This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

6 คุณสมบัติของผู้หญิงที่หนุ่มๆ 'อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน' #รู้ไว้จะได้มัดใจเค้าได้! ❤

เลือกคบกับใครสักคนหนึ่ง บางทีผู้ชายเค้าอาจจะไม่ได้มองหาแค่ "แฟน" แต่เป็น "ว่าที่แม่ของลูก" ด้วยก็เป็นได้นะ แล้วคุณสมบัติอะไรบ้างที่เค้าอยากได้ ลองมาส่องกัน!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. รู้จักเพิ่มสีสันให้กับชีวิต +

  • + 2. สวยแต่ไม่ไร้สมอง +

  • + 3. อย่าจู้จี้จุกจิกมากไป +

  • + 4. รักษาระยะให้พอเหมาะ +

  • + 5. ยอมรับกันและกันได้ +


  " ผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่เค้าอยากได้เธอไปเป็นคู่ชีวิต? "

  มองตาแต่ไม่อาจรู้ใจของเธอได้เลย ฉันต้องคอยเดาอยู่เช่นนี้เรื่อยไปงั้นเหรอ ในเรื่องนี้หากเธอหมายตาใครเค้าเอาไว้ ก็อาจจะต้องใช้เวลาศึกษาวนไปเลยค่ะ แต่... หากเธอพอรู้แบบคร่าวๆ อยู่บ้าง ว่าในหัวพวกผู้ชาย อยากได้ผู้หญิงแบบไหนไปเป็นคู่ชีวิต แฟน แม่ของลูก บลาๆ 

  เอาเป็นว่า ลองมาส่องคุณสมบัติเหล่านี้กันดูก่อนได้นะ เผื่อเธอขาดข้อไหนไปก็จะได้ไปเติมให้ตัวเองมีกันละ โอกาสนกก็จะได้ยิ่งน้อยลงด้วย ว่าแล้วก็... ไปกันโลด!

  + 1. รู้จักเพิ่มสีสันให้กับชีวิต +

   


  " นานวันไปเดี๋ยวก็เบื่อ มันต้องรู้จักหาสีสันใส่เข้ามาเรื่อยๆ "

  หากเธอคิดจะอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิต เรื่องการเปลี่ยนแปลงตัวเองคงไม่ค่อยสำคัญเท่าไรนักหรอกค่ะ อยู่กับอะไรเดิมๆ ไปตลอดก็ไม่ได้เดือดร้อนใครเสียหน่อย แต่ลองคิดในแง่มุมของคู่ชีวิตดูสิ อยู่เดิมๆ นานวันเข้า เดี๋ยวมันก็ต้องรู้สึกเบื่อ พอรู้สึกเบื่อ เดี๋ยวก็มีปัญหาให้ขัดแย้งกัน แล้วพอมีปัญหา อาจจะจบลงด้วยการเลิก... 

  อุหวา... ฟังดูเป็นนิสัยไม่ดีสำหรับคนคิดมีคู่เลยนะคะเนี่ย งั้นหนึ่งในคุณสมบัติที่เธอต้องมีเลย ก็คือเป็นคนชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ มาสร้างสีสันให้กับชีวิตตัวเองตลอดเวลาค่ะ เมื่อมีสิ่งแปลกใหม่เกิดขึ้น ชีวิตคู่ของเธอก็จะไม่ไร้สีสันล่ะ

  + 2. สวยแต่ไม่ไร้สมอง +

   

  " ความงามไม่ใช่ทุกสิ่งนะจ้ะ "

  หน้าตาดีมีชัยไปมากกว่าครึ่ง! คำกล่าวนี้ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย มันก็ต้องมีคนพูดกรอกหูเธอทุกทีสิน่า เล่นทำเอาคนหน้าตากลางๆ หรือไม่ดีหมดกำลังใจไปเลย แต่ก็อีกนั่นแหละ เทคโนฯ สมัยนี้ก้าวไกลมาก หน้าตาจึงไม่ใช่ทุกสิ่งอีกต่อไปแล้ว ไหวพริบ ความรู้ เรื่องพวกนี้ต่างหากที่เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เธอควรมีไว้เลยนะจ๊ะ

  แล้วแน่นอนว่า ต่อให้เธอเป็นคนเก่งมากขนาดไหนก็ตาม เธอจำเป็นต้องมีไหวพริบรู้ไว้ด้วยว่าตอนไหนควร ตอนไหนไม่ควรนะ เพราะพวกผู้ชายน่ะ แม้จะชอบสาวเก่งแต่ก็ไม่ชอบให้โอ้อวดมากนักหรอก หากทำตัวเก่งเกินหน้าเกินตากันมากเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นว่ารู้สึกไม่ดีเอาได้อีก ดังนั้นเธอต้องสตรองแบบเงียบๆ ค่ะ ช่วยเค้าในยามที่ต้องการพอ
   

  + 3. อย่าจู้จี้จุกจิกมากไป +

   

  " ห่วงเค้ามากเกินไปก็ไม่ดีนะ "

  พอเธอเห็นเค้าเหมือนจะลืมบางอย่างไปปุ๊บ เธอก็ต้องรู้สึกอยากทำหน้าที่แฟนแสนดีกันหน่อยถูกไหม เตือนเขาว่าลืมนั่นนะ ลืมนี่นะ ไม่ก็บางทีอาจจะเป็นห่วงล่วงหน้าไว้ก่อน กลัวเค้าลืมอะ เลยไปเตือนกันสักหน่อย ผลปรากฏออกมาว่า แทนที่จะดีใจ มันได้กลายเป็นเค้ารำคาญเธอเอาได้เนี่ยสิ นี่ฉันคบแฟนหรือแม่เนี่ย ในหัวอาจคิดงี้เลยก็ได้น้า

  ดังนั้นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เธอควรมีไว้เลย หากมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าแล้ว ไม่อยากมาเสียน้ำตาในภายหลัง นั้นก็คือ อย่าทำตัวเป็นคุณแม่ของเขาหรือจู้จี้จุกจิกเกินไป เอาให้พอเหมาะพอควรก็พอค่ะ เตือนคุณแฟนเมื่อเห็นว่ามีอาการลืมจริงๆ เท่านั้น อย่าวิตกเกินกว่าเหตุ ลอบสังเกตเค้ากันให้ดีว่าทำท่าเหมือนลืมอะไรไหม แล้วค่อยเข้าไปช่วยก็ยังไม่สาย

  + 4. รักษาระยะให้พอเหมาะ +

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1438086783 avatar

  นู๋กบ

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe