Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1950 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีเมษ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีพฤษภ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีเมถุน ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีกรกฎ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีสิงห์ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีกันย์ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีตุลย์ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีพิจิก ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีธนู ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีธนู ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีกุมภ์ ★
 • ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีมีน ★
 • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

แม่นมาก!! เช็คดวงความรักจักรราศี รับวาเลนไทน์ ปี 2562

สาวก SistaCafe ล้อมวงเข้ามาดูด่วน! 1 ปีมีหน Sista's Love Horo 2019 ดวงความรักรับปี 2562 ร้อนๆ จ้า

13 February 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

คิดถึงมาดามกันมั้ยเอ่ย ? มาค่ะ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง วันนี้มาดามมี ดวงความรักร้อนๆ ปี 2562 มาฝาก รับเทศกาลวาเลนไทน์ไปด้วยพอดีเลย ไหนใครอยากรู้ว่าดวงความรักในปี 2562 ของเราจะเป็นยังไง รีบเลื่อนสไลด์ลงไปอ่านให้ไวค่ะ !!

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีเมษ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีเมษ aries
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีเมษ aries, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : The Lovers ดวงความรักปี 2562 จะเป็นยังไง ชาวราศีเมษมาฟังเร็ว!

ดวงความรัก : ในช่วงวาเลนไทน์นี้ ชาวเมษค่อนข้างเนื้อหอมอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่อยู่แล้ว ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีคนมากมายเข้ามารายล้อม ขอทำความรู้จัก อยากผูกสมัครรักใคร่ จึงเป็นโอกาสดีที่คนโสดจะได้เปิดใจ รับไมตรีจากเพื่อนใหม่ๆ ทั้งต่างเพศ และเพศเดียวกันเข้ามาในชีวิต และถ้าหากคลิก ก็เป็นเรื่องดีที่จะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันในวันข้างหน้า ส่วนใครที่มีคนรักอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับคนที่ความรักมีปัญหาทำท่าจะเลิกรากัน ก็มีโอกาสกลับมาคืนดีกัน หรือเส้นทางชีวิตก็เริ่มดีขึ้นอย่างผิดหู ผิดตา และนับจากวันนี้ ไปจนถึงช่วงกลางปี ก็ขอให้คุณทั้งคู่จูงมือกัน หมั่นทำบุญเข้าวัด เพื่อให้ผลบุญช่วยประคับประคองให้คุณทั้งคู่รักกันอย่างยั่งยืน

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีพฤษภ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีพฤษภ taurus
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีพฤษภ taurus, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Page of Cups

ดวงความรัก : ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ สาวๆ ชาวพฤษภคนไหนที่เพิ่งสละโสดในปีที่ผ่านมา มาดามก็ถือว่า ยินดีด้วยนะคะ แต่กับใครที่ยังไร้คนรักข้างกาย ปีนี้ก็ยังเป็นอีกปีหนึ่งที่ดวงความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี สาวๆ บางคนอาจเริ่มมีคนรู้ใจแล้วแหละ แต่ถ้าจะให้ดีต้องค่อยเป็นค่อยไป ดูกันให้นานๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน เพราะข้อเสียของพวกเธอน่ะคือ...ความใจร้อน ด่วนสรุปตัดสินใจ จึงทำให้ต้องพลาดท่า เสียทีในเรื่องนี้บ่อยๆ เพราะอาจจะไปคว้าคนที่ไม่คู่ควรเข้า ส่วนคนมีคู่ ก็ต้องลดความเจ้าอารมณ์ลง ใช้เหตุผลให้มากๆ ต้องพูดจาปรึกษาหารือกันยามที่มีปัญหา จะเอาแต่ความคิดของตนเป็นหลักไม่ได้ค่ะ เพราะการใช้ชีวิตแบบคู่ มันไม่ใช่แค่เรื่องของคุณเดียวเท่านั้นที่ตัดสินใจ

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีเมถุน ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีเมถุน gemini
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีเมถุน gemini, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : King of Cups ดวงความรัก ปี 2562 วาเลนไทน์นี้ราศีมิถุนจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมามั้ยเอ่ย ?

ดวงความรัก : เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักมานี้ สาวๆ ก็ได้รับหน้าที่มอบหมายให้เป็นกูรูคอยปรึกษาปัญหาหัวใจให้กับเพื่อนๆ เลยนะคะ แต่กับปัญหาของตนเองนี่ แก้ยังไง ก็แก้ไม่ได้เสียที โดยเฉพาะกับคนที่มีคู่แล้ว หรืออยู่ในช่วงที่มีคนรู้ใจ ที่กำลังคุยๆ จีบๆ กันอยู่ แต่ก็ยังรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจ เหมือนคนๆ นี้ จะยังไม่ใช่สำหรับคุณ มาดามขอแนะนำว่า สำหรับสาวเมถุนนั้น ถ้าเป็นคนที่ใช่กันจริงๆ เขาคนนั้นจะต้องมีความชอบ และรสนิยม ที่เหมือนหรือใกล้เคียงกันกับคุณ เพราะคนที่ไม่มีอะไรที่ตรงใจกันเลยนั้น จะอยู่ร่วมกับคุณได้ยาก ยิ่งคุณไม่ใช่คนที่ชอบอธิบายซ้ำ โดยเฉพาะกับการอธิบายถึงเหตุผลเรื่องใดเรื่องหนึ่งแล้วล่ะก็...เป็นอะไรที่ยากสำหรับคุณมาก เพราะคุณชอบที่จะทำอะไรตามอารมณ์ และความรู้สึกของตัวเอง ณ ตอนนั้น และไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่ายสักเท่าไร ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังโสดอยู่ ก็ขอให้รอไปก่อน เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนไปพลางๆ เพราะยังไม่ถึงช่วงเวลาที่คุณจะเจอคนรู้ใจ  

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีกรกฎ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีกรกฎ cancer
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีกรกฎ cancer, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : The Tower

ดวงความรัก : ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้สาวๆ ชาวปูจะโฟกัสในเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องความรัก โดยเฉพาะกับใครที่เพิ่งอกหักกับความรักที่เพิ่งผ่านพ้นมาในปีก่อน สำหรับปีนี้ ก็ยังคงต้องเลียแผลใจให้หายดีกันเสียก่อน แล้วค่อยออกไปโลดแล่นใหม่ ส่วนใครที่ยังโสดอยู่ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ก็มีทีท่าว่าปีนี้ยังคงไม่ปีนลงจากคานต่อไป อยากจะอยู่บนนั้นรับลมหนาวๆ เล่นต่อไปอีกสักปีก็ยังได้ แต่สำหรับใครที่มีคู่แล้ว ก็ควรประคับประคองกันให้ดี ลดความคาดหวังให้น้อยลง ถ้าคุณเอาหลายๆ เรื่องมาใส่ใจ ไปเสียหมด รับรองว่า คงต้องประสาทกินเข้าสักวันแน่! 

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีสิงห์ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีสิงห์ leo
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีสิงห์ leo, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Ten of Pentacles ดวงความรักของชาวราศีสิงห์ บอกเลยว่าปี 2562 วาเลนไทน์นี้ดูมีแววดีทั้งคนมีคู่และคนโสดค่ะ!

ดวงความรัก : เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักของชาวสิงห์ในปีนี้ มาดามบอกเลยค่ะว่า คนโสดจะไม่ว้าเหว่อีกต่อไป เหตุเพราะชาวสิงห์จะมีคนข้างกายอยู่รายล้อมเต็มไปหมด ใช่ค่ะ...อ่านไม่ผิดแน่นอน เพราะหากคุณมองดีๆ ความรักที่คุณจะได้รับในช่วงนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาในรูปแบบของคนรักก็ได้ อาจจะเป็นได้ทั้งกับเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง และบริวาร ก็พร้อมที่จะอยู่ข้างกายคุณ คอยเป็นกำลังใจให้คุณได้ต่อสู้ใหม่อีกครั้งกับปี 2562 นี้ และบางที คุณอาจจะมองข้ามความรักในเชิงชู้สาวไปเลยก็ได้ เพราะในเมื่อคุณมองเห็นแล้วว่า ความรักดีๆ มีอยู่รอบตัวคุณทุกที่ แต่กับใครที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ก็จะเป็นอีกปี หรือเป็นครั้งแรก ที่มีแต่เรื่องราวดีๆ ให้อยู่ในความทรงจำ เพราะคุณอาจไม่ได้ร่วมฉลองกันแค่สองคนเท่านั้น เพราะอาจจะมีทั้งญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงของทั้งสองฝ่าย หรือบุตรหลานร่วมฉลอง และเป็นสักขีพยานอย่างพร้อมหน้าเช่นกัน นับว่าเป็นความทรงจำดีๆ อีกปีหนึ่งของชาวสิงห์จริงๆ ค่ะ

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีกันย์ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีกันย์ virgo
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีกันย์ virgo, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Page of Wands

ดวงความรัก : ช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ คนโสดอาจพบเจอคนถูกใจแบบกะทันหัน จนนำพาไปสู่ความรัก และการตกลงปลงใจต่อกันในอนาคตได้ บางครั้งคุณเองถึงกับงุนงงในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะมันค่อนข้างจะรวดเร็วมาก จนไม่ทันตั้งตัว แต่ด้วยเพราะสิ่งที่เรียกว่า ความรักนี่แหละ ที่มักจะเกิดขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผลเสมอ ส่วนคนมีคู่ อาจจะต้องหาประสบการณ์แปลกใหม่ หรือไปท่องเที่ยวเติมเต็มความหวาน และไฟรักด้วยกันบ้าง เพราะชีวิตของคุณและคู่ที่ผ่านมา เรียกได้ว่า จืดชืดสุดๆ แทบไม่มีสิ่งใดที่น่าหวือหวา หรือตื่นเต้นเลย...ได้เวลาแล้วค่ะ! ที่คุณทั้งคู่จะต้องหันมาเติมสีสันให้กันบ้าง!!

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีตุลย์ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีตุลย์ libra
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีตุลย์ libra, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Three of Wands เอ..เหมือนดวงความรักของชาวราศีตุลย์ในปี 2562 ดูท่าจะไม่ค่อยดี ไปหาวิธีรับมือเร็ว

ดวงความรัก : เฮ้อออ! อาจจะเป็นเวรกรรมของชาวราศีนี้จริงๆ ก็ได้ ที่เรื่องรัก และเรื่องงานก็ยังสวนทางกัน แน่นอนค่ะว่า หากใครที่รู้ตัวว่า ดวงกำลังขึ้นในเรื่องการงาน แล้วคุณยังรู้สึกว่า มันส์มือ! ชีวิตมีความสุขกับหน้าที่การงานที่ทำ จงจำไว้เลยค่ะว่า การที่จะหาคนมาถอดปีกนางพญานกให้คุณ ก็ดูจะยากยิ่ง แถมตอนนี้ก็ควรจะเป็นช่วงเวลาที่ควรจะกอบโกยมากกว่าที่จะมาสนใจอะไรกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แต่ถ้าใครคนไหนที่รู้สึกหิวกระหาย ก็แนะนำว่า ให้ซื้อกินประปรายไปก่อนก็ยังดี //อิอิ ^^ ส่วนคนมีคู่ แม้ว่าคุณและคนรักจะมีสิ่งมุ่งหวังในอนาคตที่ต่างกัน แต่ถ้าคุณทั้งคู่ยังรักกัน ลองหันหน้ามาปรึกษากันก่อน เพราะอย่างน้อยการทำข้อตกลงกันคนละครึ่งทาง ยังดีกว่าที่จะใส่ Sneaker อำลากัน เพราะมาดามเชื่อว่า ทุกๆ คนต่างมีความฝันที่วาดไว้อยู่ในตัว แต่ความรักก็เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณคิดว่า คนที่ยืนอยู่ตรงหน้าคือ คนที่ใช่ และไม่อยากเสียเขาไป ก็จงนำเขาเข้าไปในส่วนหนึ่งของความฝัน เพื่อจะได้เป็นแรงผลักดันให้คุณด้วยจะดีกว่า

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีพิจิก ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีพิจิก scorpio
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีพิจิก scorpio, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Four of Wands

ดวงความรัก : วาเลนไทน์นี้ คนโสดลองเปิดโอกาสให้ตนเองบ้าง โดยการเข้าสังคม และกล้าที่จะทำอะไรที่แตกต่าง ลองเปลี่ยนตัวของคุณให้ออกจากลุคเดิมๆ อย่าเหนียมอายในสิ่งที่อยากทำ แต่ไม่กล้าที่จะทำ ไม่แน่ว่า สิ่งนั้นจะเป็นใบเบิกทางให้คุณได้ฉายแสง เปล่งประกาย และอาจทำให้มีผู้คนใหม่ๆ ตบเท้า เดินหน้าเข้าหาคุณ ส่วนคนมีคู่ ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี คุณและคู่มีความสนใจที่คล้ายคลึงกัน แม้ว่าจะมีความคิดเห็นที่ไม่สอดคล้องกันในบางเรื่อง แต่ต่างฝ่ายต่างก็ยอม และให้อภัยซึ่งกันและกัน ซึ่งถือว่า ดีมากสำหรับการใช้ชีวิตคู่ ที่คุณสามารถมองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ และข้อเสียของกันและกันได้

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีธนู ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีธนู sagittarius
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีธนู sagittarius, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Three of Swords สำหรับชาวราศีธนู ดวงความรักปี 2562 นี้ขอบอกว่าต้องทำอะไรซักอย่างแล้วล่ะ

ดวงความรัก : ช่วงเทศกาลแห่งความสุขของชาวธนูในปีนี้ อาจจะไม่วี้ดว้ายแฮปปี้เหมือนปีที่ผ่านมา เพราะว่า ใครที่ยังโสด แล้วหมายหมั้นปั้นมืออยากจะเซอร์ไพรส์คนที่คุณแอบชอบด้วยการสารภาพรัก อาจจะเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์กลับด้วยการที่อยู่ๆ คนๆ นั้นก็เปิดตัวคนรู้ใจขึ้นมา น้ำตานองหน้ากันเลยค่ะ ณ จุดๆ นี้ ดังนั้น ก็ขอให้คุณสังเกตทีท่าไปก่อน อย่าเพิ่งผลีผลามสารภาพรัก ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป รอจังหวะใหม่ๆ ช่วงกลางปี แล้วค่อยว่ากัน เพราะช่วงนั้น ดวงความรักของคุณจะเริ่มกลับมาดีขึ้่นอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ ความรักของคุณอาจดูจืดจางไปบ้างด้วยช่วงเวลา และความไม่หวือหวา แปลกใหม่ แต่อย่างนั้นมาดามก็ไม่ได้บอกให้คุณทำใจนะคะ แต่อยากให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มจุดไฟรักขึ้นมาก่อนจะดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้น คู่ของคุณอาจจะมีโอกาสได้พบเจอสิ่งแปลกใหม่อื่นอย่างแน่นอน!

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีธนู ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีมังกร capricorn
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีมังกร capricorn, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Queen of Swords

ดวงความรัก : ทศกาลแห่งความสุข อาจจะไม่สุขสำหรับชาวมังกรนักในปีนี้ เหตุเพราะจะมีปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากคนนอกเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวาย คนโสดอาจไม่เดือดร้อนเท่าไรนีก ที่อยู่ๆ ตัวคุณเองจะ Busy ขึ้นมาอย่างกะทันหัน แต่กับคนที่มีคู่รักก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะมีปัญหากับคู่ได้ ยิ่งคุณเป็นคนที่ไม่เก่งในเรื่องการเรียงลำดับความสำคัญแล้วล่ะก็...ความสัมพันธ์อาจจะพังพินาศได้ มาดามขอเตือน!

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีกุมภ์ ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีกุมภ์ aquarius
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีกุมภ์ aquarius, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Seven of Cups ส่วนชาวราศีกุมภ์ ดวงความรัก ปี 2562 แว่วมาว่าคนโสดปรับนิดปรับหน่อยจะดีมากเวอร์ค่ะ!

ดวงความรัก : ชาวกุมภ์คนไหนที่ยังโสดอยู่ อาจจะต้องลดความเรื่องมาก และลดระดับการตั้งความหวังในเรื่องของสเปคลงบ้าง เพราะไม่เช่นนั้น คนที่พร้อม และจริงใจกับคุณจะก้าวเท้ายอมถอยห่างออกจากชีวิตไป และก็จะมานั่งฟูมฟายเสียดายทีหลังไม่ได้นะคะ ลองเปิดใจ ให้โอกาสคนที่ผ่านเข้ามาในช่วงนี้ดู เพราะบางทีคนเหล่านี้อาจจะนำพาความสุขที่แท้จริงมาสู่คุณก็ได้ ส่วนคนมีคู่ ถือว่าเริ่ดมากๆ ค่ะ เพราะคุณกับจะก้าวผ่าน Step ของชีวิตคู่ไปอีกขั้น เช่น การแต่งงาน การตบแต่งหมั้นหมาย หรือข่าวดีเรื่องการมีบุตร บริวาร ทายาทไว้สืบตระกูล มาดามขอแสดงความยินดีล่วงหน้าค่ะ ^^

 

ดวงความรัก ปี 2562 ★ ราศีมีน ★
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีมีน pisces
ดวงความรัก, วิธีเสริมดวงความรัก, ของนำโชคความรัก, วิธีเสริมดวงความรักคนโสด, เช็คดวง, ราศีมีน pisces, ไพ่ทำนายความรัก

จับได้ไพ่ : Two of Wands

ดวงความรัก : เทศกาลแห่งความรักปีนี้ ก็อาจจะไม่ใช่ปีที่ดีของชาวมีนสักเท่าไรนัก เหตุเพราะก็ยังมีเรื่องหลายๆ อย่างที่ให้คุณได้จัดการขบคิด และจัดสรร มากกว่าที่จะมาใส่ใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือบางที คนโสดคนไหนที่ยังไม่รู้จะเลือกใคร สุดท้ายก็ดันไปคว้าใครก็ได้ที่ตอบโจทย์ความต้องการคุณ และลงเอยด้วยเรื่องของผลประโยชน์เป็นหลัก ซึ่งจริงๆ แล้วความสัมพันธ์ที่ดีมันไม่ควรจะเริ่มต้นจากจุดนั้น แม้ว่า นิยามความรักของแต่ละคนจะมีมากมายหลากหลาย แต่ความรักมันจะเกิดขึ้นได้ก็ควรมาจากหัวใจ ไม่ใช่เรื่องของธุรกิจ แต่กับคนมีคู่ โชคดีที่เรื่องความรัก และการงานสอดคล้องกัน คุณจึงสามารถถ้อยทีถ้อยอาศัยกันได้ และถึงอย่างไรก็อย่าลืมตอบแทนคู่ของคุณด้วยความรักดีๆ ที่เขามอบให้ด้วยนะคะ

 


เอาล่ะค่ะ ครบกันไปทั้ง 12 ราศีแล้ว บอกเลยว่า ดวงความรักในปี 2562 ที่มาดามเอามาฝากนี้ สาวๆ สามารถเอาไปเป็นแนวทางเสริมดวงความรักของตัวเองให้ดีขึ้นๆ ได้ ทั้งคนโสดและคนมีคู่เลย เพราะสุดท้ายแล้ว ความคิดและการกระทำต่างๆ ของเรานี่ล่ะค่ะ ที่จะเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ความรักของเราสมหวัง และไม่ว่าวาเลนไทน์นี้แต่ละราศีจะเจอกับความรักรูปแบบไหน ก็ขอให้สาวๆ รักอย่างมีสติกันทุกคนนะคะ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked