ใสกิ๊งรับหน้าหนาว กับแฟชั่นการแต่งตัว "เดรสนิตติ้งไหมพรม"

ใสกิ๊งรับหน้าหนาว กับแฟชั่นการแต่งตัว "เดรสนิตติ้งไหมพรม"

อยากเป็นสาวหวาน ใสแบ๊วเข้ากับฤดูหนาวในตอนนี้ ต้องเลือกใส่ " เสื้อถักนิตติ้งไหมพรมตัวยาว "
เสริมลุคสวย แล้วเธอจะดูน่ารักเซ็กซี่กว่าที่เคยเป็น ( ข้อมูลจาก popdaily.com.tw )

10 January 2016
Mollacake
10 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน =w=b วันนี้กลับมาพบกันกับบทความแนะนำแฟชั่นฤดูหนาวที่เก๋ไก๋อย่าบอกใคร แถมยังใส่ง่ายเพราะเป็นเดรสตัวยาว ใส่ครั้งเดียวจบ! กับ " เดรสนิตติ้งไหมพรม " นั่นเอง มีหลายสีสวยงามให้เลือกสรร นำมา Mix & Match กับสร้อยคอ ต่างหู กระเป๋า รองเท้าได้หลากหลายตามความพอใจ

ที่สำคัญ... ยังทำให้เธอดูน่ารักและเซ็กซี่ขึ้น เพราะเดรสนี้มีลักษณะคล้ายชุดบอดี้คอน ( bodycon ) รัดรูป ใส่กันหนาวคู่กับกางเกงเลคกิ้ง หรือจะออกงานปาร์ตี้แดนซ์ให้กระจายก็ไม่อายใครแน่นอน

รอช้าอยู่ใย! เลื่อนหน้าจอลงมาข้างล่างดูแฟชั่นเดรสฤดูหนาวสวยๆ กันได้เลย ><

 

image_77561

นางแบบในรูปให้ลุคน่ารักใสๆ กับเดรสนิตติ้งถักสีขาวบริสุทธิ์ แต่เพื่อไม่ให่น่าเบื่อเกินไป จึงใช้พร็อพประกอบด้วยย่ามสีน้ำเงินคาดลายสีขาว และรองเท้าพู่สีส้ม ถุงเท้าสีเขียวค่ะ

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

image_77562

นางแบบในรูปโชว์ลุคสวยๆ เหมือนเดินออกมาจากปกนิตยสารญี่ปุ่นกับเสื้อไหมพรมตัวยาวสีขาวขนนุ่มปุกปุย กับรองเท้าบู๊ทข้อยาวถึงหัวเข่าสีน้ำตาลอ่อน เพิ่มความเท่ด้วยหมวกปีกกว้างสีดำ

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

image_77563

ลุคเท่ๆ กับเดรสตัวยาวสีชมพูลายขวาง แต่เพิ่มความเท่ด้วยเสื้อยีนส์ตัวนอก รองเท้าผ้าใบสีกรมท่า และหมวกแก๊ปสีเดียวกัน ได้ความรู้สึกเป็นสาวเท่ปนหวาน

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

image_77564

สวยแบบเรียบๆ แบบผู้ดีกับเดรสตัวยาวคอเต่าสีเทา ใส่คู่เลคกิ้งสีดำและรองเท้าส้นสูง

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

" เดรสนิตติ้งตัวยาว " มีหลายสี หลากสไตล์ให้เลือกซื้อ เพราะไหมพรมก็มีเส้นหลากหลายชนิด เฉดสีก็มีเป็นร้อย ที่สำคัญเหมาะกับสาวตื่นสายและไม่ค่อยมีเวลา เพราะใส่แค่ตัวเดียวก็พร้อมออกไปข้างนอกได้แล้ว!

ไม่อยากให้ลุคดูเรียบ ก็หาซื้อกระเป๋าและเครื่องประดับที่เข้าชุดกันเก็บไว้ อย่างน้อยคนเดินตามถนนจะได้เห็่นว่า " เราใส่ใจกับการแต่งตัวนะ! "

image_77565

เดรสถักแขนยาวสีเทา กางเกงเลคกิ้งสีดำและกระเป๋าคลัตช์สีเดียวกับกางเกง พร้อมออกไปทำงานได้อย่างมั่นใจ

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

image_77566

พร้อมออกไปเฉิดฉายในปาร์ตี้ยามค่ำคืนกับเดรสตัวยาวสีน้ำเงินเข้ม บู๊ทสีดำ กระเป๋าถือลายกราฟฟิก โทนสีเข้ากับชุดและรองเท้า ถ้าอยากทำให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น สวมแจ็คเก็ตยีนส์ทับสิ!

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวแนวนี้แต่กลัวจะดู " โล่ง " เกินไป สามารถปรับแต่งให้มีอะไรมากขึ้นด้วยหมวกและเสื้อแจ็คเก็ต เธอจะได้ลุคที่ดูแตกต่าง แหวกแนวออกไปจากเดิม

ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น หมวกแก๊ปสไตล์เด็กชาย จะทำให้ลุคดูแก่นเซี้ยวขึ้น หรือใส่เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ตหนังทับก็ดู " ชิค " ขึ้นได้อีก แต่ถ้าอยากเท่ให้สุด นี่เลยแว่นกันแดด แค่หยิบมาใส่ก็ดูเหมือนดาราแล้ว ( เดี๋ยวก่อนนะ... เราไม่มโนไปเองใช่ไหม )

image_77567

ลุคสวยไฮโซกับเสื้อนิตติ้งแขนยาวสีดำ กระโปรงสอบ หมวก รองเท้าส้นสูงและถุงเท้าสีดำ เข้าชุดกัน เบรกความมึดทึมด้วยกระเป๋าย่ามสีขาว

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

image_77568

ลุคสวย สง่า สุภาพเรียบร้อย กับเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงเลคกิ้งแล้วคลุมทับด้วยเสื้อนิตติ้งสีเขียวเบจ ยังคงคุมโทนได้ด้วยกระเป๋าสีน้ำตาลเบจ

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

 

image_77570

ลุคเจ้าแม่แฟชั่นหรูหรา กับเดรสสีขาวครีม บู๊ทสีดำ กระเป๋าชาแนลสีดำและเสื้อแจ็คเก็ตตัวจิ๋วสีดำ เข้ากับรองเท้าบู๊ท เพิ่มความชิคให้สุดด้วยแว่นกันแดด

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

" เดรสนิตติ้งตัวยาว " ครีเอทลุค เปลี่ยนบุคลิกให้เธอได้อย่างหลากหลาย ทั้งลุคหวานเหมือนเจ้าหญิง ลุคสวยไฮโซเหมือนราชินี หรือจะเป็นลุคเท่ๆ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจปรารถนา

จงสนุกกับการแปลงร่าง! ถ้าวันนี้อยากหวานก็ลองเดรสสีชมพู ถ้าอยากเท่ๆ ร็อคๆ ก็หยิบหมวกแก๊ป เสื้อแจ็คเก็ตหนังมาใส่ แต่ถ้าอยากสวยไฮโซ เดรสขนนุ่มฟูสีขาวรอเธออยู่นะ ><

image_77572

สวยสดใสร่าเริง กับเดรสนิตติ้งสีน้ำเงินเข้ม รองเท้าบู๊ทสีดำ สะพายเป้สีเหลืองตัดกัน ได้ลุคแฟชั่นแบบ Color Blocking ไปอีก

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

image_77573

ลุคเรียบร้อยปนเท่ๆ แบบฮิปสเตอร์ กับเดรสตัวยาวสีครีม รองเท้าผ้าใบสีม่วงและถุงเท้าสีดำลายจุด น่ารักกุ๊กกิ๊ก

- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

สุดท้ายนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า.. ฤดูหนาวปีหน้า ลองซื้อเดรสไหมพรมตัวยาวมาลองใส่สักตัว แล้วเธอจะได้ลุคที่เปลี่ยนไป

ไม่ต้องพิถีพิถันแต่งตัว แค่ตัวเดียวก็แทบจะแต่งตัวได้แบบโททอลลุคแล้ว ไม่ลองไม่รู้!

image_77577
- ที่มารูป: pop.pimg.us

 

===============================

ดูรูปแฟชั่นเสื้อนิตติ้งไหมพรมตัวยาวแล้ว อยากลองทำตามดูแล้วหรือยัง >< แค่เสื้อตัวเดียวนี่แหละ ช่วยทำให้สาวธรรมดาหวานแบ๊วขึ้นทันตาเห็น ทั้งใส่ง่าย สะดวก ประหยัดเวลา ตื่นสายไม่รู้จะแต่งตัวสไตล์ไหนดี เดรสแบบนี้แหละช่วยได้ สวมทางศีรษะ สวมหมวก สะพายกระเป๋า ใส่รองเท้า ออกจากบ้านได้อย่างสวยเริ่ดสุดๆ

ฤดูหนาวครั้งหน้า ฝากเดรสไหมพรมไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้พิจารณาซื้อเข้าตู้เสื้อผ้าด้วยนะคะ ( ฟิตหุ่นให้สวยๆ ด้วยนะ เดี๋ยวใส่ชุดไม่สวย ) แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ <( ̄︶ ̄)>

===============================

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]acafe.com
Search @