มาค่ะ! พ่อแม่พี่น้อง รีบตามไปจับจอง 'รุกกี้งานดี' เดบิวต์ปี 2019 ออร่าดาวรุ่งพุ่งเวอร์!

มาค่ะ! พ่อแม่พี่น้อง รีบตามไปจับจอง 'รุกกี้งานดี' เดบิวต์ปี 2019 ออร่าดาวรุ่งพุ่งเวอร์!

ไปค่าชาวเราสายเกาหลี รีบตามไปจับจองเมนกันได้ในวง 'รุกกี้งานดี' เดบิวต์ปี 2019

18 January 2019
chollychon
18 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


AWW!
YEAH!  มีความตื่นเต้นมากเวอร์

image_841383
- ที่มารูป: media.giphy.com


โอ้ยยย ชาวเราสายเกาหลีขาา ชุ้นมีความตื่นเต้นมากเวอร์ ที่เปิดตัวมาแบบ Energy พุ่งเวอร์ขนาดนี้ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ ก็นี่ขนาดเพิ่งเริ่มปีมาไม่ถึงเดือนเลยนะคะ เหล่าบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป สายเกาหลีก็ต่อคิวกันเดบิวต์รัว ๆ แล้วค่ะ  ไม่รู้ว่า 2019 เป็นปีทองของน้องใหม่รึเปล่านะ แต่ละค่ายถึงเดบิวต์ไอดอลมาแบบเดือนเว้นเดือนขนาดนี้

และไอดอลเดบิวต์กันรัว ๆ ขนาดนี้ เราก็ไม่พลาดเอามาฝากเหล่าแฟนคลับสายเกาหลีให้ได้จับจองเลือกเมนกันด้วยแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่เวิ่นเว้ออยู่เลยรีบตามไปส่องไอดอลน้องใหม่ไฟแรงปี 2019 กันเลยดีกว่าาาONEUS
image_841253
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


  ✳ ✳ ONEUS  ✳ ✳ ✳

Twitter: @official_ONEUS
Instagram: @official_ONEUS
Facebook: officialONEUS
YouTube: ONEUS

มาเริ่มที่วงรุกกี้มาแรงวงแรกกันเลยดีกว่าค่า กับวง ONEUS ( วอนอัส ) 6 หนุ่มบอยแบนด์น้องใหม่จากค่าย RBW สำหรับรุกกี้น้องใหม่วงนี้เราเชื่อว่าน่าจะเป็นที่จับตามองอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เพราะว่าเมมเบอร์บางคนอาจจะรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาชาวเราสายเกาหลีมาบ้างแล้ว

เพราะเมมเบอร์ส่วนหนึ่งในวงเคยเข้าร่วมรายการ Produce 101 และ MIXNINE มาก่อนแล้วด้วย แถมแว่วมาว่า RBW เตรียมจะเดบิวต์วงแบนด์วงใหมในโปรเจกต์ We Will Debut โปรเจกต์เดียวกับ ONEUS ในชื่อวง ONEWE อีกด้วยนะเอ้อ แฟนคลับอย่างเราก็ตามกันยาว ๆ ไปเลยค่า


  


VERIVERY
image_841255
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


  ✳ ✳ ✳  VERIVERY  ✳ ✳ ✳

Twitter: @the_verivery / @by_verivery 
Instagram: @the_verivery
Facebook: theverivery
YouTube: VERIVERY
Fan Cafe: VERIVERY

มาต่อกันที่บอยแบนด์รุกกี้จากค่าย  Jellyfish Entertainment หลังจากที่ค่ายไม่ได้เดบิวต์บอยแบนด์มานานถึง 7 ปี ในปี 2019 บอยแบนด์แสนเท่อย่างหนุ่ม ๆ วง Vixx ก็ได้มีบอยแบนด์รุ่นน้องในค่ายสักที ด้วยการเดบิวต์ของวง VREIVERY 7 หนุ่มน้อยที่มาพร้อมกับลุคสดใจ เขย่าหัวใจนูน่าให้สั่นคลอน ไปค่ะ! แฟนคลับคนไหนสายแม่ สายน้อง สายนูน่า สายอาจุมม่าต่าง ๆ ก็ตามไปจับจองเมนกันได้เลยจ้า


  


WayV
image_841256
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


✳ ✳ ✳  WayV ✳ ✳ ✳

Weibo: WeiShenV
Twitter: @WayV_official
Instagram: wayvofficial
Facebook: @WayV.official
Youtube: 
wayv

มาต่อกันยาว ๆ เลยค่ะชาวเราเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย สำหรับวงนี้ขอบอกเลยว่าก่อนจะตามไปติ่ง นอกจากภาษาเกาหลีที่จะต้องทำความเข้าใจแล้ว อาจจะต้องเรียนภาษาจีนเพิ่มอีกหนึ่ง เพราะ 7 หนุ่มจาก WayV เป็นบอยแบนด์ที่เดบิวต์ในประเทศจีนนั่นเองค่าา และหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าวงบอยแบนด์จากจีน มาอยู่ทางฝั่งเกาหลีได้ยังไง

มาค่ะชุ้นจะเล่าให้ฟัง คือแบบว่าวง WayV เนี่ย ถ้าใครได้เห็นหน้าตาของเมมเบอร์ในวงแล้ว อาจจะคุ้นหน้าอยู่หน่อย ๆ เพราะว่าสมาชิกของ WayV เดบิวต์มาแล้วในนามของ NCT รวมถึงเป็น SM Rookies ของค่าย SM ด้วย วง WayV เลยเป็นเหมือนเป็นยูนิตจีนของ NCT ด้วยนั่นเองค่ะ ( กระซิบ )


  


Cherry Bullet
image_841258
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


✳ ✳ ✳  Cherry Bullet ✳ ✳ ✳

Website: cherrybullet.co.kr
Twitter: CherryBullet
Instagram: CherryBullet
Facebook: CherryBulletOfficial
Weibo: cherrybullet
Fancafe: Cherry Bullet

ย้ายฝั่งมาทางเกิร์ลกรุ๊ปกันบ้างดีกว่า กับสาว ๆ ทั้ง 10 คนรุ่นน้องของสาว ๆ AOA จากค่าย FNC Ent. นั่นเองค่า เกิร์ลกรุ๊ปสาวที่ทางค่ายสปอยด์ให้แฟนคลับตั้งตารอมาเป็นปี ในปี 2019 นี้  FNC Ent. ก็ได้ฤกษ์เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปสาว

ด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ชื่อวง Cherry Bullet แล้วค่า ขอบอกว่าแค่เผยภาพทีเซอร์เมมเบอร์แต่ละคนออกมากระแสตอบรับก็ดีมากเวอร์ ไม่พอเห็นว่าสาว ๆ ยังมีเรียลลิตี้พรีเดบิวต์ Insider Channel Cherry Bullet ด้วยนะ ใครอยากตามสาว ๆ วงนี้ก็สามารถดูรายการของพวกเธอได้ที่ช่อง Mnet ได้เลยค่า


  


TXT
image_841264
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
✳ ✳ ✳  TXT ✳ ✳ ✳

Facebook: txt.bighit
Instagram: txt_bighit
Youtube: txt_bighit

ส่งท้ายด้วยรุกกี้ที่กำลังเป็นที่จับตามองในตอนนี้ด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ TXT บอยแบนด์จากค่าย BigHit วงรุ่นน้องของหนุ่ม ๆ BTS นั่นเองค่ะ ขอบอกว่าแค่เปิดตัวเมมเบอร์มาแค่ 2 คนแรก กระแสตอบรับก็พุ่งมากเวอร์ เพราะเขามาด้วยคอนเซ็ปต์ Tomorrow x Together ถึงเราจะแตกต่างแต่เราเป็นหนึ่งเดียวงี้

และคาดว่าแฟนคลับอาจจะต้องทดลองเป็นนักสืบกันแล้วล่ะค่ะถ้าเกิดจะตามบอยแบนด์วงนี้ เพราะ Story ของพี่ ๆ BTS อาร์มี่ยังวิเคราะห์กันหัวแทบแตก เรานี่ถึงกับตื่นเต้นรอดู Story ของวงรุ่นน้อง TXT เลยทีเดียว ว่าจะแสนซับซ้อนขนาดไหน
✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳✳ ✳ ✳


โอ้โห แสนฮอตจริง ๆ ค่า สำหรับไอดอลน้องใหม่แต่ละวง ขอบอกเลยว่านอกจากจะงานดีแล้ว ถ้าเกิดได้เข้าไปติดตามพวกเขาแล้ว ความสามารถของไอดอลเหล่านี้ก็งานดีไม่แพ้หน้าตาเลยนะคะพูดเลย และขอบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ไอดอลที่กำลังจะเดบิวต์น่ะ ยังไม่หมดเท่านี้หรอกนะคะ!

ได้ข่าวมาว่า JYP กำลังจะเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่มีสมาชิกจากรายการไอดอลเซอร์ไวเวอร์อีกด้วย ไหนจะ บอยแบนด์จาก YG Treasure กับ Under19 และรายการ Produce ที่กำลังจะถ่ายทำ season 4 อีก
โอ้ยย แสนเยอะจนตามติ่งไม่ทัน

สำหรับปี 2019 ของชุ้นขอบอกเลยว่าเห็นแววล้มละลายมาแต่ไกลเลยค่ะคุณผู้ชม

ส่วนวันนี้ก็ขอตัวลาไปเก็บเงินแต่เนิน ๆ เลยแล้วกัน บายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @