profile: Pearl Nichapa Tapamart
Pearl Nichapa Tapamart
ติดตาม
icon 18 มี.ค. 2019
icon 3
icon 25.1K
[HAUL] เปิดถุงช้อป 5 ไอเทมสุดฮอต...ที่ต้องซื้อซ้ำ !!! ประจำเดือนกุมภา - มีนา 2019

[HAUL] เปิดถุงช้อป 5 ไอเทมสุดฮอต...ที่ต้องซื้อซ้ำ !!! ประจำเดือนกุมภา - มีนา 2019

#ของมันต้องมีรับปี 2019 วงการขาช้อป เข้าแล้ว...ออกยาก ไม่ซื้อไม่ได้แล้วววค่ะซิสสส

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า ~~~ เกิร์ลลล วันนี้เพิร์ลมี #ของดีบอกต่อ !!! มาฝากกันอีกแล้ว  พูดเลยว่างานนี้อ่ะ แซ่บแซ้ววว จัดจ้านสะแด่วแบบมาก ๆ  เพราะ บิวตี้ไอเทมที่เพิร์ลจะมารีวิวแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน คือ The Best Top 5 Items ที่เป็นที่สุด !!! จนขึ้นแท่นอันดับไอเทม
#ของมันต้องมีรับปี2019
  ให้คุณสาว ๆ ได้ตามไปช้อปปิ้งกันเลยนะคะ > // <

image_869213

 

[ ไอเทมที่ 1 : SENKA Perfect Whip ]


โอ๊ะ โอ ~~~ มาแล้ว ๆ ไอเทมชิ้นแรก นี่เลย ! เจ้าวิปโฟมล้างหน้าตัวดังใช้ดี ส่งตรงมาให้ชะนีไทยได้ใช้กันจากประเทศญี่ปุ่นเลยนะคะ สำหรับไอเทมนี้ก็จะเป็น วิปโฟมล้างหน้าหลอดสีน้ำเงิน ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกัน กับ
SENKA Perfect Whip  ที่เค้าฮิตมากจนครองยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น
แล้วก็ยังโด่งดังมากในไทยไม่แพ้กันเลย


SENKA Perfect Whip มาพร้อมกับฟองวิปโฟมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะ มีความแน่น หนานุ่ม และ เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด
สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว 

image_869216

SENKA Perfect Whip ขนาด 120 กรัม ราคา 179 บาท ขอบอกว่าซื้อที่ไทยได้ ราคาไม่ต่างกับที่ญี่ปุ่นเลย เก็บพื้นที่กระเป๋าไว้ขนอย่างอื่นกลับมาดีกว่าค่ะ

และ อีกหนึ่งอย่างที่เพิร์ลค่อนข้างชอบมากสำหรับไอเทมนี้ คือ หลังจากทุกครั้งที่เราได้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพิร์ลจะรู้สึกว่าสภาพผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวไม่แห้งตึง ผิวมีความนุ่มเนียนละเอียด อาจจะเป็นเพราะด้วย สภาพผิวได้รับการบำรุงจากเจ้าฟองวิปโฟมในขณะที่เรากำลังหน้า 


เพราะนางมีส่วนผสมสำคัญ ๆ อย่าง ไวท์ โคคูน หรือ รังไหมสีขาว และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้ผิว และคุณประโยชน์ของฟองวิปโฟมฟู ๆ นุ่ม ๆ ยังมีอีกอย่างนั่นก็คือ นางยังช่วยลดการเสียดสีของฝ่ามือและผิวหน้า ทำให้ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ  น่าลองแล้วใช่มั้ยล่ะสำหรับไอเทมนี้ วิปโฟมล้างหน้าดี๊ดีย์ SENKA Perfect Whip   ไอเทมสุดฮิตที่สาวซิสต้องมี !!!


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ไอเทมที่ 2 : d program Urban Damage Care Concentrate ]


ท๊า ดาาา ~ มาถึงอีกตัวแล้วจ้า กับ ไอเทมนี้เลย " d program Urban Damage Care Concentrate "  บิวตี้ไอเทมตัวเด็ด !! ที่คุณสาว ๆ ฮิตใช้กันมาก นางเป็น อิมัลชั่นแบบเนื้อเจล ที่มีเนื้อสัมผัสแบบ Mild Milky มีความเข้มข้นแต่ ! บางเบามาก และ ไอเทมนี้ก็ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของ
การปกป้องสภาพผิวที่ระคายเคืองบอบบางแพ้ง่าย

ในสภาวะที่สภาพผิวจะต้องเจอกับ สภาพอากาศที่เลวร้าย มลพิษฝุ่นควัน หรือ แม้กระทั่ง มลภาวะฝุ่น PM 2.5 ที่เข้ามาทำร้ายผิวหน้าของคุณสาว ๆ อยู่ในขณะนี้ ไอเทมขวดนี้ก็จะสามารถช่วยปกป้องและบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง เนียนละเอียด กระจ่างใส และ ฟื้นตัวขึ้นได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี
Aller Defense Technology


image_869217

d Program Urban Damage Care Concentrate ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 1,090 บาท

ที่คอยเติมเต็มความชุ่มชื้น ไม่ให้สภาพผิวหยาบ หรือ แห้งกร้านจนเกินไป และ นอกจากนั้นไอเทมนี้ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสภาพผิวแพ้ผื่นแดงอักเสบได้อีกด้วย เวลาที่ใช้คุณสาว ๆ ก็จะรู้สึกได้ถึงความซึมซาบที่ลึกลงไปสู่ชั้นอณูผิว นางมีความอ่อนโยนและเบาสบายมาก ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ 


แถม ! ยังมี คุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เตรียม ! Bye Bye สภาพผิวแก่ก่อนวัยไปได้เลยจ้าาา พูดเลยค่ะ ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน บอบบาง หรือ แพ้ง่าย ไอเทมนี้ก็สามารถช่วยปกป้องผิวของคุณได้จริง ๆ ค่าาา เพิร์ลใช้แล้วดีมากอ่ะเลยอยากบอกต่อ ~~~  


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ไอเทมที่ 3 : Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ]

 

กรี๊ดดด !!! บิวตี้ไอเทมอีกหนึ่งตัว...ที่ไม่ใช้ไม่ได้แล้วนาทีนี้ กับ " Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n "  โลชั่น กึ่ง เอสเซ้นส์ ที่มาพร้อมกับ 3 ประสิทธิภาพ ใน 1 เดียว คือ เป็นทั้ง
“ โลชั่น - เอสเซ้นท์ - อิมัลชั่น ”
  บอกเลยว่าคุณสาว ๆ ต้องพากันไปช้อปแล้วล่ะค่าาา เพราะ ไอเทมนี้ คือ คุ้มมาก ๆ ใช้ขวดเดียว คือ เอาอยู่อ่ะ !!

ช่วยบำรุงสภาพผิวได้แบบ อู้หูววว ~~~ ครอบคลุมทุกปัญหาเลยจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็น การเติมเต็มความชุ่มชื้น ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน เปล่งปลั่งอิ่มน้ำจากสภาพผิวภายในสู่ภายนอก หรือ จะเป็นการลดเลือนปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และ รอยสิวต่าง ๆ 
คุณสาว ๆ ก็สามารถจัดการกับทุกปัญหาสภาพผิวหน้าได้ด้วยไอเทมนี้


image_869226

ZA TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท

เพราะ นางมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง สาสกัดจากใบมะกอก ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด
ที่เต็มไปด้วยแสงรังสีอันตรายอย่าง UVA / UVB
  และ นอกจากนี้นางก็ยังมี 4MSK ไวท์เทนนิ่งตัวเด็ด !
ที่ทรงประสิทธิภาพมาก คอยเข้าช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว
 


และ ยังคอยช่วยปรับเฉดสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ คุณสาว ๆ จะ รู้สึก ผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน  เลยนะเอ้อ เพียงแค่บำรุงเบา ๆ ด้วยไอเทมนี้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และ ก่อนนอน อ้อ ! ลืมบอก 

ไอเทมนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเลยนะคะ ลองจ๊ะ ๆ แล้วคุณสาว ๆ จะรู้ว่าของดี๊ย์มันมีอยู่จริงงง > // <


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ไอเทมที่ 4 : ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ ]


Summer is Calling Me !  หน้าร้อนนี้ก็ต้องเรียกหานางเลยจ้ากับไอเทม " ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ หรือ ANESSA Gold Milk "  

กันแดดสีทองเนื้อน้ำนมตัวดัง !!! ที่เป็นสูตรขายดีที่สุดของ ANESSA ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมคุณสาว ๆ ถึงอยากตำไอเทมนี้กันนัก เพราะ นางจัดหนักเรื่องกันแดดมาก ๆ 


ยิ่งเวลาสภาพผิวมีความชื้น หรือ โดนเหงื่อ โดนน้ำ นางก็จะยิ่งทวีคูณประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดให้ได้ดีไปอี๊กกก ไม่มีไหลเยิ้มให้หน้าเมือกจนเป็นคราบ ดีงามเพราะสามารถปกป้องผิวจากแสงแดด

ได้ทนนานตลอดทั้งวัน


image_869227

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ มี 2 ขนาด คือ 20 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท และ 60 มิลลิลิตร ราคา 859 บาท

เป็นแบรนด์กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่นที่กันแดดดีมาก จะเพิ่มการปกป้องได้ดีขึ้นเมื่อผิวโดนเหงื่อ หรือน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster Ex  ที่มีอยู่ในแบรนด์ ANESSA นั่นเองค่าาา  และพูดเลยว่าความดีงามของไอเทมนี้ยังไม่จบ ! เนื่องจากนางได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Beauty Suncare ไอเทมที่สามารถกันแดดได้ แถมยังบำรุงผิวไปในตัวได้อีกด้วย  เริ่ดไปอีกกก


นี่ยังไม่นับรวมถึง เรื่องของ Texture ที่มีความเนียนละเอียด และ บางเบามาก ๆ ยิ่งใช้ก็ยิ่งหลงรัก เพราะ เป็นกันแดดที่ใช้แล้วสบายผิวมาก ๆ รู้สึกไม่เหนอะหนะและไม่หนักหน้าเลยเวลาที่ได้ใช้ เกลี่ยได้ง่าย ๆ ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว ที่สำคัญ ! นางค่อนข้างกลมกลืนและเรียบเนียนไปกับเฉดสีผิวได้ดีมาก สามารถแต่งหน้าได้ต่อ...แบบไม่รอแล้วนะ ต้องไปตำจริง ๆ ค่ะ กับ ไอเทมนี้ ~~~


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ไอเทมที่ 5 : TSUBAKI Moist Shampoo & Conditioner ]


ไอเทมสุดท้ายแล้วนะคะซิสสส > // < สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลยชิค ๆ แบบนี้แม่ไม่ว่า...รู้จักกับไอเทมนี้กันรึยังคะ TSUBAKI Moist Shampoo & Conditioner  เค้าเป็น Haircare ไลน์ธรรมชาติที่เพิ่งออกใหม่ จากแบรนด์ยอดฮิตที่ญี่ปุ่น TSUBAKI สำหรับสูตรที่เพิร์ลลองนี้เป็นสูตรเพื่อผมชุ่มชื่น
สำหรับสาวผมธรรมดา ถึงผมแห้ง


เพิร์ลใช้แชมพูคู่กับคอนดิชันเนอร์ 2 ขวดนี้เลย เค้ามี ส่วนผสมตั้ง 5 ชนิดจากธรรมชาติ แถมเป็นสูตรที่เค้าเคลมว่าสามารถพาสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  คือ ได้ทั้งผมสะอาด ได้ทั้งบำรุงในขณะที่เราทำการสระผมอยู่นั่นเองจ้าาา เลิศมาก ๆ 

image_869230

TSUBAKI Moist Shampoo & Conditioner ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 329 บาท

สำหรับความรู้สึกหลังใช้  เพิร์ลบอกได้เลยว่า รู้สึกดีและมีความสดชื่นมากกก ฟองโฟมเยอะ ทำให้สระผมได้อย่างสนุกและสะอาด ที่สำคัญล้างออกง่ายมาก ๆ ค่ะ ไม่มีตกค้างเลย  และที่เราติดมาก ๆ ก็คงจะเป็นกลิ่นหอม ๆ แบบ Fruity Floral  ที่ติดผมไปทั้งวัน ซึ่งกลิ่นนี้ก็ช่วยทำให้เพิร์ลรู้สึกผ่อนคลายได้แบบมาก ๆ ยิ่งดมผมแล้วก็ยิ่งฟิ้นฟินอ่ะ จนอยากใช้อีกไปนาน ๆ เลยค่ะ อิอิ 


อ้อ ! และเพิร์ลจะบอกอีกว่า ไอเทมสูตรนี้ใช้ดีมากนะ เพราะ เพียงแค่ปล่อยผมให้แห้งเองตามธรรมชาติ หรือ ใช้ไดร์เย็นเป่าผมเท่านั้นอ่ะ ผมก็แห้งเร็วมากเลย จัดทรงได้แบบง่าย ๆ แถม ! ไม่เห็นความผมชี้ฟูหรือผมแห้งกร้านอีกเลย  ความผม คือ ดูสุขภาพดีขึ้นมากกก คุณสาว ๆ จะสังเกตเห็นได้เลยค่ะ จากความชุ่มชื้น และ ความเงางาม ของเส้นผม โอ้ยยย ! อย่างนี้ต้องตำแล้วปะ ป้ายยายังไง๊ ยังไง … ก็ไม่เห็นภาพ ต้องลองซื้อมาใช้เองดูแล้วล่ะค่าาา บอกเลยว่า...แล้วคุณสาว ๆ จะต้องขอบคุณเพิร์ลนะที่ #บอกต่อ ไอเทมดี๊ดีย์แบบนี้ 

ให้สาว ๆ Sista ได้รู้กัน > // <


image_869231

#ของมันต้องมีรับปี 2019  แล้วนะคะซิสสส เป็นยังไงบ้างคะ กับทั้ง 5 ไอเทมที่เพิร์ลนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ดี๊ดีย์เลยใช่มั้ยล่ะ ก็นั่นแหละ...ของมันใช้ดีเราก็ต้องส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับสาว ๆ Sista ได้รู้กันนน แชร์มาแชร์กลับไม่โกงนะคะ เรื่องส่งต่อบิวตี้ไอเทม หรือ งานความสวยอ่ะขอให้บอกกัน


เพิร์ลจัดมาให้เพื่อน ๆ ไม่มียั้งอยู่แล้วค่าาา และ คุณสาว ๆ ก็สามารถตามไปตำไอเทมทั้งหมดได้แล้วค่ะวันนี้ที่ Watsons , Boots , EVEANDBOY , Tsuruha , Matsumoto kiyishi , Tops , Home Fresh Mart และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป  

( *** ยกเว้นผลิตภัณฑ์ d program Urban Damage Care Concentrate ที่มีจำหน่ายทาง Watsons
และ Watsons Online เท่านั้น ! )
 


สำหรับวันนี้เพิร์ลก็ขอตัวก่อนะคะ Bye Bye ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวหน้าค่าาา > // <


image_869232

บทความที่เกี่ยวข้อง