7 สิ่งที่สาวๆ 'ควรทำก่อนนอน' ตื่นเช้ามาสวยแน่นอน อย่าได้รอช้า

7 สิ่งที่สาวๆ 'ควรทำก่อนนอน' ตื่นเช้ามาสวยแน่นอน อย่าได้รอช้า

ขอบอกว่าเวลากลางคืน เป็นเวลานาทีทองของเราเลยนะคะ สาวๆ ที่อยากสวย อย่าปล่อยให้เวลากลางคืนผ่านไปแบบไม่ได้ทำอะไร เอาล่ะ มาส่องกันค่ะว่าควรทำอะไรบ้าง

22 January 2019
Anemone
22 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาวๆ สำหรับใครที่อยากสวย ขอบอกว่าเราไม่ควรที่จะละเลยช่วงเวลาก่อนนอนของเรานะคะ บางคนปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ เล่นเฟซบุ๊ก สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ บางทีก็ไถทวิตเตอร์ สุดท้ายเวลาก็ผ่านไปโดยไม่ได้ทำอะไรเลย ขอบอกว่าเวลากลางคืนเป็นเวลานาทีทองของเราเลยนะคะ สาวๆ ที่อยากสวย อย่าปล่อยให้เวลากลางคืนผ่านไปแบบไม่ได้ทำอะไร เอาล่ะ มาส่องกันค่ะว่าควรทำอะไรบ้าง

1. มาส์กหน้า
image_845833
- ที่มารูป: www.foreo.com

สำหรับสิ่งแรกที่เราอยากแนะนำสาวซิสทุกๆ คนเลยก็คือ การมาส์กหน้าค่ะ สำหรับการมาส์กหน้า ก็อาจจะเลือกเป็นมาส์กชีท จะดีกว่ามาส์กแบบอื่นๆ เพราะมาส์กชีท มีส่วนในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกนั่นเองค่ะ สำหรับการเลือกสูตรมาส์ก ก็เลือกแบบที่เราต้องการเลยค่ะ อย่างใครที่ต้องการผิวกระจ่างใส ก็เลือกมาส์กสูตรนั้น แต่หากว่าใครที่อยากหน้าเต่งตึงก็เลือกกันเลยค่ะ ตื่นมารับรองว่าหน้าสวยเปล่งปลั่งแน่นอน

2. บำรุงผมด้วยมาส์กผม ( Hair Mask )
image_845834
- ที่มารูป: www.foreo.com

การมาส์กผมนั้น สำหรับการมาส์กก่อนนอน เราไม่อยากแนะนำสารเคมีสักเท่าไรนะคะ เพราะว่าการใช้สารเคมีที่อยู่บนหนังศีรษะเรานานๆ ย่อมไม่เกิดประโยชน์เท่าไรนัก หากจะให้ดีที่สุด ขอแนะนำว่าต้องเลือกมาส์กผมด้วยน้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันงา จะดีที่สุดค่ะ เพราะว่าน้ำมันสองชนิดนี้มีส่วนในการช่วยบำรุงผมแตกปลายได้ ตื่นเช้าขึ้นมาให้สระผม รับรองว่าผมนุ่มแน่นอน

3. ทาแฮนด์ครีม
image_845835
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่มือด้านสาก ไม่ค่อยได้บำรุงมือเท่าไรนัก ขอบอกเลยนะคะว่าถึงเวลาแล้วจ้าซิสที่เราจะต้องบำรุงมือ ไม่อย่างนั้นใครที่จับมือก็คงจะบอกเราแล้วล่ะค่ะว่าเราเนี่ย มือด้านจัง บางคนไม่มีแฟนอาจจะยังไม่คิดมาก แต่คนที่มีแฟนแล้วเนี่ยสิ เวลาแฟนจับมือมันก็จะอาย ๆ หน่อยเนอะ ดังนั้นขอบอกเลยค่ะว่าการทาแฮนด์ครีมก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เลย

4. ทาอายครีม
image_845837
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ดวงตาเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิง และที่สำคัญก็คือหากเกิดริ้วรอยขึ้นมา ดวงตานี่ล่ะค่ะ ที่จะฟ้องอายุจริงของเราเป็นอันดับแรก ดังนั้นใครที่อยากให้ใบหน้าอ่อนกว่าวัย ควรเลือกที่จะทาอายครีมเป็นประจำจะดีที่สุด เพราะหากไปบำรุงตอนที่เริ่มมีริ้วรอยเหี่ยวย่นแล้วอาจจะแก้ไม่ทันก็ได้นะคะ ขอบอกเลยว่าต้องลองค่ะ

5. ทาลิปบาล์ม
image_845840
- ที่มารูป: d2pa5gi5n2e1an.cloudfront.net

ใครที่ชอบทาลิปเนื้อแมท ลิปจิ้มจุ่ม มาส่องทางนี้ด่วนเลยจ้า ขอบอกว่าการทาลิปเนื้อแมท แม้จะมีข้อดีก็คือทำให้เรียวปากสวย ไม่หลุดและติดทนนาน แต่ทว่าข้อเสียที่สำคัญมากก็คือ การที่เรานั้นต้องมีเรียวปากที่แห้ง แตกและลอก บางครั้งลอกออกมาเป็นสีลิปเนื้อแมทที่เราทาเลยก็ยังมีเนอะ ดังนั้นอยากแนะนำซิสว่าขอให้เลือกทาลิปบาล์มก่อนนอนจะดีที่สุดค่ะ เพราะว่าเราจะได้ไม่ต้องมีเรียวปากที่แห้งนั่นเอง

6. บำรุงและทำความสะอาดเล็บเท้า
image_845842
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การบำรุงและทำความสะอาดเล็บเท้าเป็นเรื่องสำคัญมากเลยนะคะ เพราะว่าเล็บเท้าเองก็เป็นตัวบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ของผู้หญิงได้เช่นกัน สาวๆ บางคนลืมเอาใจใส่เล็บเท้า มัวแต่ใส่ใจผิวหน้า บางทีเล็บเท้าของเราก็ต้องการทำความสะอาดอยู่เช่นกันนะคะ อย่าลืมหมั่นตัดเล็บและใช้ตะไบฝนให้เรียบ พร้อมทั้งกำจัดสิ่งสกปรกบนเล็บออกด้วย

7. นอนหงาย
image_845844
- ที่มารูป: www.internetanneleri.com

การนอนหงายนี่ล่ะค่ะ คือคีย์สำคัญสำหรับคนที่อยากสวย เพราะว่าเวลานอนตะแคง ผิวหน้าของเราจะไปกดทับบนหมอน ทำให้เลือดไม่ไหวเวียน เมื่อตื่นขึ้นมาผิวพรรณก็ไม่ผ่องใสได้เลยนะเนี่ย นอกจากนี้หากว่าบางคนลืมซักปลอกหมอน ก็อาจจะเกิดปัญหาปลอกหมอนกลายเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียได้เลย อย่าลืมหมั่นซักปลอกหมอนและนอนหงายนะคะ


เอาล่ะค่ะ นี่ก็คือสิ่งที่จะทำให้สาวๆ นั้นสวยกว่าเดิมได้แบบโนลิมิต สาวซิสคนไหนที่อยากให้เราสวยอย่างสมบูรณ์แบบ เราต้องลองเลือกที่จะบำรุงตัวเองให้ทั่วร่างกาย สำหรับใครที่ลืมข้อ
ไหนไป จดไปด่วนๆ เลยนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ ขอให้สาวๆ ซิสทุกคนสวยวันสวยคืน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @