แอบส่อง สไตล์การแต่งตัว 'ในชีวิตจริง' ของสาวๆ BLACKPINK รับประกันความสวยเริ่ด

แอบส่อง สไตล์การแต่งตัว 'ในชีวิตจริง' ของสาวๆ BLACKPINK รับประกันความสวยเริ่ด

อยากแต่งตามสาว BLACKPINK ก็ตามมาทางนี้
แต่งง่ายๆ สวยทุกสไตล์ แน่นอน

07 February 2019
wawareview
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงสาววง BLACKPINK สิ่งที่สาวๆ หลายคนคิดถึงก็คงเป็นลุคเท่ สุดร้อนแรง สวยแซ่บที่ปรากฎใน MV หรือบนเวทีใช่ไหมคะ แต่ในชีวิตการแต่งตัวของสาวๆ ก็สวยแซ่บไม่แพ้กัน เรียกว่าทั้ง 4 คนกินกันไม่ลงทีเดียว วันนี้เราจึงเอาใจสาวก BLACKPINK หยิบเอาสไตล์การแต่งตัวในชีวิตจริงของทั้ง 4 สาวมาให้พวกเธอแต่งตามกัน ซึ่งรับรองเลยว่าอินเทรนด์ที่สำคัญยังสวยเริ่ดอีกด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_853641
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#1 Blazer


เป็นเรื่องปกติที่ไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทัวร์คอนเสิร์ต สาวๆ BLACKPINK เองก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่มีอะไรที่น่าเบื่อหน่าย และอึดอัดสำหรับไปกว่าการที่เราต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานานๆ หลายชั่วโมง แต่สาวๆ BLACKPINK ได้แสดงให้เห็นว่าความน่าเบื่อนั้นไม่ได้กระทบต่อความสวยของเธอเลย

image_853574
- ที่มารูป: 0.soompi.io


โดยพวกเธอใช้ Blazer ในการสวมทับเสื้อผ้าสบายๆ เหล่านั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีกลางๆ อย่างสีดำ น้ำตาล ครีม เสื้อคลุมนี้จะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจนนี่มีเสื้อคลุมหลายๆ แบบ และใส่เมื่อไหร่ก็มีผลต่อใจหนุ่มๆได้เสมอ

image_853576
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#2 เสื้อไหมพรม สเวตเตอร์


เมื่อใกล้ถึงฤดูใบไม้ร่วงสาวๆ BLACKPINK มักจะชื่นชอบการใส่เสื้อไหมพรม โดยพวกเธอชื่นชอบการถักนิตติ้งที่มีลวดลายและสีสันที่สดใส แหม...ก็อากาศเย็นนิดๆ แบบนี้จะมีอะไรเหมาไปกว่าการใส่เสื้อสเวตเตอร์กันหล่ะ ทั้งนี้ทั้งสาวแต่ละคนก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน 

image_853605
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ในขณะที่เจนนี่ชอบและมักที่จะสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ที่กระชับและเข้ารูปร่างมาก ส่วน Roséและ Lisa นั้นจะชอบไปทางเสื้อสเวตเตอร์ที่เป็นเสื้อครอปตัดแขนยาวจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงเพื่ออวดรูปร่างที่น่ามอง สาวคนไหนอยากเป็นแบบไหนก็ไปลองแต่งตามกันได้เลยค่ะ

image_853607
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#3 เสื้อ blouses


เราพูดถึง 3 สาวไปแล้ว คนที่ถือว่ามีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างออกไปสักหน่อยก็คือพี่ใหญ่ที่สุดอย่างสาว Jisoo เห็นได้ชัดว่าเสื้อผ้าที่เธอชอบก็คือเสื้อ blouses หรือก็คือเสื้อพริ้วๆ ที่ดูเป็นผู้หญิง เป็นเสื้อเชิ้ตที่มีความฟรุ้งฟริ้งมากเสื้อเชิ้ตทั่วๆ ไป เช่นอาจจะลูกเล่น มีระบายมีจีบรอบตัว ซึ่งเหมาะกับนิสัยหวานๆ น่ารักๆ ของเธอมาก นอกจากนี้ยังอาจจะมีลวดลายเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ และกราฟฟิกต่างๆ ด้วยนะคะ เรียกว่าใส่แล้วน่ารักสุดๆ 

image_853632
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#4 เสื้อโชว์ไหล่


สไตล์ต่อมาก็คือการใส่เสื้อเปิดไหล่ในรูปแบบต่างๆ โดยเรามักจะเห็น Lisa และRosé ใส่บ่อยๆ ในเวลากลางวัน ด้วยความพอดีตัวและเปิดเผยร่างกายเล็กๆ น้อยๆ นี้ ทำให้พวกเธอดูสง่ามาก เหมือนหงส์ เน้นที่คอเรียวยาวทำให้ดูสวยสง่า นอกจากนี้ยังดูเซ็กซี่เล็กๆ ดังนั้นถ้าสาวคนไหนที่อยากได้ลุคแบบนี้ก็ลองไปแต่งตามกันดู รับรองว่าเธอจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นด้วยนะคะ

image_853640
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 


เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับ 4 สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ฺBLACKPINK ที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ อยากจะสวยหรือชอบคนไหนก็ลองไปแต่งตามกันนะคะ รับรองว่าเหมาะกับบ้านเรา เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าๆ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @