profile: wawareview
wawareview
ติดตาม
icon 28 ม.ค. 2019
icon 5
icon 3.7K
ถึงเวลาเอาใจสาวสาย ฝ. ! รวมเทรนด์ 'แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิ' สุดคิ้วท์ ที่เธอต้องลอง

ถึงเวลาเอาใจสาวสาย ฝ. ! รวมเทรนด์ 'แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิ' สุดคิ้วท์ ที่เธอต้องลอง

ยกแฟชั่นเมืองนอกมาไว้ที่เมืองไทย รวมเทรนด์แฟชั่นที่เธอควรใส่ตอนนี้

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

คราวที่แล้วเราเอาแฟชั่นของสาวๆ สายเกามาฝากกันไปแล้ว คราวนี้ก็ตามสัญญาเราขอเอาใจสาย ฝ. กันต่อแบบรัวๆ กันเลยค่ะ โดย ณ ตอนนี้ ที่เมืองนอกหรือฝรั่งยุโรปนั้นก็เริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิแล้ว ซึ่งอากาศที่อบอุ่นขึ้นนี้ส่งผลให้เทรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่างๆ เปลี่ยนแปลงมากมาย ซึ่งบอกได้เลยว่ามันเหมาะกับอากาศบ้านเราแบบสุดๆ ดังนั้นอยามัวรอช้ารีบถอดแบบยกเมืองนอกให้มาเป็นเมืองไทย ถึงเวลาที่เราเฉิดฉายตามดาราฮอลลีวู้ดกันแล้ว

โดยวันนี้เรารวบรวมเทรนด์แฟชั่น 5 แบบมาให้สาวๆ ใส่ตามกัน ซึ่งรับรองว่าไม่ผิดหวัง ใส่แล้วสวย เกิดแน่นอน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีแฟชั่นอะไรให้กันไปตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_849955
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

#1 Latex Dresses


แฟชั่นอย่างแรกนั้นบอกเลยว่าเหมาะกับสาวแซ่บ และสายปาร์ตี้สุดๆ โดยแฟชั่นแบบนี้เป็นสิ่งแรกที่เราเห็นเจ้าแม่วงการแฟชั่นอย่าง Kardashians นั้นใส่ ซึ่งต่อมามันก็ได้ล่ามไปทั่วไม่เว้นดาราเมืองไทย ทั้งใหม่ดาวิกา เจนนี่เทียน หรือแม้แต่ไอซ์ อภิก็ใส่ ดังนั้นถ้าเธอต้องการเลียนแบบแฟชั่นก็เมืองนอก เธอก็สามารถเริ่มต้นด้วยชุดเดรสรัดรูปแบบนี้นะคะ  แต่แนะนำว่าต้องเลือกสถานที่ที่จะใส่สักหน่อยนะคะ เนื่องด้วยชุดนั้นค่อนข้างจะแซ่บ ถ้าใส่เวลาปกติที่ไม่ใช่ไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนก็อาจจะทำให้คนอื่นแตกตื่นได้

image_849919
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

#2 Fanny Packs


FANNY PACK หรือที่สาวหลายคนเรียกมันว่า BUM BAG โดยมันเป็นแฟนชั่นสุดฮิตของยุค 90 และตอนนี้ก็กลับมาให้สาวๆ ไปถือตามกันอีกครั้ง โดยแฟชั่นแบบนี้สะดวกและง่ายเหมาะสำหรับสาวๆ สายเที่ยวอีกเช่นเคยเพราะไม่ต้องกังวลว่ากุญแจรถ โทรศัพท์ หรือกระเป๋าเงินจะหาย เพียงแค่ใส่มันในกระเป๋าใบเล็กๆ นี้ก็หมดห่วง หรือใครจะคาดสะพายในชีวิตประจำวันก็ได้เพราะมีความกระทัดรัดเล็กๆ แต่ฟังก์ชันเพียบ ไม่ว่าจะคาดเอวหรือคาดหลังก็ได้ทั้งนั้น


image_849938
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Dusters


เราเอาใจสายเที่ยวกันไปแล้ว เราเลยมาขอเอาใจสาวๆ วัยทำงานกันบ้าง โดยแฟชั่นอย่างต่อมาที่เราแนะนำก็คือเสื้อคลุมตัวยาวๆ โดยเสื้อกันนี้เป็นเทรนด์แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ รวมถึงตัวเราเองด้วย เพราะเสื้อเหล่านี้ช่วยให้เราอบอุ่นได้ในห้องแอร์ ที่สำคัญยังช่วยพรางต้นขาและสะโพกของเราได้เป็นอย่างดี โดยบ้านเราก็อาจจะไม่ต้องเลือกผ้าที่หนามากนัก ที่สำคัญยังสามารถใส่ได้หลายโอกาสอยู่ที่แบบและสไตล์ที่ชอบนะคะ

image_849942
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Denim Sets


เราเชื่อว่าแฟชั่นนี้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆ หลายคน เพราะนอกจากใส่ง่ายแล้วยังถือเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย แต่งเมื่อไหร่ก็สวยด้วย โดยเทรนด์นี้เป็นเทรนด์ตั้งแต่ยุค 90 ที่กลับมาให้สาวๆ ได้ใส่กันอีกครั้ง โดยเมื่อเธอนึกถึงกางเกงยีนส์ความคิดแรกของเธออาจเป็นกางเกงและแจ็คเก็ตน้ำหนักเบา แต่เธอสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อครอปเดนิมก็ได้ แมทช์ให้มันเป็นชุดเซตง่ายๆ รับรองว่าเธอจะสวยโดดเด่นท่ามกลางฝูงคนแน่นอนค่ะ

image_849944
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 Bucket Hats


Bucket hats ถือได้ว่าเป็นสินค้าแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิที่ขายดีที่สุดในตอนนี้ เพราะมันช่วยปกป้องเธอจากแสงแดด ทั้งที่ตาและใบหน้า ที่สำคัญคือเธอจะดูน่ารักในเวลาเดียวกันที่สวมหมวกเหล่านี้ โดยคำแนะนำก็คือให้เลือกสีสันที่เรียบๆ จะได้แมทช์ได้หลากหลายชุด แต่ทั้งนี้ก็ขึั้นอยู่กับการแต่งตัวของเธอด้วยนะคะว่าชอบแบบไหน เอาล่ะ ใครที่มีหมวกทรงนี้อยู่ที่บ้านหยิบออกมาใส่ด่วน

image_849952
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นยังไงบ้างคะ ทั้ง 5 เทรนด์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน สาวๆ สาย ฝ. ก็ลองเอาไปแต่งตามกัน รับรรองว่าสวยเด็ดแบบยกเมืองนอกมาเลยทีเดียว เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง