4 ลุคแฟชั่นสุดเก๋ 'สำหรับการไปเดท' แต่งตาม 'นางเอกในซีรีส์เกาหลี' ไปเลยจ้า!

4 ลุคแฟชั่นสุดเก๋ 'สำหรับการไปเดท' แต่งตาม 'นางเอกในซีรีส์เกาหลี' ไปเลยจ้า!

จะไปเดททั้งที ก็ถึงเวลาที่เราจะกลายร่างเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีแล้วล่ะ แต่ละลุคสวยๆ ทั้งนั้น รับรองคุณแฟนต้องหลงรักชัวร์ๆ!

11 February 2019
wawareview
11 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักกันแล้ว จะเสียใจหรือดีใจดีล่ะ ก็แหม..บรรยากาศรอบๆ ตัวนั้นมันก็มีความหวานแหวว มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพูและความรื่นเริง แต่พอมองกลับมาที่ตัวเรามันก็เศร้าๆ เดินอยู่คนเดียวซะอย่างนั้น แต่เราก็จะไม่ปล่อยให้ความเศร้านั้นครอบงำเราได้นานหรอกค่ะ โดยแนนอนว่าเทศกาลอย่างวาเทนไลน์นี้เป็นฤดูกาลแห่งช็อกโกแลตและการเดท!! และถ้าสาวๆ ยังไม่ได้จัดเตรียมชุดสำหรับวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ วันนี้เราก็มีทั้ง 4 แบบมาให้สาวๆ ได้ไปใส่ตามกัน

บอกเลยว่า ถอดแบบมาจากนางเอกในซีรีส์เกาหลี ซึ่งถ้าสาวๆ ใส่ตามก็รับรองว่ามโนว่าตัวเองเป็นนางเอกได้เลย ที่สำคัญการเดทของปีนี้จะสร้างความประทับใจ!ให้กับคู่ของเธอแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่า ว่ามีแฟชั่นแบบไหนให้ไปใส่ตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_857798
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#1 สาวหวานตามแบบฉบับเทพนิยายโรแมนติก


ถ้าพูดถึง ซีรีส์เกาหลีที่ตอนนี้มาแรง และน่าติดตามสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง " Memories of the Alhambra " โดยนอกจากเรื่องเรื่องสุดเข้มข้นแล้ว การแต่งตัวของ " น้องผัก " หรือ Park Shin Hye ในเรื่องสุดแสนจะโรแมนติก โดยเฉพาะเดรสยาวลายดอกไม้ยาวพลิ้วๆ ที่มองตอนไหนก็สวย ทำให้ เธอดูหวานและบริสุทธิ์เหมือนนางฟ้า ยิ่งเธอจับคู่กับลิปสติกสีส้มๆ ซึ่งเป็นสี Pantone ของปีนี้! ก็ยิ่งเพิ่มความสดชื่น และดูหน้าเด็ก ดังนั้นใครที่เป็นสาวๆ สายนี้ ก็ลองเอาไปแต่งตามกันนะคะ

image_857794
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 สาวสวยมีเสน่ห์ด้วย 'สีแดง'


ซีรีส์อีกเรื่องที่เพิ่งจะลาจอไป เรียกเสียงกรี๊ด เสียงหวีดจากคอซีรีส์เกาหลี ( และแฟนคลับโบกอม ) ได้ไม่น้อยเลยก็คือซีรีส์เรื่อง  “ Encounter ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ซองเฮเคียวหน้าเด็กมากเวอร์ เล่นน้อยแต่สวยมากจริงๆ โดยถ้าสังเกตชุดและเสื้อผ้าของเธอในเรื่องนี้ ก็จะเห็นว่ามันมักจะเป็นชุดเรียบๆ แต่ดูดีเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉากที่เธอใส่คลุมสีแดง ในฉากที่พระนางเดทกัน 

image_857790
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เป็นความจริงที่ได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า" สีแดง " นั้นเป็นสีที่จะช่วยดึงดูดสายตาจากหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นสีที่แสดงถึงอำนาจ พลัง และความเซ็กซี่ ดังนั้นนี้จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถละสายตาไปจากซองเฮเคียวในเรื่องนี้ได้เลย สาวคนไหนอยากจะให้หนุ่มๆ ละสายตาไปไม่ได้ ก็อย่าลืมหาสวมไอเทมสีแดงไปเดทนะคะ

image_857800
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 สาวมั่นสุดแสนจะ Active


นอกจากไปห้าง และการไปเดทด้วยการทานข้าวแล้ว การไปเดทด้วยกิจกรรมอื่นๆ นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวสนุก เดินเล่นตลาดน้ำ หรือไปทำกิจกรรมที่ต้องการความทะมัดทะแมง เราแนะนำให้หาชุดที่เธอใส่แล้วเคลื่อนไหว ขยับตัวได้อย่างอิสระ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องไม่ดูแมนจนเกินไป 

image_857792
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวอย่างเช่น เสื้อเชิ้ตระบายๆ พิมพ์ลายง่ายๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์แสนสบายและเสื้อ ดูเป็นผู้หญิงที่ทะมัดทะแมงมากๆ ซึ่งถ้าเธอเป็นคอซีรีส์เกาหลี เธอจะเห็นการแต่งตัวแบบนี้ของ Han Jae Yi ( Jin Ki Joo ) ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง “ Come and Hug Me” นั่นเอง

image_857791
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#4 สาวสุดคิ้วท์ด้วยชุดคู่รัก


แน่นอนว่าวันวาเลนไทน์ทั้งที นี่คือโอกาสที่เธอจะได้ " ใส่ชุดคู่รัก " ได้แบบที่ไม่ต้องอายใคร อาจจะได้รับสายตาล้อเลียน หรือหมั่นไส้ แต่ใครจะสน ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบสวีทกับคุณแฟน การใส่ชุดแบบนี้ในวันวาเลนไทน์คือโอกาสที่ดีที่สุด หรือถ้าเป็นสาวโสด เธอก็แต่งชุดแบบนี้กับเพื่อนซี้ได้ชิลล์ๆ เหมือนในซีรีส์เรื่อง “ Clean With Passion For Now ” ที่กิลโอ้โซล ( คิมยูจอง ) และมินจูยอน ( มินดูฮี ) แต่งตัวเหมือนกันนั่นเอง

image_857796
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 สไตล์การแต่งตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนยังไม่มีเสื้อผ้าสำหรับการเดท ก็ลองเอาไปใส่ตามกันดูนะคะ รับรองว่าทั้งสวยเหมือนนางเอกซีรีส์แน่นอน หรือถ้าใครยังโสด ก็ลองแต่งตัวแบบนี้ไปเที่ยว อาจจะสะดุดตาโอปป้าสักคนก็ได้น้า >< เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วเนอะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @