สูตร 'กระชับหน้าท้อง' แบนราบใน 1 เดือน สวยทันรับวันวาเลนไทน์!

สูตร 'กระชับหน้าท้อง' แบนราบใน 1 เดือน สวยทันรับวันวาเลนไทน์!

อยากมีหน้าท้องแบนๆ เหมือนดาราก็ลองใช้เทคนิคนี้เป็นตัวช่วยกันเลยค่า

28 January 2019
wawareview
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

การมีหน้าท้องแบนราบและกระชับ คือความฝันของผู้หญิงหลายๆ คน แต่ด้วยของอร่อยๆ จำนวนมาก และเวลาที่เรามีในการออกกำลังกายแบบน้อยนิด กิจวิตรประจำวันแบบเดิมๆ มันจึงดูเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยากเมื่อเราพูดถึงการลดน้ำหนักและทำให้ท้องแบนราบภายใน 1 เดือน แต่มันก็ไม่ได้หมายความเราจะทำไม่ได้ เพราะวันนี้เรามีสูตรในการลดหน้าท้องภายใน 1 เดือนมาฝากกัน ซึ่งถึงแม้ว่าอ่านแล้วจะดูไม่น่าเชื่อ แต่ก็มีคนที่ทำสำเร็จมาแล้ว เอาล่ะ ถ้าสาวๆ อยากรู้แล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีเทคนิคอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_850369
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ตั้งเป้าหมาย


ข้อกำหนดแรกสำหรับภารกิจนี้คือเธอต้องมีจิตใจที่แน่วแน่และมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพรามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะอดและงดในสิ่งที่เธอชอบได้ โดยวิธีการทานให้น้อยออกกำลังกายให้มากนี้จะช่วยให้เธอเผาผลาญไขมันส่วนเกินและแคลอรี่ที่สะสมในร่างกายของเธอออกไป ซึ่งรับรองว่างานหนักแน่นอน แต่มันก็คุ้มค่านะคะ

image_850373
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ✨น้ำหอมหลักร้อย แบงค์ 500 มีทอนมีอยู่จริง ! | Papillon Parfum 🌸💗
0 Likes
0 Comments

#2 เลือกเทรนเนอร์


ถ้าเธอจริงจัง และต้องการจะมีหน้าท้องแบนราบภายใน 1 เดือน มันจะเป็นการดีถ้าเธอมีครู หรือโค้ชที่สามารถช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมายนี้ได้ เพราะเขาจะเป็นคนที่คอยให้คำแนะนำทั้งเรื่องการออกกำลังกายหน้าท้องที่เหมาะสมกับเธอ การตัดหรือลดอาหารบางประเภท ซึ่งอาจมีผลต่อร่างกายของเธอได้ ถ้าเธอทำไม่ถูกวิธี ที่สำคัญคือเขาจะเป็นคนที่คอยกระตุ้นทำให้เธอมีแรงและไม่หมดกำลังใจในการออกกำลังกายด้วยนะคะ ดังนั้นหาเทรนด์เนอร์ด่วนๆ
 

image_850374
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เลือกแผนในการออกกำลังกาย


ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกแผนในการออกกำลังกาย ซึ่งควรโฟกัสไปที่หน้าท้องของเธอเป็นสำคัญ เช่น อาจจะมีซิทอัพประมาณ 50 ครั้ง หรือการออกกำลังกายที่คล้ายๆ กัน ที่ช่วยให้เกิดการเกร็งที่หน้าท้อง ทำให้ไขมันที่กองอยู่รอบ ๆ หายไป แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ควรจะระมักระวังเรื่องท่าทางให้ดีนะคะ เช็คให้แนใจว่าตัวเองเหยียดหลังตรงในขณะที่ทำการซิทอัพเพื่อที่จะได้ไม่บาดเจ็บภายหลัง นี่ล่ะคือสิ่งที่เทรนเนอร์จะช่วยแนะนำเธอได้

image_850375
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ทานอาหารสุขภาพ


อาหารที่ดีต่อสุขภาพและปราศจากไขมันเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมลดน้ำหนักที่ดี เพราะถึงแม้เราจะออกกำลังกายมากแค่ไหนแต่กินไม่ดี น้ำหนักก็ไม่ลด โดยอาหารของเธอควรจะมีการเพิ่มโปรตีนเป็นพิเศษ  เช่น อัลมอนด์ซึ่งอุดมไปด้วยไฟเบอร์และแมกนีเซียมเพื่อให้เธอสามารถสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องและเสริมสร้างความเข้มแข็งได้ นอกจากนี้อาหารอย่างอื่นๆ ก็ควรจะมีส่วนผสมของกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จะส่งเสริมการเผาผลาญ และช่วยให้อิ่มนานขึ้น

image_850379
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยแหล่งอาหารที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ได้แก่ ปลาแซลมอน วอลนัท และเมล็ดแฟลกซ์ นอกเหนือจากนี้ นมถั่วเหลืองยังสามารถรวมอยู่ในอาหารพิเศษสำหรับการลดน้ำหนักเพราะมันมีไขมันต่ำ โปรตีนสูง มันจึงช่วยสร้างหน้าท้องแบนราบของเราได้
 

image_850371
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ลดปริมาณแคลอรี่ลง


ที่สำคัญที่ลืมไม่ได้เลยก็คือแม้ว่าจะเลือกกินอาหารที่ดี แต่กินมากเกินไปก็ทำให้อ้วน ดังนั้นเธอจึงควรตรวจสอบปริมาณแคลอรี่ของเธอทุกวัน เคล็ดลับสำคัญคือถ้าเธอต้องการได้ผลลัพธ์ที่เร็วในเวลาที่ต้องการ! เธอก็ต้องพูดว่า ' ไม่ ' กับขนม หรือสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ที่เธอชอบทานนะคะ

image_850377
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 ทำตามแผน


สิ่งสำคัญที่คือเธอต้องทำเป็นประจำ ยึดมั่นกับกิจวัตรที่กำหนดไว้นี้อย่างมีระเบียบวินัย โดยภายในหนึ่งเดือนนี้ไม่ควรมี " ข้ออ้าง " ใดๆ สำหรับการไม่ทำทั้ง 5 ข้อนี้ แม้มันจะเป็นวันหยุด วันเกิด หรืออะไรก็ตาม เพราะมันจะทำให้เธอเห็นผลลัพธ์ได้ช้า ที่สำคัญอาจทำให้เธอยกเลิกและหมดกำลังใจไปกับแผนที่ตั้งใว้ก็ได้

image_850381
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสูตรลดหน้าท้องที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน สาวๆ คนไหนที่อยากหุ่นเป๊ะรับวาเลนไทน์ก็ต้องรีบไปทำตามกัน รับรองว่าหุ่นเฟิร์มแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @