Curator
curator
' lookpeach ♡
86 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Too cool for school By rodin blusher ( สี Droze )
  • Innisfree Heart Collection
  • PEACH C Soft Mood Eye Shadow Palette ( SOFT CORAL )
  • Etude House x Kitkat
  • Lilybyred Mood cheat kit palette เบอร์ 01 peach energy
  • 'Bobbi Brown Nude Suede Eye Palette
  • Peripera sugar twinkle liquid shadow

พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอาง 'คอลเลคชั่นใหม่แกะกล่อง' ชมพูฟรุ้งฟริ้งต้อนรับวาเลนไทน์ ~💄

วันนี้ทางเราได้รวบเครื่องสำอางออกใหม่ของปี 2019 ให้สาว ๆ เตรียมตัวไปสอยกันเลยจ้า ~ บอกเลยงานนี้ทรัพย์จาง

07 February 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน

วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาละลายทรัพย์กัน ( เตรียมทรัพย์จางกันได้เลย  ~ ) บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่คลั่งไคล้ในการซื้อเครื่องสำอางค์เชิญทางนี้ เพราะวันนี้เราจะมา อัปเดต เครื่องสำอางออกใหม่ที่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์ บอกเลยว่าแต่ละคอลเลคชั่นนี่ สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง เอาใจสาวหวาน สาวมีความรักแบบสุด ๆ ! ทางเราได้รวบรวมมาให้กันทั้งหมด 7 แบรนด์กันเลยทีเดียว เลือกกันให้ตาแตกไปเลยจ้า อิอิ แต่ละแบรนด์บอกเลยดีต่อใจ

ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไรกันบ้าง ตามมาเลยจ้า อิอิ ~


 - ♡  ♡  ♡ -

 

Too cool for school By rodin blusher ( สี Droze )


เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทุกคนต้องรู้จักแบรนด์ Too cool for school กันเป็นอย่างดี เพราะ แบรนด์นี้ตัว เฉดดิ้งของเขาดังมาก ๆ บอกเลยค่ะว่า ใครที่เป็นเลิฟเวอร์แบรนด์นี้ เตรียมตัวเสียตังค์กันได้เลย เพราะทาง Too cool for school เขาได้ ออกบลัชออนเฉดสีใหม่มา ตามเสต็ปเดิมเลย ผสม 3 เฉดสี ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นสีอะไร ตามมาค่ะซิส ตามมาดูกัน ~


สีที่เขาออกมาใหม่นั้น เป็นสี Droze นั่นเอง บอกเลยว่าโทนสีของเขาเนี่ย ออกมาได้ตรงตามเทรนด์ปี 2019 เลยจริง ๆนั่นก็คือ สีชมพูอมส้ม นั่นเอง สีนี้เนี่ยกำลังมาแรงมาก ๆในปีนี้ แถมยังแบ่งออกมา 3 เฉดในตลับเดียว ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้โทนสีที่ต้องการเน้นในแต่ละครั้งด้วย โอ้โห เลิศจริง ๆ !


บอกเพื่อน ๆ ชาวซิสเลยว่าบลัชออนของเขาเนี่ย พิกเมนต์แน่น เนื้อละเอียด เวลาที่เราปัดสีนี้ลงแก้มแล้วเนี่ย พวงแก้ม จะดูระเรื่อเป็นสาวแก้มเลือดฝาด สุขภาพดีแน่นอน ! ยังไง ๆ สีนี้ก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วค่ะทุกคน ~ 

 

Innisfree Heart Collection


มาต่อกันที่แบรนด์ Innisfree เลยค่ะทุกคน เป็นแบรนด์รักษ์โลกของจริง เพราะผลิตภัณฑ์ทุกอย่างจะใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และส่วนผสมออร์แกนิคแทบจะทั้งหมด แถมวันนี้ทางแบรนด์เขาเนี่ย ได้ออกคอลเลคชั่นมาใหม่ซึ่งวางขายแล้วให้ทางเราได้ไปสอย ต้อนรับตรุษจีนกับวาเลนไทน์กันไปเลยค่า ~


 มาเริ่มกันที่ พาเลทตา กันเลยค่ะ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้เขาออกพาเลทตามาให้ทุกคน เลือกกัน ถึง 2 เบอร์เลย ! จะมีโทนไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า ~


เบอร์แรก
เนี่ยจะเป็น โทนสีแดงไวน์ นั่นเองค่ะ  บอก ลยว่าโทนสีนี้ เหมาะกับแต่งไปงานกลางคืนสุด ๆ หรือใคร จะแต่งเป็น everday look แบบบาง ๆ ก็รอดนะ !

เบอร์สอง เนี่ยจะเป็น โทนน้ำตาลทอง สีนี้เหมาะกับ everday look มากค่ะหรือจะ แต่งไปออกงานบอกเลยว่าโทนสีนี้ก็ยังรอด

เอาเป็นว่า พาเลทแต่งตาทั้ง 2 สีที่เขาออกมานี้เนี่ย เอาใจชาวรักษ์โลกอย่างเราสุด ๆ ! คราวนี้เรามาดูบลัชออนกันต่อเลยค่ะสาว ๆ ~


คอลเลคชั่นนี้เขาออกสีบลัชออนมาให้เพื่อน ๆ กันถึง 4 เฉดสี กันเลยทีเดียว แถมลองดูแต่ละสีสิคะ น่ารักสดใสย้อนวัยเด็กมาก ๆ มีทั้งโทนชมพู coral และ สีโทนส้ม บอกเลยว่าจะ ปัดไปเรียนหรือปัดไปทำงาน ยังไงก็รอดแน่นอน !

ยังค่ะ ! ยังไม่หมด ! คอลเลคชั่นนี้เขายังออกตัว เฉดดิ้ง กับ ไฮไลท์ มาให้ด้วยนะ  แถมใน 1 ตลับเพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 สี บอกเลยว่าคุ้มจริง ๆ ไม่ซื้อคงไม่ได้แล้วล่ะ 


มาต่อกันที่ลิปคอลเลคชั่นนี้กันเลย ~ หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับลิปรุ่นนี้กันดีเลยล่ะ บอกเลยว่า คอลเลคชั่นนี้เขาออกสีลิปใหม่มาให้เพื่อน ๆ กันถึง 5 สีเลย มาค่ะ ลองมาดู swatch สีลิปกัน ว่าจะเป็นโทนสีไหน อะไรยังไงกันบ้าง ~


เป็นไงคะกับสีลิปทั้ง 5 สีนี้
บอกเลยว่าทั้งหมดเป็นสีออก โทนชมพู เหมาะกับคอลเลคชั่น วันวาเลนไทน์และตรุษจีนสุด ๆ ! ซึ่งดูแต่ละสีแล้ว ก็เป็นสีที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ จะทาไปเรียน จะแต่งเป็น everday look ก็ได้ หรือ จะทาไปเดทในวันวาเลนไทน์ก็ยังได้ รับประกันว่าโทนสีเหล่านี้ผู้ชายไม่ตกใจแน่นอน ฮ่า ๆ เอาเป็นว่าโทนสีของเขาก็ถือว่าเลิศอยู่ ต้องสอยมาสักอันแล้ว ~

หมดไปแล้วกับคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ innisfree หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ทุกคนกัน บอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่โด่งดัง แถมราคาก็เป็นมิตรอีก ยังไงต้องมีแล้ว คอลเลคชั่นใหม่นี้ ถ้าชอบตัวไหนก็อย่าลืมไปซื้อไปตำกันนะคะ อิอิ ~  

 

PEACH C Soft Mood Eye Shadow Palette ( SOFT CORAL )


มาต่อกันค่ะทุกคน ต่อกันที่แบรนด์ Peach C แบรนด์เครื่องสำอางสุดคิ้วท์จาก นางแบบฮานึล ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดี บอกเลยว่าตอนนี้ทางแบรนด์ของเขาได้ออกพาเลทแต่งตา 9 สีตัวใหม่มาล่อตาใจเพื่อน ๆ กัน ~ เป็นแบบไหนอะไรยังไง มาค่ะ ตามมา ! 

 
มาดูที่สีพาเลทของเขากันค่ะ สีที่ออกใหม่นี้เป็นสี coral นั่นเอง ~ แหม ! แอบสังเกตแล้วว่าเครื่องสำอางใหม่ ๆ ที่เขาออกกันตอนนี้มักเป็นสีโทนนี้กันเกือบหมด ก็อย่างที่หลาย ๆ คนรู้กันดีว่าสีโทนนี้เป็นสีที่มาแรงในปี 2019 ทางแบรนด์ Peach C ก็ไม่พลาดที่จะออกสีพาเลทโทนนี้มาเอาใจเพื่อน ๆ กัน


บอกทุกคนเลยว่า พาเลทแต่งตาอันนี้มีทั้ง เนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ เลย ซึ่งเนื้อชิมเมอร์ของเขาก็ดูวิ้งสุด ๆ สามารถเนรมิตออกมาเป็นลุคน่ารัก ๆ แบบนี้ได้เลย !

image_854498


หรือเพื่อน ๆ คนไหนจะแต่งออกมาเป็นลุคน่ารักใส ๆ แบบนี้ก็ได้นะ น่ารักน่ามองสไตล์สาวฮานึลไปเลย ~  บอกเลยว่าพาเลทอันนี้อันเดียวเอาอยู่ทุกลุค จากโทนสีของเขาแล้วน่าจะโดนใจสาว ๆ ชาวซิสกันอยู่  

เอาเป็นว่าพาเลทแต่งตาแบรนด์ Peach C สวยจริง ไม่พูดเยอะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ มีวางขายที่ร้าน LOHB'S in Korea เตรียมตัวพรีออเดอร์กันได้เลยจ้า ~


 

Etude House x Kitkat


มากันที่แบรนด์ Etude House แบรนด์ในดวงใจของสายเกาอย่างเรา ๆ กันเลย บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาก็ไม่พลาดที่จะออกคอลเลคชั่นใหม่ มาเอาใจเพื่อน ๆ กันหรอกนะ ! ซึ่งแบรนด์นี้เขาก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังตั้งแต่คุณภาพ แพ็กเกจจิ้ง บอกเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่นี้ มันดีต่อใจจริง ๆ ~


บอกเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่นี้เขาทำแพ็กเกจจิ้งออกมาในรูปแบบของขนมคิทแคทนั่นเอง ( เห็นแล้วอย่าเพิ่งหิวกันนะสาว ๆ ~ ) ออกมาในหมวดของพาเลทตาซึ่งมีให้เราเลือกถึง 2 สีกันเลย มีสี original กับ Strawberry Tiramisu ให้เพื่อน ๆ เลือกกันไปเลยว่าจะเอารสสตอว์เบอรี่หรือช็อคโกแลตดีนะ อิอิ

image_854617


มากันที่สีแรกเลยสำหรับ Original ตัวนี้ สีสันของเขาจะออกไปในโทนน้ำตาลเกือบทั้งหมด ! ตามสีของช็อคโกแลต เป๊ะ ๆ ซึ่งถือเป็นโทนสีอุ่น ๆ บอกเลยว่าโทนสีอุ่น ๆ นี่แหละที่เพื่อนจะสามารถนำมาเนรมิตลุคที่แต่งแล้วดูละมุน ๆ ดูนุ่มนวลกันได้เลย ~ 


สีของเขาก็ตามเสต็ปเลยค่ะทุกคน มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ส่วนเรื่องเม็ดสีคงไม่ต้องพูด เพราะแบรนด์นี้อย่างที่รู้กันดีว่า คุณภาพของเขาน่ะเกินราคาอยู่แล้ว อิอิ

 
มาต่อกัน ที่พาเลทแต่งตาตัวนี้ เบอร์นี้มีชื่อว่า Strawberry Tiramisu นั่นเอง สีพาเลทแต่งตาของเบอร์นี้ก็จะเป็น โทนชมพูหวาน ๆ กับสีน้ำตาลอ่อน ปน ๆ กันนั่นเอง อะบอกเลยว่า สาวหวานน่ะห้ามพลาดพาเลทแต่งตานี้เด็ดขาด ~

 
ลองมาดูสีชัด ๆ ของพาเลทแต่งตาอันนี้กันเลยค่ะ เป็นไงล่ะ สีของเขาน่ารักใช่ไหม !? ต้องโดนใจสาวหวานหลาย ๆ คนแน่นอน เอาเป็นว่าแบรนด์นี้ก็ขอเชียร์อย่างสุดใจ เพราะ ความน่ารักสดใสของดีไซน์ที่ออกมาเอาใจคนที่รักขนมอย่างเรา ๆ แล้ว สีพาเลทของเขาก็ใช่ว่าจะแต่งในชีวิตประจำวันไม่ได้ ยังไง ๆ แบรนด์นี้คุณภาพของเขาก็เกินราคา เกินเรื่อง คิดว่าทุกคนต้องไปสอยคอลเลคชั่นนี้กันแล้ว อิอิ

 

Lilybyred Mood cheat kit palette เบอร์ 01 peach energy


มาที่พาเลทตากันอีกแล้วค่าทุกคน ~  บอกเลยว่าพาเลทแต่งตาอันนี้ดีต่อใจสุด ๆ มาในโทนสี Pantone 2019 กันอีกแล้ว ! เชื่อว่าหลาย ๆ คนเห็นพาเลทแต่งตาอันนี้ต้องรู้สึกวอแว อยากจะเอา อยากจะสอยให้ได้เหมือนกันใช่มั้ย เพราะความน่ารักสดใสของเขามาเต็ม ! ฮ่า ๆ มาค่ะ ตามมาดูกัน ~ 


มาดูที่แพ็กเกจจิ้งของเขากันก่อนเลย ตลับของเขามาในรูปแบบน่ารักมาก ๆ เป็นสีส้ม ฝาใส ซึ่งเป็นขนาดเล็ก พกพาง่าย น่าจะดีต่อใจของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนกัน อิอิ ~

 
มาดูกันที่สีของพาเลทออกใหม่ Lilybyred Mood Cheat Kit Palette เบอร์ 1 ตัวนี้กัน เฉดสีแต่ละสีของเขาเนี่ย เป็นสีที่แต่งง่าย แถมมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์  มีสีน้ำตาล ทองและพีช บอกเลยว่าเพื่อน ๆ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้สบาย


บอกเลยว่าข้อดีของพาเลทแต่งตาแบรนด์นี้ เม็ดสีเขาแน่น แจ่มมาก !  ชิมเมอร์ของเขาก็เป็นเนื้อละเอียด มีพาเลทอันนี้อันเดียวจบ จะแต่งในลุคแมทหรือลุคชิมเมอร์แบบในรูป ยังไงก็สวย ยังไงก็รอดแน่นอน ~

เป็นอีกพาเลทแต่งตาที่น่าจะโดนใจเพื่อน ๆ หลายคน เพราะ โทนสีของเขามันช่างน่ารักสดใส แต่งได้เรื่อย ๆ แถมตลับเดียวครบองค์เวอร์ ๆ เอาเป็นว่าถ้าใครได้มาครอบครองแล้วจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน อิอิ 

 

'Bobbi Brown Nude Suede Eye Palette


สวย หรู ดูแพง ~ คงต้องยกให้แบรนด์นี้กันจ้า ! อะไร มันจะดูคุณหนูเกินเรื่องเบอร์นี้
 ทาง Bobbi Brown Nude Suede Eye Palette พาเลท Spring Summer ได้ออกใหม่มาเอาใจคนที่ชอบแต่งหน้า สายธรรมชาติ สวยใส แต่ยังมีกลิ่นอายความเป็นฝรั่งกันอยู่  ต้องสอยพาเลทอันนี้ ~ มาค่ะ มาดูตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งของเขากันก่อน บอกเลยว่าเกินเรื่องตั้งแต่แพ็กเกจแล้ว โอ๊ย ~


ดูค่ะ ดูสิคะ ทุ้กคนนนน ~ แพ็กเกจก็ชนะขนาดแล้วค่ะ แค่เห็นแพ็กเกจก็อยากจะควักตังค์ออกจากกระเป๋ามาซื้อแล้ว ฮ่า ๆ กี่บาทก็ยอมงานนี้ ~ บอกเลยด้านหน้าตลับเป็นกำมะหยี่ โทนสีชมพูตุ่น ๆ งานดี งานละเอียดที่แท้ทรูค่ะ


สำหรับพาเลท Spring summer ตัวนี้ จะเป็น สีโทนนู้ดอมชมพูตุ่น ๆ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเนรมิตออกมาได้หลายลุคเลยล่ะ ทั้งลุคสาวหวาน เก๋ ๆ หรือเป็นสาวเฉียบ ก็ได้ 

บอกเลยว่าแต่ละสีของเขามีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ ทั้งสีเบจ น้ำตาล ชมพู สวย ๆ ทั้งนั้น ส่วนเรื่องของเม็ดสีก็คงไม่ต้องพูดถึง พิกเมนต์ของเขานั้นแน่นไม่ต้องกลัวเลย เรื่องจิกสีไม่ติด เพราะ แบรนด์นี้เขาคุณภาพสมราคาอยู่แล้ว อิอิ


จะเนรมิตออกมาเป็นลุคสุภาพ ๆ แต่ดูแพงแบบนี้ก็ยังได้นะทุกคน เราสามารถแต่งไปเรียน ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้หมด เพราะโทนสีเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดเลยแต่ละสี บอกเลยว่าเกินเรื่องตั้งแต่พาเลทยันโทนสี ดีต่อใจจริง ๆ !

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับแบรนด์นี้ บอกเลยว่าตลับนี้ถ้าได้มีแล้ว เรามาสามารถหยิบมาแต่งได้ตลอด ได้ทั้งลุคใส ๆ หรือแม้ลุคที่ดูจัดเต็ม ออกงานก็รอด ครบองค์มากค่ะ อิอิ 

 

Peripera sugar twinkle liquid shadow


ยังไม่จบค่า กับงานตา ! บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาออก อายแชโดว์ลิควิดพิกเม้นท์เน้น ๆ มาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบตาวิ้ง ๆ แบบสไตล์ wet look นั่นเอง ~ บอกเลยว่าอายแชโดว์เนื้อลิควิดแบบนี้มือใหม่ก็สามารถแต่งได้ เพราะแค่ทา ๆ แล้วเกลี่ย แปปเดียวก็ได้เปลือกตาที่เป็นประกาย โดนใจเพื่อน ๆ กันแล้ว อิอิ จะมีสีไหนบ้างลองมาดูกันค่ะ 


บอกเลยว่าโทนสี 3 สีที่ออกมาใหม่มีเบอร์ 10 , 11 , 12 แต่ละโทนเอาใจสายเกาแบบสุด ๆ
เพราะสีของดูน่ารัก สดใส แต่งแล้วดูตาเป็นประกาย ยังไงก็ต้องมีไว้ครอบครองสักอันแล้วล่ะค่ะ อิอิ มาค่ะ เดี๋ยวเราลองมาดูสีของเขาเวลาแต่งลงไปบนตาแล้วจะเป็นยังไง ~


เบอร์ 10 lady coral จะเป็นสีส้มอมชมพู เพื่อน ๆ สามารถนำมาผสมกับสีเบอร์ 12 Pink vanilla  ซึ่งจะเป็นสีชมพู แบบนี้ก็ได้เหมือนกันนะ ดูตาสดใสสุด ๆ 


เบอร์ 11 Merry Gold Crown จะออกโทนสีส้มเหลือบทอง ๆ
บอกเลยว่าตัวนี้ตัวเดียวก็รอดนะ สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่า จะซื้อสีไรก่อนดีน้า ~ ขอแนะนำเป็นสีนี้เลยค่ะ เพราะสีนี้เป็นสีของเทรนด์กำลังมาในปี 2019 นั่นเอง อิอิ 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 3 สีออกใหม่จากแบรนด์ peripera กัน แบรนด์นี้เขาก็เลื่องลือในเรื่องของคุณภาพอยู่แล้วเน้าะ ~ ส่วนราคาก็สมวัย นักเรียน นักศึกษา ก็สามารถซื้อได้ ถือเป็น must have อีกตัวที่ถูกและดี ยังไงก็ลองเก็บไปพิจารณากันดูกับ 3 สีที่ออกมาใหม่นี้นะสาว ๆ  - ♡  ♡  ♡ -


เป็นไงกันบ้างคะทุกคน !?
  สำหรับ 7 แบรนด์เครื่องสำอางออกใหม่ที่เรานำมาอัปเดตให้ทุกได้ดูกันวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์เนี่ย เอาใจเพื่อน ๆ สุด ๆ ทั้งราคาน่ารัก เป็นมิตร ใช้ง่าย แต่งง่าย แถมแพ็กเกจจิ้งแต่ละแบรนด์เนี่ย ก็ช่างเข้าใจผู้หญิงอย่างเราสุด ๆ โอ๊ย อะไรมันจะดีขนาดนี้

เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ ชอบตัวไหนก็อย่าลืมไปถอยมาครอบครองกัน แต่ถ้าใครมีคุณแฟนเนี่ยก็เตรียมอ้อนกันได้เลย อิอิ บอกเลยงานนี้ต้องโดนสักชิ้นสองชิ้นแล้วล่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked