Curator
curator
Pearrisa
676 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ' ช่อดอกไม้ ' สื่อความหมายแทนคำว่ารัก
  • 2. ' เครื่องประดับ ' ที่ใส่แล้วทำให้นึกถึง
  • 3. ' กระเป๋า / รองเท้า ' สุดอินเทรนด์
  • 4. ' เครื่องสำอาง ' เอาไว้แต่งสวยไปออกเดตด้วยกัน
  • 5. ' สกินแคร์ ' แทนการใส่ใจกันตั้งแต่ภายใน

เจอแบบนี้รักตายเลย ! เช็ค 5 ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้จากคนรักมากที่สุด

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักกันแล้วนะคะ วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ ไป 5 ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้จากคนรักมากที่สุด งานนี้จะได้ #แท็กแฟนรัว ๆ ให้เค้ารู้ตัวไปเลย

13 February 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
13 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Valentine is Coming… อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์แล้วนะคะ !!!

ขอพูดเลยว่าสำหรับคนมีคู่ทั้งหลายเค้าให้ความสำคัญกับวันนี้สุด ๆ ไปเลยนะ ก็ถึงแม้ว่าปกติก็หวานเวอร์เวรี่กับคุณแฟนอยู่แล้ว แต่พอถึงวันวาเลนไทน์มันก็มักจะมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ให้หัวใจได้เต้นตึกตักเป็นพิเศษ #คนโสดก็จะเศร้าหน่อย ๆ ซึ่งถ้าพูดถึงวันวาเลนไทน์แล้ว สาวซิสหลายคนก็มักจะนึกถึงของขวัญกันเป็นอย่างแรกเลยใช่มั้ยคะ แหม ๆ ถึงแม้จะไม่ได้คาดหวังว่าแฟนหนุ่มจะต้องซื้อของอะไรมาให้ แต่ในใจมันก็แอบอยากได้อะไรพิเศษ ๆ บ้างนี่นา

image_851694
- ที่มารูป: media.giphy.com


วันนี้เราเลยจะพาสาว SistaCafe ไปส่อง 5 ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้จากคนรักมากที่สุด ซึ่งเราแอบไปซอกแซกแอบถามสาว ๆ ส่วนใหญ่มาแล้วว่าวันสำคัญวันนี้ พวกเธอมี Wish List ของขวัญชิ้นไหนในใจ แล้วอยากให้คนรักซื้อมาให้กันบ้างนะ ปล. อย่าลืม #แท็กแฟนรัว ๆ ให้คุณเค้ารู้ตัวด้วยนะจ๊ะ อิอิ

   

1. ' ช่อดอกไม้ ' สื่อความหมายแทนคำว่ารัก
image_851695
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงของขวัญวันวาเลนไทน์ สิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวของคนส่วนใหญ่ ก็ต้องเป็น ‘ ช่อดอกไม้ ’ แทนใจยังไงล่ะคะ ก็แหม ! ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กอนุบาลใส ๆ ไปจนถึงช่วงมหาลัยแบบกรุบกริบ หลายคนต้องเคยซื้อดอกกุหลาบสุดโรแมนติกไปให้คนที่ชอบกันทั้งนั้น แบบนี้สาวซิสหลายคนเลยเลือกให้ช่อดอกไม้เป็นหนึ่งในลิสต์ของขวัญที่พวกเธออยากได้นั่นเอง แล้วถ้ายิ่งแฟนหนุ่มซื้อช่อดอกไม้ที่เป็นดอกไม้โปรดของพวกเธอ พร้อมแนบการ์ดที่มีข้อความหวาน ๆ มาให้ด้วยแล้ว งานนี้แฟนสาวมีปลื้มจนเขินตัวบิดแน่นอนจ้า

   

2. ' เครื่องประดับ ' ที่ใส่แล้วทำให้นึกถึง
image_851696
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงกับของสวย ๆ งาม ๆ เนี่ย เรียกว่าเป็นของคู่กันที่แยกจากกันไม่ได้เลยนะคะ โดยเฉพาะพวกเครื่องประดับหรือจิวเวลรี่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู แหวน หรือนาฬิกา ฯลฯ พูดเลยว่าถ้าแฟนหนุ่มซื้อให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ในวันพิเศษ พวกเธอจะต้องปลื้มสุดพลังแน่นอน แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนเปย์ของราคาสูงไม่ไหว ก็สามารถเลือกซื้อเครื่องประดับดีไซน์น่ารัก ๆ ที่อาจจะไม่ต้องราคาแพงมาก แต่ดูแล้วเหมาะกับแฟนสาวของตัวเอง เท่านี้สาว ๆ อย่างเราก็ถูกอกถูกใจในของขวัญชิ้นนี้ได้แล้วล่ะ

   

3. ' กระเป๋า / รองเท้า ' สุดอินเทรนด์
image_851697
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสที่กำลังอินเลิฟมีความรัก ก็คงจะเคยออดอ้อนให้หนุ่มคนรู้ใจซื้อกระเป๋าหรือรองเท้าแบรนด์เนมให้แน่ ๆ เลยใช่มั้ยคะ ก็แหม ! ผู้หญิงเราถ้าเป็นเรื่องแฟชั่นเนี่ยเรียกได้ว่าจะตกเทรนด์ไปไม่ได้เด็ดขาดเลย แบบนี้ หนึ่งในของขวัญวาเลนไทน์ที่พวกเธออยากได้จากแฟนหนุ่มมากที่สุดก็คือ พวกไอเทมแฟชั่นอย่างกระเป๋าและรองเท้านั่นเองค่ะ ถ้าแฟนหนุ่มคนไหนที่ไม่ค่อยจะได้มีโอกาสซื้ออะไรให้แฟนสาวของตัวเองสักเท่าไหร่ แล้วมีงบจ่ายไหวแบบไม่ลำบาก ก็เปย์ของแบรนด์เนมให้คุณสาว ๆ ในวันพิเศษแบบนี้ไปเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจชัวร์ !

   

4. ' เครื่องสำอาง ' เอาไว้แต่งสวยไปออกเดตด้วยกัน
image_851698
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โตแล้วจะมีเครื่องสำอางกี่ชิ้นก็ได้ แต่จะซื้อเองทั้งหมดไม่ได้ !!! แบบนี้ สาวซิสส่วนใหญ่เค้าเลยรวมพลังโหวตให้ ‘ เครื่องสำอาง ’ เป็นของขวัญอันดับต้น ๆ ที่พวกเธออยากได้จากแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์ ยังไงล่ะคะ โดยคุณผู้ชายก็อาจจะลองเกริ่น ๆ ถามไปว่ามีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่อยากได้บ้างรึเปล่า หรืออาจจะแอบสังเกตว่าแฟนสาวของตัวเองใช้เครื่องสำอางแบรนด์ไหน สีอะไร แล้วค่อยไปซื้อมาให้ก็ได้เหมือนกัน เชื่อเถอะค่ะว่าต่อให้ซื้อมาซ้ำกับของที่มีแล้ว สาว ๆ อย่างเราก็รู้สึกแฮปปี้ที่ได้รับทั้งนั้นแหละ

   

5. ' สกินแคร์ ' แทนการใส่ใจกันตั้งแต่ภายใน
image_851699
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีเครื่องสำอางติด Wish List ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิตในดวงใจไปแล้ว งานนี้จะขาด ‘ สกินแคร์ ’ ไปได้ยังไงล่ะคะ ก็เทรนด์ของผู้หญิงสมัยนี้น่ะ เค้าหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของการบำรุงผิวให้สวยปิ๊งกันตั้งแต่ภายใน มากกว่าจะโบ๊ะเครื่องสำอางหนา ๆ เพื่ออำพรางร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้าแล้วนะ เพราะฉะนั้นถ้าคุณผู้ชายอยากจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวให้โดนใจแบบสุด ๆ ก็ต้องมองหาสกินแคร์ดี ๆ มาเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้สักชิ้นแล้วล่ะ

image_851700

แต่ !!! ขอบอกเลยว่าเรื่องสกินแคร์น่ะ จะเลือกซื้อสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่าผิวของสาว ๆ แต่ละคนมีความแตกต่างกัน ถ้าเลือกผิดอาจทำผิวพัง เผลอ ๆ จะทำความรักพังไปด้วยนะเออ เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ เลยต้องเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวแฟนสาวของตัวเองด้วย…

อ๊ะ ๆ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อชิ้นไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยนะ นั่นก็คือ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ เอสเซ้นส์ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าสูตรเร่งด่วน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติล้วน ๆ เลยไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื่น คืนความเปล่งปลั่ง และเพิ่มความเด้งกระชับ รับรองว่าถูกใจแน่นอน #แฟนคนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าเด็กลงจ่ะ

  

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ได้ของขวัญแบบนี้รักตายเลย ! ก็ลิสต์ของขวัญทั้ง 5 อย่างที่เราเอามาฝากกันวันนี้ สาวซิสหลายคนเค้าโหวตมาแล้วว่าเป็นสิ่งที่พวกเธออยากได้จากคนรักมากที่สุดยังไงล่ะคะ เพราะฉะนั้นหนุ่มคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แฟนสาวเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ก็ลองเลือกเอาจากไอเดียเหล่านี้ดูก็ได้นะ คอนเฟิร์มเลยว่าโดนใจคุณสาว ๆ จนหลงรักหนักกว่าเดิมไปอี๊กกก ~(^з^)-♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com