หน้าซิสจะใสกิ๊ง! ด้วย 'Equilibrium Cleansing Water' อ่อนโยน บำรุงและปกป้องแม้ผิวแพ้ง่าย♡

หน้าซิสจะใสกิ๊ง! ด้วย 'Equilibrium Cleansing Water' อ่อนโยน บำรุงและปกป้องแม้ผิวแพ้ง่าย♡

จะแต่งหน้าจัดเต็ม หรือ Makeup no makeup ก็ล้างออกให้ใสกิ๊งได้ง่ายๆ แถมยังอ่อนโยนด้วยคลีนซิ่งวอเตอร์ ที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแด้นท์ขวดนี้เลยค่ะซิส!

25 January 2019
SistaCafe PR
25 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe สุดเลิฟทั้งหลาย ( ˘⌣˘)♡(˘⌣˘ )

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวซิส ความสวยความงามต้องเป็นที่หนึ่ง โดยเฉพาะงานผิว ที่ถือเป็นอาวุธสำคัญของผู้หญิงอย่างเรา  โดยเฉพาะ ' ผิวหน้า '  ถ้าหน้าพัง สิวขี้น มีริ้วรอยก่อนวัย ความมั่นใจก็หายวับ ไปไหนต้องเดินก้มหน้าตลอดเวลา เราคงไม่อยากเป็นอย่างนั้นใช่ไหมคะ ;_;

หนึ่งในพฤติกรรมแย่ๆ ที่หลายคนทำโดยไม่รู้ตัว คือขี้เกียจใช้ ' รีมูฟเวอร์ ' เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ใช้แค่โฟมล้างหน้าหลอดเดียวจบ ทั้งที่ก็แต่งหน้า ทากันแดดอยู่ทุกวัน! นานๆ ไปผิวหน้าที่เคยใสก็เริ่มหมอง สิวผุด ริ้วรอยเริ่มมา จับผิวแล้วหน้าหยาบๆ บอกไม่ถูก กรี๊ดด รับไม่ได้ จะทำยังไงดี!?

ปัญหานี้แก้ไม่ยาก นั่นคือเธอต้องเริ่มใช้ ' Cleansing Water ' ในขั้นตอนการล้างหน้าของเธอแล้วล่ะค่ะ รับรองว่า ผิวจะกลับมาสวยใส ดูอ่อนเยาว์เหมือนเดิมชัวร์! ถ้าใครยังไม่รู้ว่า ไอเทมนี้มันคืออะไร ใช้งานยังไง? ก็เลื่อนลงมาอ่านข้างล่างเลยค่า ♡\( ̄▽ ̄)/♡

。.:☆* Cleansing Water คืออะไร? 。.:☆*
image_837991
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

' คลีนซิ่งวอเตอร์ ' คือผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางชนิดน้ำ ( หรือที่บางคนเรียกว่า เมคอัพรีมูฟเวอร์นั่นเองค่ะ ) มีคุณสมบัติใช้เช็ดทำความสะอาดคราบ สิ่งสกปรก ฝุ่นละอองที่เกาะบนผิว ลักษณะเป็นน้ำใสๆ ใช้คู่กับสำลี ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ทำออกมาให้เลือกใช้มากมาย ส่วนประกอบหลักๆ จะมี 2 อย่างคือ น้ำ ( Water / Aqua ) และสารชำระล้าง ( Surfactant ) ซึ่งมีอยู่ในแชมพู สบู่ โฟมล้างหน้าทั่วไปที่สาวๆ ใช้เป็นประจำนั่นเองค่ะ

โดยการทำงานของมันคือ น้ำใสๆ ของคลีนซิ่งจะมีสารชำระล้าง จับกันเป็นกลุ่มก้อนอยู่ โดยหันหัวด้านที่ชอบน้ำออกข้างนอก จึงมีลักษณะใสๆ แต่เมื่อเทลงสำลี มันจะหันด้านที่ชอบน้ำมันออกแทน จึงสามารถดูดซับคราบเมคอัพ สิ่งสกปรกบนหน้าของสาวๆ ได้อย่างง่ายดายเลยล่ะค่า ♡


ทำไมเราจึงควรใช้ ' Cleansing Water ' ก่อนการล้างหน้าปกติ?
image_837987
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

สาวๆ หลายคนสงสัยว่า ทำไมเราต้องใช้ ' คลีนซิ่งวอเตอร์ ' ก่อนการล้างหน้าด้วย ใช้แค่โฟมล้างหน้าทั่วไปไม่ได้เหรอ ผิวหน้าก็สะอาดเหมือนกัน ขอตอบเลยว่าไม่ได้! ด้วย 3 เหตุผลนี้เลยค่ะซิส

1. Cleansing Water ใช้เช็ดทำความสะอาดเมคอัพปกติ และเมคอัพที่มีสารกันแดดได้หมดจด เหมือนเป็นตัวช่วยก่อนเข้าสู่ขั้นตอนคลีนซิ่งตามปกติ สาวๆ คนไหนแต่งหน้าทุกวัน จะช่วยลดโอกาสรูขุมขนอุดตันจากการล้างเครื่องสำอางไม่เกลี้ยง จึงมีแนวโน้มสิวลดลง ถึงเธอไม่แต่งหน้า ยังไงก็ต้องใช้ครีมกันแดด ซึ่งโฟมทั่วไปล้างสารกันแดดออกได้ไม่หมด หากใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ จะทำให้มั่นใจว่าผิวไม่พัง สุขภาพผิวดีขึ้น

2. Cleansing Water ที่ดี ควรผสมสารที่มีคุณสมบัติให้ผิวชุ่มชื้น มีวิตามินบำรุง ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ไม่มีสิ่งที่ทำให้ผิวอุดตัน เมื่อใช้แล้วจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ ลดการเกิดปัญหาผิวในภายหลัง ถือเป็นการบำรุงและปกป้องผิวไปด้วยในตัวค่ะ

3. Cleansing Water มีสารชำระล้าง ( surfactant ) ที่อ่อนโยน ทำงานคู่กับน้ำ จึงช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป แต่เราก็ขอแนะนำว่า แม้ใช้คลีนซิ่งแล้ว ก็ต้องล้างน้ำเปล่าหรือคลีนซิ่งทั่วไปอีกรอบ เพื่อไม่ให้สาร surfactant สะสมบนผิว และอาจเกิดการระคายเคืองได้ในภายหลังนะคะ ^___^

ซึ่ง ' คลีนซิ่งวอเตอร์ ' ที่มีครบทั้ง 3 คุณสมบัตินี้ เราก็ได้คัดสรรมาให้สาวๆ เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ...

。.:☆* ' Equilibrium Cleansing Water ' 。.:☆*
image_837984

มาแล้วค่า นางเอกของเรา! กับ ' Equilibrium Cleansing Water ' โซลูชั่นทำความสะอาดผิวสูตรธรรมชาติ โดยเขาพัฒนาจากสารธรรมชาติในสัดส่วนที่เหมาะสม เน้นทำความสะอาดหมดจด แต่ยังคงความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมให้การบำรุงและดูแลผิวอย่างลงตัว ด้วยส่วนประกอบสำคัญหลักๆ 3 ชนิดดังนี้ค่ะ


1. Malus Domestica Fruit Extract - สารนี้ได้จากต้นกำเนิดพันธุ์ของแอปเปิ้ลแดง สายพันธุ์สวิตเซอร์แลนด์ นำมาสร้างนวัตกรรมใหม่ผ่านกระบวนการ cross-pollination อุดมด้วยวิตามินธรรมชาติ และยังมีสารแอนตี้ออกซิแด้นท์ที่สูง จึงเน้นปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย แสงแดด และมลภาวะที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวหน้า หรือสารเคมีที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีคุณสมบัติ " บำรุงและปกป้องผิว " อ่อนโยนแบบผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ><

2. Hamamelis Virginiana Water - เป็นสารที่เกิดจากกระบวนการสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็น astringent และยังช่วยกระชับรูขุมขนหลังเช็ดหน้า ( หมดปัญหารูขุมขนกว้างไปได้เลย ) และช่วยปรับสมดุลผิว ( Skin Balancing ) ตามธรรมชาติ บำรุงผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น รีเฟรชหลังใช้

3. Sodium Hyaluronate - เป็นไฮยารูลอนที่มีอนุภาคเล็ก จึงช่วยเพิ่มคุณสมบัติการซึมผ่านผิวที่ดี ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำ ผิวจึงชุ่มชื้น เต่งตึง ไม่แห้ง ไม่หยาบกร้าน ผิวเรียบเนียน ผิวสดใสสุขภาพดีหลังเช็ดทำความสะอาดค่ะ (๑˃ᴗ˂)ﻭ

สาวผิวแพ้ง่ายสบายใจได้ เพราะตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสียพาราเบน จึงอ่อนโยน ปลอดภัยสุด วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงเช็ดใบหน้าก่อนการทำความสะอาดผิว ใช้เป็นประจำก่อนล้างหน้าเช้า-เย็น

120 ml ราคา 250 บาท

-Equilibrium Cleansing Water ต่างกับ 'คลีนซิ่งวอเตอร์แบรนด์อื่น' อย่างไร?-
image_837990
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

แม้จะมี ' คลีนซิ่งวอเตอร์ ' จากหลากหลายยี่ห้อ วางขายทั่วไปในท้องตลาด แต่ Equilibrium มีความแตกต่าง! ทางแบรนด์ได้มีการให้สาวๆ กลุ่มหนึ่ง ทดลองใช้เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ เปรียบเทียบกับคลีนซิ่งวอเตอร์ยี่ห้ออื่น ซึ่งสาวๆ รีวิวผลลัพธ์ว่า ใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่ม ( soften feeling ) จนรู้สึกได้ และยังได้ฟีลลิ่งสะอาดสดชื่น ( refreshing feeling ) คุณภาพใกล้เคียงกับเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไป แต่ราคาไม่แพง เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ แนะนำสุดๆ สำหรับวัยเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานงบจำกัดค่ะ (´• ω •`)

----------------------------------
ใครที่แต่งหน้าบ่อย ทาครีมกันแดดออกจากบ้านทุกวัน แต่ไม่ค่อยใส่ใจผิว ใช้รีมูฟเวอร์แบบเดิมๆ หรือใช้แค่โฟมล้างหน้าทั่วไป ได้เวลาเปลี่ยนตัวเองแล้วนะคะก่อนผิวจะพัง! เพราะแค่คลีนซิ่งธรรมดา เช็ดไม่เกลี้ยง อาจทำให้เกิดการตกค้างบนผิว ทำให้ผิวระคายเคืองและเกิดสิวได้ไม่รู้ตัวน้า ;___; เราควรใช้คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน บำรุงและปกป้องแบบ 2in1 อย่าง ' Equilibrium Cleansing Water ' ให้ผิวหน้าใสกิ๊ง สุขภาพดี แถมหน้าดูอ่อนเยาว์ ไม่มีริ้วรอยด้วย ไปตำกันด่วนๆ เด้อ!

โดยคลีนซิ่งตัวนี้ หาซื้อได้ที่พิกัดร้านขายยาชั้นนำใกล้บ้าน กว่า 1,000 ร้านค้าทั่วประเทศ หรือช่องทางอื่นๆ ด้านล่างเลย! วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน จะรีบไปหาซื้อบ้าง กลัวหน้าเหี่ยว T^T แล้วพบกันครั้งหน้านะคะสาวๆ ซิสต้า See You Soon! 
----------------------------------

เว็บไซต์ : http://www.pharmerion.com
Line@ : @Equilibriumcos ( มี@หน้าชื่อด้วยค่ะ )  http://goo.gl/qVCCeR
Shopee Shop : EquilibriumCos_OfficialShop http://bit.ly/2gSC7t0
E-mail : pharmerion@gmail.com
Tel : 02-633-8071-2 , 088-189-4014

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @