พักบำรุงหน้าบ้าง! 'รีวิวมาส์กญี่ปุ่น' ทั้งถูกทั้งดี! ไปเที่ยวทั้งที ก็รีบขนกลับมาให้มากที่สุด

พักบำรุงหน้าบ้าง! 'รีวิวมาส์กญี่ปุ่น' ทั้งถูกทั้งดี! ไปเที่ยวทั้งที ก็รีบขนกลับมาให้มากที่สุด

วันหยุดทั้งที ก็ถึงเวลาพักหน้าด้วยมาส์กจากญี่ปุ่น

05 February 2019
wawareview
05 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้อากาศแย่มากๆ ทั้งฝุ่นพิษ บลาๆ อันตรายเป็นที่สุด ดังนั้นเราอยากชวนซิสวางแผนไปเที่ยวกันสักหน่อยดีกว่า ว๊าว...เป็นการหนีไปเที่ยวที่ดีสุดๆ ซึ่งก่อนจะไปเที่ยวทั้งที นอกจากแพลนเที่ยว ที่อยู่ ที่กินแล้ว สิ่งที่เธอห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ การวางแผนในการช้อปปิ้งนั้นเอง!! แหม..สำคัญจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมาส์กจากประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งถูกและดี ใช้กี่ทีก็ติดใจ

โดยมาส์กหน้าเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น มีหลายร้อยแบบ ตั้งแต่ตัวการ์ตูนตลกๆ ไปจนถึงมาส์กราคาแพงที่ทำจากทองคำ แต่อันไหนที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นกันล่ะ ?? วันนี้เราก็หยิบยกมาแนะนำสาวๆ กัน ใช้แล้วรับรองว่าไม่มีผิดหวัง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันสักหน่อยดีกว่าค่ะว่า มีมาส์กตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_852611
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Lululun Face Mask


เราเชื่อแน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนรู้จักมาส์กตัวนี้ เพราะมันมีชื่อเสียงที่ดังมาก ก. ไก่ล้านตัว ในประเทศญี่ปุ่นเองก็เช่นกัน โดย Lululun Face Mask เป็นหนึ่งในมาส์กที่ขายดีติดต่อกันมาอย่างยาวนาน โดยมาส์กตัวนี้มีส่วนผสมต่างๆ ที่มาจากธรรมชาติและมีคุณภาพ จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยรักษาสมดุลของผิว โดยใน 1 ซองจะมีทั้งงหมด 7 แผ่น สำหรับให้ใช้ได้ทุกวัน ติดต่อกันเป็นเวลา 7 วันเลยทีเดียว ตรงกับสโลแกนของเขาคือ " มาส์กทุกวัน สวยทุกวัน" คุณพระ!! เริ่ดมาก

image_852610
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Barrier Repair Facial Mask Mask


ตัวต่อมาที่เราจะมาพูดถึงก็คือ Barrier Repair Facial Mask Mask โดยในผลิตภัณ์ตัวนี้มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน แบ่งไปตามสภาพผิวของเธอ โดยเป็นมาส์กอีกยี่ห้อที่ราคาไม่แพง และได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน ข้อดีของมาส์กตัวนี้ก็คือมีเซรั่มชุ่มฉ่ำจำนวนมาก ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราเรียบเนียนชุ่มชื้นและอิ่มน้ำเหมือนหน้าเด็ก โดยน้ำในมาส์กมีมากพอที่เราจะนำมาทาหน้าได้อีกรอบทีเดียว ที่สำคัญก็คือเซรั่มนั้นยังมีเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกนะคะ

image_852612
- ที่มารูป: d89ge5hfdpmo8.cloudfront.net

 

#3 Saborino Mezamasheet


มาส์กตัวต่อมาที่เราจะพูดถึง ก็เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาในตอนเช้า แต่อยากแต่งหน้าให้สวย และติดทนนานขึ้น อาจจะเป็นเพราะนอนดึกตื่นสาย หน้าโทรม หรือต้องการผิวสวยๆ ในทันตาก็แล้วแต่ โดย Saborino Morning Mask คือทางเลือกที่ดีสำหรับเธอ เพราะเพียงแค่มาสก์หน้าในตอนเช้า ก่อนแต่งหน้าเป็นเวลา 60 วินาที เธอก็จะได้หน้าใสๆ ชุ่มชื้น เหมาะกับการแต่งหน้าในเช้าวันทำงาน หรือวันที่ต้องการความสวยเป็นพิเศษแล้วค่ะ

image_852613
- ที่มารูป: static.trueplookpanya.com

 

#4 Minon: Amino Moist Mask


เราเชื่อว่าในปีที่ผ่านมา สาวๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์ Minon กันมากขึ้นแล้ว โดยโลชั่นน้ำนมอันโด่งดังที่กว่าใจสาวไทยทั่วประเทศ แต่ทั้งนี้ของดีและราคาถูกในแบรนด์นี้ก็ยังไม่หมดลงง่ายๆ มาส์กก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ โดย Amino Moist Mask ตัวนี้ได้รับรางวัล Best Cosmetic Award โดย @cosme ในปี 2559 ให้เป็นมาสก์หน้าที่น่าซื้อและมีราคาถูกที่สุดในญี่ปุ่น โดยมันดี๊ดีๆ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางใช้ได้ ไม่มีแพ้แน่นนอนค่ะ

image_852614
- ที่มารูป: www.shicara.com

 
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับมาส์กทั้ง 4 ตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไทยจะบินไปเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมไปขนกลับมานะคะ เพราะแต่ละตัวถูกว่าในประเทศไทยเกือบครึ่ง ถือว่าเป็นของดีราคาถูกที่น่าซื้อจริงๆ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกกล่าว ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @