ปากไม่แดง เราไม่มีแรงเดิน แนะนำ 'ลิปสติกสีแดง' 3 ตัวที่คู่ควรแก่การสอย

ปากไม่แดง เราไม่มีแรงเดิน แนะนำ 'ลิปสติกสีแดง' 3 ตัวที่คู่ควรแก่การสอย

ตรุษจีนแบบนี้ก็ต้องจัดลิปสีแดงกันสักหน่อย

05 February 2019
wawareview
05 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงเทศกาลตรุษจีนแบบนี้ สาวๆ หลายคนก็คงเริ่มแต่งตัวออกไปเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ แต่สิ่งที่ลืมไม่ได้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดก็คือการใส่ชุดสีแดง แต่บางคนไม่มีชุดสีแดง ก็เลือกที่จะทาปากแดงแทน แหม...สวยแซ่บ เรียกว่าเป็นเรื่องปกติที่เราต้อง ความมงคลมันต้องมา

วันนี้เราก็เลยเลือกแบรนด์ ลิปสติกสีแดงทั้ง 3 ตัวที่น่าสนใจ มาให้สาวๆ ไปทากัน
รับรองว่าทาแล้วติดทนนาน นุ่มลื่น ไม่ตกร่อง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าคะ ไปดูกันเลย
 

image_853719
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

#1 Maybelline Colorsensational Shine Gloss in 550 Gleaming Grenadine


ถ้าพูดถึงลิปสติก ไม่พูดถึงแบรนด์ Maybelline ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่มีของดีราคาถูกจำนวนมาก โดยลิปสติกที่เราจะแนะนำวันนี้ก็คือ " Maybelline Color Sensational Shine Gloss in 550 Gleaming Grenadine " ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่าตัวนี้ไม่มีขายในประเทศไทยนะคะ ( หลบเท้าแป๊บ ) แต่เราบอกเลยว่ามันดีมาก จนต้องเอามาเล่าให้ฟัง เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากได้สีแดงสดจนเกินไป ไม่คุ้นเคยกับการใส่ลิปสติกสีแดง หรือคนที่ต้องการความเเป็นธรรมชาติมากๆ สามารถทาได้ทุกวันโดยที่ไม่ดูแรงจนเกินงาม

image_853715
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวนี้เป็นลิปกลอส เธอจึงไม่ต้องกังวลกับการทาซ้ำๆ แล้วเกิดคราบ โดยเนื้อสีแดงอมส้มเล็กๆ มีความแวววาวเป็นชิมเมอร์เล็กๆ ช่วยทำให้ริมฝีปากที่อวบอิ่มขึ้น ในเรื่องความติดทน เป็นลิปกลอสจึงทำให้ไม่ทนนานทั้งวัน แต่ก็อยู่ได้นานประมาณ 2-3 ชั่วโมง และในส่วนของหัวแปรงที่ปลายเอียง ทำให้ทาลิปได้ง่ายขึ้น ดังนั้นบอกได้เลยว่าตัวนี้ดีเริ่ด ต้องไปตำนะคะ

image_853716
- ที่มารูป: vanitynoapologies.com

 

#2 NYX Soft Matte Lip Cream in 01 Amsterdam


ต่อมาก็ยังไม่พ้นลิปคุณภาพดีราคาถูก แบรนด์ NYX นั่นเอง โดยตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบลิปแมท แต่มันไม่แห้งเหมือนลิปสติกเนื้อแมทหลายอันที่เราๆ ซื้อกันมาใช้ เรียกว่าเป็นรุ่นพัฒนาสูตรก็ว่าได้ เนื้อเป็นลิปครีม ให้ความรู้สึกเหมือนครีมบนหน้าเค้ก เนียนนุ่ม และหอมกลิ่นขนมจริงๆ ที่สำคัญคือเกลี่ยง่ายมากๆ และเม็ดสีแน่นสุดๆ กลบสีปากได้ 100% ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือมันที่ปาก เหมือนลิปตัวอื่นๆ เป็นครีมที่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกสบายมาก ๆ 

image_853713
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยเฉดสีที่เราแนะนำก็คือ 01 Amsterdam โดยจะเป็นสีแดงสดเจือสีส้มนิดๆ เหมาะมากๆ กับสาวผิวเหลือง ทาแล้วจะช่วยขับให้สีผิวขาวขึ้น มีความเผ็ชแบบเบาๆ ในเรื่องความติดทนนั้นก็พอได้อยู่นะคะ โดยสีเข้มแบบนี้จะติดทนมากกว่าสีอ่อน ข้อดีที่สุดก็คือราคาเริ่ด คุณภาพเกินราคา ประมาณร้อยปลายๆ ถึงสองร้อยต้นๆ ดังนั้นใครที่มีงบน้อยก็ไม่ซื้อไปตำกันนะคะ เหมาะสำหร้บตรุษจีนนี้สุดๆ

image_853714
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

 

#3 M.A.C Cremesheen lipstick in Brave Red


เอาล่ะ แบรนด์สุดท้ายที่เราจะมาบอกกันก็คือ M.A.C นั้นเอง โดยลิปสติกตัวนี้ถือเป็นลิปที่มีความนิยมมากๆ ในหมู่บล็อกเกอร์และดารา เซเลบ โดยตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อครีม เม็ดสีแน่นมากเวอร์ ติดแน่นทนนานสุดๆ ประมาณ 3 ชั่วโมง รุ่นนี้เป็นลิปเนื้อครีมที่มีความชุ่มชื้นมาก ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้ง และไม่ทำให้ปากดูเงาเหมือนกินของทอด เหมาะกับคนที่อยากได้ปากที่เป็นธรรมชาติแต่ก็ยังดูสวย

image_853717
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่สำคัญคือสีสวยมากๆ ที่สำคัญคือมีหลายเฉดสีสุดๆ โดยลิปสติกนี้เป็นหนึ่งในสีแดงที่เราชอบที่สุด ดังนั้นใครที่อยากมีปากสวยก็ลองไปซื้อกันนะคะ

image_853718
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 3 ลิปสติกที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ อยากจะทาสีแดงในตรุษจีนนี้ก็ลองไปหากันมานะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกต่อ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @