัดอยู่ในกลุ่มสาวอวบที่มีน้ำมีนวลมากกว่าปกติละกัน อิอิ

  ✓ DO : ถึงแม้ว่าหุ่นของสาวอวบอย่างเรา จะไม่เป๊ะได้รูปเหมือนสาวรูปร่างอื่น ๆ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาในการใส่กางเกงยีนส์เลยนะคะ เพียงแค่สาว ๆ ต้องเลือกเป็น ‘ กางเกงยีนส์ทรงตรง ’ สีเข้ม ๆ เท่านี้ก็จะช่วยพรางตาให้หุ่นของสาวซิสดูเพรียวขึ้นได้แล้วล่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe