แต่งหน้าแบบมือโปรได้ง่ายๆ ด้วยรองพื้นหลักสิบ

แต่งหน้าแบบมือโปรได้ง่ายๆ ด้วยรองพื้นหลักสิบ

เฮลโหลค่าสาวๆ วันนี้มิสมีไอเทมเด็ดประจำเซเว่น ที่มิสได้ ลองใช้แล้วปลื้มมากๆ หยิบมารีวิวให้สาวๆได้ชมกัน บอกเลยว่าใครยังไม่ลองถือว่าพลาดมาก!!

22 January 2019
missrainie
22 January 2019


เฮลโหลค่าสาวๆ วันนี้มิสมีไอเทมเด็ดประจำเซเว่น ที่มิสได้ลองใช้แล้วปลื้มมากๆ หยิบมารีวิวให้สาวๆ ได้ชมกัน บอกเลยว่าใครยังไม่ลองถือว่าพลาดมาก!! สำหรับไอเทมเด็ดประจำเซเว่นที่ มิสจะมารีวิวนั่นก็คือ ครีมรองพื้นแบบซองของแบรนด์ Nami ค่ะ เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องคุ้นหูกับชื่อนี้กันบ้างแหละ ก็ของเค้าดีขนาดนั้นอะเนอะ


image_843667

วันนี้มิสหยิบมารีวิวด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น 3 สูตร ทั้ง AA BB CC มาดูกันค่ะว่าทั้ง 3 ตัวนี้ต่างกันยังไงบ้าง


มาเริ่มที่ชิ้นแรกกันเลยค่ะ “Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base” เบสรองพื้นสูตรพิเศษ ที่เป็นการเอาไพรเมอร์และเมคอัพเบสมาอยู่ในซองนี้ ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าลอย สาวๆ ผิวสองสีก็สามารถใช้ได้นะคะ แถมยังช่วยปกปิดรอยแดงได้นิดหน่อย (แนะนำถ้าใครมีรอยเยอะให้ใช้คอนซีลเลอร์ช่วยด้วยก็จะเริ่ดมาก)image_843668

สำหรับเนื้อครีม AA Aura จะเป็นสีชมพูอ่อนๆ ไม่เหลวและไม่เหนียวจนเกินไปค่ะ เวลาเกลี่ยจะแตกตัวเป็นน้ำเหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าแบบเผยผิว ให้ลุคใสๆ สบายๆimage_843670
image_843672
image_843673


เดียวมิสจะมาลองทาให้ดูทีละครึ่งหน้า จะเห็นได้ว่าด้านที่ทาผิวหน้าจะกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดรอยแดงได้ดีเลยค่ะ วันไหนที่มิสอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน หรือวันที่อยากแต่งหน้าลุคเผยผิว
มิสก็จะใช้สูตรนี้ค่ะ

image_843674


มาต่อกับชิ้นที่ 2 “Nami Make Up Pro BB Wet To Powder” หรือที่เรียกกันว่า BB ซองดำ สูตรนี้มิสเห็นคนรีวิวเยอะมาก หลายๆเสียง  การันตีว่านางใช้ดี!! สำหรับสูตรนี้เค้าเคลมว่าเป็นสูตรซุปเปอร์แมตต์ เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียว ช่วยปกปิดทุกปัญหาผิวโดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา เป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ

image_843675

สำหรับเนื้อครีม BB ซองดำ จะเป็นสีเนื้อ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าลุคแมตต์ แบบแน่นๆ จัดเต็ม หรือถ้าใครมีรอยดำ รอยสิวเยอะๆ ใช้คู่กับคอนซีลเลอร์คือบอกเลยว่าปังมาก


image_843676
image_843677
image_843678
image_843680


มาต่อกับชิ้นสุดท้ายแล้ว Nami Make Up Pro CC Ready Cushion” สูตรนี้จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูไบรท์ สูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมค่อนข้างที่จะเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายนะคะ ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียว แต่มิสแนะนำว่าให้รีบเกลี่ยเพราะเนื้อ CC แห้งเร็วมาก ช่วยปกปิดผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ได้ดี อันนี้ไม่ต้องใช้ คอนซีลเลอร์ช่วยเลย คือปกปิดได้กริบมาก

image_843683

สำหรับเนื้อครีม CC Cushion จะเป็นสีเนื้อ มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียว เหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าแบบแน่นๆ จัดเต็ม ถ้าให้คะแนนส่วนตัวมิสว่าสูตรนี้ปกปิดได้แน่นสุด 10/10  บอกลาคอนซีลเลอร์ไปได้เลยจ้า!


image_843684
image_843687
image_843688

จะเห็นว่าผิวเรียบเนียนปกปิดได้ดีมาก ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลยค่ะ เนื้อครีมจะคล้ายกับสูตร BB แต่สูตร CC จะมีความเข้มข้นและปกปิดได้ดีกว่า ผิวที่ได้จะดูฉ่ำๆ เป็นงานผิวมากกว่า ไม่แมตต์เหมือน BB ข้อดีของตัวนี้ คือสามารถใช้ลงได้ทั้งกับมือและพัฟ อันนี้ชอบมากเพราะสะดวกบางทีเดินทางไปต่างจังหวัดลืมเอาพัฟไปก็สามารถใช้มือเกลี่ยลงรองพื้นได้ ถ้าใครที่ชอบลุคปกปิดแบบ Full Coverage แนะนำสูตรนี้เลยค่ะ


image_843697

จบแล้วค่ะ กับการรีวิวรองพื้นไอเทมเด็ดประจำเซเว่นของมิส เป็นยังไงกันบ้าง? เพื่อนๆ ชอบกันไหม จริงๆ แล้ว ทั้ง 3 สูตร จะต่างกันก็ตรงเนื้อสัมผัสและการปกปิดเท่านั้นยังไงเพื่อนๆ ก็ลองหาซื้อตามความต้องการของตัวเองดูได้นะคะ


image_843701
image_843703

ที่สำคัญเลยราคาไม่แพงเพียงหลักสิบเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มแน่นอนซองหนึ่งนี้ใช้ได้มากกว่า 5 ครั้ง แถมซองก็ออกแบบมาเป็นฝาปิดใช้งานง่ายสะดวกค่ะ สำหรับวันนี้มิสต้องขอตัวลาไปก่อน ถ้าใครได้ลองใช้แล้วชอบหรือไม่ชอบยังไงก็มาแชร์กับมิสได้นะคะ บ๊าย บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @