summary intro: 61637

💋 เปิดกรุกันหน่อย รวมยี่ห้อ 'ลิปที่ชอบที่สุด ส่งท้ายปี 2018' ทาวนไป ไม่มีหยุด!

งานลิปวันนี้ ไม่ได้มาอัปเดต แต่จะมาเปิดกรุให้ดูกัน ปีที่ผ่านมามีลิปตัวไหนบ้างที่อินๆ ไปดูพร้อมๆ กันเลย!!

24 January 2019
curator_belfry belfry
24 January 2019


เซย์ไฮ! อันเนื่องมาจากรีวิวมาเยอะมากเวอร์ ถึงเวลาเปิดกรุกันสักที และวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมลิปที่เราชอบใช้มากที่สุดในปี 2018 มาให้สาวๆ ได้ดูกัน ซึ่งส่วนใหญ่ ก็จะมาในโทนสี MLBB RLBB นั่นแหละ ก็เป็นเฉดสีที่เราเลิฟเลย และที่สำคัญ นอกจากสีจะสวย โดนใจแล้ว ราคายังสบายกระเป๋าด้วย เชื่อว่า เพื่อนๆ ที่เห็น จะต้องตาลุกวาวอย่างแน่นอน พร้อมที่จะส่องลิปทั้งหมดในวันนี้แล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เช็ดปากรอ แล้วไปเติมสีลิปสวยๆ พร้อมๆ กันเลยค่ะ!

image_847926

เปิดที่หมวดลิปสติกก่อนเลย ตัวแรก ถูกและดี สีโดนใจมากเวอร์ Malissa KISS Velvet Matte Lip Color เบอร์ 16 GINGER ME เป็นโทนสีน้ำตาลๆ เนื้อลิปจะเป็นแบบแมตต์นุ่มเนื้อกำมะหยี่ บางเบา ทาแล้วไม่แห้งจนเกินไป ปากจะคงดูชุ่มชื้นอยู่ แล้วสีนี้คือสวย ได้ลุคเปรี้ยวชิคแบบสายฝ. ดีงามมาก!!

image_847927

และอีกหนึ่งสีที่เราชอบมาก Malissa KISS Velvet Matte Lip Color เบอร์ 18 CHERRY BOMB เป็นโทนสีเชอร์รี่ แดงก่ำๆ ทาแล้วได้ลุคเปรี้ยวๆ น่าค้นหาหน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้แรงจนเกินไปนะ คือสวย หยิบมาทาบ่อยเลยแหละ แมทช์กับลุคไหนก็รอด เป็นที่สุด ถูกและดี  โดนใจแรงมาก ต้องไปโดนกันนะ!


image_847928

แพ็กเกจน่ารักสุดๆ แพ้ทางเลยจ้า Mille My Little Pony Wonderful Lip Color สี 07 Sweetie Belle เนื้อสัมผัสซาติน นุ่มนวล เรียบลื่น บางเบา กลบสีปากเดิมได้ดี แต่ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ สีสวย ชอบเนื้อลิปเขาอะ ได้ปากที่ดูฉ่ำ ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย หรือตกร่อง


image_847929

พุ่งเป้าเข้าเซเว่นเลยค่ะ เคยเห็นรีวิว ว่าสีสวย เลยต้องจัดหน่อย Christopher Robin x Baby Bright  Honey Velvet Lipstick สี 01 Nostalgia ทาง่าย สีสวย ได้ปากที่ดูฉ่ำวาว เป็นโทนสีน้ำตาลอมแดงหน่อยๆ แพ็กเกจดูแพง แต่ก็ดูน่ารักในเวลาเดียวกันด้วย พูดเลยนะว่า คุ้มค่า คุ้มราคา


image_847930

ถัดมาที่อีกหนึ่งรุ่น นี่ก็มาจากเซเว่นเหมือนกัน  Christopher Robin X Baby Bright Honey Lip & Cheek Mousse Tint สี 01 Vintage Forest เป็นแบบจิ้มจุ่ม สีจะออกแดงมากกว่าลิปสติก เนื้อลิปจะฉ่ำน้อยกว่านิดนึง ทาง่าย แถมลงได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก สีสวยชัด ต้องลองค่ะ


image_847931

ลิปฮยอนบินอันโด่งดังประจำปี 2018 ของสาวเกา Lilybyred Mood Liar Velvet Tint เบอร์ 06 เป็นลิปที่ฮิตมากเวอร์ ซึ่งเขาก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะ สีสวยมาก ทาง่าย เนื้อดี แถมติดทนมากเวอร์ คือดีอะ พูดเลยว่า สีเบอร์นี้ แนะนำเลยค่ะ ต้องมีจริงจัง


image_847932

รู้จักกันใช้มั้ย ลิปทิ้นท์สัญชาติเกาหลี ที่ต้องพูดตรงนี้เลยว่า ควรมีจริงๆ เพราะเขาดีต่อใจแรงมาก  Bbia Lip Ink Tattoo Series 2 เบอร์ 09 Hippie Blood คือสีดีมาก เป็นแดงอมส้มอมน้ำตาล สวยสุด! เม็ดสีชัดเจน แล้วติดทนมาก กลบสีปากเดิมได้มิดเลย เกลี่ยง่าย  บางเบา ไม่หนักปาก เริ่ดสุดๆ ไปเลย!image_847933

ส่วนตัว ชอบแพ็กเกจมากๆ นะ น่ารัก เป็นรูปปากกา มีหัวเป็นคุชชั่น แต่แอบมึนงงตอนหมุนลิป ยากนิดนึงสำหรับเรานะ 16Brand Valkwang Pen Tint สี Valkwang Brown Tint สีออกแดงน้ำตาลตุ่นๆ เนื้อนุ่ม ทาง่าย finish ไม่ถึงกับแมท ทาแล้วเบาสบายปาก ไม่ตกร่องด้วย


image_847934

ซีรีส์นี้ น้องรักแรง หลงแรงมากเวอร์ Eglips Velvet Fit Tint สี 05 Vintage Brick สีเขาสวยทุกสีแหละ แต่สีนี้ คือตอบโจทย์ โดนใจ ลิปเนื้อนุ่ม บางเบาไม่หนักปาก ถ้าได้ลองแล้วจะหลงรัก คือดี ต้องมี เม็ดสีเขาชัด ติดทนพอสมควร คือได้มาแล้ว ไม่เสียดายเงินอะ มันโดนใจ พูดแค่นี้


image_847935

ไม่ได้น่ารักอย่างเดียว แต่ทิ้นท์ในคอลนี้ ก็ดี๊ดี Eglips Saranghae-Zoo Cotton Candy Tint สี 04 Tangerine Brown เป็นความน้ำตาล ที่เข้ากับเราสุดๆ เนื้อลิปดี นุ่ม ทาง่าย ได้ปากที่ดูฉ่ำ ไม่แห้ง แล้วสีชัดเจน ทาออกมาแล้ว ก็จะละมุนๆ แบบนี้เลยค่ะ


image_847936

อีกหนึ่งสี ที่โดนกระดองใจน้อง สี 05 Coral Brown เป็นสีน้ำตาลอมส้มนิดๆ สวย ทาแล้วได้ลุคที่ดูไม่แรง มีความสดใส ชิคๆ ผสมผสานกันอยู่ คือดีต่อใจ เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่มี นาทีนี้ต้องมี สวยซะขนาดนี้ จะมองข้ามไป คงไม่ได้แล้วจ้า


image_847937

ลิปสุดฮอต ถูกและดีที่แท้ทรู Oh my tint 01 สีสวย มาในโทนสี MLBB  เนื้อดี สีแน่น ทาง่าย ไม่ตกร่อง ไม่แห้งจนเกินไป เป็นสีแบบน้ำตาลตุ่น คือสวยอะ น้องๆ นักเรียน สามารถเอื้อมถึง ด้วยราคาที่เบาหวิว แต่คุณภาพดีโดนใจ เป็นอีกหนึ่งลิปที่วัยรุ่นฮิต เพราะงั้น ไปตำกันซิ


image_847938

สีสุดปัง แนะนำเลย ว่าต้องมี Peripera Ink Velvet สี 06 Celeb Deep Rose ลิปแมทกำมะหยี่นุ่มลื่น สีสวย ติดทนนาน สีนี้ เป็นหนึ่งในสีที่ฮิตมากๆ และเป็นสีที่เราเลิฟจริง ทาบ่อย เป็นความแดงกุหลาบ ที่เลอค่า น่าจับจอง ใครที่ไม่มี เขาเรียกว่า เอ้าท์แล้ว!


image_847939

และสุดท้ายที่ Saemmul Yum Yum Lip Syrup สี 01 Chocolate เป็นสีช็อกโกแลตไง ชอบสีของเขา เป็นความน้ำตาล ที่ดี๊ดีอะ ทาแล้วได้ปากที่ฉ่ำมาก เหมือนเคลือบไซรัป แต่ไม่ติดทน ไม่เกาะปากเท่าไหร่ เวลาแตะโดนอะไร เขาก็พร้อมจะหลุดตามไปทันที แพ็กเกจน่ารัก น่าจะโดนใจน้องๆ อยู่นะ


image_847940


เป็นยังไงกันบ้าง เปิดกรุลิปในวันนี้ สาวๆ มีตัวไหนกันบ้างแล้วเอ่ย คือส่วนใหญ่ ก็จะเป็นแบรนด์เกาหลีอะโนะ แต่ว่า ในส่วนของลิปสติกอะ คือใช้บ่อยมากๆ เพราะสีดี ทาง่าย แมทช์ลุคได้หลากหลาย แถมเนื้อลิปของแต่ละรุ่น ที่เราหยิบมา ก็ตอบโจทย์ ไม่แห้งเกินไป ไม่ลอก ไม่เป็นขุย งานดี ต้องไปลองกันนะ

 

ก็หวังว่า จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @