ตบปุ๊บเป็นเจ้าหญิงปั๊บ! Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ @daiso korea #디즈니쿠션퍼프

ตบปุ๊บเป็นเจ้าหญิงปั๊บ! Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ @daiso korea #디즈니쿠션퍼프

สมแล้วที่เป็นไดโซะ! เอาของน่ารักๆ มาวางขายกันอีกแล้ว แถมคราวนี้ก็เอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงามกันอย่างเต็มที่ด้วยนะ เพราะไอเทมใหม่ครั้งนี้คือ Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ล่ะ!

07 February 2019
นู๋กบ
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เอามาใช้ตบหน้าปุ๊บ ความเป็นดิสนีย์ก็มาเลย! "

อย่าเพิ่งประท้วงว่าเราเป็นคนซาดิสกันนะคะ ที่จู่ๆ ก็ไปเอาอะไรไม่รู้มาตบหน้าตัวเองเพื่อให้ดูงามแบบดิสนีย์น่ะ... ที่เราหมายถึงจริงๆแล้ว มันคือ Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์แสนน่ารักที่คุ้นหน้ากันดีจากไดโซะเกาหลีต่างหากล่ะ! ออกสินค้าใหม่มาได้น่ารักเสียจนไม่กล้าใช้กันเลยทีเดียว

ส่วนหน้าตาของ Cushion Puff จะดูสวยจนไม่กล้าหยิบมาใช้งามสมกับที่เราคุยไว้หรือเปล่า อันนี้พูดเองก็ยังไงอยู่ ของแบบนี้ต้องลองไปส่องกันเองค่ะ!

+++ Cushion Puff +++

 


" มาเปิดโลกดิสนีย์กับไดโซะเกาหลีกัน! "

ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรือปัจจุบัน สินค้าเกี่ยวกับดิสนีย์ก็จะโผล่มาให้เห็นในรูปแบบต่างๆ อยู่เรื่อยเลยเนอะ ทั้งตุ๊กตา ของสะสม ของใช้ ขอมบำรุงผิว พวกเครื่องสำอางก็ไม่ใช้ของยกเว้นเช่นกัน แล้วดูเหมือนว่าไดโซะเกาหลีจะมีสินค้าเป็น " Cushion Puff " ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์มาวางขายกันด้วยนะ! ทั้งลายเจ้าหญิง ทั้งตัวละครที่คุ้นหน้ากันดี งานนี้ยกขบวนมาอวดความงามกันเต็ม

ส่วนจะมีลวดลายอะไรบ้าง พวกเราลองไปส่องพร้อมกันเลยค่ะ

+ ลายของ Cushion Puff

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Cetaphil Gentle Skin Cleanser คลีนเซอร์ที่สาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องมี

ผิวหน้า
10
8
7.8K

 


ตัวละครในดลกของดีสนีย์มีมากมายมหาศาล ต่อให้มีเวลาทั้งวันมานั่งนับนั่งนึกรายชื่อตัวละครกันดู คาดว่าคงไม่หมดเป็นแน่ แล้วถ้าใครกังวลว่า Cushion Puff จะยกขบวนกันมาหมด จนแทบไม่มีเงินมาเปย์ไว้ใช้งานหรือเก็บสะสมเลย ไม่ต้องกังวลกันไปค่ะ งานนี้มีกันหลักๆ แค่สองฝั่งเท่านั้น นั่นก็คือทางเจ้าหญิงดีสนีย์มี 3 ลาย ทางฝั่งตัวละครมิกกี้ก็มาสัก 2 ลายค่ะ


เรามาเริ่มกันจากฝั่งเจ้าหญิงก่อนเลยดีกว่าเนอะ อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่ามีทั้งหมดด้วยกัน 3 ลายค่ะ สีสันก็จะต่างกันไปตามคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงด้วยนะ แล้วงานนี้มีใครมาบ้าง เราก็ดูกันไปทีละชื่อกันเลย
สโนไวท์ - ชื่อฟังดูเหมือนสี Cushion Puff แต่ไม่อะ เรื่องนี้เขาเน้นสีของแอปเปิ้ลให้ดูเด่นกันล่ะ สีพื้นหลังเลยเน้นแดงสดใสเลย
เบลล์ - เรื่องราวของสาวน้อยกับเจ้าชายอสูรที่โดนสาป สีเด่นของเธอคือเหลืองตามชุดราตรีที่ใส่เต้นรำเลยค่ะ
แอเรียล - นางเงือกสามผมแดงหางเขียว ไม่ต้องบอกก็น่าจะพอเดากันได้เลยใช่ไหมคะ สีของเธอต้องเน้นโทนเขียวตามหางแน่เลย!

image_855925
- ที่มารูป: blogfiles.naver.net


จบจากฝั่งเจ้าหญิงคนงามกันไปหมดแล้ว คราวนี้ก็ต้องลองมาส่องทางด้านตัวละครจากมิกกี้กันต่อเลย แต่ถึงเราจะบอกว่าเป็นตัวละครจากเรื่องมิกกี้เม้าส์ก็ตาม พวกผู้ชายก็ไม่ได้มีโผล่มาให้เห็นเลยนะ ครั้งนี้มีแต่สาวๆ มากันล่ะ!
มินนี่เม้าส์ - พูดถึงชื่อนี้ออกมาปุ๊บ ในหัวนึกถึงภาพโบสีแดงๆ เป็นอันดับแรกเลยใช่ไหมคะ แต่ในครั้งนี้มินมี่ผูกโบสีเหลืองลายจุดสีดำแทนล่ะ!
เดซี่ - สาวหวานที่เน้นโทนชมพูกันเป็นหลักเลย ทั้งฉากหลัง ทั้งโบ ชมพูกันไปหมด งานนี้ใครชอบสีชมพู น่าจะตกหลุมรักลายนี้นะคะ

+++ สินค้าลายดิสนีย์อื่นๆ +++

 


" สินค้าลายดิสนีย์จากไดโซะเกาหลีไม่ได้มีแค่ Cushion Puff นะ! "

ไหนๆ ก็คิดแวะไปช้อปกันที่ไดโวะเกาหลีกันแล้ว เดินเข้าร้านไปหรือช้อปผ่านออนไลน์อย่างเดียวก็ตาม ส่องมันกันแค่สินค้าลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ที่เป็น Cushion Puff อย่างเดียว เธอบางคนรู้สึกมันน้อยไป งั้นเอาอย่างนี้ ลองมาดูของชิ้นอื่นๆ ในร้านที่เป็นลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ด้วยเลยดีกว่าเนอะ! เผื่อเจอชิ้นไหนถูกใจเข้า เธอก็จะได้เปย์ติดมือมาด้วยไง


น่ารักเกินห้ามใจ! ตุ๊กตาขนาดจิ๋วลายดิสนีย์ที่ขนเอามาจากเรื่อง " มิกกี้เม้าส์ " มาเกินครึ่งเลยนะคะเนี่ย ทั้งสองคู่รักที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่างมิกกี้มินมี่ หรือจะเป็นคู่โดนัลดั๊กกับเดซี่ แต่ก็ยังมีจากเรื่องอื่นๆ เองก็มีโผล่หน้ามาให้ซื้อเก็บสะสมเช่นกันนะ!


เอาไว้ห้อยติดกระเป๋าเดินทาง! ตัวละครจากดิสนีย์เวอร์ชันเด็กน้อยน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นน้องมิกกี้ น้องมินมี่ น้องเดซี่ และน้องโดนัลดั๊ก ต่างก็รอคอยให้เธอรับกลับไปเลี้ยงกันอยู่นะ ไม่สิ พกไปเที่ยวรอบโลกหรือต่างจังหวัดอยู่ด้วยกันมากกว่า!


+++++++++++++++

ของไว้ใช้เสริมแต่งใบหน้าให้ดูงามอย่าง Cushion Puff ก็ได้ส่องกันมา พวกของใช้จุกจิกที่มีก็ได้ ไม่มีก็ได้อย่างตุ๊กตา ที่ห้อยกระเป๋า ก็ได้ส่องมาแล้วอีกเช่นกัน แต่เพราะมันเป็นลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์อะ ไม่ว่าจะเอามาทำเป็นอะไรก็ดูดี ดูน่าเปย์ไปเสียหมดเลย แถมยังซื้อมาเป็นของขวัญให้เพื่อนเนื่องในโอกาสต่างๆ ก็ไม่ดูน่าเกลียดอีกด้วยนะ

โหย... สวย น่ารัก เอาไปใช้ประโยชน์ก็ได้อีก งานนี้ต้องหาเวลาไปเปย์ของใน Daiso Korea กันหน่อยแล้วล่ะ! ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @