ของมันต้องมี ! รวมสุดยอดกันแดด ' ถูกและดี ' ราคาไม่เกิน 500 บาท 💸

ของมันต้องมี ! รวมสุดยอดกันแดด ' ถูกและดี ' ราคาไม่เกิน 500 บาท 💸

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดด ' ถูกและดี ' คุณภาพเกินราคา บอกเลยว่าทางเราได้รวบรวมมาให้สาว ๆ แล้ว ~ ตามาดูกันเล้ย

28 January 2019
' lookpeach ♡
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~
สาว ๆ ชาว
SistaCafe ที่น่ารักทุกคน 


 ช่วงนี้อากาศมันเริ่มร้อนแล้ว สาว ๆ ทุกคนรู้สึกไหม ? หลายคนคงรู้ดีกันใช่ไหมว่าแดดประเทศไทยเนี่ย มันร้อนแรงไม่เคยปรานีผิวสวย ๆ ของเราเลย เผลอไปตากแดดแปปเดียวแค่ 5 นาที มาดูอีกที หน้านี่ก็หมองไปซะแล้ว บอกเลยขืนเป็นแบบนี้ต่อไป ผิวของสาว ๆ ต้องแย่แน่ ๆ


 เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากมีผิวหน้าหม่นหมองเหมือนคนโดนของหรือมีผิวเสียเนี่ย จำไว้เลยว่าการทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมากกก ! แต่ถ้าตอนนี้สาว ๆ ยังไม่มีครีมกันแดดในดวงใจหรือกำลังหากันแดดดี ๆ สักตัว ทางเราได้รวบรวมครีมกันแดด 6 ตัว สำหรับผิวหน้าราคานักศึกษาไม่เกิน 500 บาท ! มาให้ทุกคนได้เลือกกัน ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย ~


 


แดดทุกวันนี้ !!

image_849116
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+PA++++


กันน้ำ
บางเบา  ทาทับ Makeup ได้
ราคา : 420 บาท / 50 g.

image_848992
- ที่มารูป: www.topvalue.com


 ขอเริ่มต้นด้วยครีมกันแดด สัญชาติญี่ปุ่นก่อนเลยค่า ~  บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เป็นตัวที่โด่งดังในวงการ กันแดดมาก เพราะ ประสิทธิภาพในการกันแดดของเขามันสุดยอดมากจริง ๆ แถมราคาก็ยังถูก หาซื้อง่ายตามห้างหรือร้านทั่วไปอีกด้วย


 คุณสมบัติกันแดด biore เจ้าตัวนี้ มีจุดเด่นหลัก ๆ เลยก็คือ เป็นกันแดดสูตรน้ำ ที่เมื่อเวลาเราทาลงไปที่ผิวแล้วเนื้อกันแดดจะซึมไว้มาก แห้งไว้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่เป็นคราบอีกด้วย ยังค่ะ ! ยังไม่หมดแค่นั้น กันแดดตัวนี้สาว ๆ ชาวซิส สามารถทับ make up ระหว่างวันได้อีกด้วย ไม่เสี่ยงเป็นคราบแน่นอน ~ 


บอกเลยว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย กันแดดตัวนี้สามารถใช้ได้แน่นอน ไม่วอก ไม่ลอย แถมไม่หนักหน้า เคลมให้สาว ๆ ขนาดนี้แล้ว สาว ๆ ต้องเก็บไปพิจารณาเจ้ากันแดดตัวนี้สักหน่อยแล้วล่ะ อิอิ ~


 

TRUE WHITE Power Block UV SPF40 PA+++


ไม่ดรอป คุมมัน เป็นเบสเมคอัพได้

ราคา : 380 บาท / 50 g.

image_849008
- ที่มารูป: media.shopat24.com


 ครีมกันแดด Za ตัวนี้ ค่อนข้างโด่งดั่งในโต๊ะเครื่องแป้งเหมือนกันค่ะสาว ๆ กันแดดตัวนี้จะเลื่องลือในเรื่องของความคุมมันมากก !! เนื้อครีมแห้งเร็ว เหมาะกับสาวหน้ามันสุด ๆ บอกเลยว่า ตัวนี้สามารถใช้แทนเบสเมคอัพได้อีกด้วยนะ โดยตัวครีมเป็นเนื้อสีขาว พอทาลงไปที่ผิวแล้วก็จะช่วยให้หน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงในทันที แถมทำให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย 


แต่ขอบอกก่อนเลยว่า กันแดดตัวนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสาวผิวแห้งสักเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่กันแดดตัวนี้คุมมันค่อนข้างมาก อาจทำให้หน้าของสาว ๆ ผิวแห้งนั้นเป็นขุยได้ และ สาว ๆ คนไหนที่กังวลในเรื่องของครีมกันแดดที่ผสมแอลกอฮอล์ บอกเลยว่า กันแดดตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายหมดกังวลไปเลยค่า ~


 

Cute Press White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++


ปกปิด กันน้ำ คุมมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
ราคา : 379 บาท / 30 g.

image_849011
- ที่มารูป: p.lnwfile.com


 หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับกันแดดตัวนี้เป็นอย่างดี หรือรู้จักกันแดดตัวนี้ในนามว่า กันแดดเก้า นั่นเอง บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เป็นกันแดดที่เรียกได้ว่า ครบครันในหลอดเดียว เพราะกันแดดตัวนี้ เป็นกันแดดผสมเนื้อรองพื้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าในวันเร่งรีบ หรือขี้เกียจแต่งหน้า ทาครีมหลายขั้นตอนตัวนี้ ตัวเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์ 


 สำหรับ สาว ๆ ผิวแทนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขามีหลายเฉดสีให้เราเลือก ยังค่ะ ! ยังไม่หมดแค่นี้ กันแดดตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและน้ำมันอีกด้วยนะ โอ้โห คือแบบจะครบครันอะไรขนาดนี้ แถมราคาก็ยังถูกอี๊กกกก เอาเป็นว่าเป็นกันแดดอีกตัวที่คุ้มค่าแก่การไปตำมาก !! เพราะดีจริง ๆ แอบคอนเฟิร์ม ฮ่า ๆ


 

Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++


เป็นเบสเมคอัพได้ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งล้าง

ราคา : 300 บาท / 40 g.

image_849005
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


 กันแดดสัญชาติญี่ปุ่นอีกตัว ที่โด่งดังแถม beauty blogger ก็ชอบใช้กันด้วย กันแดด canmake ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเจล บอกสาว ๆ เลยว่า เนื้อของเขาบางเบามาก ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา ไม่ทำหน้ามันเพิ่ม ช่วยคุมมัน แถมสาว ๆ หลายคนก็ชอบใช้กันแดดตัวนี้แทน primer ด้วยกันนะ เป็นกันแดดที่น่าสนใจอีกตัวเลยละค่ะ สาว ๆ 


 อีกอย่างกันแดดตัวนี้เขา ไม่ใส่ส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ เอาใจสาวแพ้ง่าย ผิวมัน สุด ๆ แถมเขายังเคลมว่าสามารถล้างน้ำเปล่าได้เลย โดยที่เราไม่ต้องล้างคลีนซิ่ง เป็นกันแดดคุณภาพดีอีกตัว ราคาน่ารัก ที่สาว ๆ ควรค่าแก่การมีติดบ้านไว้


 

GARNIER UV Complete SPF50+ PA+++


กันแดดได้นาน เป็นเบสเมคอัพได้ ไม่มีน้ำหอม

ราคา : 119 บาท / 15 ml. , 249 บาท / 30 ml.

image_849009
- ที่มารูป: media.shopat24.com


 มาที่กันแดดของ Garnier กันบ้างสาว ๆ ~ เป็นกันแดดที่โด่งดังในเรื่องของ การกันแดดที่ไม่ลดความเสถียรเลย สามารถกันแดดได้นานถึง 12 ชั่วโมง เรียกได้ว่าไม่ต้องพกไปเติมระหว่างวันกันเลยละ และเนื้อกันแดดของเขาเนี่ยจะออกเป็นแนว เบสเมคอัพเบา ๆ ที่มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี เวลาทาลงไปที่ผิวแล้วจะทำให้ผิวดูขาวขึ้นมา 1 ระดับ 

 เนื้อกันแดดตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษด้วยน้า เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ คุมมัน คิดว่าสาว ๆ ที่มีผิวแห้งหรือผิวมัน ต้องถูกอกถูกใจกับกันแดดตัวนี้แน่นอน และสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เขาไม่ใส่ส่วนผสมของน้ำหอม ใครที่แพ้น้ำหอมหมดห่วงได้เลยจ้า ~


 

Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++


ใช้แทน primer ได้ เป็น Base makeup ได้ 

ราคา : 25 บาท / 7 ml.   ,   149 บาท / 15 ml.   ,   279 บาท / 30 ml.

image_849006
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com


 กันแดดเนื้อเซรั่ม nivea อีกตัวที่กันแดดดีได้ ไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลย บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้ราคาถูกมากกก !! เหมาะกับน้อง ๆ มัธยมปลาย เพราะเนื้อกันแดดของเขา เป็นเนื้อเซรั่ม เวลาทาลงไปที่ผิวแล้วจะให้ลุคใส ๆ ธรรมชาติ ออร่าแบบสาวสุขภาพดี เวลาทาไปเรียนแล้วอาจารย์จับโป๊ะ ไม่ได้แน่นอน ! หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากจะ ใช้เป็น primer ก่อนแต่งหน้าก็ย่อมได้ เพราะเขาเคลมมาด้วยว่าจะช่วยให้เครื่องสำอางของเราติดทนมากขึ้น


 และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กังวลว่ากันแดดตัวนี้จะซึมไวไหม เป็นคราบระหว่างวันรึเปล่า บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะนอกจากคุณสมบัติ เลิศ ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เนื้อกันแดดของเขาไม่ทำให้สาว ๆ ชาวซิสผิดหวังแน่นอน ! รู้อย่างนี้แล้วรีบไปตำเลยจ้า ~


 

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ ครีมกันแดด 6 ตัวราคานักศึกษา แต่คุณภาพดีเยี่ยม ! ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ มีหมดครบทุกสภาพผิวเลยใช่ไหม ?  แต่ละตัวที่นำมาก็จะมีลักษณะที่เป็นจุดเด่นออกไป สาว ๆ ชอบตัวไหนก็ลองเลือกดูให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าและตามความชอบของตัวเองกัน 


 ทางเราก็หวังว่าครีมกันแดดทั้ง 6 ตัวนี้จะเป็นตัวเลือกให้กับชาว SistaCafe ได้บ้าง ~ แต่ละตัวเนี่ย ราคาสบายกระเป๋า แถมหาซื้อง่ายมาก ๆ ไม่เป็นอุปสรรคต่อสาว ๆ แน่นอน ชอบตัวไหนก็อย่าลืมไปซื้อใช้ตามกันดูน้า สำหรับวันนี้คงต้องไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย ~


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @