37877976 502607420162230 5943084120220368896 n
1545366738 05 icon love 02
ความรัก

ไม่รักก็บอก อย่ามาทำแบบนี้ ส่อง 5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่อยากเลิกกับเราใจจะขาด

ไม่ยอมพูดว่า เลิก แต่จะทำให้รู้ ว่าไม่รัก แล้วรอให้เราเป็นฝ่ายเดินจากไปเอง แบบนี้ มันไม่แมนเลยนะ!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รู้สึก...อ้างว้างอย่างบอกไม่ถูก

  • 2. แรกๆ ก็ถูกใจ มาวันนี้ทำไม...ดูผิดไปหมด

  • 3. เอะอะชวนทะเลาะ...จะอะไรกันนักหนา

  • 4. ควงคนใหม่มาเย้ย

  • 5. อย่ามายุ่ง!

   

  เดือนแห่งความรัก ใครว่ามีแต่เรื่องแฮปปี้ๆ นี่ไง ความเศร้ามาแล้ว ขอหักโหมดอินเลิฟ มาเป็นดราม่าหน่อยแล้วกัน วันนี้ เราจะพาสาวๆ ไปส่องพฤติกรรมหมดรักของหนุ่มๆ กันค่ะ เคยมั้ยที่ เค้าไม่ได้บอกว่า เลิก นะ แต่แสดงออกชัดเจนว่า อยากออกไปจากชีวิตเราเดี๋ยวนี้ หรือทำเหมือนว่า ไม่ได้รักกันแล้ว เพื่อรอเวลา ให้เราเป็นฝ่ายจากไปเอง เค้าจะได้ รู้สึกผิดน้อยลง แบบนี้ มันไม่แมนเลย!! แต่ถ้าใครยังดูไม่ออก งั้นมาลองเช็กคนข้างๆ ดูหน่อยซิ ส่อง 5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่อยากเลิกกับเราใจจะขาด อยากรู้มั้ยว่าเป็นยังไง งั้นเราไปดูพฤติกรรมของคนไม่แมน พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ 

  1. รู้สึก...อ้างว้างอย่างบอกไม่ถูก


  มีแฟนแล้วเหงา อยู่คนเดียวดีกว่าป่ะ ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แรกๆ มันก็ดีหรอกนะ แต่มาวันนี้ เหมือนอะไรๆ ก็ไม่เหมือนเดิม ใจจริงก็อยากถาม แต่ก็กลัวเขาหาว่า เรางี่เง่า เมื่อก่อนอยู่กับเขา มีความสุขสุดใจ แต่มาวันนี้ รู้สึกอ้างว้างอย่างบอกไม่ถูก หรือว่าบางที นี่เป็นสัญญาณเตือนว่า เขากำลังจะหมดรักเราแล้ว ถ้าต้องเสียน้ำตา ถ้าต้องเหงา ถ้าอยู่ด้วยกัน คบกัน แล้วเหมือนเป็นคนอื่น บางที ยอมถอยออกมาจะดีกว่ามั้ย ไม่แน่นะ ที่เค้าทำแบบนี้ เพราะอาจจะกำลังรอให้คุณทนไม่ไหว แล้วเดินจากไปเองก็ได้

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  2. แรกๆ ก็ถูกใจ มาวันนี้ทำไม...ดูผิดไปหมด


  แต่คนจะไปก็ต้องไป รักเท่าไหร่แต่ฉันคงทำได้เท่านี้~ สาวๆ ลองสังเกตแฟนหนุ่มของตัวเองดูนะ ว่าเคยเป็นแบบนี้มั้ย เมื่อก่อน อ้อน งี่เง่า เอาแต่ใจแค่ไหน เค้าก็ไม่เคยว่า มาวันนี้ เหมือนทุกๆ อย่างเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ถูกมองว่า น่ารำคาญ จากคนที่ใช่ กลายเป็นคนไม่เข้าตาเฉยเลย อะไรที่เขาเคยชอบ อยู่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นไม่ชอบ บอกให้เราเปลี่ยนบ้างแหละ ให้เราเข้าใจบ้างล่ะ แต่พอทำตาม ปรับแล้วปรับเล่า ก็ยังไม่ถูกใจสักที มีแต่เราที่พยายาม แต่เขาก็ยังเหมือนเดิม ก็อย่างว่าแหละ คนมันหมดรัก ต่อให้ดีแค่ไหน ก็ไม่มีทางกลับมารักกันได้หรอก

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  3. เอะอะชวนทะเลาะ...จะอะไรกันนักหนา


  อีกหนึ่งสาเหตุ ที่เรามักจะเจอกันบ่อยๆ เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะทำให้คุณเลิกกันได้ โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องพูดคำว่าเลิกเลยด้วยซ้ำ คือ เขาจะหาเรื่องมาชวนคุณทะเลาะ ไม่ว่าจะเรื่องใหม่ เรื่องเก่า เรื่องใหญ่ หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ ก็สามารถหยิบขึ้นมาเป็นประเด็นได้ ไม่มีหรอก คำว่า คุยกันก่อน มีแต่อารมณ์ล้วนๆ ก็คนมันไม่ใช่อะ ทำอะไรก็ผิดไปหมดนั่นแห ต่อให้คุณมีเหตุผลล้นฟ้า แต่ถ้าเขายืดหยัดว่าจะทะเลาะให้แตกหัก คุณจะไปทำอะไรได้ สุดท้าย ถ้ามันไม่ไหว อยู่ไปก็เจ็บ เลิกๆ ไปซะเถอะ ไม่ต้องไปทน กับคนแบบนี้

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  4. ควงคนใหม่มาเย้ย


  บอกเลิกมั้ย ก็ไม่ แต่ดันควงคนใหม่มาเย้ยต่อหน้า จิตใจเธอทำด้วยอะไร! มันอาจจะฟังดูโหดร้ายนะ แต่ถ้าเขาบอกเลิกคุณ มันจะเหมือนว่าเขาเป็นคนผิดไง ฉะนั้น ควงคนใหม่มาเย้ยไปเลย ถ้าคุณเจ็บจนทนไม่ไหว เดี๋ยวคุณก็ไปเอง โอ้โห! แบบนี้ มันเลวร้าย กว่าการบอกเลิกป่ะ แต่ก็อย่างว่า คนผิด มันไม่มีทางยอมรับผิดหรอก เพราะงั้น ถ้าเขาทำซะขนาดนี้แล้ว อย่าทนอยู่อีกเลย ปล่อยเขาไปตามทางของเขาเถอะ

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe