Curator
curator
' lookpeach ♡
86 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เชื่อใจและไว้ใจกัน ♡
  • 2. ทำความเข้าใจกันในทุก ๆ เรื่อง ♡
  • 3. เป็นให้ได้มากกว่าแฟน ♡
  • 4. ไม่เป็นภาระให้เขา ♡
  • 5. เติมความหวานให้กันเสมอ ♡
  • 6. รู้จักให้อภัยกัน ♡
  • 7. มีความสดใสอยู่เสมอ ♡

คบกันยันแต่งงาน ! แนะเคล็ดไม่ลับ 7 วิธีโดน ๆ คบยังไง ให้รักกันได้นาน ๆ 💘

บอกเลยว่าวันนี้ทางเรามาเอาใจสาว ๆ ที่อยากคบกับแฟนให้ได้นาน ๆ จบปัญหา เดี๋ยวคบเดี๋ยวเลิก ! กับ 7 วิธีรักษาความรักให้รักกันได้นาน ๆ อยากรู้ว่ามีวิธีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย ~

07 February 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 - ♡ ♡ ♡ -

image_856132
- ที่มารูป: media.giphy.com

 
อันยองค่า ~ สาว ๆ ชาว SistaCafe

ไหน ๆ ตอนนี้ก็เป็นเดือนแห่งความรักแล้ว ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำบทความดี ๆ เกี่ยวกับ 7 วิธีโดน ๆ คบกับแฟนยังไงให้นาน มาฝากสาว ๆ กัน !

แน่นอนว่าทางเราเข้าใจปัญหาของชาวซิสดี  หลาย ๆ คนมักจะประสบปัญหากับความโสดเพราะคบกับใครแค่แปป ๆ ก็เลิกบ้าง บางคนก็คบกันชอบทะเลาะกันบ่อย ๆ จนทำให้ต้องเลิกกันบ้าง !  แอบบอกเลยว่า 7 วิธีเหล่านี้จะเป็นเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ มีรักที่ยืนยาว ประคับประคองความรักได้นานแน่นอน จะกี่เทศกาลบอกเลยว่าไม่ต้องอยู่อย่างโสด ๆ อย่างคนเหงา ๆ อีกต่อไปแล้ว อิอิ

 

1. เชื่อใจและไว้ใจกัน ♡
image_856114
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บอกหลายๆ คนเลยว่าการที่เราอยากจะอยู่กับใครสักคนนาน ๆ สัก 10 ปี 20 ปี สิ่งที่ต้องมีเลยก็คือความเชื่อใจกันนี่แหละ แต่ แต่ แต่ ! ไม่ได้หมายความว่าต้องเชื่อใจเขาถึงแม้ว่าเขาจะทำตัวไม่น่าไว้วางใจนะสาว ๆ สิ่งที่อยากจะบอกสาว ๆ ก็คือ ให้เราเชื่อใจและไว้ใจคนรักโดยที่ไม่ต้องไปจับผิดอะไร หากเขาไม่ได้ทำอะไรผิด ความเชื่อใจจะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของสาว ๆ กับแฟนนั้นเข้มแข็งและมั่นคงขึ้น หากสาว ๆ เอาแต่มัวระแวง จับผิดเขาไปหมดซะทุกอย่าง ความรักมันจะไปกันรอดได้ยังไง เพราะฉะนั้น หยุดนิสัยเด็ก ๆ เหล่านี้ไปเลยค่ะ


 

2. ทำความเข้าใจกันในทุก ๆ เรื่อง ♡
image_856119
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างที่รู้ ๆ กัน ความรักในเริ่มแรกมันมักหอมหวานเสมอ อะไร ๆ ก็ดูดีไปหมด  แต่พอหลัง ๆ เราได้รู้จักหรือเห็นตัวของกันและกันมากขึ้น ได้เริ่มรู้จักข้อเสียกันมากขึ้น บอกเลยว่านี่แหละคือจุดเริ่มต้น ถ้ารู้จักข้อเสียกันแล้วทำความเข้าใจ ยอมรับกันได้ก็ดีไป แต่หากเราไม่พูดไม่จา ไม่ปรับ ไม่ทำความเข้าใจ อาจจะทำให้เรากำลังใช้ความอดทนแทน 


เพราะฉะนั้นลองเปลี่ยนจากความอดทน แล้วมาทำความเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย ไม่ต้องฝืนตัวเองกันทั้งคู่ คุยกันปรับกันจะได้อยู่กันแบบสบายใจ แถมเผลอ ๆ อาจจะยอมรับกันได้และรักกันมากขึ้น เห็นมั้ยสาว ๆ ว่าการทำความเข้าใจกันถือเป็นเรื่องที่ดี มีแต่จะเป็นผลดีต่อความรักของสาว ๆ นั่นเอง


 

3. เป็นให้ได้มากกว่าแฟน ♡
image_856091
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บอกสาว ๆ เลยว่าการที่เราคบกับใครสักคน มันจะดีมาก ๆ เลยค่ะถ้าเราสามารถเป็นมากกว่าแฟนให้เขาได้  ในยามที่เขาทุกข์เรารับฟังเขาเหมือนแฟน ในยามที่เขาเดือดร้อนเราก็ช่วยเหลือเขาเหมือนครอบครัว หรือในยามที่เขาเครียดเราก็เล่นกับเขาเหมือนเพื่อน การที่เรามีคู่ชีวิตที่เป็นคู่คิดและเป็นทุก ๆ อย่างให้ ถือเป็นความสมบูรณ์แบบของความสัมพันธ์เลยล่ะค่ะสาว ๆ ~


 

4. ไม่เป็นภาระให้เขา ♡
image_856107
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มันก็อาจจะจริงค่ะว่าการที่เราเป็นแฟนกันเขาจะต้องดูแลเรา แต่อย่าลืมนะคะว่าไม่ใช่ว่าจะให้เขาดูแลเราทุก ๆ อย่าง เขาก็ต้องมีสิ่งที่เขาต้องจัดการ เพราะฉะนั้นเป็นแฟนกันเราอย่าทำตัวเป็นภาระให้เขาค่ะ สิ่งไหนที่เราสามารถดูแลหรือช่วยตัวเองได้ เราก็ควรทำด้วยตัวเอง ถ้าให้พูดจริง ๆ แล้วการที่เราทำอะไรเองได้มันก็เป็นเรื่องที่ดีเลยไม่ใช่หรอคะสาว ๆ เพราะเราจะได้ไม่ต้องพึ่งพาใครมากเกินไป ในวันที่เราเดือดร้อน เราก็ยังสามารถดูแลหรือรับมือกับปัญหาเองได้


 

5. เติมความหวานให้กันเสมอ ♡
image_856089
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แน่นอนว่าความรักที่อยู่ด้วยกันมานาน ก็มักจะหมดโปรเสมอ แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่า การที่เราทำความรักของเราให้หวานหอม สดใหม่อยู่เสมอจะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้ความรักของเราไม่น่าเบื่อ แถมทำให้เราคบกับใครสักคนได้นานขึ้นด้วย ~ อยากบอกสาว ๆ เลยว่า ลองทำเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบ้าง ลองพาไปเที่ยวที่ใหม่ ๆ ดูบ้าง หรือลองชวนไปเดท หรือทำอะไรที่มุ้งมิ้งกันดูบ้างสิคะ จะได้ไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับอะไรเดิม ๆ กัน


 

6. รู้จักให้อภัยกัน ♡
image_856090
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แน่นอนว่าคู่ชีวิตในช่วงเริ่มแรกไม่ได้มากับความเพอร์เฟกต์ ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ถูกไปหมด มันคงไม่มีใช่ไหมล่ะคะ การใช้ชีวิตคู่นั้นคือการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ในระหว่างทางของการเรียนรู้นั้นก็มักจะมีข้อผิดพลาดบ้าง บอกเลยค่ะสาว ๆ ว่าความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เราควรจะรู้จักให้อภัยกัน เรื่องอะไรที่เรามองข้ามไปได้ หรือรู้สึกว่าไม่หนักหนาสาหัสจริง ๆ ให้อภัยกันบ้าง เหมือนอย่างเราเวลาทำอะไรที่พลาดไป บางเรื่องเราก็ไม่ได้ตั้งใจ การให้อภัยจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตคู่นั่นเองค่ะสาว ๆ ~


 

7. มีความสดใสอยู่เสมอ ♡
image_856088
- ที่มารูป: i.pinimg.com


รู้ไหมคะสาว ๆ เวลาที่แฟนของเราเหนื่อย ๆ จากการทำงานหรืออะไรสักอย่าง แล้วต้อง กลับมาเจอเราที่ทำหน้าหงิกหน้างอเนี่ย นอกจากจะทำให้เครียดกว่าเดิมแล้วยังทำให้รู้สึกเหนื่อยกว่าเดิมอีกด้วย คงรู้แล้วใช่ไหมคะว่า เราไม่ควรจะทำอะไรให้เขารู้สึกเหนื่อยกว่าเดิม เวลาที่เขาเหนื่อย ๆ เราลองทำตัวน่ารัก ๆ สดใส ร่าเริงใส่เขาดูสิคะ เขาจะรู้สึกมีพลังบวกขึ้นมาทันที มันเหมือนกับว่าเราเป็นกำลังใจให้เขาเสมอนั่นเอง พอเราทำตัวแบบนี้แล้วบอกเลยว่า เวลาที่เขาเหนื่อยเขาก็จะอยากเจอเรา เขาจะอยากอยู่ใกล้ ๆ เราตลอดเวลาแน่นอน


  

 - ♡ ♡ ♡ -

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ 7 วิธีเด็ดเคล็ดลับ คบกันแฟนยังไงให้นาน ~ ไม่ยากเกินความสามารถของสาว ๆ กันเลยใช่ไหมคะ ? บอกเลยว่าทุกข้อที่นำมาให้สาว ๆ ได้ไปลองทำตามกันนี้ จะเป็นวิธีช่วยให้เราประคับประคองความรักได้นานมากขึ้น มันคงจะดีเลยไม่น้อยเลยถ้าความรักของเราสามารถอยู่ดูแลกันไปได้นาน ๆ เอาเป็นว่ายังไง ๆ วันนี้ก็ขออวยพรให้คู่รักของทุกคนอยู่เป็นคู่ชีวิต รักกันไปนาน ๆ น้า สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้วค่า บ๊ายบาย ~

 - ♡ ♡ ♡ -

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com