แสบ ซ่า ฮา ไม่มีใครเกิน! Spao x Crayon Shinchan กระเป๋าเป้ลาย 'คาแรคเตอร์ชินจัง'

แสบ ซ่า ฮา ไม่มีใครเกิน! Spao x Crayon Shinchan กระเป๋าเป้ลาย 'คาแรคเตอร์ชินจัง'

ชินจัง เจ้าเด็กแสบที่ได้สร้างความสนุกให้กับสาวๆ ผ่านหน้าจอทีวีมาเยอะแล้ว คราวนี้มาสร้างความป่วนแบบใหม่บนกระเป๋าเป้กันบ้างล่ะ! ส่วนลายกระเป๋าจะดูน่ารักขนาดไหน เธอต้องลองมาส่องเองจ้า

21 January 2019
นู๋กบ
21 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อีกหนึ่งการ์ตูนขวัญใจในวัยเด็ก ได้กลายมาเป็นกระเป๋าเป้แล้วนะ รู้ป้าว "

การ์ตูนญี่ปุ่นในวัยเด็กของสาวๆ เราเชื่อว่าเธอดูหลายเรื่องมาก เราพูดกว้างขนาดนี้ เธอคงนึกไม่ออกกันสินะ อะ! ใบ้เพิ่มให้ เรื่องเกี่ยวกับเด็กหัวมัน เสื้อแดง อายุห้าขวบคนหนึ่ง ซนมาก แสบด้วย แต่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเธอได้แน่นอน นึกออกยัง ไม่เหรอ? เฉลยเลยก็แล้วกัน " ชินจังจอมแก่น " นั่นเองค่ะ สายยุคไหนต้องเคยดูแน่นอน แล้วในตอนนี้ทางแบรนด์ Spao ก็ได้ออกกระเป๋าเป้ลายชินจังออกมาแล้วนะ

หลงรักในความแสบไม่เกินใครของชินจัง หรือกำลังมองหากระเป๋าลายน่ารักๆ ไว้ใช้งาน ต้องลองมาส่องดูค่ะ!

+++ Spao x Crayon Shinchan +++

 


" มองให้ลึก แล้วจะค้นพบความแสบซ่าของชินจัง! "

กวาดตามองในภาพด้านบนจบไป 1 รอบ หากไม่สังเกตป้ายข้างบนให้ดี มองแทบไม่ออกเลยนะคะเนี่ย ว่าลายกระเป๋าจากแบรนด์ Spao ครั้งนี้เขาเน้นธีม " ชินจัง "! เพราะดูแค่ดีไซน์กระเป๋ากับสีสันอย่างเดียว หลงนึกไปว่าเป็นกระเป๋าสีพาสเทลงามๆ อย่างเดียวเสียอีก แต่ไม่ใช่ค่ะ ลองมองให้ลึก แล้วจะค้บพบความแสบซ่าของชินจังที่ซ่อนอยู่ล่ะ 

งั้นก็ไปไกัน! ส่องแบบชัดๆ เต็มสองตาไปเลย ว่ากระเป๋าเป้มีความเป็นชินจังซ่อนอยู่ตรงไหนบ้าง

+ กระเป๋าลายคาแรคเตอร์จากเรื่องชินจัง

 

image_845713

ชินจังแปลงร่าง! หากใครเคยดูการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อน เห็นแค่สีกระเป๋าอย่างเดียว เดาออกในทันทีแน่ ว่านี้มันเป็นหนึ่งในชุดหน้ากากฮีโร่ของชินจังเค้านิ! นอกจากนี้ก็มีใบหน้าของชินจังอยู่ตรงกระเป๋าหน้าด้วยน้า

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_845715

ถ้ามองเผินๆ กระเป๋าเป้สีเหลืองลายตารางหมากรุกสีดำก็สวยดีเนอะ น่าเอามาสะพายหลังสุดๆ แต่ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ คงอ๋อเลยว่า เป็นลายเสื้อคุณครูใหญ่นี่เอง!

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_845716

กระเป๋าเป้ขาวบริสุทธิ์มาขนาดนี้ เข้ากับธีมของเด็กอนุบาลเสียเหลือเกิน แถมหน้ากระเป๋าก็มีชินจังกับเพื่อนๆ ยืนเรียงแถวอยู่ด้วยนะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_845717

เนเน่ สาวน้อยน่ารักที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนของชินจัง มาหลบอยู่บนกระเป๋าเป้สีม่วงอ่อนที่ดูมีเสน่ห์ลึกลับ หรือสีที่บ่งบอกว่ากำลังหงุดหงิดกันอยู่นี่เอง ขนาดกระต่ายน้อยก็มาด้วยนะ อยู่กลางกระเป๋าเด่นเลย

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_845718

กระเป๋าเป้เป็นสีกรมแบบนี้ เรียบร้อย สุภาพ เอาไปถือกับชุดแฟชั่นได้หลายสีเลยเนอะ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารักของชินจังอยู่นะ ดูสิ ตรงกลางกระเป๋าเลย ชินจังที่ตาเป็นหัวใจกำลังขอความรักจากเธออยู่ล่ะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_845719

ชุดของชินจังเค้าเป็นสีอะไรเอ่ย? ขาวเหลืองไง! กระเป๋าเป้ก็เลยหยิบสีชุดเด่นๆ มาใช้สักเลย ออกมาดูเด่น ต่อให้ไม่มีลายมากก็มองออก ว่านี่อะ ธีมชินจังนะจ้ะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_845720

เจ้าตัวนี้มัน!!! เธอๆ คนไหนเคยกินช็อกโกบี้มาก่อน น่าจะเคยเห็นตัวละครนี้เด่นอยู่บนกล่องขนมสีเขียวๆ ไม่น้อยเลยนะ แต่พอมาเป็นกระเป๋าเป้แล้ว สีหวานได้เข้ากับตัวไปเลยเนอะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_845721

สวัสดีเจ้าขาว! แต่กระเป่าเป้ไม่ได้ขาวตามตัวคาแรคเตอร์หรอกนะ สีออกครีมๆ เหลืองๆ ไปแทนเลย เจ้าหมาน้อยก็เลยกลายเป็นจุดเด่นขึ้นมา!

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_845723

เจอแต่แบบมีสีสันกันมาเยอะแล้ว ลองหันมามองเรียบๆ อย่างดำไปเลยกันดูแทนสิ สีนี้น่าจะโดนใจสาวซิสกันหลายคนอยู่น้า เพราะสีดำมันเข้าได้หมดทุกสี ลายชินจังบนกระเป๋าเองก็ดูน่ารักน่าฟัด!

- ที่มารูป: www.elandrs.com

 

+ ส่องกระเป่าเป้แบบละเอียด


โหย... กระเป่าเป้ลายคาแรคเตอร์จากเรื่องชินจัง ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะทำออกมาให้ดูทันสมัย เหมาะกับวัยรุ่นได้ขนาดนี้ ความคิดที่ว่ากระเป๋าเป้ลายการ์ตูนต้องให้เด็กประถมใช้อย่างเดียว เห็นทีต้องเปลี่ยนความคิดละ! แต่ดูแค่สีสันกับลายอย่างเดียว รู้สึกยังไม่พอเนอะ อยากเห็นลายละเอียดมากกว่านี้จัง มาค่ะ เราจัดให้ พาไปส่องแบบละเอียดกันเลย

image_845724

ลายที่อยู่ตรงกลางของกระเป๋าไม่ใช่ลายสกรีนล่ะ มาแบบปักกันเลยทีเดียว อย่างนี้ก็ไม่ต้องกังวลแล้วเนอะ ว่าใช้ไปนานๆ แล้วลายจะหาย

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_845725

ตอนให้ส่องภาพรวมอย่างเดียว เธออาจจะมองเห็นแค่ว่า ตรงมุมกระเป๋าเป้ด้านหน้าสุด มันมีกรอบสี่เหลี่ยมๆ ลายอะไรอยู่ด้วย อันนี้ก็ได้พามาส่องให้เห็นกันแบบเต็มตาล่ะ ว่าเป็นลายคาแรคเตอร์!

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_845726

อ้าว! มองไกลๆ นึกว่าด้านหน้าสุดของเป้เขามีเพียงช่องเดียวนะเนี่ย พอได้ซูมเข้ามาให้เห็นชัดกว่าเดิม ถึงได้รู้ว่ามีสองช่องล่ะ!

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_845728

ด้านหน้าก็ได้เห็นกันแบบชัดๆ ไปแล้วว่ามีหน้าตาเป็นแบบไหน ถัดมาก็ต้องดูด้านข้างของกระเป๋าเป้กันบ้างล่ะ ดูเหมือนว่ามีช่องเล็กๆ ให้ใส่ชวดน้ำได้ด้วย!

- ที่มารูป: www.elandrs.com


สวย น่ารัก แถมยังใช้งานได้อีก!

แล้วที่สำคัญเลยนะ ต่อให้เป้เหล่านี้จะมีลายคาแรคเตอร์จากการ์ตูนเรื่องชินจังอยู่ก็ตาม สาววัยรุ่นแบบเธอเอาไปสะพายหลัง ก็ไม่มีใครมองว่าเธอเป็นเด็กหรอกนะ ในทางกลับกัน มันดูน่ารักสมกับวัยเราด้วยดีไซน์ของกระเป๋าอีกต่างหาก

รู้อย่างนี้แล้ว ใครแฟนคลับชินจัง หรือกำลังมองหากระเป๋าเป้ใบใหม่ที่ดูอินเทรนด์อยู่ งานนี้คงต้องไปสอยเป้ชินจังมาสักใบแล้วล่ะ! เราขอตัวลาไปก่อนนะคะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @