พุงแบน แฟนต้องมา! แชร์ 5 เคล็ดลับ 'ลดพุง' สลายไขมันหน้าท้องให้แบนเรียบ แบบเร่งด่วน

พุงแบน แฟนต้องมา! แชร์ 5 เคล็ดลับ 'ลดพุง' สลายไขมันหน้าท้องให้แบนเรียบ แบบเร่งด่วน

อยากพุงแบบลีน ๆ แบบไร้ไขมันกันรึเปล่าคะ ? ถ้าคำตอบคือ ' ใช่ ' ก็รีบตามมาส่อง 5 เคล็ดลับ 'ลดพุง' สลายไขมันหน้าท้องให้แบนเรียบแบบเร่งด่วนกันได้เลย

28 January 2019
Pearrisa
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากมีหุ่นสวยเป๊ะ ไม่เผละ แบบโนไขมัน กันทั้งนั้นแหละค่ะ !!!

แต่ดูเหมือนว่าไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย จะไม่อ่อนโยนให้กับความผอมของเราเลยสักนิด ก็คิดดูสิคะ ไม่ว่าจะมองซ้ายที ขวาที ก็มีร้านขายของกินเปิดเรียงราย กวักมือรอให้สาว ๆ อย่างเราไปลองชิมกันเต็มไปหมด แถมอาหารไทยยังรสชาติดี อร่อยถูกปาก กินเพลินได้แบบไม่มีเบื่อ แล้วทีนี้พอเรา Enjoy Eating มากเท่าไหร่ ก็มักจะได้พุงกลม ๆ ย้อย ๆ กลับมาเป็นของแถมด้วยเสมอ เห้อออ น้องอยากกิน แต่ก็อยากผอมไปด้วยจังเลยค่ะคุณพี่…

image_849931
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาค่ะ ! ถ้าสาว SistaCafe คนไหน อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ สลายไขมันหน้าท้องให้กลับมาแบนราบเรียบอีกครั้ง วันนี้เราก็มี 5 เคล็ดลับ ' ลดพุง ' แบบเร่งด่วน มาฝากกัน คอนเฟิร์มเลยว่าถ้าทำได้ครบทุกข้อตามที่เราบอก หุ่นลีน ๆ พุงแบน ๆ แบบในฝัน ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปแล้วล่ะ

   

1. เพิ่มเมนูผักผลไม้ ลงไปในอาหารทุกมื้อ

image_849941
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสจ๋า ~ ถ้าคิดจะไดเอทหรือลดพุงโต ๆ ให้แบนเรียบ เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยสลายไขมันส่วนเกินให้หายไป ก็คือการ หันมาเลือกทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น นั่นเองค่ะ ก็อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า เจ้าผักผลไม้สารพัดชนิดเนี่ย อุดมไปด้วยสารอาหารหลากหลายอย่างที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะไฟเบอร์ที่ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย แบบนี้เลยส่งผลให้ร่างกายของเราขับไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายได้ดีขึ้นด้วยนะ

เราเลยขอแนะนำให้ เพิ่มเมนูผักไม้ลงไปในอาหารทุก ๆ มื้อ โดยอาจจะตั้งชาเลนจ์ให้ตัวเองก็ได้ ว่าจะต้องแบ่งพื้นที่ครึ่งนึงของจานไว้สำหรับผักและผลไม้ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารและไฟเบอร์มากขึ้น

   

2. ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพื่อกระตุ้นระบบขับถ่าย

image_849943
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงเมนูเสริมความงามที่หาได้ง่ายและมีราคาถูกเวอร์เวรี่แล้วล่ะก็ คงไม่มีอะไรมาแทนที่ ‘ น้ำเปล่า ’ ที่สาว ๆ ดื่มเป็นประจำทุกวันได้หรอกนะคะ ก็ นอกจากการ ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ จะช่วยดับกระหาย เติมความสดชื่นให้ร่างกายได้แล้ว ยังมีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพ ผิวพรรณ และหุ่นสวย ๆ ของเราอีกด้วยนะ นั่นก็เพราะว่าน้ำเปล่าสามารถช่วยปรับสมดุลระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายและกระตุ้นการขับถ่ายได้อีกด้วย

โดยซิสควรที่จะ ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว แล้วใช้เทคนิคการจิบบ่อย ๆ ตลอดทั้งวัน จะได้ประสิทธิภาพมากกว่าการดื่มหมดขวดรวดเดียวอีกนะ เพราะการทำแบบนี้ร่างกายจะดูดซึมน้ำเข้าไปได้ดีขึ้น

   

3. งดอาหารหวาน มัน เค็ม ไขมันสูง

image_849946
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอเสียงสาวซิสสายกินหน่อยสิคะ… ฮิ้ววว !!! บอกเลยว่าหนึ่งในสาเหตุใหญ่ที่ทำให้คุณสาว ๆ ต้องมานั่งกังวลกับปัญหาท้องป่อง พุงกลมโตแบบนี้ ก็เป็นเพราะนิสัยไม่เลือกกินของตัวเราเองนี่แหละค่ะ โดยเฉพาะ สาว ๆ ที่ชอบทานอาหารทอด ๆ มัน ๆ รสชาติหวานหรือเค็มจัดเป็นชีวิตจิตใจ ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะน้ำหนักตัวพุ่งขึ้นเอา ๆ มากกว่าคนอื่นเค้า นั่นก็เพราะว่าอาหารรสเค็มจัด ก็มักจะมาพร้อมโซเดียมปริมาณสูง ที่ทำให้เราเกิดอาการตัวบวมได้ ส่วนอาหารรสชาติหวานจ๋อย ทานบ่อย ๆ ก็จะกระตุ้นระดับน้ำตาลในเลือดให้สูงปรี๊ด นอกจากจะทำให้อ้วนได้แล้วยังเสี่ยงเป็นโรคเบาหวานอีกนะ

ทางที่ดีเราขอแนะนำให้สาว ๆ งดทานอาหารไขมันสูงหรืออาหารรสชาติหวาน / เค็มจัดไปก่อน จะดีกว่านะคะ หรือ ถ้าหักดิบไม่ได้ในครั้งเดียว ก็อาจจะค่อย ๆ ลดความถี่ในการกินลงไป จนร่างกายปรับตัวได้ดีขึ้น

   

4. เลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปก่อนนะ

image_849949
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคยสังเกตดูกันบ้างรึเปล่าคะ ว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ สายปาร์ตี้ ที่เป็นคนชอบดื่ม ชอบดริ๊งค์เป็นประจำ ก็มักจะมีหุ่นลงพุงได้เร็วกว่าคนอื่นเค้า นั่นก็เพราะมีผลวิจัยออกมาแล้วว่า ยิ่งเราดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปในปริมาณมาก ก็จะยิ่งทำให้ปริมาณไขมันสะสมในร่างกายสูงขึ้นตามไปด้วยนั่นเองค่ะ ที่สำคัญเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางเมนู ยังผสมน้ำตาลและสารให้ความหวานชนิดอื่น ๆ เข้าไป เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย ทำให้สาวซิสเผลอดื่มเพลินเกินพอดี งานนี้ทั้งแอลกอฮอล์และน้ำตาลเลยผสานกำลังกันมาสร้างพุงโต ๆ แบบคูณสองเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้น เพื่อสุขภาพร่างกายและหุ่นที่ดีกว่าเดิม คุณสาว ๆ ก็ควรจะ ลด ละ เลิกการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไปก่อนจะดีกว่านะ เวลาไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาวก็แอ๊บเมาน้ำเปล่าไปแบบเนียน ๆ ก็พอแล้ว

   

5. ออกกำลังกายอย่างน้อย 3 ครั้ง / สัปดาห์

image_849953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ ที่คิดจะไดเอทหรือลดน้ำหนักเฉพาะส่วน งานนี้จะขาดการออกกำลังกายไปได้ยังไงกันล่ะคะ ก็เพราะว่า การออกกำลังกายเป็นเทคนิคที่ดีที่สุดที่จะช่วยเบิร์นไขมันและสร้างความ Fit & Firm ให้สัดส่วนของเราดูเป๊ะขึ้น ถึงแม้สาวซิสจะเป็นคนไม่ค่อยมีเวลา ก็ต้องไม่ลืมเตือนตัวเองให้ พยายามออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อย 3 ครั้ง / สัปดาห์ ด้วยล่ะ ทีนี้พอร่างกายเริ่มปรับตัวจนชินกับการเอ็กเซอร์ไซส์ ก็ค่อยเพิ่มจำนวนวันในการออกกำลังกายให้เพิ่มขึ้นไปทีละนิด

ปล. ถ้าอยากจะเพิ่มการเบิร์นสลายไขมันหน้าท้องแบบติดสปีด เราก็ขอแนะนำให้คุณสาว ๆ ออกกำลังกายด้วย ท่าซิทอัพ และ ท่าแพลงก์ เลยค่ะ เพราะว่าสองท่านี้น่ะทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม แต่ช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินและเพิ่มความเฟิร์ม เปลี่ยนพุงป่อง ๆ กลายเป็นกล้ามท้องสวย ๆ ได้

   

= = = = = = = =

พอพุงแบน แฟนต้องมาแล้วรึเปล่าคะงานนี้ ! เพียงแค่สาวซิสนำเคล็ดลับ ' ลดพุง ' สลายไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วนที่เราเอามาฝากกันวันนี้ทั้ง 5 ข้อไปลองใช้ดู เท่านี้ก็ใส่เสื้อผ้าเอวลอยโชว์พุงได้แบบมั่นใจ ว่าไม่มีไขมันส่วนเกินโผล่มาทักทายสายตาคนรอบข้างให้ต้องรู้สึกอายอีกต่อไปแล้วล่ะ ᕕ( ᐛ )ᕗ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @