Must have! รวม 10 แบรนด์ลิปสติกโทน ' MLBB ' การันตีความสดใส สไตล์สาวสุขภาพปากดี 💄

Must have! รวม 10 แบรนด์ลิปสติกโทน ' MLBB ' การันตีความสดใส สไตล์สาวสุขภาพปากดี 💄

วันนี้ทางเราได้รวบรวมแบรนด์ลิปสติกโทน MLBB มาให้สาว ๆ พร้อมกับแนะทริคทาปากให้สวยเป๊ะปัง จะเป็นยังไง เข้ามาดูกันเล้ย ~

04 February 2019
' lookpeach ♡
04 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


‘ เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ ’ วลีเด็ดของสาว ๆ ที่คลั่งไคล้ในการซื้อลิปสติกนั่นเอง แน่นอนละว่าวันนี้ทางเราก็มาในหมวดของ Makeup สาว ๆ คนไหนที่คลั่งไคล้ในการซื้อลิปสติกควรมาทางนี้  วันนี้เราจะมาแนะนำ ลิปสติกโทน MLBB : My Lips But Better ให้สาว ๆ กัน


 เอ๊ะ ๆ ! คนไหนที่กำลังสงสัยว่ามันคือโทนสีอะไร บอกเลยว่าลิปโทนนี้ คือ ลิปโทนสีธรรมชาติ ทาแล้วดูกลืนไปกับปาก ดูเป็นสาวสุขภาพดี ไม่ว่า เราจะแต่งหน้าเนรมิตลุคไหน ลิปโทนนี้ยังไงนางก็เอาอยู่


พูดง่าย ๆ เลย ‘ ของมันต้องมี ของมันต้องโดน ’ ใครที่ยังไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง บอกเลยว่าเตรียมสอยค่ะ เพราะ เราเอา 10 แบรนด์ ลิปสติกโทน MBLL ตั้งแต่ถูกยันแพง มาให้สาว ๆ ได้เลือกกันแบบกระเป๋าแห้งกันไปเลย แถมเราก็มีทริคการเลือกลิปโทน MBLL พร้อมกับ เทคนิคการทาปากให้สวย เป๊ะ ปัง มาให้อีกด้วย ( มีลิปสวย ๆ แล้ว เวลาทาก็ต้องสวยด้วย ! ) 

อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า ~


  

image_852640
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

 

10 แบรนด์ ลิปสติกสี MLBB ราคาเอื้อมถึงไปจนถึง Hi - end


ก่อนที่เราจะไปดู รวมแบรนด์ลิปสติก โทน My lip but better ทางเราก็อยากจะขอแนะนำ วิธีการเลือกลิปสติก MLBB ให้สาว ๆ กันก่อนเลย สำหรับสาว ๆ ที่ไม่แน่ใจว่าสีลิป MLBB โทนไหนที่เหมาะกับเรา ให้ลองเทียบ สีลิปกับสีส่วนที่เข้มของริมฝีปากข้างในดู เฉดสีนั้นแหละค่ะสาว ๆ ที่จะเหมาะกับเรา บอกไว้เลยว่าลิปโทนนี้มักจะเป็นสีนู้ด ถ้าเลือกผิดที ชีวิตอาจเปลี่ยนได้เลยน้า ~ 4u2 Love Me Harder Real Matte ( 06 what a punch )

ราคา 199 บาท

image_851947

ถูกและดีมีอยู่จริงค่ะสาว ๆ บอกเลยว่าลิปสติกรุ่นนี้เขาพึ่งออกใหม่สด ๆ ร้อน ๆ กันได้ไม่นานเอง มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ทาง่ายเกลี่ยง่าย และสีที่เอามาแนะนำนี้ก็เป็นสีที่ขายดี แถมดูกลืนไปกับสีปากธรรมชาติสุด ๆ ~

- ที่มารูป: scontent.fbkk7-3.fna.fbcdn.netMaybelline color sensational ( 925 maple kiss )
ราคา 259 บาท

image_851936

ลิปตัวนี้เป็นเนื้อซาตินค่ะสาว ๆ เห็นก่ำ ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าเม็ดสีเขาแน่จริง ๆ แถมสี 925 ที่เอามาแนะนำให้นี้เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะลอยเลยค่า ~

- ที่มารูป: i.pinimg.comPeripera airy ink velvet ( No  6 - 10 )

ราคา 250 - 320 บาท

image_851973

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องมีลิปยี่ห้อนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกัน ตามคำร่ำลือเลยค่ะสาว ๆ เรื่องความติดทนถือว่ารุ่นนี้ทำได้ดีเลยทีเดียว เนื้อสัมผัสของเขาจะเป็นแบบ smooth ทาแล้วได้ลุคสดใสแน่นอนค่า ~

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.comA'pieu water light tint ( RD03 )

ราคา 200 - 350 บาท

image_851931

สีนี้จะออกแนวแดงตุ่น ๆ บอกเลยว่าสีนี้ เป็นแฝดของ ysl ฝาดำเบอร์ 407 เลยนะสาว ๆ ใครที่งบน้อย สอยตัวนี้ไปแทนกันได้เลยค่า ~

- ที่มารูป: www.za.in.thInnisfree Vivid cotton ink ( No 7 )

ราคา 380 บาท

image_851971

รุ่นนี้เม็ดสีแน่นลืมม บอกเลยว่ากลบสีปากสาว ๆ ได้มิด แถมสีของเขาก็ดูไม่จัดจ้านอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่ชอบฝั่งแบรนด์เกาหลี บอกเลยว่ารุ่นนี้ก็เป็นอีกนุ่นที่น่าสนใจนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.comL'OREAL Shine On by Color Riche ( No 918 - 921 )

ราคา 399 บาท

image_851880

สาว ๆ คนไหนที่ชอบลิปเนื้อ shine ขอแนะนำรุ่นนี้เลย เนื้อลิปแวววาว ทาแล้วจะเหมือนสาวสุขภาพปากดี แถมโทนสีก็ดูสุภาพ เหมาะกับทุกลุค ทุกวัย ~

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.comDear My Blooming Lips-talk Chiffon (Coffee to go, No Syrup)

ราคา 480 บาท3ce Lily maymac matte lip color ( 118 Holy rose )

ราคา 600 - 700 บาท

image_851972

สาว ๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี สำหรับสี 118 ที่เอามาแนะนำให้สาว ๆ นี้เป็นสีแดงออกตุ่น ๆ เนื้อ Matte ค่า ~

- ที่มารูป: cs.lnwfile.comMamonde Creamy Tint Color Balm ( 23 Brick rose )

ราคา 420 บาท

image_851945

Mamonde ตัวนี้เป็นสีโทนส้มอิฐ ละมุน ดูเป็นสีธรรมชาติ ~ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบลิปเนื้อน้ำเกินไป หรือ matte เกินไป บอกเลยว่าลิปตัวนี้เนื้อนุ่ม น่าจะโดนใจสาว ๆ หลายคนเลยละ

- ที่มารูป: scontent-dus1-1.cdninstagram.comYSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain  
( 16 Nude Emblem )
ราคา 1550 บาท

image_851881

ลิป ysl รุ่นนี้บอกเลยว่าสาว ๆ ควรจะมีไว้ครอบครองสักแท่ง เพราะสีชมพูพีชของเขาน่ารักมากให้ความเป็นสาวสุขภาพดี ดูระเรื่อ ๆ ตามสไตล์ลิป Mlbb

- ที่มารูป: www.sugarcosmeshop.comหลังจากที่ได้ดู 10 แบรนด์ ลิปสติกโทน MLBB กันไป
ทางเราก็ มีทริคเล็ก ๆ น้อยให้กับสาว ๆ ที่อยากทาลิปแล้วดูสวยเป๊ะปังเหมือน beauty Blogger กัน บอกเลยจะมีแค่ลิปสวย ๆ แต่ปากแห้งคล้ำ ทาแล้วตกร่องแบบนี้ก็ไม่ได้นะ

ถ้าอยากรู้ว่าจะมี ทริคทาปากยังไงกันบ้าง ก็ตามมาดูกันเลย ~


' 5 ทริคดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากทาลิปให้สวยเป๊ะ '


Step 1 : สครับริมฝีปาก   

image_851893
- ที่มารูป: res.cloudinary.com


การที่สาว ๆ จะทาลิปสติกให้เนียนได้นั้น จำเป็นจะต้องมีริมฝีปากที่เรียบเนียนก่อน ดังนั้น สาว ๆ ควรสครับริมฝีปาก อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปนั่นเอง

วิธีสครับนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่สาว ๆ ใช้น้ำผึ้งผสมน้ำตาล นำมาถูที่บริเวณริมฝีปากเบา ๆ หรือ ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาก็สามารถใช้แปรงสีฟันขนนุ่ม ๆ แปรงที่บริเวณริมฝีปากทุกวันแทนได้ค่ะ 

 

 
Step 2 : บำรุงริมฝีปาก ด้วยการทาลิปบาล์ม

image_851897
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากการสครัปปากแล้ว การบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื้นตลอดเวลาก็เป็นสิ่งสำคัญ ขอแนะนำสาว ๆ ว่าให้ทาลิปบาล์มบำรุงในตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำในทุก ๆ วัน รับรองว่าถ้าทำเป็นนิสัย สาว ๆ จะมีริมฝีปากที่นุ่ม ทาลิปไม่สะดุด ไม่ตกร่องแถมปากจะดูอวบอิ่มอีกด้วย ~

 


Step 3 : ลงคอนซีลเลอร์ก่อนทาลิปสติก

image_851898
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การทาคอนซีลเลอร์ก่อนที่จะลงลิปสติกลงไป ถือเป็นการเตรียมความพร้อมให้ริมฝีปากของเรานั่นเอง ซึ่งการลงคอนซีลเลอร์ที่บริเวณริมฝีปากของเราเนี่ย นอกจากจะช่วยกลบรอยคล้ำที่ขอบปากของเราได้แล้ว ยังสามารถช่วยให้สีลิปไม่เพี้ยนและสีลิปชัดยิ่งขึ้นด้วยค่า ~

 


Step 4 : ลงลิปไลเนอร์

image_851899
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาว ๆ หลายคนมักจะมองข้ามขั้นตอนนี้กันไป เพราะค่อนข้างจะเป็นวิธีที่ยุ่งยาก แต่บอกสาว ๆ เลยว่า การทาลิปไลเนอร์นั้น จะช่วยให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูชัด และขอบคมมากยิ่งขึ้น การลงขั้นตอนนี้จะทำให้สาว ๆ ได้รูปปากที่สวยเป๊ะปังเลยค่า ~

 


Step 5 : ใช้ทิชชู่ซับอีกครั้ง เพื่อความติดทน

image_851900
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมื่อทาลิปสติกลงไปแล้ว สาว ๆ ควรรอให้แห้งสักพัก แล้วใช้ทิชชู่ซับเพื่อเก็บความมันส่วนเกินของลิปอีกที หลังจากนั้นให้สาว ๆ ทาลงไปซ้ำแล้ว ใช้ทิชชู่ซับเป็นครั้งที่สอง ทำแบบนี้บอกเลยค่ะ ว่า ลิปสติกของเราจะติดทน เวลาจะกินอะไร ก็ไม่ต้องกลัวหลุดแล้ว ~

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ 10 แบรนด์ลิปสติกโทน MLBB ที่เราเอามาให้ชาวซิสได้ดูกันวันนี้ กิเลสพลุ่งพล่านเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ แต่ยังไงก็เถอะ ! บอกเลยว่าลิปสีโทนนี้สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ จะถูกจะแพงมันก็คุ้มที่จะซื้อไว้สักอัน และอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อย่าลืมเลยก็คือ อย่าลืมที่จะดูแลริมฝีปากของเรา ให้ดูสุขภาพดีตั้งแต่ภายในจนสู่ภายนอก เพราะถ้าหากปากของเราแห้งตกร่อง ต่อให้เรามีลิปที่ดี หรือโทนสีสวยแค่ไหน ก็คงจะทาแล้วไม่เป๊ะ ไม่ปัง ! 


สำหรับวันนี้ก็คงต้องขอลาไปก่อน บ๊ายบาย ~


﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @