Curator
curator
See Fah
25 followers

ของดีบอกต่อ! Recommend ไอเทมเด็ดลดรอยสิว

เซฮายยเพื่อนๆ อีกครั้ง ครั้งนี้เรามีอะไรดีมาๆ แนะนำกับเพื่อนๆ ที่มีผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

22 February 2019
curator_See Fah See Fah
22 February 2019


เซฮายยยเพื่อนๆ อีกครั้ง ครั้งนี้เรามีอะไรดีๆ มาแนะนำกับเพื่อนๆ ที่มีเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ช่วงนี้จะอินๆ กับเรื่องนี้หน่อยเพราะช่วงนี้มลภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงทำให้ผิวเราอ่อนแอแย่มากๆ สิวขึ้นมาเรื่อยๆ หน้าหมองคล้ำตัวเราเองก็เป็นคนที่เป็นสิวง่ายอยู่แล้วและมีปัญหาตรงที่เป็นสิวแล้วมีรอยดำรอยแดงเยอะก็เลยแอบเป็นสาวกของ BK เราใช้มาส์กใช้เซรั่มของเขาแต่ก็ยังแอบรอดูว่ายังไม่เห็นครีมที่ช่วยลดรอยเลยด้วยความบังเอิญไปเดินวัตสันแล้วไปเจอBK Acne Expert Brightเลยสอยมาเลยจ๊ะสอยมาในราคาหลักร้อย มี 30 กรัมคุ้มอยู่น้าเรามาดูกันให้ชัดๆ เลยว่าดีจริงไม่ติงนังอย่างที่เขาบอกไหมมาดูกันเลยยยยยย


image_861659

บรรจุภัณฑ์ BK Acne Expert Bright

บรรจุภัณฑ์ BK Acne Expert Bright เป็นกล่องทรงกระบอกเห็นตัวผลิตภัณฑ์ข้างในชัดเลย จำสีได้ง่ายมากเพราะBKจุดเด่นของเขาคือสีเขียว เออแค่สีก็ชอบแล้วอ่ะดูเป็นมิตรต่อผิวดี ลักษณะข้างในเป็นแบบหลอดหัวกดปั้มมีฝาครอบหัวปั้มมิดชิดดี


image_861661

BK Acne Expert Bright

image_861664

สภาพผิวของเราก่อนและหลังใช้ บริเวณแก้มฝั่งซ้าย

image_861666

ลักษณะเนื้อครีม BK Acne Expert Bright เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น

ความรู้สึกตอนใช้เราใช้ทาทั่วใบหน้าทั้งเช้า-เย็นโดยบีบเนื้อเอสเซ้นส์เท่าเหรียญบาทอันนี้แล้วแต่หน้าแต่ละคนเลยนะความรู้สึกตอนใช้ BK Acne Expert Brightเป็นลักษณะเนื้อครีมสีขาวมีความเข้มข้น ไม่มีกลิ่นน้ำหอมใดๆ เลย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็วแห้งไว้  รู้สึกไม่หนักหน้าไม่เหนียวหน้าคือลงตัวมากเราทาก่อนนอนหลังตื่นนอนมาหน้าไม่แห้งไม่มันผิวดูนุ่มดีตอนเช้าเราก็ทาหลังจากทาเซรั่มเสร็จ ก็ซึมเร็วตามปกติจากนั้นเราก็ทาพวกบำรุงผิวรองพื้นแป้งต่อติดหน้าดีไม่มีการเป็นคราบใดๆ ถือว่าแต่งหน้าติดเลยแหละจากที่เราใช้มาได้ประมาณ 14 วันรอยดำรอยแดงจางลงหน้าดูสว่างขึ้น ผิวดูนุ่มไม่แห้งเราว่าโอเคเลยนะ


image_861671

BK Ecne Expert Bright

ข้อดี เนื้อซึมไวไม่มีแพ้หรือสิวขึ้นเพิ่มรอยสิวก็ดูจากลงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยเพื่อให้ได้เห็นผลลัพธ์จริงๆ


ข้อเสีย  ตัวหัวปั้มมันบีบไม่ค่อยออกเลยอ่ะ ต้องกดหลายๆ ที ถึงจะออก อยากให้ทางแบรนด์ปรับปรุงหน่อยอีก ประเด็นคือมันหาซื้อยากไปนิดด้วย


สรุป สำหรับเรา BK Ecne Expert Bright ใช้แล้วสิวไม่มีเพิ่มขึ้นไม่เกิดอาการแพ้เลยรอยสิวดูจางลงค่อนข้างตอบโจทย์ปัญหาผิวหลักๆ ของเราและสาวไทยเลยนะ เช่น การมีฝ้ากระและคนที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายอีกอย่างตัวนี้คนท้องหรือคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะไม่มีส่วนผสมของวิตามินเอแอลกอฮอล์น้ำหอมและพาราเบนหวังว่าการรีวิวนี้จะช่วยให้สาวๆตัดสินใจในการเลือกซื้อไวท์เทนนิ่งบำรุงหน้ามากขึ้น ครั้งหน้าถ้ามีอะไรดีๆ จะมาแนะนำให้เพื่อนอีก วันนี้ขอตัวไปก่อนนะ บายยยยยยยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked