ชอบใส่เครื่องประดับห้ามพลาด! 5 'เทรนด์ Accessory มาแรงปี 2019' ที่สาวๆ ต้องรีบไปตำ!!

ชอบใส่เครื่องประดับห้ามพลาด! 5 'เทรนด์ Accessory มาแรงปี 2019' ที่สาวๆ ต้องรีบไปตำ!!

ไปหาซื้อด่วน กับ 5 เทรนด์หมวก Accessory มาแรง!! ที่ดูแล้วทำให้กระเป๋าเงินสั่น
#ของมันต้องใส่ แล้วล่ะคะซิส!!!

22 January 2019
wawareview
22 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เรารู้กันดีว่าพวกเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน นาฬิกา หรือหมวก ช่วยทำให้ลุคของเราสวยเก๋มากขึ้น เรียกว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนขาดไม่ได้ เพราะเป็นอุปกรณ์เสริมสามารถสร้างหรือทำลายชุดสวยๆ หรือ outfit ของเธอได้ในทันที ดังนั้นมันจึงจำเป็นมากที่เราจะต้องรู้เทรนด์เครื่องประดับพวกนี้ ซึ่งวันนี้เราเอาเทรนด์ Accessory มาฝากสาวๆ กันค่ะ โดยรับรองว่าเธอใส่แล้วเก๋ มีความแฟชั่นสุดๆ

ทั้งนี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าเราจะมาแบบมั่วๆ นะคะ เพราะเทรนด์เหล่านี้เราส่งตรงมาจากมิลาน ปารีส นิวยอร์กและลอนดอนในช่วงเดือนที่ผ่านมาก ดังนั้นเชื่อใจได้แน่นอนว่าเทรนด์เหล่านี้จะเป็นเทรนด์เครื่องประดับแฟชั่นสำหรับซีซั่น Spring / Summer 2019 นี้แน่นอน เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจกันบ้างค่ะ

image_843231
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Bucket Hats

 
โดยเทรนด์แรกที่เรียกว่าสาวๆ ทุกคนต้องไปซื้อตามก็คือหมวกทรงถัง หรือ Bucket Hats โดยหมวกทรงนี้จะมีความย้อนยุคนิดๆ โดยหมวกทรงนี้เป็นหมวกทรงยุค 90's โดยเริ่มแรกมันเป็นหมวกสำหรับชาวประมงและชาวนา ซึ่งผลิตมาจากขนแกะกับผ้าสักหลาดใช้สำหรับกันฝน เรียกว่าเป็นของชนชั้นแรงงานก็ว่าได้ ต่อมามันก็เริ่มแพร่หลายมากขึ้น โดยหมวกทรงนี้ถูกนำไปอยู่ในซิทคอมเรื่อง Gilligan's Island

แต่ที่เรียกว่าดังเป็นพลุแตกก็เป็นเพราะดารายุคนั้นอย่าง Sean Connery นำไปใส่ในหนังเรื่อง Indiana Jones นั่นเอง


image_843225
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซึ่งในปี 2019 นี้ มันก็จะกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ดังนั้นถ้าสาวๆ กำลังมองหาวิธีในการปกป้องใบหน้าจากฝุ่น หรือแสงแดด ที่มีความชิคและเก๋ หมวกทรงนี้ก็เป็นทรงที่น่าลองมากๆ แต่ทั้งนี้ก็เลือกให้มันมีสีสันสักหน่อยนะคะ เลือกเป็นแบบคลาสสิกแต่เลือกที่สีโดดเด่น เช่น สีส้มนีออน แค่นี้ก็สวยเริ่ดแล้วค่ะ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

CeraVe หมดปัญหาหน้าแห้ง🧴
ผิวหน้า
10
7
6.4K
ครีมกันแดด SRICHAND เนื้อบางเบา ไม่ทำให้เกิดสิว☀️👩🏼
ผิวหน้า
8
7
6.3K
ผิวกายเนียนใส ไร้จุดกวนใจ บอกต่อสครับมะหาด A BONNE ตัวใหม่ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ระคายผิว
ผิวกาย
12
5
6.8K
image_843230
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทั้งนี้หมวกบัคเก็ตสามารถใส่คู่กับแฟชั่นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะจับคู่กับกางเกงหลวมๆ หรือกางเกงขาบานและเสื้อเบลเซอร์ แนวสปอร์ตๆ ที่เราเห็นกันบ่อยๆ หรือจะแมทช์กับเสื้อนอกสไตล์เทรนช์โค้ท ก็ดูดีนะคะ ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตและรูปแบบการแต่งตัวของสาวๆ เลยค่ะ รับรองว่าใส่แล้วสวย เกิดแน่นอนค่ะ

image_843224
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Baker Boy Hats


หมวกทรงนี้มีความใกล้เคียงกับทรง Bucket Hats โดยมันจะได้รับจะเป็นที่นิยมมากๆ เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศฝรั่งเศสอย่างปารีส หมวกทรงนี้เหมาะสำหรับสาวสไตล์มินิมอล เพราะมันมีทั้งความคลาสสิก แต่ทั้งนี้ก็มีความเก๋แบบสุดๆ ซึ่งจากชื่อก็คงรู้อยู่แล้วว่ามันเคยเป็นหมวกของคนทำขนมปังมาก่อน 

หมวก Baker Boy เคยโด่งดังมากๆ ในยุคเรโทร โดยปีนี้มันกลับมาฮิตอีกครั้งเรียกว่าแฟชั่นย้อนยุคกลับมาโลดแล่นในปัจจุบันจริงๆ ดังนั้นเชื่อแน่นอนว่าสาวที่รักความวินเทจต้องชอบแน่นอน

image_843229
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทั้งนี้สาวๆ ก็สามารถเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับเสื้อผ้า และการแต่งกายของเธอได้ โดยเธออาจจะเลือกหมวกที่เป็นทรงคลาสสิกธรรมดาๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเทา ดำ แล้วแมทช์คู่กับเสื้อผ้าขนสัตว์หรือเสื้อหนังเก๋ๆ คุมโทนสีดำเทาหรือน้ำเงิน นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถเลือกหมวกที่มีลายหมากรุกและทำจากผ้าลูกฟูกเก๋ๆ มาใส่ก็สวยนะคะ รับรองว่าเมื่อใส่แล้วเดินไปทางไหนก็สวยเกิดแน่นอนค่ะ

image_843226
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Basket Bags


อย่างต่อมาที่เราจะพูดถึงกันก็คือกระเป๋า เพราะถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนขาดไม่ได้ โดยรูปแบบเทรนด์ในปีนี้ก็คือทรงทรงถุงๆ นี่ล่ะ โดยกระเป๋าส่วนใหญ่นั้นจะมีขนาดที่หดเล็กลง เห็นได้จากซีซั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2019 ที่ผ่านมาในมิลานและนิวยอร์กที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกถือกระเป๋าจักรสานเก๋ๆ ใบเล็กๆ กันให้เพียบ โดยเธอสาวแมทช์ได้กับแฟชั่นหลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะเสื้อผ้าเรียบๆ สีครีมขาวดูสวยหวานสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

image_846301
- ที่มารูป: trendsfashion.org

 

#4 สร้อยไข่มุก


เรารู้ดีว่า ถ้าพูดถึงไข่มุก สาวๆ หลายคนอาจจะนึกถึงไข่มุกของคุณยาย แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นแน่นอนค่ะ เพราะมันถูกปรับทำให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น ในเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ตอนนี้ คือการใส่เครื่องประดับหลายๆ ชิ้น เช่น ต่างหูทำจากไข่มุก กับสร้อยคอที่มีหลายๆ เลเยอร์ เรียกว่าเหมาะสำหรับสาวที่ต้องการความเยอะ! นอกจากนี้ไข่มุกก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเม็ดกลมๆ สมบูรณ์แบบเสมอไปนะคะ บางครั้งรูปร่างที่เป็นธรรมชาติ ทรงแปลกๆ ยิ่งทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์และสวยมากขึ้น

image_846303
- ที่มารูป: trendsfashion.org

 

#5 แว่นทรงเหลี่ยมๆ

 
ในปีนี้แฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์ แว่นตานั้นจะเน้นทรงที่มีความเป็นเหลี่ยม มุมมากกว่าที่เคย ทั้งรูปสามเหลี่ยม รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไปจนถึงทรงแปลกๆ อย่างทรงรูปเพชรและรูปหกเหลี่ยม ซึ่งเทรนด์ในปีนี้มีความหลากหลายและสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น เน้นแฟชั่นที่มีความย้อนยุคหน่อยๆ ดังนั้นใครที่รักความวินเทจก็น่าจะชอบเทรนด์นี้นะคะ

image_846304
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ เทรนด์เครื่องประดับที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ ก็ลองไปหามาใส่กันดูนะคะ รับรองว่าเธอจะติดใจ และโดดเด่นไม่เหมือนใคร แน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ