profile: wawareview
wawareview
ติดตาม
icon 11 ก.พ. 2019
icon 9
icon 15.5K
ดูให้ตาแฉะจ้า! ส่อง 4 'ซีรีส์เกาหลีน่าดู' ในเดือนกุมภาพันธ์ อัปเดตรัวๆ ไม่ตกเทรนด์

แอบส่อง 4 'ซีรีส์เกาหลีน่าดู' ในเดือนกุมภาพันธ์ อัปเดตรัวๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

อัปเดตซีรีส์เกาหลีเดือน " กุมภาพันธ์ " มีอะไรน่าดูกันบ้างเอ่ย?

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

แน่นอนว่าหลายคนเริ่มปิดเทอมกันแล้ว ซึ่งถ้าสาวๆ ไม่ไปเรียนพิเศษ หรือทำงานพิเศษสิ่งที่สาวๆ ทำแก้เบื่อก็คือการดูซีรีส์เกาหลีนั่นเอง แหม...ก็คนมันเป็นคอซีรีส์นี่นา ซึ่งวันนี้เราก็มาเอาใจน้องๆ หรือคอซีรีส์เกาหลี เพราะเราเอา 4 ซีรีส์น่าดูในเดือนกุมภาพันธ์มาฝากสาวๆ กัน โดยรับรองว่าแต่ละเรื่องน่าดูสุดๆ ดูแล้วติดงอมแงมแน่นอน

นอกจากนี้พระเอกและนางเอกแต่ละคนก็สวยเริ่ด เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีเรื่องไหนน่าดูกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_858131

 

#1 “Touch Your Heart”


เรื่องแรกที่น่าดูมากๆ ก็คือเรื่อง Touch Your Heart ถ้าใครเป็นแฟนคลับของเรื่อง “ Goblin ” เชื่อแน่นอนว่าเธอจะไม่พลาดเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้แสดงนำโดย Lee Dong Wook และ Yoo In Na ที่เคยระเบิดเคมีความน่ารักในเรื่องนั้นมาแล้ว โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จากช่อง tvN ออกอากาศวันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 21:30น. ตามเวลาเกาหลี 

image_858120
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยเป็นเรื่องราวของดาราสาว โอยุนซอ ( รับบทโดย ยูอินนา ) ที่ตกอับ ที่พยายามเข้าไปทำงานเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของทนายมาใช้ในการแสดง เพื่อกลับไปทวงบังลังก์ท็อปสตาร์อีกครั้ง โดยเธอได้ มีโอกาสได้เข้าทำงานที่บริษัทกฎหมายในตำแหน่งเลขาของ ควอนจองรก ( รับบทโดย อีดงอุค ) ทนายสุดหล่อที่รักความสมบูรณ์แบบและเย็นชา แหม...มีความพล็อตเกาหลีสุดๆ ดังนั้นเราลองไปตามดูกันหน่อยดีกว่าว่าความรักของทั้งคู่นี้จะเป็นยังไง

image_858121
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 " Trap ”


ซีรี่ย์เรื่องต่อมา เหมาะสำหรับคนที่ชอบแนวสืบสวนสอบสวน เป็นซีรีส์ที่ชาวเกาหลีจับตารอดูมากๆ เพราะเป็นการแสดงร่วมกันของ Lee Seo Jin และ Sung Dong  โดยซีรีส์ " Trap " นี้ออกอากาศเพียงแค่ 7 ตอนเท่านั้น โดยจะออกอากาศในวันเสาร์และวันอาทิตย์ และออกอากาศวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 22:20 น. KST เป็นวันแรก 

image_858124
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เป็นเรื่องราวของ คังอูฮยอน ( รับบทโดย อีซอจิน ) ผู้ประกาศข่าวที่คนต่างให้การเคารพนับถือที่ตัดสินใจลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งทำให้ภรรยาและลูกของเขาเสียชีวิต โดยคังอูฮยอนและโกดงกุก ( รับบทโดย ซองดงอิล ) ก็ตามหาความจริงที่ว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ ถือว่าเป็นซีรีส์ที่น่าดูและลุ้นมากๆ ใครที่เป็นคอซีรีส์สายนี้ห้ามพลาดนะคะ

image_858126
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

#3 “The Item”


เรื่องต่อมา เป็นเรื่องที่มีความแฟนตาซีมากๆ แสดงนำโดย Joo Ji Hoon หรือที่เรารู้จักันดีในฐานะ " เจ้าชายเย็นชา " ที่กลับมาสู่หน้าจอโทรทัศน์อีกครั้งหลังจาก 4 ปีที่อยู่ในการแสดงสายภาพยนตร์ โดย “ The Item” นี้เป็นซีรีส์แฟนตาซี มีกำหนดออนแอร์ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง MBC 

image_858127
- ที่มารูป: 0.soompi.io


The Item เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชายและหญิงคู่หนึ่ง ที่มีชะตาตรงข้ามกัน ที่พยายามเปิดเผยความลับเบื้องหลังวัตถุลึกลับที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยจูจีฮุนรับบทเป็น คังกอน อัยการที่ได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการให้รายงานเรื่องการคอรัปชั่นภายใน เป็นเรื่องที่น่าดูมาก ส่วนพระเอกก็หล่อสุดๆ สาวๆ คอซีรีส์ห้ามพลาดนะคะ


image_858129
- ที่มารูป: asianwiki.com

 

#4 “Big Issue”


“ Big Issue” เป็นเรื่องดราม่าเกี่ยวกับปาปารัสซี่ที่ตามไล่ล่าเรื่องอื้อฉาวต่างๆ นำแสดงโดย Joo Jin Mo และ Han Ye Seul โดยถูกกำหนดให้ฉายตอนแรกในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากซีรีส์เรื่อง “The Last Empress” จบ ออกอากาศวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลีทางช่อง SBS นะคะ ใครเป็นสายดราม่าก็เตรียมตัวรอได้เลยค่ะ

image_858130
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 ซีรีส์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครเป็นคอซีรีส์ ชอบการแสดงของนักแสดงเกาหลี ก็เตรียมตัวดูได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่เหงา ไม่ว่างแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปแล้ว ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาแนะนำกันอีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง