แอบส่องสกินแคร์ ของนางฟ้า Victoria’s Secret อย่าง Behati Prinsloo ใช้อะไรถึงสวย

แอบส่องสกินแคร์ ของนางฟ้า Victoria’s Secret อย่าง Behati Prinsloo ใช้อะไรถึงสวย

นางแบบ Victoria’s Secret ไม่ได้มีดีแค่หุ่น แต่หน้าต้องเป๊ะ แอบส่องเคล็ดลับการบำรงผิวของ Behati Prinsloo กันจ้า

28 January 2019
wawareview
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าเราพูดถึง " Behati Prinsloo " สาวหลายคนที่เป็นสาย ฝ. ชอบความอินเตอร์คงจะรู้จักนางแบบสาวคนนี้เป็นอย่างดี แต่ถ้ายังไม่ชัดเราขอบอกเลยว่าเธอคือ ภรรยาสุดสวยของ Adam Levine จากวงชื่อดังอย่าง  Maroon 5 นั่นเอง โดยเธอมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในฐานะนางแบบสุดเซ็กซี่ของ Victoria’s Secret ซึ่งนอกจากหุ่นจะเป๊ะแล้ว ใบหน้าของเธอก็ยังดูสวยและเด็กสุดๆ ไปด้วย

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยแอบไปล่วงคงามลับของสาวคนนี้มาฝากสาวๆ กัน
เผื่อว่าจะได้สามีสุดหล่อไม่แพ้ อดัม  บ้าง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเธอมีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง

image_849598
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 น้ำแข็งช่วยชีวิต


แน่นอนว่าด้วยอาชีพนางแบบสุดฮอตของเธอ ทำให้เธอต้องไปงานปาร์ตี้ดึกๆ อยู่เป็นประจำ ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยกู้หน้าของเธอก็คือ " น้ำแข็ง " โดยเธอให้สัมภาษณ์ว่า “ สิ่งแรกที่มักจะทำเมื่อตื่นขึ้นมาคือฉันมุ่งหน้าไปที่ตู้เย็นและหยิบก้อนน้ำแข็ง ” โดยเธอยังบอกอีกว่าน้ำแข็งนั้นสามารถช่วยกระชับผิวและรูขุมขนของเราได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมันทำให้เธอรู้สึกสดชื่น และตื่นขึ้นมาจริงๆ จากการนอนนั้นเองค่ะ

image_849597
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยเอสเซ้นส์


ขั้นตอนต่อมามที่เธอจะบำรุงก็คือการใช้เอสเซ้นส์ในการบำรุงผิว เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องความชุ่มชื้น และยิ่งเมื่อเธอนอนน้อยปัญหาผิวต่างๆ ก็ยิ่งเกิดขึ้น สิ่งที่เธอเลือกใช้คือ SKII Mid-Day Miracle Essence โดยเธอจะตบลงไปที่ผิวหน้า แล้วตามด้วยการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้เธอยังแนะนำให้เก็บสกินเคร์ไว้ในตู้เย็น เพราะเมื่อเรานำใช้ เราก็จะรู้สึกสดชื่นนั่นเอง

image_849595
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

 

#3 ใช้เซรั่มที่ชุ่มชื้นสุดๆ


ขั้นตอนต่อมาของเธอก็คือการลงเซรั่ม ของ iS Clinical Super Serum Advance ร่วมกับ Dr Barbara Sturm’s Glow Drops and Hyaluronic Serum โดยเธอเลือกที่จะใช้ในปริมาณมากหน่อย ซึ่งเธอสารภาพว่า “ ถึงแม้ข้างฉลากจะระบุให้ใช้ 3 หยด แต่ฉันอาจใช้ 10 หยด ”เพราะเธอมองว่าการให้ความชุ่มชื้นเป็นหนึ่งในพื้นฐานสำคัญในการดูแลผิว 

image_849589
- ที่มารูป: cdn.newsapi.com.au

 

#4 มาส์กบำรุงปาก


ขั้นตอนต่อมาที่เธอจะทำก็คือการบำรุงปาก โดยเธอจะเลือกใช้ Pilaten collagen lip masks ซึ่งเป็นมาส์กที่จะช่วยเติมคอลลาเจนให้กับริมฝีปากนุ่ม และชุ่มชื้น เวลาแต่งหน้าทาลิปสติกก็จะสวย และไม่ตกร่อง ทั้งนี้เป็นเพราะอาชีพของเธอทำให้จำเป็นที่จะทาปากหลายๆ สีในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยขณะที่มาส์กปากนั้นเธอก็ไม่ลืมที่จะทาบำรุงใต้ตาด้วย Radical Eye Cream ของ EMK Skincare ไปด้วย

image_849594
- ที่มารูป: www.pamperedface.com

 

#5 ไม่ลืมทาครีมกันแดด


ขั้นตอนสุดท้ายที่เธอเน้นย้ำและบอกกับสาวๆ ทุกคนก็คือห้ามลืมทาครีมกันแดด โดยเธอบอกว่าผู้หญิงทุกคนควรที่ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการป้องกันผิวจากแสงแดด เพราะมันคือศัตรูที่ทำร้ายผิวของเราได้มากกว่าที่คิด โดยเธอเลือกใช้ครีมกันแดดของ dr barbara sturm's spf 50 sun drops ในการป้องกันผิว เพียงเท่านี้ก็จะการบำรุงผิวตอนเช้าของเธอแล้วค่ะ

image_849591
- ที่มารูป: scontent-yyz1-1.cdninstagram.com

 

 
แต่ถ้าใครยังไม่จุใจจะไปลองเปิดฟังเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียดก็ได้นะคะ โดยเราแนบวิดีโอไว้ที่ด้านล่างนี้แล้วค่ะ

 

 เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเคล็ดลับของนางแบบ Behati Prinsloo ที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน ใครที่อยากมีผิวสวยเหมือนเธอก็ลองไปทำตามกันดูนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @