ส่องด่วน 7 ไอเทมเด็ด!! ที่สาววัยเรียนควรพกติดกระเป๋าถือ!!

ส่องด่วน 7 ไอเทมเด็ด!! ที่สาววัยเรียนควรพกติดกระเป๋าถือ!!

สงสัยกันไหมคะว่าไอเทมเด็ดชนิดไหนที่เราควรพกในกระเป๋า

11 January 2019
Anemone
11 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi จ้าสาวๆ ทุกคนเลย
ไหนใครเป็นสาววัยเรียนยกมือกันหน่อยสิคะ ต้องบอกเลยนะเนี่ย ว่าวัยเรียนก็เป็นวัยที่ต้องใส่ใจให้ความสำคัญไม่แพ้กันในเรื่องความงาม ซึ่งสาววัยเรียนอย่างพวกเราทุกคน ก็ต้องมาส่องกันหน่อยแล้วล่ะว่า อะไรกันนะ ที่เราควรพกพาไว้ในกระเป๋าถือกัน มี 7 อย่างที่คัดมาเด็ดๆ เน้นๆ อะไรบ้างละเนี่ย ดูกันเลย

1. ลิปมัน
image_836648
- ที่มารูป: www.lovethispic.com


ก็แหม!! ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูหนาวอ่ะเนอะ จะให้ปล่อยให้เรียวปากของเราแห้งแตก ไม่ชุ่มชื่นได้อย่างไรกันล่ะ ดังนั้นไอเท็มเด็ดเคล็ดลับแรกที่อยากกระซิบบอกสาวซิสกันดังๆ ให้พกพาไว้ก็คือลิปมันจ้า โดยลิปมันที่ซิสควรพกอาจจะเป็นลิปมันเปลี่ยนสี ทาแล้วออกสีเบาๆ ใสๆ ก็พอแล้วอ่ะโนะ แต่จะให้ดี อย่าให้เพื่อนยืมนะคะซิส เพราะของแบบนี้เป็นของส่วนตัว แยกกันใช้จะดีกว่าจ้า

2. ครีมกันแดดทาตัว
image_836652
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แสงแดดเองก็มีความน่ากลัวไม่เป็นสองรองใครเลย ว่าไหมคะสาวๆ ดังนั้นเราเลยอยากจะให้ซิสทุกคนพกพาครีมกันแดดทาตัวชนิดขวดเล็กติดกระเป๋าสะพายกันเอาไว้สักหน่อย ข้อดีก็คือเวลาเราจะออกแดด เดินไปเรียนอาคารไหนก็จะได้ไปแบบไม่ต้องกลัวรังสียูวี หรือจะไปเรียนชั่วโมงพละ วิ่งรอบสนามทดสอบสมรรถภาพร่างกายก็ทากันได้เลย แต่ครีมกันแดดให้เพื่อนยืมได้นะ ไม่ต้องกลัวอะไร เดี๋ยวไม่ให้เพื่อนยืมเพื่อนแอบบ่นว่างกได้อีก!

3. หวี
image_836658
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก แม้แต่ทรงผมของเราเองก็ยังต้องหมั่นเอาใจเลย ครั้นจะเอามือสางๆ ผมมันก็ไม่ได้ฟีลเหมือนใช้หวีน่ะแหละ ดังนั้นการมีหวีติดตัวในกระเป๋าสะพายก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเครียดแต่อย่างใด เพราะผมยุ่ง ลมพัด พี่วินมอเตอร์ไซค์พาแว้นไปเรียนสาย ใส่หมวกกันน็อคแล้วผมยุ่ง ต้องมัดผมหางม้าใหม่ก็แก้ได้แบบไม่ต้องเกรงใจใครเลยอีกแหละ แค่ใช้หวีเท่านั้น!

4. ยางรัดผม
image_836661
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


มีหวีก็ต้องมียางรัดผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งซิสวัยเรียนชั้นมัธยมปลายที่ต้องเผชิญกับความเป๊ะของคุณครูสุดแสนจะเจ้าระเบียบอย่างครูฝ่ายปกครอง ที่ผมไม่สามารถกระเซ็น กระเซิงได้เลย อาจจะมีบ้างบางวันที่ยางรัดผมของเราเกิดขาดกระทันหัน เอ๊ะ แบบนี้แล้วจะแก้อย่างไรล่ะ ถ้าไม่ได้เอายางรัดผมมาก็ซวยโดยไม่มีข้อแม้เลยค่ะ ดังนั้นพกพายางรัดผมสีสุภาพเอาไว้จะดีที่สุด จะได้ไม่เกิดปัญหาผมฟูยุ่งอย่างไรล่ะคะ

5. ผ้าอนามัย
image_836669
- ที่มารูป: img.tnews.co.th


ถึงแม้ว่าเราจะรู้กันดีอยู่แล้ว และผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะพกพาผ้าอนามัยเป็นประจำ แต่เราเชื่อว่าต้องมีอีก 10 เปอร์เซ็นอย่างแน่นอนที่ไม่ได้พกพาผ้าอนามัย ซึ่งปัญหาที่จะตามมาก็คือเกิดภาวะไม่ได้คาดฝัน อาจจะต้องยืมคนอื่นไปก่อน แต่จะไม่ดีกว่าหรือคะ ถ้าหากว่าเรานั้นมีเอาไว้เองด้วย สาวซิสคนไหนยังไม่เคยพกพาผ้าอนามัยมาก่อน ขอบอกว่าถึงเวลาพกกันได้แล้วจ้า

6. ทิชชูเปียก
image_836675
- ที่มารูป: www.healthandtrend.com


ทิชชูเปียกมีประโยชน์หลายสถานกว่าที่คุณจะคาดคิดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาววัยเรียนที่ต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะ ทิชชูเปียกจะทำให้คุณผจญกับเชื้อโรคร้ายบนฝาชักโครกไปได้อย่างปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันนี้ทิชชูเปียกก็มีหลายราคาเช่นกัน หลากหลายยี่ห้อที่เราสามารถเลือกซื้อได้แบบไม่เป็นภาระในกระเป๋าเงินแต่อย่างใดกันนั่นเองค่ะ ว่าอย่างไรคะ เริ่มสนใจกันใช่ไหมเนี่ย

7. แป้งทาหน้า
image_836680
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ที่เราบอกคร่าวๆ ว่าเป็นแป้งทาหน้า ขอบอกว่าไม่ได้กวนโอ๊ยค่ะ แต่เราขอแค่คุณพกพาแป้งที่คุณใช้เป็นประจำก็พอแล้วล่ะเนอะ บางคนไม่ได้พกแป้ง พอตกบ่ายก็หน้ามันย่อง เสียบุคลิกภาพ ส่งผลให้การจะไปคุยกับใครก็แอบจะเขิน ยิ่งไปเจอหนุ่มที่ชอบในสภาพหน้ามันๆ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้หมดความมั่นใจกันไปใหญ่เลยล่ะ เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดกับการพกพาแป้งไปนะคะซิส


โอโห แต่ละอย่าง ต้องบอกเลยนะเนี่ย ว่าสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ เลยค่ะ สาวซิสคนไหนที่อยากให้การเป็นตัวคุณ ดูดีในทุกอิริยาบถแล้วล่ะก็ ต้องลองทำตามกันเลยนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ขอให้สาวๆ ผ่านวันนี้ไปได้อย่างสดใส สามารถนำไอเท็มในกระเป๋าไปใช้ได้เกิดประโยชน์น้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @