โอ้โห!! ต้องจัดสักหน่อย รวม 'แปรงปัดแก้ม' ราคาเบ๊าเบา แต่ใช้ดี ของมันต้องมี ถูกและดีที่แท้ทรู!

โอ้โห!! ต้องจัดสักหน่อย รวม 'แปรงปัดแก้ม' ราคาเบ๊าเบา แต่ใช้ดี ของมันต้องมี ถูกและดีที่แท้ทรู!

สุดปัง! แปรงปัดแก้มราคาเบาๆ แต่คุณภาพเริ่ด ของมันต้องมีที่แท้ทรู!!

15 February 2019
belfry
15 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ .♥ .♥ .♥ . ♥ .

แปรงแต่งหน้าดีๆ ก็ราคาแพงเกินไป กินงบไปมหาศาล คนงบน้อยแบบเรา จะเอาเงินที่ไหนไปสนอง need ของตัวเองได้กันล่ะ! เพราะแบบนี้ไง วันนี้ เราก็เลยรวบรวม " แปรงปัดแก้ม " มาฝากซิสทั้งหลาย ในราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพดีเวอร์ พูดเลยว่า ของมันต้องมี คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาแปรงขนนุ่ม ปัดง่าย ราคาไม่แพง ลองแวะเข้ามาดูกันก่อน ไม่แน่นะ คุณอาจจะต้องชะตา กับหนึ่งในแปรง ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็ได้ อย่ารอช้าอีกเลยค่ะสาวๆ เราไปเช็กความปัง ของแปรงทั้งหมดกันดีกว่า

 . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ . ♥ .♥ .♥ .♥ . ♥ .

Real Techniques Finish Blush Brush
image_860215
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th


มาดูกันที่แปรงตัวแรก เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ฮิตมากๆ ในราคาเพียงหลักร้อยกลางๆ คุณภาพดี เลอค่ามากเวอร์ พูดเลยว่า ซื้อไว้ ไม่เสียดายเงินอย่างแน่นอน Real Techniques Finish Blush Brush แปรงบลัชสำหรับปัดแก้ม ขนแปรงสังเคราะห์คุณภาพดี รูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปหน้า ใช้งานง่าย ได้ทั้งปัดบลัชออน และสร้างมิติให้กับใบหน้า อีกทั้งสามารถใช้ได้กับเครื่องสำอางทั้งแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น ขนแปรงทำความสะอาดง่าย แห้งไว ไม่ขึ้นรา สีไม่ตก สามารถใช้งานได้อย่างทนทานคุ้มค่าแบบสุดๆ ไปเลย!!

Brushwork The Blush Brush
image_860219
- ที่มารูป: scontent-amt2-1.cdninstagram.com


ตัวที่สอง จากที่เห็น เขาก็จะมีหลายขนาด ให้สาวๆ ได้เลือกใช้ ตัวนี้ เคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมั้ยเอ่ย ถ้าใครที่ยังไม่รู้จัก งั้นมาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กัน Brushwork The Blush Brush แปรงปัดแก้ม ขนาดพอดีกับแก้ม ปัดง่าย ขนนุ่ม ทำจากขนสังเคราะห์พรีเมี่ยม ดีไซน์สวย เก๋ สามารถป้องกันการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง ช่วยถนอมผิวหน้าให้สวยสุขภาพดีด้วย เรียกได้ว่า ปัดแล้วปัง ไม่ระคายเคืองผิว ด้วยราคาเบาหวิว ที่น่าจับจองเป็นที่สุด

Happy with Piglet Blusher Brush
image_860226
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่ชอบความคิ้วท์ๆ ก็ต้องนี่เลย บลัชน่ารักๆ ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Etude มันน่าจับจองมากๆ เชื่อว่า จะต้องโดนใจสาวๆ อย่างแน่นอน Happy with Piglet Blusher Brush แปรงปัดแก้มลายพิกเล็ตสุดน่ารัก ที่จะช่วยให้แก้มสวยระเรือ แลดูมีเลือดฝาด เหมาะกับบลัชเนื้อมูส เนื้อลิควิด และเนื้อครีม แค่มีบลัชน่ารักๆ อันนี้ ก็สามารถเนรมิตรแก้มของสาวๆ ให้สวยมีเสน่ห์ได้แล้ว โดนใจอะ!

Preciosa Rosary Angled Blush Brush
image_860230
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com


หวานสุดๆ ดีไซน์สวยหรู ด้วยด้ามแปรงเขายูนิคอร์นสีพาสเทลไล่เฉดสีเมทัลลิคสวยกลมกลืนน่าเป็นเจ้าของ Preciosa Rosary Angled Blush Brush แปรงแต่งหน้าสีชมพูสำหรับปัดแก้ม ทรงพุ่มกลมมน มอบสัมผัสนุ่มนวล ไม่บาดหรือระคายเคืองผิว ด้ามแปรงน้ำหนักเบา แข็งแรง จับได้ถนัดมือ ใช้เกลี่ยสีบลัชออนให้กระจายบริเวณแก้ม หรือโหนกแก้มได้ตามต้องการ มาพร้อมราคาสะบายกระเป๋าแบบจริงจัง งานนี้งบน้อย ก็สอยมาเป็นเจ้าของได้จ้า

Mei Linda Blush Brush
image_860244
- ที่มารูป: media-spiceee.net


ส่วนตัว เรารู้สึกว่า แบรนด์ Mei Linda เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สนอง need ของสาวๆ แบบจริงๆ ด้วยของราคาเบาๆ แต่คุณภาพปังมากเวอร์ ทั้งเมคอัพต่างๆ รวมไปถึงแปรงแต่งหน้าด้วย ที่ไม่สามารถแยกรุ่นออกมาได้ เพราะเขามีหลายแบบ หลายดีไซน์ ก็ต้องไปเลือกดูกันเอาเองนะจ๊ะ สำหรับแปรงของเขา ราคาไม่แพง ทั้งขนแปรงนุ่ม ละมุนผิวหน้า ไม่บาดหรือระคายเคืองผิว ด้ามแปรงน้ำหนักเบา แข็งแรง จับได้ถนัดมือ สาวๆ ที่สนใจ สามารถไปหาซื้อแบบที่ตัวเองชอบได้เลยนะ

Wet n Wild Blush Brush
image_860248
- ที่มารูป: media.karousell.com


ต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ดีๆ เขาไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ เผื่อหลายๆ คนยังไม่รู้ พี่เขามีแปรงแต่งหน้าด้วยจ้า ราคาก็ไม่แพงเลยนะ แถมใช้ดีอีกต่างหาก Wet n Wild Blush Brush แปรงแต่งหน้าขนนุ่ม ไม่บาดหน้า ขนแปรงสีขาวปลายขนสีชมพู จับถนัดมือ ด้ามแปรงสีขาวน่ารัก มาพร้อมปลอกพลาสติก พกพาสะดวก เมื่อเทียบกับราคาแล้วคุณภาพเกินราคาค่ะ พูดเลยว่า ใช้ดี ไม่เสียดายเงินแน่นอน ตอบโจทย์สาวงบน้อยจริงๆ

BrushToo Tapered Blush Brush
image_860259
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ไม่ง้อแบรนด์ดังๆ ก็ปังได้นะ บลัชใช้ดี ราคาหลักร้อย BrushToo Tapered Blush Brush แปรงแต่งหน้าสำหรับปัดแก้ม ทรงพุ่มกลมมน ขนาดไม่ใหญ่เกินไป ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งปัดแก้ม และเพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้อย่างดี ตามที่สาวๆ ต้องการ ด้ามแปรงสีมิ้นท์น้ำหนักเบา แข็งแรง จับได้ถนัดมือ ทั้งนแปรงของเขา ก็นุ่ม คุ้มค่า แถมคุ้มราคามากเวอร์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแจ๋วๆ ที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ 

ODBO Perfect Brush Beauty Tool
image_860273
- ที่มารูป: bit.ly


ถูกและดีที่แท้ทรู ขีดเส้นใต้เข้มๆ เลยว่า ราคาเบามากๆ แต่คุณภาพดี ใช้ได้ ไม่หนักอกหนักใจ ODBO Perfect Brush Beauty Tool แปรงปัดแก้ม ดีไซน์สวย มีหลายแบบ หลายรุ่น สามารถไปเลือกแบบที่สาวๆ ชอบได้เลย อย่างที่บอกคือ ราคาดีต่อใจมาก แถมคุณภาพก็โอด้วย  ขนแปรงสุดนุ่มละเอียด มอบสัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ซื้อแยกก็ดี ซื้อแบบเป็นเซ็ตเลย ก็คุ้ม ชอบแบบเล็กๆ ที่ละด้าม หรือแบบจัดหนัก เป็นชุดใหญ่ ก็ไม่เสียดายเงิน เริ่ดสุดๆ !!

image_860322
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อะ สะดวกของอะไร ก็สามารถไปหาซื้อกันได้นะจ๊ะ ราคาไม่แพง ใช้ดี ใครที่งบน้อย อย่าพลาดนะ เราว่า บางที ไม่ว่าจะราคาถูก หรือแพง ก็ไม่ได้นำมาวัดคุณภาพของสินค้าอะ ฉะนั้น เรื่องราคา มันวัดคุณภาพของสิ่งนั้นไม่ได้หรอก รู้ไว้แค่ ยิ่งราคาถูก แล้วได้ของดีๆ มาใช้ด้วย มันมีแต่คุ้ม กับคุ้ม!

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @