Curator
curator
Up to ME Review
27 followers

[ใช้ดีบอกต่อ] THE WEEKEND SKIN เซรั่ม REST UP ผิวเกิดใหม่ให้แข็งแรง พร้อมสู้ภัยมลภาวะ!

สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวพิชิตมลภาวะได้มั้ย มาดูกัน!

04 March 2019
curator_Up to ME Review Up to ME Review
04 March 2019
image_849110


วันนี้ก็ยังหนีไม่พ้นสกินแคร์สาย Anti Pollution เพราะชีวิตสาวเมืองกรุงก็ยังคงต้องลุยกับมลภาวะร้าย ๆ รอบตัวเหมือนเดิม ชีวิตยังต้องพบเจอกับอะไรเดิมๆ
เช่น แสงแดด แสงยูวีสีฟ้า และที่ร้ายสุดช่วงนี้หนีไม่พ้นฝุ่นละออง PM 2.5 ก็คิดว่าคงไม่มีแล้วม้างง บางครั้งก็ขี้เกียจใส่แมสก์ไรงี้ไงอึดอัด พอเจอทีก็ยังคงแสบจมูกทุกที แถมช่วงแรกที่เจอนะผิวก็ระคายเคืองสุดดดด จนถึงตอนนี้ก็เลยต้องเพิ่มเสต็ปเฉพาะกิจหยิบไอเทมเด็ดบางตัวมาช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนทั้ง Anti-Pollution Facial Oil ที่ได้รีวิวไปในบทความที่แล้วว และไอเทมเด็ดที่จะมารีวิวในวันนี้ก็คือ เซรั่มที่ช่วยให้ผิวได้รับการพักผ่อนTHE WEEKEND SKIN REST UP Purifying Serum นางเกิดมาเพื่อสร้างเกราะ Anti Pollution ให้กับผิว แถมช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายโดยมลภาวะต่าง ๆ ที่สาว ๆ บอบบางอย่างเรา ๆ ต้องพบเจอกันในแต่ละวันได้อย่างดีเยี่ยม

image_849113


THE WEEKEND SKIN REST UP Purifying Serum เซรั่มที่เข้ามาช่วยให้ผิวได้ REST UP ปรนนิบัติให้ผิวได้ฟื้นฟูเกราะป้องกัน
ที่ถูกทำลายจากสภาวะแวดล้อม สารเคมี และมลภาวะ ด้วยพลังจากธรรมชาติ พร้อมทั้งปรับสมดุลผิว ลดการเกิดอาการผิวระคายเคือง ถามว่าตัวนี้เหมาะกับใคร เราก็จะตอบว่าเหมาะกับทุกคนนี่แหละ แต่ถ้าถามว่าสาวคนไหนควรมีก็หนีไม่พ้นสาวผิวบอบบาง เพราะผิวที่อ่อนแอจะแสดงสัญญาณเตือนให้เห็นว่า ผิวต้องการพักโดยด่วนจร้าาา

image_849114
image_849115


แพ็กเกจเน้นสีขาวและสีชมพูกุหลาบเบา ๆ ตัวอักษรเรียบ ๆ สไตล์มินิมอล
ชอบนะ ถ่ายรูปแล้วดูสวย อิอิ เดี๋ยวไปไกล มาว่ากันต่อจ้ะ นางเป็นเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมไว สูตรเฉพาะเพื่อปรนนิบัติรักษาผิวทุกประเภท ให้กลับมาแข็งแรงอีกขั้นด้วยการสร้างสมดุลให้กับผิว เสมือนการพักหน้าอย่างเต็มที่

image_849117


ในเรื่องของส่วนผสมนั้น ค่อนข้างเน้นไปที่สารสกัดธรรมชาติ
และสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะได้ผ่านการจดแจ้งมีเลขที่จดแจ้ง  ตามนี้เลยจ้า สามารถไปเช็คได้เน้อออ

image_849121
image_849122


มาต่อกันที่ความรู้สึก และผลลัพธ์กัน
คือ นางเป็นเซรั่มใส ๆ เนื้อเหลว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ให้ความรู้สึกที่บางเบา และซึมซาบไว หน้าตาคล้ายน้ำเปล่าเลย กดออกมาแค่ประมาณ 1 - 2 ปั๊มก็ทาทั่วใบหน้าแล้ว ส่วนตัวชอบมากกกกกกก เนื้อบางเบาขั้นสุด บางคนใช้พรีเซรั่มก็ได้นะ ไม่เหนอะ ไม่หนักหน้า ทาตอนเช้าก่อนออกไปเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ คือไม่ต้องกลัวเลยว่าตัวช่วยสร้างเกราะให้ผิวที่ทาตัวนี้ไปมันจะหนัก หรือไหลช่วงตอนสาย ๆ บ่าย ๆ มั้ย เพราะนางซึมเข้าไปเกือบหมดเลย เหลือแค่เพียงฟิล์มบางๆ ที่อยู่บนผิวหน้าเท่านั้นนนน
ทริคการใช้ THE WEEKEND SKIN REST UP Purifying Serum สไตล์เรา
ทาเช้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำบำรุงเพราะจะเป็นเนื้อฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิว ปกป้องมลภาวะ และล็อคน้ำในผิวให้อีกด้วย กลางคืนหลังเช็ดโทนเนอร์ใช้เซรั่ม REST UP ตัวนี้ทาเตรียมผิว ตามด้วยน้ำตบ และลง Oil หรือ Moisturizer ต่อได้เลย

image_849124
image_849125


ที่ชอบมาก ๆ เลยคือแพ็กเกจของขวดที่เป็นสุญญากาศ
สามารถใช้เซรั่มได้หมดอย่างเกลี้ยงเกลา ดูสิเราใช้ไปเยอะมากเลย ชอบมาก ๆ สอยมาเพราะแพ็กเกจสวย แต่ใช้แล้วดีก็ใช้ต่อรออะไรคะ อิอิ เด๋วหมดแล้วจะมาอวดอีกทีว่าดีตลอดรอดฝั่งมั้ย แต่เบื้องต้นตอนนี้คือใช้ยาว ๆ ไปแล้วจร้า ><

image_849127


ที่เห็นแน่ ๆ คือเรื่องผิวอ่อนแอที่บางครั้งขึ้นเป็นแถบแดง ๆ เบา ๆ
นางช่วยปลอบประโลมได้ดีมว้ากกกกก เติมความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่งผิวมันที่ต้องการเติมน้ำลงผิวลองดูตัวนี้ก็ได้ นางไม่เหนอะ ไม่ทิ้งความมันเลยยยย ส่วนเรื่องสิวตอบไม่ได้เพราะช่วงที่ใช้ไม่ได้เป็นเน้อออ เป็นอีกตัวที่อยากให้ลองเพราะว่านางทำมาจากธรรมชาติ สวยยั่งยืนกว่าแบบใช้สารอันตราย ใครสนใจอยากลองก็ไปเสิร์ชหามาลองโลดดดด

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com