Curator
curator
Fiat_Gunjapas
13 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ❤ Go on a Date❤
  • อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม ❥ ❥ ❥
  • เริ่มได้ ✦✦
  • ♥♦ Finish Look ♦♥
  • ❤ Edgy Hot ❤
  • อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม ❥ ❥ ❥
  • เริ่มได้ ✦✦
  • ♥♦ Finish Look ♦♥

Valentine’s ปีนี้ไม่มีพลาด มิกซ์แอนด์แมทช์สีผมแบบฟาด ๆ ด้วย L’oreal Colorista

Valentine’s ปีนี้จะต้องปัง ด้วยสีผมแบบฟาด ๆ ไปออกเดตก็ดี ปาร์ตี้ก็เก๋ ด้วย L’oreal Colorista

08 February 2019
curator_Fiat_Gunjapas Fiat_Gunjapas
08 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปีใหม่ 2019 เพิ่งผ่านไปหมาด ๆ กลิ่นอายปาร์ตี้ต้อนรับความใหม่ของปียังคงกรุ่น ๆ แถมมาพร้อมกับค่าฝุ่น PM 2.5 ไปอีกค่ะซิส เฮ้อ จะไม่ให้ถอนหายใจได้ยังไงคะ ก็คำว่ารักมันกลายเป็นฝุ่นไปแล้ว..... ผ่าม พาม... ไม่ตบด้วยมุกนี้ก็คงไม่ได้อ่ะเนอะ เพราะกำลังอินกับสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้มาก (อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ) 

เมื่อตบมุกเรื่องความรักไปแล้ว Topic ในวันนี้ก็หนีไม่พ้น เรื่องความรัก อยู่แล้วล่ะ
แต่ขอพักเรื่องเศร้า ๆ ไปก่อนนะ...เพราะเราจะมาพูดถึง แฟชั่นสีผมต้อนรับวาเลนไทน์ กันแบบเอาใจทั้งสาวโสด และไม่โสด ด้วยลุคฟาด ๆ งานนี้ฟาดทั้งฝุ่น ฟาดทั้งผู้ จะมีคู่หรือไม่มี ก็ดูดีแบบสุด ๆ ไปดูกันเลยจ้าาาาแม่...
 

image_848159

สำหรับลุคสีผมที่เราจะมาฟาดกันในวันนี้มี 2 ลุคด้วยกันคือ Go on a Date ลุคสำหรับคนมีคู่ที่จะชวนผู้ไปออกเดทรับวาเลนไทน์ ส่วนลุคที่ 2 คือ ลุค Edgy Hot สำหรับสาวโสดที่พร้อมสละโสดแบบฟาด ๆ ลุคนี้บอกเลยว่า ไม่ต้องฟาดด้วยความเผ็ด แต่จะฟาดด้วยความหวานแซ่บ แบบเฉี่ยว ๆ ผู้เห็นเป็นต้องเหลียวมองกันแบบตาแตกค่ะ

ก่อนที่เราจะไปดู How to ทั้ง 2 ลุค มาดูไอเทมที่จะใช้ในวันนี้กันก่อน นั่นคือ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Colorista จากแบรนด์ L'Oréal Paris นั่นเองจ้า


image_848393

สาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนสีผมคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับกลุ่มผลิตภัณฑ์  L'Oréal Paris Colorista เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องการเปลี่ยนสีผมสุดๆ ถามใครใครก็ต้องตอบว่าเคยใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเขามีทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน คือ

1. Colorista 1- Day Spray (คัลเลอร์ริสต้า วัน-เดย์ สเปรย์) มีทั้งหมด 7 เฉดสีฮิป ราคา 299 บาท

2. Colorista Washout (คอนดิชันเนอร์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว 2 – 4 สัปดาห์) มีทั้งหมด 12 เฉดสีคูล ราคา 349 บาท

3. Colorista Paint (ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร) มีทั้งหมด 8 เฉดสีสุดฮิต ราคา 349 บาทค้า

❤ Go on a Date❤
image_848347

เอาใจคนมีคู่ก่อนละกันค่ะ เริ่มด้วยลุค Go on a Date สำหรับสาว ๆ ที่จะไปออกเดทครั้งแรก หรือจะไปกินข้าวเบา ๆ กับหนุ่มรู้ใจ ลุคนี้เพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ด้วยการไล่เฉดสีแบบ ชมพู ม่วง เทา โดยเน้นความชมพูแบบไม่หวาน แต่เป็นสี Hotpink! ตัดความเข้มด้วยสีม่วง และสีเทาค่ะ

ในลุคนี้เราจะทำผมทรง หางม้าครึ่งหัว ยกสูง เปิดหน้าผาก โชว์กรอบหน้าแบบมั่นใจ แต่งหน้าด้วยโทนสีชมพู ธรรมชาติไม่จัดจ้านค่ะ

image_848024

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ในวันนี้เป็นแบบตัว Colorista 1- Day Spray โดยใช้สี Hotpink Hair, Lavender Hair และสี Grey Hair ค่ะ

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม ❥ ❥ ❥
image_848212

ก่อนที่จะเริ่ม คุณสาว ๆ ต้องเตรียมอุปกรณ์เพื่อช่วยให้การเปลี่ยนสีผมของเราสะดวกขึ้นซะก่อน ได้แก่ ผ้ากันเปื้อน (แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนู หรือเสื้อกันฝนค่ะ), โลชั่น หรือ วาสลีนเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและกันเปื้อน และกิ๊บสำหรับแบ่งช่อผมค่ะ

เริ่มได้ ✦✦
image_848958

อ่ะมาเริ่มกันเลยจ้า ด้วยความที่เป็นตัว Colorista 1- Day Spray เราแนะนำให้สาว ๆ เซ็ททรงผมที่ต้องการก่อน ซึ่งในลุคนี้เราจะทำทรงหางม้าครึ่งหัว โดยเริ่มจากการดัดลอนผมทั้งหัวก่อน จากนั้นแบ่งผมครึ่งหัวแล้วมัดเป็นหางม้าสูงค่ะ เตรียมความพร้อมด้วยการสวมถุงมือและผ้ากันเปื้อน ซึ่งเราเลือกใช้เสื้อกันฝน แล้วผูกด้านหลังให้แน่นค่ะ

จากนั้นก็ถึงคราวของการเปลี่ยนสีผมแล้ว แนะนำให้
เขย่าขวดสเปรย์ก่อนใช้ค่ะ  แล้วใช้ Colorista Spray สี Hotpink Hair ฉีดบริเวณปลายผมให้ทั่ว กะระยะให้พอดี ให้ห่างจากผมประมาณ 15 ซม. จากนั้นใช้สี Lavender Hair ฉีดไล่เฉดต่อจาก สี Hotpink Hair แล้วก็ใช้สี Grey Hair ฉีดไล่เฉดต่อจากสี  Lavender Hair จนถึงบริเวณโคนผม เสร็จแล้วก็เช็คความเรียบร้อย แต่งตัว และพกความมั่นใจพร้อมไปออกเดทได้เลยค่ะ


image_848960

 

♥♦ Finish Look ♦♥
image_849094

 

❤ Edgy Hot ❤
image_849129

ขอเสียงคนโสดหน่อยจ้าแม่...สำหรับลุคของสาวโสดนี้ โจทย์ของเราคือจะต้องโสดอย่างไรให้ดูดึงดูด ดูสวยหวานแต่มั่นใจสุด ๆ ในลุค Edgy Hot โดยเราจะใช้สีชมพูที่ดูร้อนแรง มีลูกเล่น เพิ่มความน่าดึงดูดด้วยการไล่ระดับสีแบบออมเบรย์ค่ะ

ในลุคนี้เราจะดัดลอนมาม่า แต่งผมด้วยดอกไม้สีขาว แต่งหน้าแบบจัดเต็มโดยเน้นโทนชมพู พร้อมไปปาร์ตี้ หรือไปงานวันวาเลนไทน์แบบชิค หนุ่ม ๆ เห็นเป็นต้องเหลียวมองจ้า


image_849139

ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้สำหรับลุคนี้คือ  L'oreal Colorista Washout สี Dirty Pink Hair และ Colorista 1- Day Spray สี Hotpink Hair และสี Grey Hair ค้า

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม ❥ ❥ ❥
image_849161

เช่นเดียวกันจ้า สาว ๆ ต้องเตรียมอุปกรณ์เพิ่มเพื่อช่วยให้การเปลี่ยนสีผมของเราสะดวกขึ้น ได้แก่ ผ้ากันเปื้อน (แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนู หรือเสื้อกันฝนค่ะ), โลชั่น หรือ วาสลีนเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและกันเปื้อน และกิ๊บสำหรับแบ่งช่อผมค่ะ

เริ่มได้ ✦✦
image_850920

มาเริ่มกันได้เลยจ้าา ก่อนอื่นเราต้องเตรียมความพร้อมด้วยการสวมถุงมือและที่ขาดไม่ได้คือ...ผ้ากันเปื้อน (เราใช้เสื้อกันฝน แล้วผูกด้านหลังให้แน่นค่ะ) จากนั้นทาโลชั่นบริเวณกรอบหน้า ใบหู และท้ายทอยให้ทั่วเพื่อป้องกันการระคายเคือง และเปื้อนสี

แบ่งผมเป็นช่อบน และช่อล่าง บีบ Colorista Washout สี Dirtypink Hair ลงบนมือ ชโลมลงบนเส้นผมช่อแรก ตั้งแต่ปลายผม จนถึงโคนผม นวดครีมเปลี่ยนสีผมลงบนเส้นผม เติมไปเรื่อย ๆ จนชุ่มทั้งศีรษะ

ทิ้งไว้ ประมาณ 15 - 20 นาที แล้วล้างออก โดยไม่ต้องใช้ครีมนวด เพราะครีมเปลี่ยนสีผม Colorista Washout มีคุณสมบัติเป็นมาส์กบำรุงผิวในตัวอยู่แล้วค่ะ

image_850976

เมื่อครบเวลาแล้ว ก็เป่าผมให้แห้งสนิท ดัดผมให้เป็นลอนมาม่า เขย่าขวดสเปรย์ ใช้ Colorista Spray สี Hotpink Hair ถือให้ห่างจากผมประมาณ 15 ซม. ฉีดบริเวณปลายผมให้ทั่ว และฉีดสี Grey Hair ให้ทั่วกลางศีรษะ เสร็จแล้วก็แต่งตัว เพิ่มกิมมิกเป็นดอกไม้ติดผมแบบหวาน ๆ พร้อมไปปาร์ตี้สวย ๆ มั่น ๆ ได้เลยค่า

image_851077

  

♥♦ Finish Look ♦♥
image_851126

วาเลนไทน์นี้ก็ฟาดกันไปเลยจ้าซิส จะมีหนุ่มควง หรือ ไร้คู่ ก็ไม่มีคำว่าหดหู่ เพราะเราจะเปลี่ยนลุคจืดชืดให้มีสีสัน ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์สีผม ด้วยไอเทมตัวเก่ง จาก L'Oréal Paris Colorista ว่าแล้วก็รีบไปหยิบไอเทมลงตะกร้า แล้วมาเปลี่ยนลุคกันรัว ๆ รับวันแห่งความรักกันได้เลยจ้า

L'oreal Colorista Washout 349 บาท
Colorista 1- Day Spray 299 บาท
หรือ Colorista Paint 349 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Tesco Lotus, Tops Supermarket, Home FreshMart, Eveandboy,
J&B ประตูน้ำ

#LorealParisTH #ColoristaTH #DOITYOURWAY ”

หรือช้อปออนไลน์ได้ที่
 
 http://bit.ly/2CU6HwY

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ L'Oreal Paris

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com